คะแนน บัตรเครดิตกสิกร หมดอายุ
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับการสะสมคะแนน
การใช้ และวันหมดอายุของบัตรกสิกร

คะแนน บัตรเครดิตกสิกร หมดอายุ

 

สำหรับคนที่เลือกใช้บัตรเครดิตกสิกร ด้วยเหตุผลในเรื่องของการสะสมคะแนนจากการใช้บัตรเพื่อนำไปใช้แลกรับของกำนัลและสมนาคุณที่น่าสนใจจากโปรโมชั่นมากมาย หนึ่งในสิ่งที่ทำให้เกิดคำถามที่มักเกิดขึ้นมาในใจก่อนเป็นอันดับแรกเลยก็คือ “คะแนนของบัตรเครดิตกสิกรมีวันหมดอายุหรือเปล่า?” เพราะการหมดอายุของคะแนนเป็นหนึ่งในสิ่งที่มีผลอย่างมากในการตัดสินใจวางแผนการใช้คะแนนอย่างเหมาะสมนั่นเอง ถ้าหากใครกำลังมีคำถามในใจว่าบัตรเครดิตกสิกรคะแนนสะสมนั้น มีวันหมดอายุหรือเปล่า? รับรองว่าบทความชิ้นนี้ได้ทำการรวบรวมทุกเรื่องที่คุณควรรู้เอาไว้อย่างครบถ้วนได้อย่างแน่นอน..

 

 

คะแนนสะสมของบัตรเครดิตกสิกรมีวันหมดอายุหรือเปล่า?

 

คะแนน บัตรเครดิตกสิกร หมดอายุ

 

หนึ่งในข้อดีมากที่สุดของการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร คือ คะแนน KBank Reward Point หรือ “คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ” นั่นเอง ทำให้คุณสามารถที่จะทำการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตกสิกรพร้อมกับสะสมคะแนนกันได้อย่างยาวๆ โดยปราศจากความกังวลของกรอบเรื่องระยะเวลาในการใช้คะแนน นอกจากนี้บัตรเครดิตกสิกร ยังมีการยกเว้น “ค่าธรรมเนียมรายปี” อีกด้วย ทำให้บัตรเครดิตกสิกรยิ่งมีความคุ้มค่าน่าใช้มากยิ่งขึ้นไปอีก อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าคะแนนของบัตรเครดิตกสิกรจะไม่มีวันหมดอายุ แต่จะยังคงอยู่เฉพาะเมื่อผู้ครอบครองบัตรยังคงสภาพการเป็นสมาชิกกับบัตรเครดิตกสิกรเท่านั้น นั้นหมายความว่าหากทำการยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรเมื่อไหร่ คะแนนที่สะสมเอาไว้ก็จะพลันหายไปทันที ดังนั้น หากใครต้องการยกเลิกบัตรเครดิตกสิกรก็อย่าลืมวางแผนนำแต้มคะแนนสะสมไปใช้ให้ดี เดี๋ยวจะเสียสิทธิ์ไปเฉยๆอย่างไม่ทันรู้ตัว

 

คะแนนกสิกรไทยหมดอายุหรือเปล่า มาฟังความเห็นของชาว Pantip กัน

คะแนน บัตรเครดิตกสิกร หมดอายุ

 

ลองมาฟังความเห็นของชาว Pantip ในส่วนของบัตรเครดิตกสิกรไทยกันดีกว่าว่าดีไหม มีความคุ้มค่าน่าใช้หรือเปล่า!? มีกระทู้ที่น่าสนใจในเรื่องนี้อย่างไรกันบ้าง!?

 

ความเห็นของชาว Pantip เกี่ยวกับคะแนนบัตรเครดิตกสิกรไทย : กระทู้ที่ 1

คะแนน บัตรเครดิตกสิกร หมดอายุ

คะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทย..มีหมดอายุไหมครับ?

รู้แต่ของ KTC  ไม่มีวันหมดอายุ

ความคิดเห็นที่ 1

คะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทยไม่มีหมดอายุค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2

ชอบมากที่คะแนนไม่มีวันหมดอายุแถมยกเว้นค่ารายปีถาวร ธนาคารสีม่วงควรเอาอย่าง

 

ความเห็นของชาว Pantip เกี่ยวกับคะแนนบัตรเครดิตกสิกรไทย : กระทู้ที่ 2

คะแนน บัตรเครดิตกสิกร หมดอายุ

บัตรเครดิตกสิกรหมดอายุ สามารถใช้คะแนนคงเหลือได้หรือไม่

สอบถามหน่อยคะพอดีบัตรเครดิตกสิกรไทยหมดอายุแต่เราไม่ทราบเลยไม่ได้เช็คมารู้ตอนจะใช้เพราะไม่ค่อยได้ใช้เท่าไร แล้วส่วนคะแนนสะสมคงเหลือเรายังใช้ได้หรือไม่

ความคิดเห็นที่ 1

ปกติธนาคารจะต้องส่งบัตรใบใหม่มาให้ก่อนวันหมดอายุนะคะ
ส่วนเรื่องคะแนนสะสม ไม่มีวันหมดอายุค่ะ

 

อ่านกระทู้ต้นฉบับคลิกเลย!

 

ถ้าบัตรเครดิตกสิกรไทยหมดอายุ ขอแต้มหมดอายุด้วยหรือเปล่า!?

 

ถึงแม้ว่าถ้าคะแนนของบัตรเครดิตกสิกไทยไม่มีวันหมดอายุ แต่ถ้าหากบัตรเครดิตกสิกรไทยหมดอายุ แล้วไม่ได้รับการต่ออายุนั้น สามารถขอทำการคืนคะแนนได้หรือเปล่า!? มาลองฟังคำตอบจากเจ้าหน้าที่ของกสิกรไทยที่ตอบกระทู้ของเว็บไซต์ Pantip กันบ้าง!?

 

คะแนน บัตรเครดิตกสิกร หมดอายุ

 

จากการตอบข้อสงสัยดังกล่าวจากเจ้าหน้าของธนาคารกสิกรไทยพบว่า โดยปกติแล้วถ้าหากบัตรเครดิตหมดอายุ โดยไม่ได้รับการต่ออายุนั้นคะแนนสะสมจะถูกยกเลิกด้วย แต่ในขณะเดียวกันหากเจ้าของบัตรเครดิตกสิกรไทยใบอื่น สามารถทำการโอนย้ายคะแนนได้ หรือทำการตรวจสอบบัตรใบเดียวที่เพิ่มจะหมดอายุเพือทำการแลกคะแนนได้เช่นกัน ดังนั้น ก่อนที่จะทำการยกเลิก หรือปล่อยให้บัตรเครดิตกสิกรไทยหมดอายุ ขอแนะนำให้ทำการตรวจเช็กคะแนนที่คงเหลือให้ดี แล้วทำการใช้คะแนนแลกของกำนัล หรือโอนย้ายคะแนนให้เรียบร้อยเสียก่อน...

 

ตรวจสอบยอดคะแนนสะสมของบัตรเครดิตกสิกรได้อย่างไร?

 

คะแนน บัตรเครดิตกสิกร หมดอายุ

 

การตรวจสอบเช็กยอดคะแนนสะสมของบัตรเครดิตกสิกรในรอบปัจจุบัน คะแนนสะสมที่ได้ใช้ไป และคะแนนสะสมคงเหลือ สามารถทำการตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง ได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

 • ตรวจสอบผ่านใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิตกสิกรที่ทางธนาคารส่งให้เป็นประจำทุกเดือน
 • ตรวจสอบผ่านเจ้าหน้าที่ K-Contact Center หมายเลข 0-2888-8888 กด 0 และตาม 1 ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ตรวจสอบผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ กด 2 และกด 6 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

คะแนนสะสมของบัตรเครดิตกสิกรสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง?

 

คะแนน บัตรเครดิตกสิกร หมดอายุ

 

ในส่วนของคะแนนบัตรเครดิตกสิกร สามารถนำไปใช้ในการแลกเปลี่ยนสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจได้หลายรายการโดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของการหมดอายุ โดยสิทธิพิเศษที่น่าสนใจที่สามารถใช้คะแนนบัตรเครดิตกสิกรแลกได้ โดยอิงกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้มากที่สุด มีดังต่อไปนี้

 

 • คะแนนสะสมแทนเงินสด (KBank Instant Rewards)
 • แลกรับของรางวัลได้ตามใจในหมวด Gift Voucher
 • คะแนนสะสมฟลายเออร์โบนัส (Flyer Bonus)
 • ไมล์สะสมรอยัลออร์คิดพลัส (ROP Mileage)
 • คะแนนสะสมเอเชียไมล์ (Asia Miles)
 • คะแนนสะสม Big Point กับสายการบินแอร์เอเชีย
 • ของรางวัลพิเศษ(Special Rewards)
 • รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต (Cash Rebate)
 • เงินบริจาค (Donation)
 • แลกคะแนน The1Card

 

สำหรับเงื่อนไขในการใช้คะแนนของบัตรเครดิตกสิกรนั้น จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนด ถ้าหากใครที่มีปัญหาคาใจในเรื่องของการใช้คะแนนก็สามารถทำการติดต่อกับเจ้าหน้าที่เพื่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.askkbank.com/kbankcard หรือ K-Contact Center หมายเลข 0-2888-8888 และสามารถสอบถามเพิ่มเติมแจ้ง k8888 ได้อย่างรวดเร็ว

 

แลกคะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรอย่างไรให้คุ้มที่สุด

 

คะแนน บัตรเครดิตกสิกร หมดอายุ

 

การที่คะแนนสะสมของบัตรเครดิตกสิกรไม่มีวันหมดอายุ ทำให้หลายคนทำการสะสมคะแนนเอาไว้เป็นจำนวนมาก แต่การเก็บคะแนนเหล่านั้นเอาไว้เฉยๆก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย มาลองดูข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip กันสักหน่อยดีกว่า ผู้ใช้บัตรเครดิตกสิกรคนอื่นๆนิยมนำคะแนนที่ได้รับจากการใช้จ่ายไปใช้เพื่อทำการแลกสิทธิพิเศษใดบ้างที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากที่สุดกัน

 

คะแนนบัตรเครดิตกสิกรแลกส่วนลด

 

สมาชิก Pantip ส่วนใหญ่ได้ให้ความเห็นว่าการนำคะแนนสะสมของบัตรเครดิตกสิกรไปใช้ในการแลกส่วนลดของสินค้าและบริการที่ได้มากกว่า 10% เป็นสิ่งที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด

 

คะแนนบัตรเครดิตกสิกรแลกคะแนนไมล์

คะแนน บัตรเครดิตกสิกร หมดอายุ

 

สมาชิก Pantip หลายคนมองว่าการนำคะแนนสะสมไปแลกคะแนนไมล์ เพื่อนำไปใช้ในการแลกตั๋วเครื่องบินระดับ Business Class หรือ First Class เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้คะแนนมีคุณค่ามากที่สุด

 

คะแนนบัตรเครดิตกสิกรและของกำนัล

 

สมาชิก Pantip หลายคนนิยมนำคะแนนสะสมของบัตรเครดิตกสิกรมาใช้เพื่อแลกเป็นสิ่งของ เช่น นำไปใช้แลกโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆ ที่มีการจัดโปรโมชั่นรวมกับการใช้คะแนน เป็นต้น

 

 

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกร รวมไปถึงการสะสมคะแนนว่ามีความคุ้มค่ามากน้อยเพียงใด มีวันหมดอายุหรือเปล่า? กันไปแล้ว เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงอยากที่จะทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกรมาติดตัวเอาไว้ใช้เพื่อทำการสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกรับของกำนัล และของสมนาคุณที่น่าสนใจตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองที่มากที่สุดกันอย่างแน่นอน

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ