ขอ เพิ่ม วงเงิน บัตร เครดิต กรุงเทพ
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยากไหม ทำได้หรือเปล่าและควรติดต่อที่ไหนดี บทความนี้มีคำตอบแน่นอน

ขอ เพิ่ม วงเงิน บัตร เครดิต กรุงเทพ

 

“ธนาคารกรุงเทพ” ถือว่าเป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำของประเทศไทยที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีสาขาให้บริการมากมายทั่วประเทศและยังมีบริการทางการเงินให้เลือกค่อนข้างมากบางคนถึงได้ไว้วางใจเลือกใช้บริการบัตรเครดิตกับทางธนาคารกรุงเทพ

อย่างไรก็ตาม สำหรับหลายคนวงเงินของบัตรเครดิตที่ได้รับการอนุมัติมาอาจจะไม่ค่อยเพียงพอกับการใช้จ่ายสักเท่าใดนัก เลยอยากที่จะขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แต่ติดปัญหาอยู่ที่ว่าสามารถทำได้หรือเปล่าและควรทำผ่านช่องทางใดดี ถ้าหากใครมีปัญหานี้กวนใจลองมาฟังวิธีการที่มีความน่าสนใจจากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

อยากขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ติดต่อเจ้าหน้าที่ช่องทางไหนดี

ขอ เพิ่ม วงเงิน บัตร เครดิต กรุงเทพ

 

สำหรับคนที่หมายมั่นปั้นมือว่าจะขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สามารถทำการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ผ่าน 2 ช่องทาง เพื่อทำการขอกรอกแบบฟอร์มสำหรับการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต พร้อมกับมอบเอกสารประกอบการพิจารณา ดังต่อไปนี้

 

1.ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ติดต่อกับสาขาของธนาคารกรุงเทพใกล้บ้านทั่วประเทศ

2.ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์หมายเลข 02-638-4000 (*ส่งเอกสารประกอบทางไปรษณีย์)

 

  เอกสารประกอบการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพต้องใช้อะไรกันบ้าง

ขอ เพิ่ม วงเงิน บัตร เครดิต กรุงเทพ

 

โดยพื้นฐานแล้ว การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเอกสารที่จำเป็นจะต้องใช้นั้นก็เหมือนกับที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตใหม่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อทำการพิจารณาคุณสมบัติโดยรวมว่าเหมาะกับการปรับวงเงินของบัตรหรือเปล่า สำหรับเอกสารที่ใช้ประกอบเพิ่มเติมโดยทั่วไปแล้วมักจะมีดังต่อไปนี้

 

  • เอกสารรับรองรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน และหนังสือรับรองรายได้ เป็นต้น
  • สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เป็นต้น
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน

 

แบบฟอร์มในการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ดาวน์โหลดได้ที่ไหนกันบ้าง

ขอ เพิ่ม วงเงิน บัตร เครดิต กรุงเทพ

 

สำหรับคนที่มีความต้องการอยากที่จะขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เพื่อให้สะดวกสำหรับการติดต่อไม่ต้องรอเป็นระยะเวลานาน ขอแนะนำให้ทำการดาวน์โหลดแบบฟอร์มสำหรับขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดย >> คลิก! เพียงเท่านี้ แล้วทำการกรอกข้อมูลในส่วนที่จำเป็นเอาไว้ก่อน ก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

 

ไม่ต้องขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แต่ทางธนาคารมีโอกาสปรับเพิ่มให้เองไหม มาฟังความเห็นชาว Pantip กันเถอะ

ขอ เพิ่ม วงเงิน บัตร เครดิต กรุงเทพ

 

หลายคนอาจไม่ค่อยอยากที่จะไปทำการกรอกแบบฟอร์มหรือเซ็นเอกสารมากมายให้วุ่นวาย เลยอยากที่จะทราบว่าถ้าหากไม่ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแล้วจะมีการปรับเพิ่มให้เองโดยอัตโนมัติบ้างหรือเปล่า สำหรับประเด็นนี้ลองแวะมาฟังความเห็นของชาว Pantip กันดีกว่าว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

 

.
ของผมสมัครธุระกิจส่วนตัววงเงินครั้งแรก12000เองหลังจากนั้น6เดือนปรับเป็น1แสนเลยคับพอครบปียื่นเอกสารใหม่ได้เป็น3แสนห้าแถมเปลี่ยนบัตรให้เป็นPlatinum Leader อีกแต่ไม่มีโปรอะไรเลยใช้เติมน้ำมันเอสโซ่อย่างเดียวกะกินข้าวบ้างถ้ามีโปรแค่นั้นคลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

.
ส่วนตัวไม่เคยได้ปรับวงเงินเพิ่มเลยมีแต่ยื่นเอกสารแสดงรายได้ใหม่เข้าไปครับคลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

.
ผมใช้เกือบ 5 ปี ยังไม่เคยเพิ่มอัตโนมัติให้เลยครับ ต้องยื่นเอกสารเข้าไปถึงเพิ่มให้เป็น 2 เท่าของวงเงินเดิม ปัจจุบันก็ยังเป็นบัตรที่วงเงินน้อยสุด น้อยกว่าบัตรอื่นๆที่มีอยู่ครับคลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

.
เป็นสมาชิกบัตรเครดิตกรุงเทพฯ มาจนจำไม่ได้แล้วว่ากี่ปี น่าจะเกิน 20 ปี วงเงิน 30,000 ตลอด ปัจจุบันออกจากงานนานแล้ว  คงไม่มีโอกาสได้เพิ่มวงเงินแน่นอน เพราะไม่มีธุรกรรมการเงินอะไร นอกจากใช้แล้วก็จ่ายคืนทุกเดือนไปคลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

โดยสรุปแล้ว ดูเหมือนว่าชาว Pantip ส่วนใหญ่จะมองว่าการเพิ่มวงเงินให้โดยอัตโนมัติจากบัตรเครดิตกรุงเทพดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก ดังนั้น การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพด้วยตัวเองอาจจะเป็นทางเลือกที่รวดเร็วมากกว่าสำหรับคนที่อยากได้วงเงินเพิ่มเติมนั่นเอง

 

ส่งท้ายก่อนจาก : การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไม่ยากอย่างที่หลายคนคิด

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ท่องเที่ยว

 

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ท่องเที่ยว

 

ถ้าหากใครได้ปรับฐานเงินเดือนหรือมีรายรับจากแหล่งอื่นมากขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เชื่อว่าการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็จะสามารถกลายมาเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้นได้เช่นกัน เพราะโดยพื้นฐานแล้วทางธนาคารกรุงเทพเองก็ต้องการอนุมัติวงเงินให้กับลูกค้าที่มีวินัยทางการเงินที่ดี มีการชำระหนี้อย่างเหมาะสมในจำนวนมากเช่นกัน เนื่องจากเป็นผลประโยชน์กับทางธนาคารที่ไม่ควรมองข้ามนั่นเอง

 

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กดเงินสดทันใจผ่าน 50,000 ตู้ ATM ยูเมะพลัส ทั่วประเทศ ฟรี! ไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาท  
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กดเงินสดทันใจผ่าน 50,000 ตู้ ATM ยูเมะพลัส ทั่วประเทศ ฟรี! ไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาท  
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สะดวกสบายกับตู้บริการกว่า 50,000 ตู้ แถม...