อยากเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ไม่เห็นยาก บทความนี้มีคำตอบ

ยูเมะพลัส เพิ่มวงเงิน

 

หลังจากที่ทำการสมัครเป็นสมาชิกของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)... และทำการใช้งานเป็นระยะเวลาหนึ่ง หลายคนอาจจะเกิดความรู้สึกว่ายอดวงเงินสินเชื่องเงินสดที่ได้รับการอนุมัติมาในครั้งแรกนั้น ไม่ค่อยเพียงพอกับความต้องการใช้งานนัก เลยอยากที่จะขอทำการเพิ่มวงเงินให้พอกับการใช้จ่าย แต่ไม่รู้ว่าควรที่จะทำการขออนุมัติเพิ่มวงเงินอย่างไร ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง และมีขั้นตอนในการขอเพิ่มวงเงินที่ยุ่งยากหรือเปล่า!? รับรองว่าปัญหากวนใจเหล่านี้จะหมดไปราวกับโยนขยะลงถัง ขอเพียงแค่อ่านบทความชิ้นนี้ให้จบการอนุมัติเพิ่มวงเงินของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) จะไม่ยากจนเกินความสามารถอย่างแน่นอน..

 

ขอปรับเพิ่มวงเงินของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ได้เมื่อไหร่!?

ยูเมะพลัส เพิ่มวงเงิน

 

การขอปรับเพิ่มวงเงินของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สามารถทำได้ทันที หลังจากที่สมาชิกของบัตรได้รับการปรับเพิ่มฐานเงินเดือนที่มากขึ้นกว่าเดิม หลังจากนั้นเพียงแค่ทำการจัดเตรียมเอกสารให้มีความครบถ้วนเหมาะสม และยื่นเรื่องเพื่อขอทำการเพิ่มวงเงินตามขั้นตอนแนะนำจากหัวข้อถัดไปกันได้เลย

การเตรียมตัวให้พร้อมในการขออนุมัติเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)

ยูเมะพลัส เพิ่มวงเงิน

 

สิ่งที่จำเป็นอย่างมากต่อการขออนุมัติเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) คือ “เอกสาร” ที่ต้องใช้แนบเพื่อประกอบการสมัคร โดยมีเอกสารที่สำคัญควรเตรียมให้ครบถ้วน 3 อย่าง ดังต่อไปนี้

  • บัตรประชาชน
  • เอกสารแสดงรายได้
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ไม่เกินสองเดือน (*ในกรณีรับเงินเดือนโดยโอนผ่านธนาคาร แนบบัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน)

ขั้นตอนน่ารู้ในการติดต่อขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)

ยูเมะพลัส เพิ่มวงเงิน

 

เมื่อทำการจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นในการขอยื่นเพิ่มวงเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอแนะนำให้ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  • ทำการยื่นเอกสารที่จัดเตรียมเอาไว้ผ่านเว็บไซต์ หรือสแกน QR Code ที่สาขา หรือจุดให้บริการของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ทั่วประเทศ (*ใช้เอกสารตัวจริง)
  • ทำการกรอกข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ให้มีความถูกต้องและครบถ้วน

 

 

  • แนบเอกสารขอทำการพิจารณาขอเพิ่มวงเงิน เซ็นสำเนาถูกต้องในเอกสาร โดยระบุวัตถุประสงค์ “ใช้สำหรับยื่นคำร้องปรับเพิ่มวงเงิน” และระบุเบอร์โทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้ในปัจจุบัน
  • หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ให้ทำการระบุข้อมูลเพื่อแจ้งความประสงค์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล เช่น เอกสารใบเปลี่ยนชื่อหรือเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เป็นต้น
  • รอรับผลการพิจารณาขอเพิ่มวงเงินผ่านทาง SMS

 

อยากรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ในการขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ผ่านช่องทางใดได้บ้าง!?

ยูเมะพลัส เพิ่มวงเงิน

 

สำหรับคนที่ต้องการคำแนะนำในการให้บริการและขอเพิ่มวงเงินของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สามารถทำได้ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

  • บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) Call Center หมายเลขโทรศัพท์ : 0-2695-0000
  • อีเมลติดต่อกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) : cs@easybuy.co.th

 

ขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ยากไหม!? กี่วันรู้ผล!? มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กัน

ยูเมะพลัส เพิ่มวงเงิน

 

มาลองฟังความเห็นของชาว Pantip ที่เคยทำการยื่นเรื่องเพื่อขอทำการเพิ่มวงเงินกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กันดีกว่าว่ายากไหม และกี่วันถึงจะรู้ผล!?

สมาชิก Pantip : 3643706

เรายื่นขอเพิ่มวงเงินผ่านอีเมลล์ 2วันรู้ผลคะ วงเงินเดิม 75K เพิ่มมาเป็น 110K ค่ะ

สมาชิก Pantip : นางสาวปลาวาฬสีชมพู

ส่งเมล์ไปเมื่อวาน วันนี้อนุมัติแล้ว ไวเหมือนกัน วงเงินก็ให้เยอะขึ้น
สมาชิก Pantip : 1416861

ยื่นเอกสาร 29 ส.ค. 2561 จนท.แจ้งว่าใช้เวลา 1-2 สัปดาห์พิจารณา พอวันที่ 7 ก.ย. 2561 มีข้อความเข้ามาว่าอนุมัติวงเงินใหม่ครับ ประมาณ 10 วันพอดี 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 14:38 น.

 

จากข้อมูลในข้างต้นจะเห็นได้ว่าสมาชิกชาว Pantip หลายคนที่ทำเรื่องเพื่อขอเพิ่มวงเงินส่วนใหญ่มักที่จะได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วในเวลาเพียงไม่กี่วัน แต่อย่างไรก็ตามทางบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ได้มีการออกมาชี้แจงว่าระยะเวลาในการอนุมัตินั้นตามมาตรฐานจะอยู่ที่ประมาณ 1-2 สัปดาห์ ทำการ ดังต่อไปนี้

 

ยูเมะพลัส เพิ่มวงเงิน

 

บทสรุปส่งท้าย : บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ขอเพิ่มวงเงินยากหรือเปล่า!?

ยูเมะพลัส เพิ่มวงเงิน

 

โดยรวมแล้ว... การขอเพิ่มวงเงินของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถทำได้โดยไม่ยากจนเกินไป แต่อาจจะช้าหน่อยสำหรับหลายคนเพราะการตรวจสอบจะใช้ระยะเวลาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและกระบวนการตรวจสอบของบริษัทในขณะนั้นนั่นเอง แต่ถ้าหากใครใจร้อนกก็สามารถทำการติดต่อสอบถามความคืบหน้าจากเจ้าหน้าที่ผ่านทางช่องทางที่ได้แนะนำกันไปแล้วในตอนต้นได้เช่นกัน...

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ