บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน
ความคุ้มค่าที่ไม่ควรพลาดในปี 2562 

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน

 

สำหรับคนที่ขับรถยนต์ส่วนตัวเป็นประจำทั้งไปทำงาน หรือพาครอบครัวไปท่องเที่ยวในวันหยุด... “ค่าน้ำมัน” เป็นหนึ่งในรายจ่ายที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างแน่นอน ซึ่งการเติมน้ำมันในแต่ละครั้งก็มักมีจำนวนที่ค่อนข้างสูง ซึ่งหลายคนที่ไม่นิยมพกเงินจำนวนมากหันมาพกพาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการเติมน้ำมันมากขึ้น แถมทุกการใช้จ่ายยังได้รับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจอีกมากมายเลยทีเดียว โดยเฉพาะสิทธิในการ “รับเงินคืน” ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเติมน้ำมันให้มากขึ้นได้อย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งหนึ่งในบัตรเครดิตที่ให้เงินคืนในจำนวนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ณ ปัจจุบันก็คือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั่นเอง ส่วนสิทธิประโยชน์ และความน่าสนใจของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันจะมีอะไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย..

 

ค่าน้ำมันกับบัตรเครดิต

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน

 

จากเหตุผลที่ว่าค่าน้ำมันเป็นรายจ่ายที่คนใช้รถ ใช้ถนน ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ โดยเฉพาะกับคนที่ใช้รถบ่อยจนค่าน้ำมันโผล่มาให้เห็นเป็นประจำแทบทุกวัน ทำให้การนำบัตรเครดิตมาใช้ในการช่วยชำระค่าน้ำมันกลายมาเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก โดยทางธนาคารกรุงเทพก็ได้ทำการออกโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ที่จะช่วยให้การเติมน้ำมัน ใช้รถยนต์ ใช้ถนน มีความสุขมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

ใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันในปี 2562 ดีอย่างไร?

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน

สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมัน มีทั้งประโยชน์และสิทธิพิเศษมากมายที่ช่วยให้ทุกการเดินทางด้วยรถยนต์สะดวกสบายและมีความสุขมากยิ่งขึ้น โดยสามารถทำการสรุปรายละเอียดจำแนกออกเป็นข้อเพื่อให้ง่ายต่อความเข้าใจ ดังต่อไปนี้

 

1บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันช่วยให้ปลอดภัยไม่ต้องพกพาเงินสด

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน

 

หลายคนไม่ชอบการพกเงินสดติดตัวเป็นจำนวนมากติดกระเป๋าในแต่ละวัน แต่การเติมน้ำมันในแต่ละครั้งมักต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก ดังนั้น การใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันจึงเป็นหนึ่งในทางออกในการช่วยแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี เพราะเพียงแค่ทำการยื่นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพให้กับพนักงานทุกครั้งที่ทำการเติมน้ำมันเพียงเท่านี้ ค่าบริการก็จะถูกคิดเข้าไปในส่วนของการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่คุณสามารถทำการชำระได้ในภายหลังโดยไม่จำเป็นที่จะต้องพกพาเงินสดเป็นจำนวนมากแต่อย่างใด

 

2บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันช่วยให้ประหยัดมากขึ้น

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้นกว่าเดิม เพราะการเติมน้ำมันอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาเป็นประจำทุกวัน ทุกสัปดาห์หรือทุกเดือน ขึ้นอยู่กับว่ามีการใช้งานรถยนต์มากน้อยเพียงใด ด้วยเงื่อนไขง่ายๆ อย่างการเติมน้ำมันครบจำนวนที่กำหนดเอาไว้สามารถได้รับเงินคืนทันที เป็นต้น ซึ่งส่วนต่างของเงินที่ได้รับกลับคืนมานี้เอง ที่ทำให้ราคาในการเติมน้ำมันประหยัดลงกว่าเดิมอย่างมากเลยทีเดียว

 

1บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพต่ออายุโปรโมชั่นเติมน้ำมันบ่อย

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน

 

ต้องยอมรับว่าทางบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมักเอาใจคนใช้รถด้วยการต่อโปรโมชั่นเติมน้ำมันรับเงินคืนบ่อยแบบรายปี ทำให้คนที่พกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมมั่นใจได้ว่าทุกการใช้จ่ายกับสถานีน้ำมันจะสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายกันได้แบบระยะยาว โดยไม่ต้องกังวลว่าวันไหนจะหมดโปรโมชั่นเติมน้ำมัน หรือรีบร้อนไปเติมน้ำมันในช่วงโปรโมชั่น เรียกว่าพกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันเอาไว้ ช่วยให้สามารถใช้รถยนต์ได้อย่างชิลๆ มากขึ้นกว่าเดิม

 

สิทธิพิเศษใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันสุดคุ้ม ในปี 2562 มีอะไรบ้าง?

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน

 

สำหรับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นเมื่อทำการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันนั้น มีความน่าสนใจที่ไม่ควรมองข้ามดังต่อไปนี้

รับเครดิตเงินคืนสูงสุดจากธนาคารกรุงเทพ 12% เมื่อเติมน้ำมันกับ Esso

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน

 

สนุกง่ายสำหรับคนขับรถที่รักในการเดินทาง เมื่อใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันที่สถานีน้ำมัน Esso ครบ 800 บาท/เซลล์สลิป รับเงินคืนสูงสุด 12 % โดยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันนั้นจะให้สิทธิเงินคืนที่แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอินฟินิตี้ รับเงินคืน 12%
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแพลทินัมและไทเทเนียม รับเงินคืน 5%
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอื่นๆ รับเงินคืน 4%

สำหรับโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ มีถึงวันที่ 30 มิ.ย.62 นี้ เท่านั้น!

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน

 

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% จากธนาคารกรุงเทพ เมื่อเติมน้ำมันกับ Caltex และบางจาก

 

 

เพิ่มความสุขให้กับการขับขี่รถยนต์ ทุกการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันกับสถานี Caltex และบางจาก ครบ 800 บาท รับเงินคืนสูงสุด 10% โดยมีรายละเอียดในการคืนเงินของประเภทบัตรเครดิตที่นำมาใช้ในการเติมน้ำมัน ดังต่อไปนี้

  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอินฟินิท รับเงินคืน 10%
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแพลทินัมและไทเทเนียม รับเงินคืน 3%
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอื่นๆ รับเงินคืน 2%

*จำกัด 6 สิทธิ / บัญชีบัตร / รอบบัญชี สำหรับโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ มีให้ใช้กันยาวๆถึงวันที่ 30 มิ.ย. 63 เลยทีเดียว!

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน

 

            ถึงแม้ว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันจะมีความน่าสนใจอย่างมากในปี 2562.. แต่อย่าลืมว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมันเองก็มีเงื่อนไขที่รองรับการใช้งานที่แตกต่างกันของบัตรเครดิตแต่ละประเภท ดังนั้น ถ้าหากต้องการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเติมน้ำมัน ขอแนะนำว่าให้ลองอ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมในการใช้บริการเพื่อที่จะได้ทำตามเงื่อนไขที่ระบุเอาไว้ได้อย่างถูกต้องมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับทุกสิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่าและไม่ขาดตกบกพร่อง สบายใจในทุกการใช้งานได้อย่างแน่นอน...

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
บัตรเครดิตกสิกร JCB ค่าธรรมเนียม
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย ฟรีค่าธรรมเนียมชัวร์ หรือแค่มั่วนิ่ม!? มาฟังความเห็นชาว Pantip กัน
มารู้จักกับบัตรเครดิต JCB  กสิกรไทย บัตรน่าใช้ที่ฟรีค่าธรรมเนียม หรือเ...
เอมันนี่ มีสาขาไหนบ้าง เอมันนี่ สาขา บิ๊กซี เอมันนี่ โทร เอมันนี่ สระบุรี เอมันนี่ สาขาชลบุรี เอมันนี่ สาขาอยุธยา เอมันนี่ ขอนแก่น เอมันนี่ หาดใหญ่ เอมันนี่ ฉะเชิงเทรา เอมันนี่ พิษณุโลก เอมันนี่ ภูเก็ต เอมันนี่ นนทบุรี เอมันนี่ ระยอง เอมันนี่ สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
อยากสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) มีสาขาไหนใกล้บ้านบ้าง พร้อมเบอร์โทรติดต่อสะดวกทันใจให้สมัครกันเลย
สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เร็วทันใจ สาขาไหนบ้างใกล้บ้านบ้าง ...