สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ 2562
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

5 สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ชีวิตไม่มีสะดุด

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพ

ที่มา : https://pixabay.com/

 

ในช่วงเวลาที่ชีวิตกำลังต้องการเงินสดสักก้อนไปช่วยพยุงสภาพคล่องทางการเงิน หรืออาจจะเพื่อนำไปเป็นค่าใช่จ่ายในครอบครัว ปิดหนี้บัตรเครดิต จ่ายหนี้สินอื่น จึงทำให้สินเชื่อที่ไม่มีเงื่อนไขเยอะ ไม่ใช่เวลาพิจารณานาน อนุมัติง่ายจะเป็นตัวเลือกแรกในใจ ในบทความนี้จะแนะนำให้ทุกท่านไปรู้จักกับ 5 สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ชีวิตไม่มีสะดุดแน่นอนค่ะ

 

1บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จาก ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ 2562

 

เริ่มกันที่สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่ทุกท่านคงเคยได้ยินชื่อ ด้วยไม่ต้องมีรายได้สูงมากก็สามารถผ่านเกณฑ์ยื่นกู้ได้ โดยสินเชื่อนี้ให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 500,000 บาท จุดเด่นคือการอนุมัติรวดเร็วภายใน 30 นาทีเท่านั้น แต่ต้องมั่นใจว่าเอกสารครบถ้วนถูกต้อง เป็นสินเชื่อที่มาในรูปแบบการกดเงินสด สามารถกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว โดยดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 16 - 28% ต่อปี มีโปรโมชั่นผ่อน 0% กับร้านค้าอีกมากมาย เรียกได้ว่าครบครันคุ้มค่า น่าสนใจมากค่ะ  

dfsdfdsfsdfsdfsd

คุณสมบัติการสมัคร :

1. เป็นมีอายุตั้งแต่ 21 – 65 ปี

2. เป็นผู้มีรายได้ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป

3.โทรศัพท์สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

 

2สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช จาก ธนาคาร CIMB

 

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายอันดับที่สอง ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยสินเชื่อนี้ให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ เพียงแค่กรอกเอกสารให้ครบถ้วนเรียบร้อย โดยก่อนการอนุมัตินั้นจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารโทรมาแจ้งว่าได้รับวงเงินเท่าไหร่ ระยะผ่อนชำระกี่งวด อัตราดอกเบี้ยเท่าไร หากตกลงธนาคารก็จะทำการโอนเงินให้ท่านภายใน 3 วัน ซึ่งการคิดดอกเบี้ยก็จะคิดแบบลดต้นลดดอกและอัตราดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ร้อยละ 9 – 28 ต่อปี ขึ้นอยู่กับผ่อนจ่ายกี่เดือนเริ่มต้นให้ผ่อนได้ตั้งแต่ 1 - 5 ปีเลยค่ะ

คุณสมบัติการสมัคร :

 

1. เป็นมีอายุตั้งแต่ 21 – 60 ปี

2. เป็นผู้มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

3. สำหรับผู้ประกอบการต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 30,000 บาท

 

3สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ จาก ธนาคาร Citi Bank

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ 2562

 

ต่อกันด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สามจากธนาคาร Citi Bank เป็นที่นิยมสำหรับผู้คนมากมาย ด้วยจุดเด่นคือ การสมัครสินเชื่อทางออนไลน์ เจ้าหน้าที่มารับเอกสารถึงบ้าน เป็นสินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ที่สำคัญที่สุดดึงดูดใจใครหลายคนที่สุดนั่นคือ การไม่เช็คภาระหนี้! เหมาะสำหรับท่านผู้ที่มีหนี้สินอยู่เดิมแล้วและต้องการรวมหนี้ไว้ที่เดียวด้วยการกู้สินเชื่อไปปิด ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ระยะเวลาผ่อนจ่ายนานสูงสุด 5 ปี 

คุณสมบัติการสมัคร :

 

1. เป็นมีอายุตั้งแต่ 21 – 60 ปี

2. เป็นผู้มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป

4สินเชื่อบุคคล จาก ธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ 2562

 

สินเชื่อที่สี่ของสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด สมัครง่ายดายด้วยการไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยสินเชื่อนี้ให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท ระยะเวลาผ่อนจ่ายนานสูงสุด 5 ปี และพิเศษสำหรับผู้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยจะได้รับการพิจารณาอนุมัติที่รวดเร็วขึ้นกว่าบุคคลธรรมดา พร้อมทั้งได้ดอกเบี้ยต่ำสุดเพียงร้อยละ 17 ต่อปี ซึ่งโดยทั่วไปแล้วดอกเบี้ยขั้นต่ำจะอยู่ที่ร้อยละ 19 ต่อปี ที่สำคัญการจ่ายไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมด้วยนะคะเพราะ สามารถหักผ่านบัญชีธนาคารได้เลยค่ะ

คุณสมบัติการสมัคร :

 

1. เป็นมีอายุตั้งแต่ 22 – 60 ปี

2. เป็นผู้มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

3. สำหรับผู้ประกอบการต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 20,000 บาท

 

5สินเชื่อบุคคล UOB I-CASH จาก ธนาคาร UOB

 

มาถึงสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดประเภทสุดท้าย สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงรอบคอบกับเอกสารที่ยื่น พร้อมเขียนข้อมูลให้ครบถ้วน หลังจากธนาคารตรวจสอบว่าคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดหรือไม่ ผลอนุมัติจะออกภายใน 3 วันเท่านั้น จุดเด่นอีกอย่างคือ  ถ้าท่านเปลี่ยนใจไม่ต้องการใช้เงิน สามารถยกเลิกได้ทันทีภายใน 7 วันโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม โดยสินเชื่อนี้ให้วงเงินสูง 5 เท่าหรือไม่เกิน 1,000,000 บาท ระยะเวลาผ่อนจ่ายก็สบายๆนานสูงสุด 5 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 19.99 – 27.99 แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่วงเงินและอาชีพของผู้ยื่นกู้ค่ะ 

คุณสมบัติการสมัคร :

 

1. เป็นมีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี

2. เป็นผู้มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

3. สำหรับผู้ประกอบการต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 20,000 บาท

 

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด : บทส่งท้าย

 

ขอสินเชื่อส่วนบุคคล

 

จะเห็นได้ว่าสินเชื่อบุคคลจะอนุมัติง่ายหรือเร็ว ไม่ได้ขึ้นอยู่กับทางธนาคารเพียงเท่านั้นแต่ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ ความถูกต้องและครบถ้วนของเอกสารที่ยื่นประกอบด้วย ดังนั้นอย่าลืมที่จะตรวจสอบอย่างรอบคอบเพื่อความรวดเร็วในการอนุมัติ ที่สำคัญก่อนการตัดสินสมัครนั้นก็ควรศึกษาข้อมูลเงื่อนไขต่างๆอย่างละเอียดถี่ถ้วนด้วยนะคะ

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
รวมเรื่องน่ารู้ที่คุณอาจไม่รู้! เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส [ข้อมูลปี 2564]
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
รวมเรื่องน่ารู้ที่คุณอาจไม่รู้! เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส [ข้อมูลปี 2564]
บวกความสุขให้กับชีวิต ด้วย "บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส" บัตรกดเงินสดที่อาจต...
สินเชื่อ ปิด บัตร เครดิต ธนาคารออมสิน
สินเชื่อ
เจาะลึก [สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์] แผนปิดบัตรเครดิตสบายใจ ดอกเบี้ยต่ำจากธนาคารออมสิน ประจำปี 2021-2022
อยากปิดบัตรเครดิตด้วยสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำไม่เห็นยาก มารู้จักกับสิน...