อยากผ่อนทองแบบ 0% สมัครบัตรอิออน (Aeon) สิ รับรองไม่มีผิดหวัง (*ข้อมูลปี 2562-2563)

อิออน ผ่อนทอง ผ่อนทอง อิออน 2562 ผ่อนทอง 0 อิ ออน 2563

 

ทองคำ... เป็นหนึ่งในสินทรัพย์คงรูปที่สามารถซื้อเอาไว้เป็นเครื่องประดับกาย หรือเก็บเอาไว้เก็งกำไรรอให้ราคาขึ้นจากนั้นค่อยนำมาออกมาขายทอดตลาดในภายหลังก็ได้เช่นกัน ทำให้ทองคำกลายมาเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่สำหรับคนที่ต้องการอยากจะเป็นเจ้าของทองคำแต่ยังไม่มีเงินก้อนที่จะซื้อเก็บในครั้งเดียว ก็สามารถทำได้ไม่ยากด้วยการผ่อนชำระแบบ 0% นานกี่เดือนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นและเงื่อนไขของผู้ให้บริการบัตรเครดิต ซึ่งหนึ่งในผู้ให้บริการผ่อนชำระทองคำที่น่าสนใจในปัจจุบันที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือ “บัตรเครดิตอิออน (Aeon)” นั่นเอง ส่วนบัตรอิออน (Aeon) จะมีความน่าสนใจเกี่ยวกับการผ่อนทองอย่างไรกันบ้างนั้น ไปติดตามอ่านจากบทความชิ้นนี้พร้อมกันได้เลย...

 

 

สินเชื่อเพื่อการผ่อนซื้อทอง 0% โดย Aeon Happy Pay (*ข้อมูลปี 2562-2563)

อิออน ผ่อนทอง ผ่อนทอง อิออน 2562 ผ่อนทอง 0 อิ ออน 2563

 

บัตรเครดิตอิออน (Aeon) มีบริการสินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการซื้อและผ่อนชำระทอง ประเภททองรูปพรรณผ่านบริการ Aeon Happy Pay โดยสามารถทำการแบ่งชำระค่าทองเป็นรายเดือนตั้งแต่ 3 – 48 เดือน ณ ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ โดยมียอดจัดสินเชื่อขั้นต่ำ 1,000 บาท ขึ้นไป

 

เงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บริการสินเชื่อผ่อนซื้อทองของบัตรเครดิตอิออน (Aeon

อิออน ผ่อนทอง ผ่อนทอง อิออน 2562 ผ่อนทอง 0 อิ ออน 2563

 

  • อัตราค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยในการใช้วงเงิน 0 – 28% / ปี (*แบบลดต้นลดดอก)
  • ยอดจัดสินเชื่อขั้นต่ำ 1,000 บาท (*เริ่มตั้งแต่ 11 ธ.ค. 2562 เป็นต้นไป)
  • ยอดชำระรายเดือนขั้นต่ำ 300 บาท
  • ระยะเวลาในการผ่อนซื้อทองตั้งแต่ 3 , 6 , 9 , 12 , 24 ,36 และ 48 เดือน

 

สินเชื่อผ่อนชำระค่าสินค้าซื้อทองคำ Aeon Your Cash

อิออน ผ่อนทอง ผ่อนทอง อิออน 2562 ผ่อนทอง 0 อิ ออน 2563

 

สำหรับคนที่ต้องการที่จะทำการผ่อนทองคำกับทางอิออนก็ยังสามารถขอสินเชื่อ Aeon Your Cash เพื่อใช้เป็นวงเงินในการผ่อนทองคำได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น โดยยอดที่ใช้ได้นั้นจะขึ้นอยู่กับวงเงินคงเหลือในบัตร โดยการผ่อนชำระจะสามารถทำได้เมื่อมียอดขั้นต่ำ 3,000 บาท ขึ้นไป โดยสามารถทำการสมัครสินเชื่อ Aeon Your Cash ได้ผ่านสามช่องทางดังต่อไปนี้

 

  • สมัครสินเชื่อ Aeon Your Cash ผ่านสาขาของอิออนทุกแห่งทั่วประเทศ
  • สมัครสินเชื่อ Aeon Your Cash ผ่านตัวแทนรับสมัครบัตรเครดิต
  • สมัครสินเชื่อ Aeon Your Cash ผ่านเว็บไซต์ของทางอิออน >>> คลิก!

 

เมื่อทำการสมัครสินเชื่อ Aeon Your Cash ตามที่ได้แนะนำกันไปแล้วในตอนต้น เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะทำการขอผ่อนซื้อทองคำจากร้านที่เข้าร่วมรายการได้อย่างง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน...

 

โปรโมชั่นของบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ที่น่าสนใจเกี่ยวกับกับการผ่อนทองคำแบบ 0% ในปี 2562

 

อิออน ผ่อนทอง ผ่อนทอง อิออน 2562 ผ่อนทอง 0 อิ ออน 2563

 

แม้ว่าการผ่อนชำระทองแบบ 0% ของบัตรเครดิตอิออน (Aeon) จะสามารถทำได้ผ่านสินเชื่อ Aeon Happy Pay ได้ตลอดเวลาโดยไม่จำเป็นที่จะต้องรอช่วงเวลาโปรโมชั่นเหมือนกับบัตรใบอื่น แต่ในบางครั้งทาง Aeon ก็จะมีการจับมือกับทางร้านขายทอง เพื่อจัดเป็นโปรโมชั่นผ่อนทองแบบ 0% ในราคาสุดพิเศษเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่นในปี 2562 ทางอิออนได้เคยมีการจัดโปรโมชั่นเอาใจคนซื้อทองในช่วงเวลาจำกัด ดังต่อไปนี้

 

ผ่อนซื้อทอง 0% นาน 7 เดือนที่ห้างทองออโรร่าทุกสาขา 2562

อิออน ผ่อนทอง ผ่อนทอง อิออน 2562 ผ่อนทอง 0 อิ ออน 2563

 

 

 

โปรโมชั่นผ่อนเลือกได้กับอิออน สามารถทำการเลือกผ่อนทองโดยไม่เสียดอกเบี้ย 0% นาน 7 เดือน หรือเลือกผ่อนยาว 0.29% นาน 25 เดือน ที่ห้างเพชรทองออโรร่าทุกสาขา นอกจากนี้ยังฟรี! ค่าธรรมเนียมในการรูดบัตรอีกด้วย ซึ่งโปรโมชั่นนี้มีเวลาจำกัดเพียง 2 วัน ระหว่างวันที่ 15-17 มี.ค.2562 เท่านั้น!

 

บทสรุปส่งท้าย : เลือกผ่อนทองแบบ 0% ในปี 2562-2563 กับบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ดีหรือเปล่า!?

 

 

อย่างที่ได้กล่าวกันไปแล้วในตอนต้นว่า... บัตรเครดิตอิออน (Aeon) เปิดกว้างให้กับคนที่ต้องการซื้อทองสามารถเลือกใช้สินเชื่อ Aeon Happy Pay เพื่อผ่อนซื้อแบบ 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องรอโปรโมชั่นให้วุ่นวาย อย่างไรก็ตามในบางครั้งบัตรเครดิตอิออน (Aeon) อาจมีการออกโปรโมชั่นที่น่าสนใจอย่างมากในการผ่อนซื้อทองร่วมกับห้างทองชั้นนำของประเทศ ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แต่มักที่จะมาในรูปแบบจำกัดเวลา ดังนั้น อาจจะต้องทำการติดตามข่าวสารโปรโมชั่นผ่อนทองอย่างสม่ำเสมอเพื่อช่วยให้ได้รับการผ่อนทองที่ดีที่สุดในปี  2562-2563 กัน!

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ