บัตรเครดิต Central The One Card ขอยกเลิกค่าธรรมเนียมได้หรือเปล่า!? [ข้อมูลปี 2564-2565]
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

ขอยกเลิกค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต Central The One Card ได้ไหม!? บทความนี้รวมทุกคำตอบน่ารู้มาฝาก!

ยกเลิก ค่าธรรมเนียม บัตร เครดิต central card

 

“ค่าธรรมเนียมรายปี” เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ผู้ใช้บัตรเครดิตทุกคนต่างต้องคุ้นเคยกันดี เพราะเมื่อทำการใช้บัตรเครดิตไปครบรอบปี บัตรหลายใบที่ไม่ได้ฟรี! ค่าธรรมเนียมก็จะมีตัวเลขค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ปรากฏให้เห็นในบิลแจ้งยอดค่าใช้จ่ายอย่างแน่นอน

ถ้าหากใครใช้บริการของบัตรเครดิต Central The One Card แล้วอยากที่จะทำการยกเลิกค่าธรรมเนียมที่เกิดขึ้น แต่ไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรดีนั้น รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะมีข้อมูลที่น่าสนใจอย่างครบถ้วนมาฝากกันอย่างแน่นอน...

 

สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของบัตรเครดิต Central The One Card

ยกเลิก ค่าธรรมเนียม บัตร เครดิต central card

 

บัตรเครดิต Central The One Card มอบสิทธิ์ประโยชน์ที่น่าสนใจให้กับผู้ถือครองกันเป็นอย่างมาก โดยสิทธิพิเศษที่น่าสนใจนั้น มีดังต่อไปนี้

 

  • รับคะแนน The1 สูงสุด x4 พร้อมส่วนลดสูงสุด 10 %
  • บริการ VIP Lounge และ Reserved Parking Area ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและโรบินสันทุกสาขา
  • บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินชั้นนำทั่วโลกกว่า 1,200 แห่ง
  • เข้าร่วมโปรแกรมแบ่งชำระ Central The1 Payment Plane 0% และ 0.8% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน
  • ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพ (เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรตามเกณฑ์ที่กำหนด)

 

ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต Central The One Card คืออะไร!?

ยกเลิก ค่าธรรมเนียม บัตร เครดิต central card

 

ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต Central The One Card คือ ค่าบริการที่ทางสถาบันการเงินเรียกเก็บจากการใช้บริการบัตรเครดิต โดยยอดค่าธรรมเนียมนี้จะเกิดขึ้นเมื่อถึงรอบที่กำหนดเอาไว้ในแต่ละปีเท่านั้น และบัตรเครดิตแต่ละใบเองก็จะมียอดของค่าธรรมเนียมในการใช้จ่ายผ่านบัตรไม่เท่ากันอีกด้วย

สำหรับค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิต Central The One Card จะอยู่ที่ 500 บาท / ปี โดยค่าธรรมเนียมจะได้รับการยกเว้นโดยอัตโนมัติ เมื่อมีค่าใช้จ่ายสะสมรวม 100,000 บาท / ปี ขึ้นไป

 

เหตุผลที่ทำให้ควรโทรไปขอยกเลิกค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต Central The One Card

ยกเลิก ค่าธรรมเนียม บัตร เครดิต central card

 

บัตรเครดิต Central The One Card เป็นบัตรเครดิตที่มีค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งแน่นอนว่าค่าธรรมเนียมรายปีที่เป็นรายจ่ายไม่คาดฝันเพิ่มเติมเข้ามานั้น ย่อมเป็นสิ่งที่หลายคนไม่ปลื้มกันอย่างแน่นอน

ดังนั้น ทำให้ผู้ใช้บริการของบัตรเครดิต Central The One Card  ต้องการที่จะโทรศัพท์ไปเพื่อขอทำการยกเลิกหรือยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต Central The One Card นั่นเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่สามารถ “ทำได้” ผ่านช่องทางแนะนำในหัวข้อที่จะกล่าวถึงในหัวข้อถัดไป

 

ข้อดีควรรู้ในการโทรศัพท์ขอยกเลิกค่าธรรมเนียมรายปีกับบัตรเครดิต Central The One Card

ยกเลิก ค่าธรรมเนียม บัตร เครดิต central card

 

ขั้นตอนการขอยกเลิกนั้นจะต้องรอใบแจ้งยอดบัตรเครดิตที่มีการแสดงให้เห็นค่าบริการรายปีเสียก่อน ถึงจะสามารถทำการโทรศัพท์ไปขอทำการยกเลิกบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส วีซ่า แพลทินัม ไม่เช่นนั้นทางเจ้าหน้าที่จะไม่สามารถทำการรับเรื่องขอยกเลิกได้

 

บัตรเครดิต Central The One Card สามารถขอทำการยกเลิกค่าธรรมเนียมรายปีได้หรือเปล่า!?

ยกเลิก ค่าธรรมเนียม บัตร เครดิต central card

 

จากการเก็บข้อมูลจากสมาชิกชาว Pantip สามารถทำการสรุปได้ว่าบัตรเครดิต Central The One Card สามารถที่จะทำการขอยกเลิกค่าธรรมเนียมรายปีได้ ถึงแม้จะมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเพียงปีละมีกี่หมื่นบาทเท่านั้น ดังนั้น คนที่ต้องการอยากยกเลิกค่าธรรมเนียมรายปีจึงสามารถสบายใจในประเด็นนี้กันได้เลย

 

ช่องทางในการขอยกเลิกค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิต Central The One Card

ยกเลิก ค่าธรรมเนียม บัตร เครดิต central card

 

สำหรับคนที่มีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่จะทำการขอยกเลิกค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต Central The One Card สามารถติดต่อได้ผ่านเจ้าหน้าที่ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 02-627-8111 ให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

          หรือติดต่อกับแผนกบริการลูกค้า สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต Central The One Card หมายเลขโทรศัพท์ 02-627-4999 กด 5 เปิดทำการระหว่างวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 – 22.00 น. (หยุดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

 

บทสรุปส่งท้าย : การยกเลิกค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิต Central The One Card ดีไหม!?

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ท่องเที่ยว

 

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ท่องเที่ยว
ถ้าพูดถึงเรื่องของเงินทอง เชื่อว่าแม้ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต Central The One Card จะน้อยสักเพียงใด แต่สำหรับคนที่ไม่ได้มีฐานเงินเดือน เงินทองมากมายนักก็ถือว่าเป็นรายจ่ายแฝงที่ไม่อยากให้ปรากฏบนบิลค่าใช้จ่ายอย่างแน่นอน

ดังนั้น เพื่อความสบายใจการโทรศัพท์ไปขอยกเลิกค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิต Central The One Card อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและไม่ควรมองข้ามอย่างแน่นอน

 

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ