ไขข้อสงสัยสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ มีอยู่จริงหรือไม่?

 

ที่มา : https://pixabay.com/

 

ตามปกติแล้วเมื่อผู้ยื่นกู้สินเชื่อธนาคารจะทำการเช็คประวัติภาระหนี้ ว่าท่านมีหนี้และภาระค่าใช้จ่ายตรงส่วนไหนบ้างและพอจะมีความสามารถสำหรับการใช้หนี้หรือไม่ เพื่อนำไปเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ ในบทความนี้จะช่วยท่านไขข้อสงสัยว่ามีอยู่จริงหรือไม่ แล้วถ้าไม่มีอยู่จริงจะมีสินเชื่อจากสถาบันการเงินแห่งใดหรือประเภทใดที่ใกล้เคียงกับคำว่าไม่เช็คหนี้สิน

 

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ : 5 สินเชื่อบุคคล ไม่เช็คภาระหนี้ ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี

1สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ : เมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ 2562

 

จุดเด่นของสินเชื่อนี้คือ นาโนไฟแลนซ์ที่มีต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอยื่นกู้และการชำระคืน (งวด) โดยรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท ซึ่งสินเชื่อนี้คิดดอกเบี้ยอยู่ที่ 36% ไม่เกินจากนี้ค่ะ ซึ่งเอกสารในการยื่นกู้ก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ชั้นสลิปเงินเดือนหรือจะใช้สเตรทเมนท์รายรับรายจ่ายในช่วงเวลาครึ่งปี (6 เดือน) แต่ข้อสำคัญคือ ถ้าไม่มีทั้งสองเอกสารต้องใช้ผู้ค้ำประกันค่ะ

2สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ : สินเชื่อเอมันนี่

 

 

จุดเด่นของสินเชื่อนี้คือ  เป็นสินเชื่อสำหรับคนที่ไม่มีงานประจำ เช่น ผู้ที่ทำงานฟรีแลนซ์หรืองานพาร์ทไทม์ ซึ่งกำหนดรายได้ขั้นต่ำเพียง 5,000 บาท และสินเชื่อนี้คิดอัตราดอกเบี้ยงสูงสุดไม่เกิน 28% โดยเอกสารที่ใช้ประกอบการยื่นกู้ใช้เพียงแค่ statement ย้อนหลังประมาณ 3-6 เดือนเท่านั้นค่ะ

3สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ : Thanachart Flash Plus

บัตรเครดิตคืออะไร

จุดเด่นของสินเชื่อนี้คือ เป็นสินเชื่อที่มีกำหนดระยะเวลาไม่นาน (ประมาณ 3 เดือน) โดยผู้ยื่นกู้ที่เป็นผู้มีรายได้ประจำต้องมีรายได้อยู่ที่ 20,000 บาทและผู้ยื่นกู้ที่เป็นผู้รับงานอิสระต้องมีรายได้อยู่ที่ 30,000 บาท ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ Thanachart Flash Plus จะอยู่ที่ประมาณ 16.99 - 28% โดยใช้เอกสารเพียงแค่ statement ย้อนหลังประมาณ 3-6 เดือนเท่านั้นค่ะ

 

  4สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ : KTC Cash

  จุดเด่นของสินเชื่อนี้คือ ท่านสามารถเลือกชำระเป็นงวดหรือผ่อนจ่ายขั้นต่ำได้ค่ะ ซึ่งจะพ่วงกับบัตร KTC Proud ที่ใช้กดเงินสด แต่ถ้าหากท่านไม่ได้ใช้จะจ่ายค่าธรรมเนียมรักษาบัญชี โดยมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท โดยอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 28 % ซึ่งเอกสารสำหรับพนักงานบริษัท ข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจใช้เพียงแค่ Statement แสดงรายได้เพียง 3 เดือนเท่านั้นค่ะ

   

  5สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ : UOB i-Cash

   

  จุดเด่นของสินเชื่อนี้คือ หลังจากได้รับเอกสารครบสมบูรณ์ สินเชื่อนี้จะอนุมัติไวโดยใช้เวลาเพียงแค่ 3 วัน!! โดยสินเชื่อนี้จะให้วงเงินอยู่ที่ไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยสามารถแบ่งเบาท่านได้ด้วยการผ่อนในระยะยาวนานสูงสุดถึง 60 เดือน ที่สำคัญคือ หากท่านผู้ยื่นกู้เปลี่ยนใจหลังได้รับการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร ท่านสามารถยกเลิกได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

   

  สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ : บทส่งท้าย ถึงแม้จะมีภาระหนี้ กู้ยากแต่อย่าเพิ่งถอดใจ

  ถึงแม้ว่าการขอยื่นกู้แต่ละครั้งจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาระหนี้สินของท่านจะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ผู้ยื่นกู้ไม่ผ่านการอนุมัติแต่ในเมื่อหนี้ล้นพ้นเกิดขึ้นแล้ว ท่านจึงจำต้องหาสถาบันการเงินที่สามารถให้สินเชื่อได้โดยไม่เช็คภาระ ซึ่งในบทความนี้รวบรวมข้อมูลมาให้ท่านแล้ว ด้วยความหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถช่วยเหลือท่านผู้อ่านได้นะคะ

   

  อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

  最新情報をお届けします

  บทความแนะนำ