อยากสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) นานไหมอนุมัติ กี่วันรู้ผล!? มาฟังข้อมูลจากผู้ใช้จริงในปี 2562-2563 กัน

เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2562

 

สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money)... สิ่งสำคัญที่ทุกคนอยากทราบกันมากที่สุดก็คงจะไม่พ้นคำถามที่ว่าสมัครไปแล้วกี่วันรู้ผลการอนุมัติ!? เพราะการเฝ้ารอคอยโดยไม่ได้รับข่าวคราวความคืบหน้าย่อมทำให้เกิดความรู้สึกร้อนอกร้อนใจเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าหากใครสงสัยว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ใช้เวลาพิจารณานานกี่วันรู้ผล ลองมาฟังข้อมูลรีวิวจากคนที่เคยทำการสมัครในปี 2562-2563 และเคล็ดลับในการสมัครที่จะช่วยทำให้การอนุมัติบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมกัน!

 

ไม่อยากรอผลสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) นานหลายวันในปี 2562-2563 ต้องเตรียมตัวอย่างไร!?

เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2562

 

 

ถ้าหากใครต้องการที่จะได้ทราบผลในการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อย่างรวดเร็ว ขอแนะนำว่าควรทำการสำรวจคุณสมบัติของตัวเองและเตรียมเอกสารให้มีความครบถ้วนเรียบร้อย เพื่อให้ฝ่ายพิจารณาสินเชื่อของทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ได้ทำการตรวจสอบได้อย่างรวดเร็วทำให้ทราบผลในการอนุมัติที่รวดเร็วมากขึ้น ส่วนจะต้องเตรียมตัวอะไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านข้อมูลที่น่าสนใจกันได้เลย

คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money)

เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2562

 

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ควรมีคุณสมบัติที่เข้าเกณฑ์ ดังต่อไปนี้

  • อายุ 20-60 ปี บริบูรณ์ นับจากวันที่สมัคร
  • มีรายได้ประจำ 5,000 บาท ขึ้นไป *หากมีรายได้ต่ำกว่า 18,000 บาท ต้องทำการสมัครผ่านทางสาขาของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money)
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือสถานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  • มีที่อยู่และที่ทำงานที่อยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

 

เอกสารที่ควรเตรียมให้พร้อมก่อนสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ที่ช่วยให้ไม่ต้องรอผลอนุมัติหลายวัน

เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2562

 

สำหรับเอกสารที่จำเป็นในการใช้เพื่อสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) นั้น ก็ใช้เพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น โดยมีเอกสารที่สำคัญควรเตรียมให้ครบถ้วนดังต่อไปนี้

1.บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรข้าราชการตัวจริง

2.สำเนาทะเบียนบ้าน (*กรณีที่ผู้สมัครทำการยื่นเอกสารที่ไม่มีเลขประจำตัวประชาชน หรือวัน/เดือน/ปีเกิด)

3.เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองตัวจริงที่แสดงเงินเดือนล่าสุด หรือไม่เกินสองเดือนในกรณีที่ได้รับเงินเดือนโดยผ่านทางธนาคารต้องทำการแนบสำเนาบัญชีเงินฝากที่แสดงเงินเดือนเข้าบัญชีย้อนหลังเป็นเวลา 6 เดือน พร้อมกับสมุดบัญชีธนาคารตัวจริง

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) หลังส่งเอกสารแล้วต้องรอผลอนุมัตินานไหม!?

เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2562

 

โดยทั่วไปแล้วทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) จะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัคร รวมกับเอกสารต่างๆ ก่อนที่จะทำการอนุมัติออกมาโดยใช้เวลาเพียง 1-7 วันทำการ ซึ่งในปัจจุบันกลุ่มคนที่ทำการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) สามารถแบ่งออกได้เป็นสองกลุ่มคือ กลุ่มที่รู้ผลการอนุมัติอย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่วัน กับกลุ่มคนที่รอผลการอนุมัติอย่างยาวนาน ซึ่งทั้งสองกลุ่มนี้มีความเห็นที่แตกต่างกันค่อนข้างมาก ลองมาฟังประสบการณ์จริงของทั้งสองฟังจากเว็บไซต์ Pantip ประจำปี 2562-2563 กันเลย

กลุ่มสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เพียงไม่กี่วันรู้ผล (ข้อมูล 2562-2563)

เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2562

 

มาลองฟังข้อมูลที่น่าสนใจจากกลุ่มคนที่สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เพียงไม่กี่วันก็รู้ผลอย่างรวดเร็วกันดีกว่าว่ามีความสะดวกรวดเร็วเพียงใดกันบ้าง

 

สมาชิก Pantip : 2804823

.ผมสมัครวันนี้บ่าย2. บ่าย4 กว่าๆส่งข้อความอนุมัติแล้ว สมัครที่รถไฟใต้ดินอโศก. ไวมาก

สมาชิก Pantip : 3130867

ผมสมัคร วันเดียว ก็ผ่านแล้วครับ

สมาชิก Pantip : machoiso

.ยอมรับว่าผ่านง่าย ผ่านเร็วคับ แต่บางครั้งก็ต้องแล้วแต่ดวง มาตรฐานในการอนุมัติยังไม่ดีพอ วงเงินน้อยเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น

สมาชิก Pantip : worstdecisionevermade

.ของผมอนุมัติแล้วครับ ไวมากๆ ยื่นใบสมัครที่  mrt อโศกวันที่ 6/11/16 วันนี้วันที่8/11/16 อนุมัติแล้ว วงเงิน34500 ฐานเงินเดือน23000

 

กลุ่มสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ที่รอฟังผลค่อนข้างนาน (ข้อมูล 2562-2563)

เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2562

 

มาลองฟังข้อมูลที่น่าสนใจจากกลุ่มคนที่สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ที่ต้องเฝ้ารอผลของการอนุมัติที่ค่อนข้างนานว่าพวกเขาติดขัดปัญหาใดบ้าง ทำให้ผลของการอนุมัติค่อนข้างนานมากกว่าปกติดกัน

 

สมาชิก Pantip : 761632

.ผมสมัครไป 1 เดือนแล้ว ไม่แจ้งไรกลับมาเลย  พอโทรหา call center เขาบอกว่า ไม่มีรายชื่อ ของเราในระบบ เหมือนเอกสารยังไม่ถึงเขา    งงจริงๆ

สมาชิก Pantip : 3119067

ผมโดนปฏิเสธใน2นาที บัตรหน้าไม่ชัด

 

สมาชิก Pantip : 3717817

.พนักงานบอกว่ารายละเอียดในใบสมัครต้องเขียนให้ชัดเจนนะค่ะ ตัวหนังสือหรือตัวเลขต้องเขียนตัวใหญ่ชัดเจน เพราะเขาต้องสแกนส่ง สนง.ใหญ่ หากไม่ชัดเจนหรืออ่านไม่ออกจะถูกส่งกลับผลคือไม่อนุมัติ ของเราก็รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ (ตอนสมัครหมดใบสมัครไป6แผ่น 😭 เหตุเพราะตัวเลขไม่ชัดเจนค่ะ)

 

โดยสรุปแล้วคนที่มีปัญหาในการสมัครที่ต้องรอผลในการพิจารณาเป็นระยะเวลานาน ส่วนใหญ่มักจะเกิดจากปัญหาในเรื่องของเอกสาร โดยเฉพาะในเรื่องของความชัดเจนในการกรอกข้อมูลในใบสมัครเพราะทางเจ้าหน้าที่จะต้องทำการสแกนเพื่อส่งต่อให้กับสำนักงานใหญ่ ในขณะเดียวกันอาจเกิดความตกหล่นในการนำส่งสำนักงานใหญ่จนทำให้ไม่มีชื่อในระบบการพิจารณาด้วยเช่นกัน ซึ่งขอแนะนำว่าหากทำการสมัครแล้วยังไม่ได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ใน 7 วันทำการ ขอแนะนำให้ทำการติดต่อสอบถามสถานะในการพิจารณาบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ในหัวข้อถัดไปเพื่อความสบายใจกันเลย

 

อยากรู้ความคืบหน้าและผลการอนุมัติบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ติดต่อช่องทางไหนดี!? (ข้อมูล 2562-2563)

เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2562

 

 

ถ้าหากใครใจร้อนอยากที่จะทราบผลของการอนุมัติก็สามารถทำการสอบถามผลการพิจารณาบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ได้เช่นกัน ผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์หมายเลขโทรศัพท์ 0-2004-000 กด 1 และ กด 4 ส่วนคนที่รอผลการพิจารณาอยู่จะได้รับผลทาง SMS

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) แล้วรู้ผลว่าไม่ผ่านอยากสมัครใหม่ต้องทำอย่างไร?

เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2562

 

 

          สำหรับคนที่ทำการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) แล้วปรากฏว่าไม่ผ่านการอนุมัติก็อย่าพึ่งร้อนอกร้อนใจไป เพราะยังสามารถทำการยื่นเอกสารเพื่อขอทำการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ใหม่ได้อีกครั้ง เมื่อเวลาผ่านไป 3 เดือน นับตั้งแต่วันที่ทำการสมัครเป็นครั้งแรก ส่วนเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้างนั้น!? ต้องขอบอกว่าใช้เอกสารชุดเดิมทุกประการนั่นเอง

 

บทสรุปส่งท้าย : บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ใช้เวลานานไหมกี่วันรู้ผล (ข้อมูลจากผู้ใช้ปี 2562-2563)

เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2562

 

จากการเก็บข้อมูลโดยรวม... ของผู้ที่ทำการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) จะเห็นได้ว่าจะมีทั้งกลุ่มของคนที่ได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วทั้งแบบ 10 นาที หลังยื่นเอกสารก็สามารถที่จะรู้ผลการอนุมัติ ไปจนถึงคนที่ใช้เวลาหลายวันกว่าที่จะทราบผลว่าอนุมัติหรือเปล่า อย่างไรก็ตามในการพิจารณาเองโดยทั่วไปจะเพียงไม่กี่วันก็สามารถรู้ผลได้อย่างแน่นอน เพียงแค่อดใจรอสักนิดรับรองว่าจะได้รับบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) มาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างที่ต้องการอย่างแน่นอน...

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ