ไขปริศนาคาใจบัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม
กดไม่ได้ต้องทำอย่างไร ดอกเบี้ยเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม

 

บัตรเครดิต.. เป็นบริการด้านสินเชื่อที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตได้อย่างสะดวกรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องพกพาเงินสด แต่อย่างไรก็ตามในบางครั้งร้านค้าหรือการให้บริการบางอย่างก็ไม่ได้ตอบรับการใช้บัตรเครดิต ทำให้จำเป็นต้องทำการจ่ายด้วยเงินสดเช่นกัน สำหรับคนที่พกพาเงินสดมาไม่พอกับจำนวนที่ต้องจ่าย หรือไม่ได้พกพาบัตร ATM แต่มีบัตรเครดิต KTC อยู่ในมือเลยเกิดคำถามขึ้นมาว่าบัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม แล้วคุ้มค่าน่าใช้หรือเปล่า!? ถ้าหากใครกำลังมีความสงสัยแบบเดียวกันอยู่ภายในใจ รับรองว่าหลังจากอ่านบทความชิ้นนี้จนจบรับรองว่าจะช่วยไขปริศนาคาใจได้อย่างแน่นอน...

 

 

ข้อดีและจุดเด่นของบัตรเครดิต KTC นอกเหนือจากใช้เพียงกดเงินสด

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม

 

บัตรเครดิต KTC นอกจากการนำมาใช้ในการกดเงินสดแล้ว ยังมีข้อดี รวมไปถึงจุดเด่นที่น่าสนใจหลายประการ ที่ทำให้หลาคนตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต KTC มาติดกระเป๋าเอาไว้ใช้จ่ายส่วนตัว ดังต่อไปนี้

 • บัตรเครดิต KTC มีโปรโมชั่นโดยรวมที่ ok
 • บัตรเครดิต KTC ฟรี! ค่าธรรมเนียมตลอดชีพ
 • บัตรเครดิต KTC คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ
 • บัตรเครดิต KTC ใช้จ่ายชำระค่าน้ำ ไฟฟ้า โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม

 

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม!?

 

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม

 

บัตรเครดิต KTC สามารถใช้ในการ “กดเงินสด” ได้ แต่ทุกครั้งที่ทำการใช้การเบิกถอนเงินสดถือว่าเป็นบริการพิเศษ ทำให้จำเป็นที่จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเมื่อทำการกดเงินสดออกมาใช้นั่นเอง อย่างไรก็ตามว่าบัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ แต่ไม่สามารถทำการแบ่งชำระ FLEXI บนยอดเงินสดไม่ได้เช่นกัน

บัตรเครดิต KTC สามารถเบิกถอนเงินสดได้ 100% 

 

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม

 

ถ้าหากใครจำเป็นต้องใช้เงินสดด่วน ทางบัตรเครดิต KTC ก็ได้มีบริการกดเงินสดให้บริการ โดยสามารถทำการกดเงินสดด้วยบัตรเครดิตได้แบบ "เต็มวงเงิน" โดยวงเงินดังกล่าว ต้องเป็นวงเงินคงเหลือในขณะนั้น หรือทำการกดเงินสดได้ไม่เกิน 200,000 บาท / วัน อย่างไรก็ตามจำนวนการกดเงินสดนั้นจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และข้อจำกัดของ ATM ของธนาคารที่ทำการกดเงินสดด้วย ดังนั้น ก่อนที่จะใช้บัตรเครดิต KTC กดเงินสด ขอแนะนำว่าให้ทำการศึกษาเงื่อนไขของ ATM ของแต่ละธนาคารให้ดีเสียก่อน

 

ค่าธรรมเนียม และอัตราดอกเบี้ยจากการกดเงินสดของบัตรเครดิต KTC

 

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม

 

การใช้บัตรเครดิต KTC กดเงินสด แม้จะสามารถได้ แต่สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยในการกดเงินสด รวมนั้นจะมีหลักเกณฑ์ที่ควรทราบ ดังต่อไปนี้

 • การเบิกถอนเงินสดขั้นต่ำต้องไม่น้อยกว่า 500 บาท / ครั้ง
 • อัตราดอกเบี้ยจากการกดเงินสดจากบัตรเครดิต KTC จะเริ่มจากวันที่ทำรายการ (คิดเป็นรายวัน)
 • ค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด คิดเป็น 3% ของยอดเงินที่ทำการเบิกถอนในแต่ละครั้ง

 

ไม่อยากเป็นหนี้เยอะจากการกดเงินสดด้วยบัตรเครดิต KTC ต้องทำอย่างไร!?

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม

 

อัตราดอกเบี้ยจากการกดเงินสดจากบัตรเครดิต KTC นั้น คิดเป็นแบบรายวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ทำการกดเงินสด ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ทางธนาคารกำหนดต่อปี โดยยอดในการกดเงินสดจะถูกแยกออกจากกัน ยกตัวอย่างเช่น หากในเดือน ม.ค. กดเงินสด โดยใช้บัตรเครดิต KTC เป็นจำนวน 5,000 บาท ในเดือน ก.พ. กดเงินสดอีก 5,000 บาท และในเดือน มี.ค. ทำการกดเงินสดอีก 10,000 บาท เท่ากับมีหนี้ที่ต้องทำการชำระทั้งหมด 3 ก้อน ทางธนาคารจะทำการคิดดอกเบี้ยแยกออกจากกัน ทำให้คนที่ไม่เคยทราบมาก่อนมักจะคิดว่าหนี้ทั้งสามก้อนถูกรวมให้มาทำชำระพร้อมกัน เมื่อรู้ตัวอีกทีทำให้หนี้เกิดการเพิ่มพูนมากขึ้นหลายเท่าตัวนั่นเอง สำหรับวิธีการแก้ไขที่ง่ายที่สุดก็คือ หากทำการกดเงินสดจากบัตรเครดิต KTC ให้รีบทำการชำระยอดเงินที่กดออกมาแบบเต็มจำนวนให้เร็วที่สุด หรือภายในระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน นั่นเอง..

 

ดอกเบี้ยจากการกดเงินสดบัตรเครดิต KTC ในต่างประเทศ

 

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม

 

ถ้าหากใช้บัตรเครดิต KTC กดเงินสดเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ทางธนาคารกรุงไทยจะมีการคิดค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงินดังกล่าว ในอัตราไม่เกินร้อยละ 2.0 ของอัตราแลกเปลี่ยนอ้างอิงเบื้องต้น เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงสกุลเงิน หากสกุลเงินดังกล่าวไม่ได้เป็นดอลลาร์สหรัฐ จะถูกเปลี่ยนให้เป็นดอลลาร์สหรัฐก่อนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงเป็นสกุลเงินบาทอีกครั้ง ดังนั้น การนำบัตรเครดิต KTC ไปใช้ในการกดเงินสดในต่างประเทศก็จะมีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เพิ่มเข้ามาเป็นค่าธรรมเนียมในการกดใช้ที่ควรทราบนั่นเอง...

 

ต้องการกดเงินสดจากบัตรเครดิต KTC แต่ไม่มีรหัสควรทำอย่างไร?

 

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม

 

โดยพื้นฐานแล้วบัตรเครดิต KTC สามารถนำมาใช้ในการกดเงินสดได้โดยอัตโนมัติ โดยทางธนาคารกรุงไทยจะทำการส่งรหัสมาให้หลังจากที่ได้รับบัตรเครดิต KTC ประมาณหนึ่งสัปดาห์ แต่สำหรับคนที่ทำการเก็บรหัสเอาไว้จนลืม หรือจำรหัสในการกดเงินสดไม่ได้ ก็ไม่ต้องตกใจไปเพียงแค่ทำการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงไทยผ่านทางช่องทางแนะนำดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะช่วยแก้ไขปัญหาให้คุณสามารถกดเงินสดได้อย่างสะดวกมากขึ้น

 • ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ KTC หมายเลขโทรศัพท์ 02-123-5000
 • ติดต่อ FB ของธนาคารกรุงไทย >>> คลิ้ก
 • ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านอีเมล CService@ktc.co.th
 • ติดต่อผ่านเว็บไซต์ ktc.co.th

 

บัตรเครดิต KTC กดเงินไม่ได้ แต่จำเป็นต้องใช้เงินสด แก้ปัญหาอย่างไรดี!?

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม

 

สำหรับคนที่มีบัตรเครดิต KTC แล้วเกิดปัญหาว่าไม่สามารถทำการกดเงินสดได้นั้น อาจเกิดขึ้นจากปัญหาจากตู้ ATM ทำให้เกิดเงินสดไม่ได้ ซึ่งอาจเกิดจากขัดข้องของเครื่อง ความขัดข้องของระบบหรือการลืมรหัสในการกดเงินสด  สำหรับวิธีการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าหากจำเป็นที่จะต้องทำการเบิกถอนเงินสด สามารถทำได้ด้วยการเดินทางไปยัง SHOP KTC Touch ที่ให้บริการอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำใกล้บ้าน พร้อมกับการแสดงบัตรเครดิตและบัตรประจำตัวประชาชนให้กับเจ้าหน้าที่ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถทำการเบิกถอนเงินสดได้ทันที โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้รหัสในการกดเงิน

 

*ถ้าหากใครประสบปัญหาบัตรเครดิต KTC ไม่สามารถทำการกดเงินสดได้ ขอแนะนำว่าให้ทำการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ Contact Center หมายเลขโทรศัพท์ 02-665-5000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

กดเงินใช้สบายใจ ด้วยบัตรกดเงินสด KTC PROUD

 

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม

สำหรับคนที่ไม่อยากเกิดคำถามบัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหมกวนใจ ขอแนะนำให้ทำการสมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD เอาไว้ อุ่นใจกว่า ในฐานะของสินเชื่อพร้อมใช้ประเภทสินเชื่อหมุนเวียนสำรองยามฉุกเฉิน หรือในโอกาสพิเศษต่างๆ เมื่อได้รับการอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (ขั้นต่ำ 10000 บาท สูงสุด 300000 บาท) เงินจะถูกโอนเข้าบัญชีที่เลือกเอาไว้ และได้รับบัตรเพื่อใช้ในการเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM โดยการกดทุกครั้งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมในการใช้ เมื่อมีการชำระคืนวงเงินก็จะกลับมามีจำนวนเท่าเดิมให้สามารถเบิกถอนใช้ได้อีกครั้งนั่นเอง...

 

สรุปส่งท้าย : บัตรเครดิต KTC ใช้กดเงินสดคุ้มน่าใช้หรือเปล่า?

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม

 

บัตรเครดิต KTC สามารถนำมาใช้กดเงินสดได้... ส่วนเรื่องของความคุ้มค่าน่าใช้ไหม อันนี้ต้องพิจารณาพฤติกรรมในการใช้งานก่อนว่ามีความเหมาะสมกับตัวเองหรือเปล่า!? เพราะการใช้บัตรเครดิต KTC กดเงินสด เหมาะกับคนที่อาจติดขัดปัญหาในการใช้เงินสดจำนวนไม่มาก และไม่บ่อยครั้งนักก็สามารถใช้บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ จากความสะดวกสบาย ไม่ต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารเพื่อนำเงินสดไปใช้ในยามฉุกเฉิน แต่ถ้าหากจำเป็นที่จะต้องกดเงินสดบ่อยๆ การเลือกสมัครใช้ “บัตรกดเงินสด” ติดตัวเอาไว้ ย่อมเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ และมีความน่าสนใจมากกว่าอย่างแน่นอน...

 

 

   หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจกันไปแล้วในตอนต้น เชื่อว่า ณ ตอนนี้คำถามว่าบัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหมของหลายคนก็คงที่จะได้รับคำตอบกันไปเป็นที่ชัดเจนแล้วว่าถ้าหากว่าไม่เป็นการฉุกเฉิน ไม่จำเป็นจริงๆ ก็ไม่ควรที่จะนำบัตรเครดิต KTC มาใช้ในการกดเงินสด ด้วยเหตุผลในเรื่องของดอกเบี้ย ที่จำเป็นจะต้องจ่ายคืนกันหลายส่วนเลยทีเดียว ดังนั้น การเลือกใช้บัตรเครดิต KTC ให้ถูกกับลักษณะที่ออกแบบมาเพื่อใช้งาน ย่อมเป็นสิ่งที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน...

 

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ