ค ริ ป โต ราคา
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อยากเช็กราคาคริปโตมีเว็บไซต์ไหนบ้างที่น่าสนใจเหมาะกับการเข้าไปเก็บข้อมูล

ค ริ ป โต ราคา

 

 

การลงทุนกับเหรียญดิจิทัล หรือ “คริปโต” สิ่งที่จำเป็นจะต้องมีเพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจจะซื้อจะขายมากที่สุดก็คือกระแสราคาของคริปโต ในสมัยก่อนการตรวจสอบราคาของคริปโตอาจเป็นเรื่องที่ฟังดูค่อนข้างยาก แต่ในปัจจุบันมีเว็บไซต์มากมายหลายแห่งที่ได้มีการนำเสนอราคาของคริปโตแบบ Real Time ทำให้นักลงทุนตัดสินใจได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

วันนี้ ผู้เขียนได้ทำการรวบรวมเว็บไซต์ที่นำเสนอราคาของคริปโตที่มีชื่อเสียงในระดับโลกมาฝากกัน แถมทุกแห่งยังสามารถที่จะตรวจสอบราคาของคริปโตได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

7 เว็บไซต์เช็กราคาคริปโตที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้าง

ค ริ ป โต ราคา

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปทำความรู้จักกันดีกว่าว่าเว็บไซต์ที่มีการนำเสนอข้อมูลแบบ Real Time เกี่ยวกับคริปโตที่น่าสนใจนั้น มีอะไรกันบ้าง

 

1.เว็บไซต์เช็กราคาคริปโตที่น่าสนใจ : Coinmarketcap.com

ค ริ ป โต ราคา

 

Coinmarketcap.com เป็นเว็บไซต์ติดตามราคาของคริปโตที่ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2013 มีการอ้างอิงเหรียญมากที่สุดในโลก โดยมีภารกิจสำคัญคือการค้นหาเหรียญใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิภาพเพื่อนำข้อมูลมาให้กับผู้ใช้บริการด้วยข้อมูลที่เป็นกลางและมีคุณภาพที่สูง ถูกต้องและแม่นยำ หลังจากนั้นก็จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของนักลงทุนในการซื้อขายคริปโตในราคาเหรียญที่ตัวเองต้องการ

 

2.เว็บไซต์เช็กราคาคริปโตที่น่าสนใจ : Coinbase.com

ค ริ ป โต ราคา

ภาพจาก : coindesk.com

 

Coinbase.com เว็บไซต์กลางทางด้านข้อมูลที่มีความพยายามในการสร้างระบบเศรษฐกิจแบบดิจิทัลและระบบของการเงินที่มีความยุติธรรมที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ด้วยการใช้เครือข่ายบล็อกเชน โดยก่อตั้งขึ้นมาด้วยแนวคิดที่ต้องการให้ทุกคนสามารถที่จะทำการรับและส่ง Bitcoin ได้อย่างง่ายดายและสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม ผ่านแพลตฟอร์มที่สามารถเชื่อถือได้ เข้าใจง่ายและมีข้อมูลที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงราคาของคริปโตในวงกว้างได้

 

3.เว็บไซต์เช็กราคาคริปโตที่น่าสนใจ : Coingecko.com

ค ริ ป โต ราคา

 

Coingecko.com ถูกก่อตั้งขึ้นมาในปี 2014 โดยมีความพยายามที่จะสร้างแพลตฟอร์มที่ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลของคริปโตและใช้งานคริปโตได้ ด้วยการมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคริปโตเพื่อมให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจ ข้อมูลเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มาจากการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกมอบให้กับผู้ใช้บริการในหลากหลายรูปแบบ

 

4.เว็บไซต์เช็กราคาคริปโตที่น่าสนใจ : Crypto.com

ค ริ ป โต ราคา

 

Crypto.com เป็นเว็บไซต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแสดงข้อมูลเกี่ยวกับคริปโต เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของโลกให้มีความรู้และนำคริปโตไปใช้กันมากขึ้นกว่าเดิม โดยเว็บไซต์นี้อ้างว่าพวกเขามีผู้ใช้งานมากถึง 10 ล้านคนจากทั่วโลกกันเลยทีเดียว

 

5.เว็บไซต์เช็กราคาคริปโตที่น่าสนใจ : Coindesk.com

ค ริ ป โต ราคา

 

Coindesk.com พยายามสร้างแพลตฟอร์มทางด้านข้อมูลที่มีความทรงพลังและอิทธิพล มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือสำหรับชนของนักลงทุนคริปโตทั่วโลก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการลงทุนกับคริปโตในอนาคต ถึงแม้ว่าหน้าตาของ Coindesk.com จะค่อนข้างดูลำบากและแปลกแหวกแนวไปสักหน่อย แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นหนึ่งในแหล่งข้อมูลที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

6.เว็บไซต์เช็กราคาคริปโตที่น่าสนใจ : Kraken.com

ค ริ ป โต ราคา

 

Kraken.com เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มข้อมูลสำหรับคริปโตที่ค่อนข้างจะมีเหรียญให้เลือกรับชมข้อมูลกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังมองหาเว็บไซต์ที่มีราคาของเหรียญแบบ Real Time เป็นจำนวนมาก Kraken.com อาจเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ไม่ควรพลาด

 

7.เว็บไซต์เช็กราคาคริปโตที่น่าสนใจ : Binance.com

ค ริ ป โต ราคา

ภาพจาก : binance.com

 

เพียงแค่เอ่ยชื่อขึ้นมาก็เชื่อว่าหลายคนก็คงจะร้อง อ๋อ! ออกมากันดัง ๆ เลยทีเดียวกับ Binance.com แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตที่มีชื่อเสียงโด่งดังในอันดับต้น ๆ ของโลกที่นอกจากจะเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายแล้วก็ยังมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับราคาของคริปโตอีกด้วย

 

ส่งท้ายก่อนจาก : ราคาของคริปโตมีความผันผวนสูง โปรดตัดสินใจให้ดีก่อนลงทุน

ถึงแม้ว่าข้อมูลเกี่ยวกับราคาของคริปโตจะช่วยประกอบการตัดสินใจได้อย่างดีมากขึ้น แต่โปรดระลึกเอาไว้เสมอว่าราคาของคริปโตเป็นสิ่งที่มีความผันผวนเป็นอย่างมาก ในวันนี้ราคาของคริปโตบางเหรียญอาจจะพุ่งสูงขึ้นอย่างเหนือชั้น เมื่อข้ามวันอาจดิ่งลงเหวอย่างไม่น่าเชื่อได้เช่นกัน ทำให้การลงทุนกับคริปโตจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องให้ความระมัดระวังเป็นอย่างมากทีเดียว

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
อยากผ่อนโทรศัพท์ ใช้บัตรเครดิตใบไหนดี ถ้าไม่มีบัตรฯ ผ่อนได้ไหม!? บทความนี้มีคำตอบ!
เกี่ยวกับบัตรเครดิต
อยากผ่อนโทรศัพท์ ใช้บัตรเครดิตใบไหนดี ถ้าไม่มีบัตรฯ ผ่อนได้ไหม!? บทความนี้มีคำตอบ!
อยากผ่อนโทนศัพท์ไม่เห็นยาก มารู้จักกับบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่จะช่...
บัตรเครดิตต่างประเทศ
เกี่ยวกับบัตรเครดิต
พกบัตรเครดิตเที่ยวต่างประเทศอุ่นใจ ร่วมช้อปสนุก รูดใช้จ่ายสบาย ไม่ต้องกลัวหนักกระเป๋า
การเดินทางไปต่างประเทศ แล้วมีบัตรเครดิตดีๆสักใบไว้รูดใช้ ช้อป ชิม! ตาม...
Pantip ขอแนะ! สมัครทำบัตรเครดิตออมสิน ตรวจสอบผลอนุมัติผ่าน-ไม่ผ่านกี่วันรู้ผล
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
Pantip ขอแนะ! สมัครทำบัตรเครดิตออมสิน ตรวจสอบผลอนุมัติผ่าน-ไม่ผ่านกี่วันรู้ผล
สมัครบัตรเครดิตออมสินที่สาขา และออนไลน์ อย่างไร กี่วันรู้ผล รวจสอบผลอน...