บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กดเงินสดทันใจผ่าน 50,000 ตู้ ATM ยูเมะพลัส ทั่วประเทศ ฟรี! ไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาท  
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สะดวกสบายกับตู้บริการกว่า 50,000 ตู้ แถมฟรี! ไม่คิดค่าบริการแม้แต่บาทเดียว!!!

กดเงินสด ยูเมะพลัส 50000 บาท

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆติดตัวเอาไว้สักใบ... อยากขอแนะนำว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)  เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังมีค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการใช้งานที่เมื่อทำการเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตแล้วมีความคุ้มค่ามากกว่ากันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมยังสามารถกดเงินสดจากตู้บริการของทางยูเมะพลัสที่มีจำนวนมากถึง 50,000 แห่ง ทั่วประเทศได้อีกด้วย หากเริ่มสนใจแล้วว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มีดีเพียงใด สามารถติดตามอ่านจากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สมัครเงินเดือนไม่ถึง 10,000 แต่กดเงินถึง 50,000 บาท ได้แบบสบายใจ

กดเงินสด ยูเมะพลัส 50000 บาท

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มีความโดดเด่นอย่างมากในการใช้ฐานเดือนในการสมัครที่น้อยมาก อีกทั้งยังใช้เอกสารประกอบการสมัครอีกเพียงเล็กน้อย เรียกได้ว่าเพียงไม่ถึง 10,000 บาท ก็สามารถที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินในการใช้งานได้มากถึง 50,000 – 100,000 บาท ได้เลยทีเดียว เนื่องจากบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มีการอนุมัติวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่านั้นเอง  นอกจากนี้หากทำการกดเงินสดจากตู้ ATM ของยูเมะพลัสโดยตรงยังฟรี! ค่าธรรมเนียม เรียกได้ว่าสมัครง่ายแถมไม่เสียค่ากดเลยสักบาท อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้เพื่อผ่อนชำระสินค้ากับร้านค้าและห้างสรรพสินค้าที่มีสัญลักษณ์ Umay+ ทำให้ช่วยลดภาระในเรื่องของการเงินในแต่ละเดือนลงได้เป็นอย่างดี

 

เปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการกดเงินสด 50,000 บาท ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กับบัตรเครดิต

กดเงินสด ยูเมะพลัส 50000 บาท

 

หลายคนอาจสงสัยว่าการใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กดเงินสดออกมาใช้งานนั้นจะมีความคุ้มค่ามากน้อยเพียงใด เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นภาพรวมที่เข้าใจได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ทาง Face Book ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ได้ทำตารางเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการถอดเงินสดเทียบกับบัตรเครดิตในจำนวน 50,000 บาท ในระยะเวลา 30 วัน ดังต่อไปนี้

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) อนุมัติวงเงินไม่ถึง 50,000 บาท ทำอย่างไรถึงจะได้เพิ่ม!?

กดเงินสด ยูเมะพลัส 50000 บาท

 

สำหรับคนที่ได้รับการอนุมัติวงเงินจากบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) แล้วพบว่าตัวเองได้รับวงเงินไม่ถึง 50,000 บาท แล้วอยากที่จะปรับวงเงินเพื่อให้ถุงตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ สามารถทำได้ผ่าน 2 วิธี ดังต่อไปนี้

1.รอให้การปรับเงินให้ถึง 50,000 บาท โดยอัตโนมัติ

 

รอให้ทางบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ปรับเงินให้ถึง 50,000 บาท โดยอัตโนมัติ วิธีนี้ไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากมาย เพียงแค่ทำการกดเงินสดออกมาใช้งานและทำการจ่ายคนภายในระยะเวลาที่กำหนดมากกว่าขั้นต่ำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เมื่อถึงระยะเวลาที่กำหนดทางยูเมะพลัสก็จะปรับวงเงินให้โดยอัตโนมัติ และบางครั้งอาจมากกว่า 50,000 บาท เลยทีเดียว

2.ยื่นเรื่องเพื่อขอปรับวงเงินให้ถึง 50,000 บาท

 

ในกรณีนี้เหมาะกับคนที่ได้รับการปรับฐานเงินเดือน แล้วต้องการที่ได้รับวงเงินการใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ให้ถึง 50,000 บาท สามารถทำได้ด้วยการติดต่อกับเจ้าหน้าที่เพื่อยื่นเอกสารแนบหลักฐานการประเพิ่มเงินเดือนเพื่อขอให้อนุมัติวงเงินเพิ่มเติมนั่นเอง

 

นอกจากตู้ยูเมะพลัส (Umay+) 50,000 แห่งทั่วประเทศแล้ว สามารถกดเงินสดได้จากตู้ ATM ของธนาคารใดได้อีกบ้าง!?

กดเงินสด ยูเมะพลัส 50000 บาท

 

สำหรับคนที่ต้องการกดเงินสดโดยใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กับตู้ ATM ของธนาคารพันธมิตรนอกเหนือจาก 50,000 ตู้ของทางยูเมะพลัสโดยตรง ขอแนะนำให้ทำการเลือกกดได้จากตู้ ATM ทุกตู้ทั่วประเทศ สามารถทำการกดเงินสดขั้นต่ำผ่านตู้ได้ครั้งละ 100 บาทขึ้นไป โดยมีวงเงินสูงสุดในการกดแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับวงเงินคงเหลือในบัญชีและมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดผ่านตู้ไม่ว่าธนาคารใดก็ตามครั้งละ 13 บาท  กับตู้ ATM ของธนาคารดังต่อไปนี้

  • ธนาคารธนชาต
  • ธนาคารกสิกรไทย
  • ธนาคารกรุงไทย
  • ธนาคารกรุงเทพ
  • ธนาคารออมสิน
  • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
  • ธนาคารไทยพาณิชย์

*การใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กดเงินสดจากตู้ ATM ของธนาคารต่างๆจะมีช่วงเวลาในการให้บริการที่ควรทราบคือ ธนาคารธนชาต กรุงไทย กรุงเทพ ออมสิน กรุงศรีอยุธยาและไทยพาณิชย์จะให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30-23.00 น. และธนาคารกสิกรไทย ให้บริการเวลา 06.30 – 22.00 น.

 

บทสรุปส่งท้าย : บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กดเงินสะดวกผ่าน 50,000 ตู้ แถมวงเงิน 50,000 บาท ก็ไม่ใช่เรื่องยาก!!!

กดเงินสด ยูเมะพลัส 50000 บาท

 

          อย่างที่ได้กล่าวกันไปแล้สในตอนต้น... บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มอบความสะดวกสบายให้กับคนที่ต้องการใช้เงินสดอย่างเร่งด่วนเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีจุดให้บริการและตู้ ATM ให้บริการมากมายครอบคลุมทั่วประเทศ อย่างไรก็ตามอย่าลืมว่าความสะดวกสบายนี้อยู่บนพื้นฐานของ “สินเชื่อ” ดังนั้น เมื่อทำการยืมออกมาใช้งานแล้ว นั่นหมายความว่าจะต้องจ่ายคืนให้กับทางผู้ให้บริการ เพราะอย่างนั้นอย่าใช้จ่ายจนเกินตัวมากจนเกินไปนัก ควรวางแผนให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจทำให้เกิดปัญหาหนี้สะสมในระยะยาวที่ชวนปวดหัวได้เช่นกัน...

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
บัตรเครดิตกรุงศรี ได้กระเป๋า
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ได้กระเป๋าอะไรบ้างที่น่าสนใจ ประจำปี 2022
อยากได้กระเป๋าสวยๆ คุณภาพดีหรือเปล่า!? เพียงสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี รับ...
กดเงินสดได้ง่าย ๆ ด้วย "บัตรกดเงินสด A money" บัดดี้ที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณ! [อัพเดทข้อมูลปี 2564]
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
กดเงินสดได้ง่าย ๆ ด้วย "บัตรกดเงินสด A money" บัดดี้ที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณ! [อัพเดทข้อมูลปี 2564]
บัตรกดเงินสด A money บัดดี้คู่หูคู่ใจในเรื่องของเงิน พร้อมคุณสมบัติและ...