พันธบัตร เรา ชนะ กสิกร
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม
ฉบับย่อ :

  • พันธบัตรออมทรัพย์ “เราชนะ” คือ พันธบัตรรุ่นพิเศษ วงเงินมูลค่า 55,000 ล้านบาท
  • พันธบัตรออมทรัพย์ “เราชนะ” จำหน่ายผ่าน4 ธนาคารตัวแทนอันได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทยและธนาคารไทยพาณิชย์
  • พันธบัตรออมทรัพย์ “เราชนะ” จำหน่ายในปี 2564 (*ยังไม่มีแผนการจำหน่ายในปี 2565)
  • พันธบัตรออมทรัพย์ “เราชนะ” เป็นการลงทุนขั้นต่ำเริ่มจาก 1,000 บาท ไปจนถึงไม่จำกัดวงเงิน
  • พันธบัตรออมทรัพย์ “เราชนะ” ที่จำหน่ายให้กับประชาชนทั่วไปมีจำนวนสองรุ่น คือ 5 ปี (เฉลี่ยร้อยละ 2.00 ต่อปี) และ 10 ปี (เฉลี่ยร้อยละ 2.50 ต่อปี) อัตราดอกเบี้ยให้แบบขั้นบันได ร้อยละ 1.50-3.00 / ปี
  • พันธบัตรออมทรัพย์ “เราชนะ” ที่จำหน่ายให้กับให้กับนิติบุคคลที่ไม่ได้แสวงหาผลกำไรตามที่กระทรวงการคลังกำหนดคือ รุ่นอายุ 15 ปี อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.80 ต่อ ปี

พันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ คืออะไร น่าลงทุนด้วยไหม คุ้มค่าหรือเปล่า!?

พันธบัตร เรา ชนะ ไทย พาณิชย์

 

ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทางรัฐบาลดูเหมือนจะพยายามกระตุ้นเศรษฐกิจให้กลับมาคึกคักกันอีกครั้ง ซึ่งหนึ่งในแผนการในช่วงปี 2564 ที่มีความน่าสนใจในโลกของการลงทุนก็คือ การออกพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” นั่นเอง

สำหรับพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” ที่มีการจำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์และธนาคารชั้นนำทั้ง 4 แห่งจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้น ลองมาทำการศึกษาทำความรู้จักกันเอาไว้ก่อน เผื่อที่ว่าพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” รุ่นปี 2565 ออกมาวางจำหน่ายจะได้สามารถทำการตัดสินใจซื้อได้อย่างทันท่วงที อย่ามัวรอช้าอยู่เลยมาติดตามรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลย

 

พันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ คืออะไร!?

พันธบัตร เรา ชนะ ไทย พาณิชย์

 

พันธบัตรออมทรัพย์ “เราชนะ” คือ พันธบัตรรุ่นพิเศษ วงเงินมูลค่า 55,000 ล้านบาท จำหน่ายผ่าน 4 ธนาคารตัวแทนอันได้แก่  ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทยและธนาคารไทยพาณิชย์ โดยพันธบัตรเราชนะจะมอบความมั่นคง ได้รับอัตราดอกเบี้ยตามระยะเวลาที่กำหนดเอาไว้ เป็นการลงทุนขั้นต่ำเริ่มจาก 1,000 บาท ไปจนถึงไม่จำกัดวงเงิน

 

การจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์

พันธบัตร เรา ชนะ ไทย พาณิชย์

 

สำหรับพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ ได้มีการเปิดให้ทำการซื้อในปี 2564 โดยแบ่งออกเป็นสองช่วง ดังต่อไปนี้

 

พันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ ช่วงที่ 1

จำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ ตั้งแต่วันที่ 5-15 กุมภาพันธ์ 2564 โดยเปิดจำหน่ายให้กับประชาชนทั่วไปจำนวนสองรุ่น คือ 5 ปี (เฉลี่ยร้อยละ 2.00 ต่อปี) และ 10 ปี (เฉลี่ยร้อยละ 2.50 ต่อปี)  โดยมอบอัตราดอกเบี้ยให้แบบขั้นบันได ร้อยละ 1.50-3.00 / ปี

 

พันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ ช่วงที่ 2

จำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ ให้กับนิติบุคคลที่ไม่ได้มีการแสวงหาผลกำไรตามที่กระทรวงการคลังกำหนด รุ่นอายุ 15 ปี อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.80 ต่อ ปี

 

อยากลงทุนกับพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ ต้องทำอย่างไร

พันธบัตร เรา ชนะ ไทย พาณิชย์

 

ในปี 2565 การจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ ยังไม่ได้มีการประกาศว่าจะมีการจัดทำเพิ่มเติมอีกหรือไม่ แต่ถ้าหากมีการประกาศหรือใครต้องการที่จะทราบเกี่ยวกับรายละเอียดของพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ อย่างเหมาะสม ขอแนะนำให้ทำการติดต่อสอบถามวิธีการซื้อพันธบัตรเราชนะได้จากธนาคารไทยพาณิชย์ หรือผ่าน Internet Banking และ Mobile Banking ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

.
ลงทุนกับพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ ดีไหมคะ?

.
การลงทุนกับพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ มีความมั่นคง และผลตอบแทนที่คงที่ แถมยังมากกว่าการนำเงินไปฝากในธนาคารด้วยนะ

 

บทสรุปส่งท้าย : ลงทุนกับพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ ดีไหม

พันธบัตร เรา ชนะ ไทย พาณิชย์

 

การซื้อพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ ถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบของการลงทุนที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะหากมองในเรื่องของผลตอบแทนที่มั่นคงและมีระยะเวลายาวนานมากกว่าการนำเงินไปฝากเอาไว้ในธนาคารก็ดูเหมือนว่า พันธบัตรออมทรัพย์รุ่นพิเศษ “เราชนะ” จำหน่ายโดยธนาคารไทยพาณิชย์ ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างมากเช่นกัน

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
อยากติดต่อ หรือยกเลิกบัตรเครดิต UBO  แบบทันใจโทรหรือผ่านช่องทางใดได้บ้าง มาฟังชาว Pantip กัน
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
อยากติดต่อ หรือยกเลิกบัตรเครดิต UBO แบบทันใจโทรหรือผ่านช่องทางใดได้บ้าง มาฟังชาว Pantip กัน
บัตรเครดิต UOB ดีไหม!? ได้กระเป๋าหรือเปล่า!? อยากติดต่อบัตรเครดิต UBO ...