พร้อมให้ลูกค้ายิ้มสู้  แลกประกันโควิดทรู ฟรี!
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

ทรูจัดเต็ม แจกฟรีประกันไวรัสโควิด-19 พิเศษ! สำหรับลูกค้าเท่านั้น

ประกัน โค วิด ท รู

 

ทรูมูฟไม่ได้มอบเพียงแค่บริการ.....โทรศัพท์และเน็ต แต่ในสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าหรือโควิด -19 (COVID-19) ที่แพร่ระบาดในยุคปัจจุบันยังทำให้ทรูมูฟมอบบริการประกันโควิด -19 เพื่อคุ้มครองลูกค้าทรูมูฟทุกท่านเพียงแค่ใช้แต้มแลกสิทธิ์ก็สามารถมีประกันโควิด -19 คุ้มครองนานถึง 1 ปี! เรียกได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเลยใช่ไหมคะ? ถ้าหากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเชิญอ่านต่อที่ด้านล่างได้เลยค่ะ

 

พร้อมให้ลูกค้ายิ้มสู้ แลกประกันโควิดทรู ฟรี : ลูกค้าทรูแลกรับประกันโควิดฟรี 1 ปี

ประกัน โค วิด ท รู

 

พิเศษสุดๆสำหรับลูกค้าทรูมูฟเนื่องด้วยทางผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือมอบกรมธรรม์ประกันโควิดให้กับลูกค้าทรูมูฟที่คุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท นานเป็นเวลาถึง 1 ปีโดยใช้เพียงแต้มทรูพอยท์ในการแลกรับเท่านั้น ซึ่งสามารถแลกรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ต้นเดือนพฤษภาคมจนถึงสิ้นปีนี้ โดยแบ่งเป็น 4 ประเภทลูกค้าทรูมูฟ ซึ่งการแลกพอยท์ จำนวนวันที่คุ้มครองจะแตกต่างกันไป ดังนี้

ลูกค้าทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์

ใช้ 399 ทรูพอยท์ แลกประกัน COVID-19 คุ้มครอง 1 ปี

ลูกค้าทรูไวท์

ใช้ 30 ทรูพอยท์ แลกประกัน COVID-19 คุ้มครอง 30 วัน

ลูกค้าทรูแบล็คและทรูเรด

ใช้ 199 ทรูพอยท์ (ปกติ 399 ทรูพอยท์) แลกประกัน COVID-19 คุ้มครอง 1 ปี

ลูกค้าทรูแบล็คและทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน

ใช้ 15 ทรูพอยท์ (ปกติ 30 ทรูพอยท์) แลกประกัน COVID-19 คุ้มครอง 30 วัน

ความคุ้มครองประกันโควิดทรู

การเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่าจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (Coronavirus (2019 nCoV)) สูงสุด 100,000 บาท

ค่ารักษาพยาบาลจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (Coronavirus) สูงสุด 10,000 บาท / ปี

 

เงื่อนไขความคุ้มครองประกันโควิดทรู

  1. สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าทรูที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา
  2. ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือคืนคะแนนทรูพอยท์ที่แลกสำเร็จแล้วในทุกกรณีระยะเวลาประกันภัย 1 ปีหลังจากวันที่ที่ลูกค้าลงทะเบียนสำเร็จโดยเลขที่กรมธรรม์ของผู้เอาประกันภัยจะถูกนำส่งผ่านทาง SMS เพื่อยืนยันความคุ้มครองไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ภายใน 7 วันทำการ
  3. ผู้เอาประกันภัยจะต้องมีอายุตั้งแต่ 1-99 ปี (ปี พ.ศ. ปัจจุบันลบด้วยปี พ.ศ. เกิด) ณ วันที่ทำประกันภัยและต้องมีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแแรงไม่พิการไม่เป็นโรคเรื้อรังและผ่านการพิจารณาประกันภัย-กรมธรรม์ประกันภัยนี้ไม่คุ้มครองผู้ที่ติดเชื้อหรือเป็นผู้ที่สงสัยว่าจะติดเชื้อ“ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Coronavirus (2019-nCoV))” (รวมถึงภาวะแทรกซ้อน) ที่เป็นอยู่ก่อนการเอาประกันภัยและยังมิได้รักษาให้หายขาด
  4. ไม่คุ้มครองผู้ที่เดินทางกลับมาจากประเทศกลุ่มเสี่ยงตามประกาศกระทรวงสาธารณสุขฉบับล่าสุด
  5. ไม่คุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Coronavirus (2019-nCoV)) ภายในระยะเวลา 14 วัน (waiting period) นับจากวันที่กรมธรรม์ประกันภัยมีผลบังคับครั้งแรก
  6. ขณะลงทะเบียนรับประกันภัยคุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (Coronavirus (2019 nCoV)) ผู้เอาประกันภัยต้องพำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย (กรณีชาวต่างชาติต้องมี Passport และ Work permit หรือมีการพำนักอยู่ในประเทศไทยมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป)
  7. ผู้รับประโยชน์เป็นทายาทโดยธรรม-การเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่าหรือภาวะสมองตายหรือระบบประสาทล้มเหลวหรือการเจ็บป่วยระยะสุดท้ายซึ่งเป็นการเจ็บป่วยรุนแรงที่แพทย์ลงความเห็นว่าไม่มีวิธีรักษาให้หายได้และ / หรือเป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิตโดยมีสาเหตุหลักมาจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาผลประโยชน์และความคุ้มครองเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัยคุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (Coronavirus (2019-nCoV)) แบบกลุ่ม
  8. ข้อกำหนดเงื่อนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์ประกันภัยที่ได้รับความเห็นชอบจากคปภ.

 

พร้อมให้ลูกค้ายิ้มสู้ แลกประกันโควิดทรู ฟรี : บทส่งท้าย

ประกันสุขภาพสะสมทรัพย์

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับประกันโควิดทรูที่ทางเรานำมาให้ เนื่องจากสุขภาพนั้นเป็นเรื่องสำคัญ การมีประกันไว้จึงทำให้อุ่นใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประกันคุ้มครองสำหรับเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ที่สร้างความกังวลให้ทุกท่าน หากใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าควรจะทำดีไหม และทำกับบริษัทใดถึงจะคุ้มค่าที่สุด ลองให้ตัวเลือกเหล่านี้ช่วยในการตัดสินใจ และที่สำคัญที่สุด อย่าลืมอ่านรายละเอียดการคุ้มครองของกรมธรรม์ให้ดีก่อนตัดสินใจทำประกันนะคะ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB Up2Me อัพทูมี
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี (SCB Up2Me) ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ในใบเดียว ที่ชาว Pantip แนะนำให้สมัคร
อยากมีบัตรเครดิตดีๆ ฟรีค่าธรรมเนียม ไร้วันหมดอายุแต้มสะสม บัตรเครดิต S...