สินเชื่อเงินก้อนของสถาบันการเงินใดบ้างที่น่าสนใจประจำปี 2563!?

สินเชื่อเงินก้อน

 

เมื่อชีวิตต้องประสบกับปัญหาวิกฤตทางการเงิน... เชื่อว่าสินเชื่อเงินก้อนเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะสามารถทำให้รอดพ้นผ่านจากปัญหาการเงินที่รุมเร้าเข้ามาได้อย่างดีมากขึ้น แต่ก่อนที่จะตัดสินใจว่าควรเลือกสมัครใช้บริการสินเชื่อเงินก้อนจากสถาบันทางการเงินหรือธนาคารไหนดี!? อยากขอแนะนำว่าให้ลองอ่านบทความชิ้นนี้ให้จบ รับรองว่าจะช่วยให้เข้าใจที่น่าสนใจรวมไปถึงความจำเป็นของสินเชื่อเงินก้อนได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน...

 

สินเชื่อเงินก้อน คืออะไร!?

สินเชื่อเงินก้อน

 

สินเชื่อเงินก้อน หรือ สินเชื่อบุคคล เป็นหนึ่งในรูปแบบของสินเชื่อที่ผู้ขอทำการกู้ยืมจะได้รับ “เงินมาเป็นก้อน” เพื่อนำไปใช้จ่ายตามความจำเป็นของตัวเอง โดยจำนวนของสินเชื่อเงินก้อนมักจะอยู่ที่ประมาณ 1-5 เท่าของรายได้ของผู้ข้อกู้

ข้อดีที่น่าสนใจของสินเชื่อเงินก้อน

สินเชื่อเงินก้อน

 

  • สินเชื่อเงินก้อน ไม่จำเป็นที่จะต้องมีบุคคลค้ำประกัน หรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
  • สินเชื่อเงินก้อน กำหนดระยะเวลาในการกู้ได้อย่างชัดเจน
  • สินเชื่อเงินก้อน อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบคงที่
  • สินเชื่อเงินก้อน ชำระคืนรายเดือนในจำนวนเท่ากัน

 

5 สินเชื่อเงินก้อนจากสถาบันการเงินที่น่าสนใจในปี 2563 มีที่ไหนกันบ้าง!?

สินเชื่อเงินก้อน

 

สำหรับคนที่สนใจอยากที่จะขอกู้สินเชื่อเงินก้อน แต่ไม่รู้ว่าจะยื่นเรื่องกับสถาบันทางการเงินหรือธนาคารใดดี ขอแนะนำให้ลองพิจารณาจาก 3 ตัวเลือกที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้อย่างกว้างขวางว่าอนุมัติอย่างรวดเร็ว สมัครไม่ยาก แถมยังได้รับวงเงินสินเชื่อที่สูงน่าประทับใจ ส่วนสินเชื่อเงินก้อนเหล่านั้นจะมีอะไรกันบ้างนั้น มาติดตามอ่านกันเลย

1.สินเชื่อเงินก้อน: UOB i-Cash (*เงินเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป)

 

 

 

สินเชื่อเงินก้อนที่เหมาะอย่างมากกับคนที่ต้องการวงเงินสูง เพราะมีโอกาสอย่างมากที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินมากถึง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนี้ยังใช้เวลาในการอนุมัติที่รวดเร็วมากเพียง 3 วันทำการเท่านั้น

2.สินเชื่อเงินก้อน: J Money (*เงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป)

 

สินเชื่อเงินก้อน ที่มาพร้อมกับข้อเสนอที่น่าสนใจในการอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ที่สามารถชำระคืนรายเดือนได้เท่ากันทุกงวด ทำให้สามารถวางแผนทางการเงินได้อย่างเป็นอย่างดีมากขึ้นกว่าเดิม

3.สินเชื่อเงินก้อน: KTC Cash (*เงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป)

 

สินเชื่อเงินก้อนแบบอเนกประสงค์ ที่พร้อมโอนเงินก้อนเข้าบัญชีทันทีหลังจากที่ได้รับการอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ และทราบผลการอนุมัติอย่างรวดเร็วในเวลาเพียง 2-3 วันทำการเท่านั้น โดยมีจำนวนงวดในการผ่อนชำระคืนอย่างยาวนานถึง 60 งวด โอนอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ยิ่งจ่ายเงินต้นไปมากเท่าไหร่ก็จะได้รับการลดดอกเบี้ยน้อยลงตามไปด้วยเท่านั้น

4.สินเชื่อเงินก้อน: UOB Cash Plus (*เงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป)

 

 

สินเชื่อเงินก้อนที่จะช่วยทำให้มีเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง กับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท สมัครได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และยังสามารถใช้เบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย Plus โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดอีกด้วย

5.สินเชื่อเงินก้อน : City Ready Credit (*เงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป)

 

สินเชื่อเงินก้อน ที่สามารถกดเงินสดได้ทุกที่ฟรี!ค่าธรรมเนียมจากตู้ ATM ของทุกธนาคารทั่วประเทศ สั่งเงินก้อนได้อย่างทันใจรับเงินได้ภายใน 1 วันทำการ เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน และยังสามารถนำไปใช้ในการผ่อนชำระสินค้าแบบแบ่งจ่ายรายเดือนผ่าน Citi PayLite แบบ 0% นานสูงสุดถึง 40 เดือน

 

บทสรุปส่งท้าย : สินเชื่อเงินก้อนเจ้าไหนน่าสมัครใช้งานกันมากที่สุด!?

สินเชื่อเงินก้อน

 

โดยรวมแล้ว... สินเชื่อเงินก้อนที่ได้แนะนำกันไปแล้วทั้ง 5 แห่งในข้างต้น ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว เพราะสามารถช่วยให้นำเอาเงินกู้สินเชื่อไปโปะในรอยรั่วทางเงินที่ต้องการของตัวเองได้เป็นอย่างดี แต่อย่าลืมวางแผนการใช้เงินอย่างเหมาะสม พร้อมกับการจ่ายคืนให้กับทางสถาบันทางการเงินอย่างสม่ำเสมอเพียงเท่านี้ ก็จะช่วยตัดปัญหาหนี้จมและทำให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเป็นปกติสุข โดยไม่มีปัญหาหนี้มากวนใจอีกต่อไปอย่างแน่นอน

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียอย่างไรให้ผ่านฉลุย ไม่ต้องลุ้นอนุมัติยากไหม!?
บัตรเครดิตแอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ .. หนึ่งในบั...
โปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรไทย
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรไทย (Kbank) ที่น่าสนใจ ที่พัก ท่องเที่ยว ผ่อนสบาย คุ้มค่าชวนใช้ในปี 2019 - 2020
โปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรไทยทั้งที่พัก ท่องเที่ยว ผ่อนสบายที่ไม่ควรพลาด...