อยากเช็กยอดวงเงินบัตรเครดิตกรุงเทพด้วยตัวเอง
แอพไหน โทรเบอร์ใดตอบจบครบมาดูกัน!!

 

เช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

ก่อนอื่นคงต้องยอมรับการก่อนว่าด้วยเทคโนโลยีทีที่เจริญก้าวหน้า... ช่วยให้การใช้ชีวิตของคนเราง่ายขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องของธุรกรรมทางการเงิน จากเดิมที่ต้องเดินทางไปยังธนคารเพื่อทำการเขียนเอกสารพร้อมกับนั่งรอเรียกคิวจากเจ้าหน้าที่กันเป็นวัน สู่ยุคของการยกโทรศัพท์กริ๊งเดียว ก็สามารถทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ได้อย่างรวดเร็ว จนกระทั่งมาถึงยุคปัจจุบันที่แอพมือถือ ช่วยเนรมิตให้ทุกการเคลื่อนไหวทางการเงินเป็นไปดั่งใจ ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง โอนเงิน หรือเช็คยอดบัตรเครดิตก็ง่ายดายผ่านปลายนิ้วในเวลาเพียงไม่กี่นาที ซึ่งในปัจจุบันธนาคารกรุงเทพเองก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่พยายามตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการได้อย่างครบถ้วนผ่านแอพมือถือ “Bualuang mBanking” นั่นเอง ส่วนแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพนี้มีดีอย่างไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

แอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพของธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง?

 

เช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สำหรับแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ ผ่านทางระบบออนไลน์นั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 แอพลักคือ Bualuang IBanking และ Bualuang mBanking โดยทั้งส่องส่วนนี้มีรูปแบบการให้บริการที่ค่อนข้างแตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

 

Bualuang IBanking

 

 

Bualuang IBanking เป็นบริการให้ผู้ใช้งานสามารถทำการเช็คการใช้จ่ายด้านการเงินของตัวเองภายในธนาคารกรุงเทพได้อย่างสะดวกรวดเร็วผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเพทผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่มีบัญชีธนาคารของธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำการสมัครเพื่อขอเปิดใช้บริการกับทุกสาขาของธนาคารกรุงเทพ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการส่ง ID User และรหัสผ่านให้กับผู้ขอใช้บริการทางจดหมาย หรืออีเมลที่ได้แจ้งเอาไว้กับทางธนาคาร

 

Bualuang mBanking

 

 

Bualuang mBanking เช็คทุกเรื่องบัตรเครดิดตกรุงเทพผ่าน Bualuang mBanking ได้แล้ววันนี้

 

Bualuang mBanking เป็นแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ และทำธุรกรรมทางการเงินอย่างครบวงจรของธนาคารกรุงเทพ ที่ชูป้ายการอำนวยความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างมั่นใจ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสากล สะดวก สมัครได้อย่าง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝาก สำหรับบริการที่น่าสนใจของแอพนี้ มีดังต่อไปนี้

 

เช็คก่อน Bualuang mBanking ฟีลเจอร์ใหม่นี้ สามารถทำอะไรได้บ้าง!?

 

เช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

  • ช่วยในการเช็คยอดเงิน และรายการเคลื่อนไหวทางการเงินในบัญชี
  • ช่วยในการเช็คยอดเงินเงินด่วนได้อย่างทันใจ
  • ช่วยในการโอนเงินระหว่างบัญชีธนาคารกรุงเทพและบัญชีธนาคารอื่น
  • ช่วยในการชำระค่าสินค้า / บริการ และการเติมเงิน
  • ช่วยในการเช็คคะแนนสะสม Thank You Reward
  • ให้บริการ mAlert แจ้งเตือนเมื่อถึงวันชำระเงิน
  • ให้บริการเรียกดูประวัติการโอนเงิน และการชำระเงิน
  • ให้บริการกองทุนรวม
  • ให้บริการค้นหาที่ตั้งสาขาและเครื่อง ATM ของธนาคารกรุงเทพ
  • ให้บริการด้านบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพ / ค่าใช้จ่าย วงเงินคนเหลือ Statement ของบัตรเครดิต และยอดเงินคงเหลือ เป็นต้น

 

 

อย่างไรก็ตามแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ Bualuang mBanking ให้บริการเฉพาะบน APP Store สำหรับอุปกรณ์ iOS เท่านั้น ดังนั้น ถ้าหากใครอยากใช้บริการแอพมือถือนี้ ควรทำการสำรวจสมาร์ทโฟนของตัวเองเสียก่อนว่ารองรับการให้บริการหรือไม่ นอกจากนี้ หากผู้ใช้บริการเป็นสมาชิกของบัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง (Internet Banking) สามารถทำการดาวน์โหลดแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพแล้วทำการเข้าสู่ระบบเพื่อใช้งานแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ ได้ในทันที ด้วย User ID และรหัสผ่านที่มีอยู่แล้ว

 

สมัครแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ ต้องมีขั้นตอนอย่างไรกันบ้าง?

 

เช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

ในการสมัครแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพนั้น สามารถทำได้อย่างง่ายๆด้วยตัวเอง โดยผ่านขั้นตอนดังต่อไปนี้

 

ดาวน์โหลดแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพด้วยตัวเอง

ผู้ต้องการใช้บริการแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ สามารถทำการสมัคร Bualuang mBankingด้วยการดาวน์โหลด ผ่าน APP Store  และทำการสมัครใช้บริการได้ด้วยการใช้บัตร ATM หรือบัตรเครดิต

 

สมัครแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพด้วยตัวเองที่เครื่อง ATM หรือธนาคารกรุงเทพทุกสาขา

ผู้ต้องการใช้บริการแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ สามารถทำการสมัครได้ที่ตู้ ATM หรือทุกสาขาของธนาคารกรุงเทพ เพื่อขอรับรหัสประจำตัวลูกค้า (User ID) และรหัสแรกเข้า (PIN) แล้วจึงค่อยทำการดาน์โหลดแอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ ทำการกรอกรหัสเพื่อเข้าใช้บริการได้ทันที

 

 

เช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

เช็คยอด และวงเงินบัตรเครดิตกรุงเทพ โทรติดต่อเบอร์โทรศัพท์ใดรวดเร็วที่สุด?

 

เช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สำหรับคนที่ต้องการติดต่อกับเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านทางโทรศัพท์ สามารถทำการติดต่อได้ผ่านเบอร์โทรศัพท์แนะนำ ดังต่อไปนี้

 

Call Center ติดต่อบริการบัวหลวง โทร. 133 (ภายในประเทศ) และ (66) 02645 5555 สำหรับในประเทศ สามารถทำการติดต่อได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง (ครั้งละ 3 บาท) พร้อมกับทธุรกรรมอัตโนมัติด้วยตัวเอง ด้วยการกด*113 เพื่อขอทำการสอบถามรายการเคลื่อนไหวทางบัญชี บริการบัตรเครดิต ได้อีกด้วย หรือกด 0 เพื่อเลือกภาษาที่ต้องการและทำการติดต่อเจ้าหน้าที่บัวหลวงโฟน รวมไปถึงการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกรุงเทพ

 

บัตรเครดิตวีซ่ากรุงเทพ และบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดธนาคารกรุงเทพ โทร. (66) 02638 4000

 

บัตรเครดิตกรุงเทพ อเมริกันเอ็กซ์เพลส โทร. (66) 0638 4400

 

แจ้งยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพ โทร. 02638 4888

 

อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้บัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพหลายรายมักที่จะมีปัญหาในเรื่องของการโทรศัพท์ติดต่อกับทาง Call Center ลำบาก ดังนั้น การติดต่อในเรื่องของบัตรเครดิตกรุงเทพขอแนะนำให้ทำการติดต่อทางเบอร์โทรศัพท์ 02638 4888 จะมีความรวดเร็วมากที่สุด

 

เช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

อยากเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตกรุงเทพโทรติดต่อเบอร์ไหนรวดเร็วสุด!?

 

เช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สำหรับคนที่ต้องเช็คผลการอนุมัติิบัตรเครดิตกรุงทเทพผ่านทางโทรศัพท์นั้น สามารถทำได้อย่างง่ายดายผ่านการโทรไปสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ : บัวหลวง คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 1333. พร้อมกับทำการกด 1 และกด 0 อีกครั้ง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

การใช้แอพเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ... หรือผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรือโทรศัพท์ไปติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ธนาคาร ช่วยลดเวลาในการเสียเวลาเดินทางไปทำธุรกรรมด้านการเงินลงได้อย่างมากมายเลยทีเดียว ถ้าหากใครสนใจอยากที่จะทำการเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพ การเลือกใช้ทั้งสองวิธีนี้ตามที่

 

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
บัตรเครดิตวันสยาม
องค์กรอื่นๆผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตวันสยาม ใบเดียวครบ จบทุกช้อป! เที่ยว! ชิม! ณ สยาม ที่ชาว Pantip วางใจ
สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบเหนือใคร เลือกใช้บัตรเครดิตวันสยาม ที่ชาว p...