ไขปริศนาคาใจบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เป็นของธนาคารอะไร!?

ยูเมะพลัส เป็นของธนาคารอะไร

 

เชื่อว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)... คงเป็นชื่อที่ฟังดูคุ้นหูกันดี เพราะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อทางการเงินที่ค่อนข้างจะให้ความสำคัญกับการโฆษณาเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่หลายคนที่ไม่ค่อยได้ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดหรือไม่เคยใช้บริการบัตรกดเงินสดมาก่อนอาจยังไม่เข้าใจว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มีดีอย่างไร!? และเป็นสินเชื่อของธนาคารอะไรกันแน่!? ถ้าหากใครกำลังมีข้อสงสัยดังกล่าว รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะมีคำตอบให้อย่างแน่นอน...

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เป็นของธนาคารอะไร!?

ยูเมะพลัส เป็นของธนาคารอะไร

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เป็นสินเชื่อทางการเงินในเครือของ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ “อีซี่บาย” ที่ให้บริการในประเทศไทยมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ.2539 ซึ่งบริษัทนี้มีฐานของการให้บริการมาจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการอนุญาตให้สามารถให้บริการสินเชื่อกับประชาชนทั่วไปได้จากธนาคารแห่งประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “ยูเมะพลัส (Umay+)” โดยมีบริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนและสินเชื่อผ่อนชำระ โดยมีทุนการจดทะเบียนมากกว่า 6,000 ล้านบาท พร้อมสาขาให้บริการมากมายครอบคลุมทั่วประเทศ จากข้อมูลดังกล่าวจะเห็นได้ว่ายูเมะพลัส (Umay+) ไม่เป็นของธนาคารใด แต่ทำงานอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยนั่นเอง

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ไม่ได้เป็นของธนาคารใดเลย แล้วมีความน่าเชื่อถือหรือเปล่า!?

ยูเมะพลัส เป็นของธนาคารอะไร

 

จากข้อมูลที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้นว่า บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) หรือบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ได้รับการอนุญาตอย่างเป็นทางการและได้รับการดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้สามารถใช้บริการสินเชื่อได้ในฐานะของบริษัทเอกชนที่มีความถูกต้องตามกฎหมายและมีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก ดังนั้น ถ้าหากใครอยากที่จะทำการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มาใช้งานก็ไม่ต้องกังวลไป รับรองว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มีความน่าเชื่อถืออย่างสุดๆอย่างแน่นอน...

 

บัตรกดเงินสดคืออะไร!?

ยูเมะพลัส เป็นของธนาคารอะไร

 

“บัตรกดเงินสด” กันก่อน ซึ่งบัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อบุคคลประเภทหนึ่งที่สามารถทำการของ “กู้เงิน” จากผู้ให้บริการการเงินเจ้าของบัตร เพื่อนำไปใช้เสมือนกับบัตร ATM กดเงินสดออกจากตู้ของผู้ให้บริการหรือใช้กับตู้ ATM ของธนาคารพันธมิตรกับบัตร โดยวงเงินที่สามารถกดได้นั้นจะขึ้นอยู่กับวงเงินในบัตรนั่นเอง อย่างไรก็ตามหลังจากที่ทำการกู้ยืมมาแล้วก็ต้องชำระคืนพร้อมกับดอกเบี้ย โดยมีอัตราของดอกเบี้ยสูงสุดที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดเอาไว้จะไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

3 จุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)

ยูเมะพลัส เป็นของธนาคารอะไร

 

          บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายประการที่ช่วยทำให้การวางแผนทางการเงินในยามฉุกเฉินมีความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม ดังต่อไปนี้

1.บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สมัครง่ายมาก

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สามารถทำการสมัครได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลคำประกัน

2.บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เหมาะกับคนที่มีรายได้น้อย

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เหมาะอย่างมากกับคนที่มีรายได้น้อย เพียงแค่มีรายได้ต่อเตือนขั้นต่ำเพียง 7,000 บาท ขึ้นไป และมีอายุงานเพียง 1 เดือน ก็สามารถที่จะยื่นขอทำการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ได้เช่นกัน

3.บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สินเชื่อแบบลดต้นลดดอก

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินไม่เกิน 28% / ปี ตามที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้ทำการกำหนดเอาไว้ และใช้วิธีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดดอกตามยอดเงินที่ใช้งานจริง ดังนั้น การสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ติดกระเป๋าเอาไว้ใช้งานโดยที่ไม่ได้มีการใช้งานก็จะไม่เกิดหนี้ขึ้น ทำให้พกติดตัวเอาไว้เพื่อรับมือกับสถานการณ์ไม่คาดฝันได้อย่างน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

บทสรุปส่งท้าย : บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเงินสดที่สะดวกสบายในระดับของธนาคาร

ยูเมะพลัส เป็นของธนาคารอะไร

 

แม้ว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)... จะไม่ได้เป็นของธนาคารใดเลย แต่ในแง่ของการให้บริการด้านสินเชื่อ รวมไปถึงจำนวนสาขาและตู้ ATM ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ อีกทั้งยังสามารถทำการกดเงินสดออกมาใช้จากตู้ ATM ของธนาคารพันธมิตรได้อีกมากมาย ทำให้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เป็นยิ่งกว่าธนาคารที่พร้อมช่วยให้บริการด้านการเงินให้กับผู้ที่ต้องการได้อย่างครบวงจรกันเลยทีเดียว...

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ