ประกัน พ่อ แม่
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม
ฉบับย่อ
  • ประกันพ่อแม่สำคัญช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดของคุณ มี 5 รูปแบบประกันที่น่าสนใจ
  • ประกันอุบัติเหตุ ดูแลพ่อแม่ที่คุณรักให้ได้รับการรักษาที่ดี
  • ประกันสุขภาพ ดุแลพ่อแม่ที่คุณรักจากโรคร้ายได้แม้มีค่าใช้จ่ายสูง
  • ประกันชีวิตบำนาญ ดุแลพ่อแม่ที่คุณรักให้มีคุณภาพที่ชีวิตที่ดีในวัยเกษียณ
  • ประกันชีวิตตลอดชีพ ดูแลพ่อแม่ที่คุณรักให้มีชีวิตที่มั่นคงในอนาคตพร้อมทั้งสร้างมรดกให้ลูกหลาน
  • ประกันผู้สูงอายุ ดูแลพ่อแม่ที่คุณรักในช่วงสุดท้ายให้ดีที่สุด

Contents

ประกันสำหรับพ่อแม่ทำไว้ไม่เสียหายได้ประโยชน์มากมาย..รวมทั้งตัวคุณเอง!!

 

ประกัน พ่อ แม่

 

ซื้อประกันให้พ่อแม่ดีอย่างไร? ทำไมจึงจำเป็น?คำถามเหล่านี้ตอบได้ไม่ยากเลย การซื้อประกันให้พ่อแม่ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงดูคนที่คุณรักได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นค่าเลี้ยงดู ค่ารักษาพยาบาล เงินเก็บออม รวมไปถึงค่าชดเชยเมื่อพ่อแม่เสียงชีวิตด้วย ดูแลคนที่คุณรักให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีได้โดยการซื้อประกันที่เหมาะสมสำหรับพ่อแม่ และตัวคุณเอง เช่น อายุ โรคประจำตัว รายได้ ความคุ้มครอง ก่อนซื้อประกันควรเช็คเรื่องสำคัยเหล่านี้ก่อนนะ...บทความนี้มี 5 รูปแบบประกันที่น่าซื้อสำหรับพ่อแม่มาแนะนำ...เชิญอ่านต่อเลย!!

[1 ประกันอุบัติเหตุ] ดูแลพ่อแม่ที่คุณรักให้ได้รับการรักษาที่ดี!!

ประกันพ่อแม่

 

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอกับทุกๆคน พ่อแม่ของคุณก็มีความเสี่ยงด้วยเช่นกัน ประกันอุบัติเหตุจึงสำคัญ ช่วยคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในกรณีฉุกเฉิน...ช่วยปกป้องเงินในกระเป๋าของคุณได้ดี พ่อแม่ได้รับการรักษาที่ดีมีคุณภาพ ประกันอุบัติเหตุส่วนมากมีค่าเบี้ยประกันไม่แพง...อาจปรับขึ้นตามอายุ ความคุ้มครองส่วนใหญ่ คือ ค่ารักษาพยาบาลในกรณีบาดเจ็บ เงินชดเชยรายได้เมื่อต้องนอนโรงพยาบาล และเงินชดเชยในกรณีเสียชีวิต!

.
อยากซื้อประกันอุบัติเหตุให้พ่อแม่ อยากรู้ว่าเบี้ยประกันส่วนมากแพงไหมคะ?

.
ประกันอุบัติเหตุส่วนมากเบี้ยไม่แพงนะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับอายุผู้ทำประกัน และแบบแผนประกันที่คุณเลือกด้วย

[2 ประกันสุขภาพ] ดูแลพ่อแม่ที่คุณรักจากโรคร้ายได้แม้มีค่าใช้จ่ายสูง!!

ประกันพ่อแม่

 

สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ โรคร้ายมีมากมายมาเยือนโดยไม่รู้ตัว ค่ารักษาทางการแพทย์ก็สูงขึ้นทุกวัน เพื่อพ่อแม่ของคุณจะได้รับการรักษาได้ทันเงินต้องพร้อม ประกันสุขภาพจึงสำคัญ เงื่อนไขความคุ้มครองของประกันสุขภาพมีรายละเอียดมากมายควรเลือกอย่างเหมาะสม ประกันสุขภาพยิ่งทำเร็วเท่าไหร่ยิ่งได้เปรียบ หากมีโรคประจำตัวอยู่แล้วก็ยากที่จะได้รับความคุ้มครอง เบี้ยประกันมีหลายราคา อายุของผู้ทำประกันมีผลต่อเบี้ยประกันเช่นกัน ความคุ้มครองส่วนใหญ่ คือ ค่ารักษาพยาบาล OPD (ผู้ป่วยนอก) / IPD (ผู้ป่วยใน) คุ้มครองทุกโรค หรือ คุ้มครองเฉพาะโรคร้ายที่มีความเสี่ยงขึ้นอยู่กับแบบแผนประกันที่คุณเลือก เบี้ยประกันสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้!

.
ประกันสุขภาพส่วนมากเงื่อนไขเข้าใจยากไหมคะ? อยากทำให้พ่อแม่บ้าง

.
เงื่อนไขกรมธรรม์ประกันสุขภาพมีรายละเอียดเยอะก็จริง แต่ก็จำเป็นต้องทำความเข้าใจให้ดี หากสงสัยควรรีบสอบถามนะ

[3 ประกันชีวิตบำนาญ] ดูแลพ่อแม่ที่คุณรักให้มีคุณภาพที่ชีวิตที่ดีในวัยเกษียณ!!

ประกันพ่อแม่

 

ประกันชีวิตบำนาญ...ต้องวางแผนล่วงหน้าก่อนที่พ่อแม่ของคุณจะถึงวัยเกษียณ ควรเริ่มทำตั้งแต่อายุ 30 - 40 ปี สามารถเลือกระยะเวลาการจ่ายเบี้ยประกันได้ เช่น 5 ปี  10 ปี ได้รับความคุ้มครองชีวิตลอดสัญญา และเมื่อถึงวัยเกษียณซึ่งอยู่ในช่วงอายุ 55 - 60 ได้รับเงินคืนทุกๆปี หรือทุกๆ 2 ปีตามเงื่อนไขของแบบแผนประกันที่คุณเลือก เงินคืนที่ได้มาเป็นเหมือนรายได้ต่อเนื่องให้กับพ่อแม่ที่คุณรักหลังจากที่ไม่มีรายได้แล้ว...ช่วยแบ่งเบาภาระค่าเลี้ยงดูพ่อแม่ได้ดีเลยทีเดียว แถมช่วยสร้างโอกาสให้กับพ่อแม่ของคุณได้ทำในสิ่งที่อยากทำในช่วงวัยเกษียณ เช่น ลงทุน ไปเที่ยว พักผ่อน และอื่นๆ เบี้ยประกันสามารถนำไปลดหย่อยภาษีได้!!

[4 ประกันชีวิตตลอดชีพ] ดูแลพ่อแม่ที่คุณรักให้มีชีวิตที่มั่นคงในอนาคตพร้อมทั้งสร้างมรดกให้ลูกหลาน!!

ประกันพ่อแม่

 

ประกันชีวิตตลอดชีพ...ผู้ทำประกันได้ประโยชน์พร้อมกับลูกหลานเน้นความคุ้มครองชีวิตในกรณีเสียชีวิตก่อนครบกำหนดสัญญาลูกหลานได้รับเงินชดเชยเป็นเหมือนมรดก หากมีชีวิตจนถึงอายุ 80 - 99 ปีครบตามกำหนดสัญญาได้รับเงินคืนก้อนใหญ่ เบี้ยประกันมีหลายราคาและหลายรูปแบบ สามารถเลือกจ่ายเบี้ยประกันตลอดสัญญา หรือ เลือกกำหนดระยะเวลาก็ได้ เช่น 10ปี 20 ปี เป็นต้น บางแบบแผนประกันมีเงินคืน หรือ มีเงินปันผลทุกปีขึ้นอยู่กับเงื่อนไข หากคุณอยากสร้างมรดกให้กับตัวเอง หรือลงทุนเพื่อได้เงินก้อนสุดท้ายในชีวิตให้กับพ่อแม่..ประกันชีวิตตลอดชีพก็น่าสนใจ!!

[5 ประกันผู้สูงอายุ] ดูแลพ่อแม่ที่คุณรักในช่วงสุดท้ายให้ดีที่สุด!!

ประกันพ่อแม่

 

ผู้สูงอายุมีความเสี่ยงมากมายในชีวิต เช่น สุขภาพ อุบัติเหตุ ประกันผู้สูงอายุตอบโจทย์ทุกความเสี่ยงช่วยให้คุณรับมือกับเรื่องที่ไม่คาดคิดได้ดีกว่า ประกันแบบแผนนี้จะความคุ้มในกรณีเสียชีวิตเท่านั้น จะได้รับเงินชดเชยครบตามเงินเอาประกันภัย 100 % หรือไม่ขึ้นอยู่กับกรณีการเสียชีวิต และระยะเวลาการจ่ายเบี้ยประกัน และเงื่อนไขของกรมธรรม์ ยกตัวอย่างเช่น

  • หากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ โดยจ่ายเบี้ยประกันบางส่วน หรือ ทั้งหมดแล้ จะได้เงินเงินเอาประกัน 100 % (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของกรมธรรม์)
  • หากมีชีวิตอยู่จนถึงอายุ 90 ปี จนครบกำหนดสัญญาจะได้รับเงินเอาประกัน 100 % (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของกรมธรรม์)
  • หากเสียชีวิตจากโรคร้าย หรือโรคประจำตัวมีโอกาสได้รับเงินเอาประกันไม่ถึง 100 % (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของกรมธรรม์)

ส่งท้ายก่อนจาก : ดูแลคนที่คุณรัก...เลือกประกันสำหรับพ่อแม่ที่ตอบโจทย์ได้ประโยชน์ที่มากกว่า!!

ประกันภัยสุขภาพ Happy Healthy

 

ประกันภัยสุขภาพ Happy Healthy

 

ประกันสำหรับพ่อแม่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ...ขึ้นอยู่กับความเสี่ยง สุขภาพ อายุ รายได้ของคุณ ความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ได้ประโยชน์มากกว่าแน่นอน! ก่อนซื้อควรเปรียบเทียบเบี้ยประกัน และความคุ้มครองให้ดี อ่านเงื่อนไขกรมธรรม์ให้ละเอียด ทำความเข้าใจ ศึกษา หากเลือกอย่างดีประกันที่คุณทำให้พ่อแม่จะช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินได้ดี...หากเลือกไม่อาจจะเป็นภาระแทนก็ได้...อยากขอเตือน!!

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
เอมันนี่ มีสาขาไหนบ้าง เอมันนี่ สาขา บิ๊กซี เอมันนี่ โทร เอมันนี่ สระบุรี เอมันนี่ สาขาชลบุรี เอมันนี่ สาขาอยุธยา เอมันนี่ ขอนแก่น เอมันนี่ หาดใหญ่ เอมันนี่ ฉะเชิงเทรา เอมันนี่ พิษณุโลก เอมันนี่ ภูเก็ต เอมันนี่ นนทบุรี เอมันนี่ ระยอง เอมันนี่ สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
อยากสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) มีสาขาไหนใกล้บ้านบ้าง พร้อมเบอร์โทรติดต่อสะดวกทันใจให้สมัครกันเลย [*ข้อมูลปี 2022]
สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เร็วทันใจ สาขาไหนบ้างใกล้บ้านบ้าง ...