บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ดีไหม!? เหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณหรือเปล่า!? บทความนี้มีคำตอบ

ยูเมะพลัส ดีไหม

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)… เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจอย่างมากในปัจจุบัน ทั้งในเรื่องของการอนุมัติผลการสมัครที่รวดเร็ว ให้วงเงินอนุมัติที่สูง แถมยังมีความสะดวกสบายในการมองหาจุดกดเงินผ่านตู้ ATM ที่เรียกได้ว่าครอบคลุมทั้งประเทศ ทำให้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กลายมาเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆในใจของใครหลายคนกันเลยทีเดียว ส่วนบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ดีไหม!? เหมาะกับการใช้งานของตัวคุณหรือเปล่านั้น ลองมาศึกษาข้อมูลจากบทความชิ้นนี้กันได้เลย...

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ดีไหม!? มาฟังจุดเด่นของบัตรใบนี้กัน

ยูเมะพลัส ดีไหม

ภาพจาก Umayplus.com

 

ถ้าหากถามว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ดีไหม!? ลองมาฟังสรุปความน่าสนใจของบัตรใบนี้กันก่อนดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง แล้วเหมาะกับคุณหรือเปล่า!?

1.ใช้ฐานเดือนในการสมัครที่น้อยมากไม่ถึง 10,000 บาท ก็สามารถที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินในการใช้งานได้มากถึง 50,000 – 100,000 บาท ได้เลยทีเดียว เนื่องจากบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มีการอนุมัติวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่านั้นเอง 

2.ใช้เอกสารประกอบการสมัครอีกเพียงเล็กน้อย

3.กดเงินสดจากตู้ ATM ของยูเมะพลัสโดยตรงยังฟรี! ค่าธรรมเนียม

4.ใช้ผ่อนชำระสินค้ากับร้านค้าและห้างสรรพสินค้าที่มีสัญลักษณ์ Umay+

5.ช่วยลดภาระในเรื่องของการเงินในแต่ละเดือนลงได้เป็นอย่างดี

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กับบัตรเครดิตใช้อะไรกดเงินสดคุ้มค่ากว่ากัน!?

ยูเมะพลัส ดีไหม

 

หลายคนอาจสงสัยว่าการใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กดเงินสดออกมาใช้งานนั้นจะมีความคุ้มค่ามากน้อยเพียงใด เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นภาพรวมที่เข้าใจได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ทาง Face Book ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ได้ทำตารางเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการถอดเงินสดเทียบกับบัตรเครดิตในจำนวน 50,000 บาท ในระยะเวลา 30 วัน ดังต่อไปนี้

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) หาที่กดเงินสดง่ายไหม!? น่าสมัครใช้ดีหรือเปล่า!?

ยูเมะพลัส ดีไหม

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สามารถใช้เพื่อกดเงินสดจาก ATM ของทางยูเมะพลัสที่มีกว่า นอกเหนือจาก 50,000  แห่งทั่วประเทศ และตู้ ATM ของธนาคารพันธมิตร ขั้นต่ำผ่านตู้ได้ครั้งละ 100 บาทขึ้นไป โดยมีวงเงินสูงสุดในการกดแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับวงเงินคงเหลือในบัญชีและมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดผ่านตู้ไม่ว่าธนาคารใดก็ตามครั้งละ 13 บาท  กับตู้ ATM ของธนาคารดังต่อไปนี้

  • ธนาคารธนชาต
  • ธนาคารกสิกรไทย
  • ธนาคารกรุงไทย
  • ธนาคารกรุงเทพ
  • ธนาคารออมสิน
  • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
  • ธนาคารไทยพาณิชย์

*การใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กดเงินสดจากตู้ ATM ของธนาคารต่างๆจะมีช่วงเวลาในการให้บริการที่ควรทราบคือ ธนาคารธนชาต กรุงไทย กรุงเทพ ออมสิน กรุงศรีอยุธยาและไทยพาณิชย์จะให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30-23.00 น. และธนาคารกสิกรไทย ให้บริการเวลา 06.30 – 22.00 น.

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ดีไหม!? หลังสมัครแล้วต้องรอกี่วันถึงจะรู้ผลการอนุมัติ

ยูเมะพลัส ดีไหม

 

หลังจากที่ทำการยื่นเอกสารเพื่อขอทำการสมัครเป็นที่เรียบร้อยครบถ้วน ทางบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) จะทำการแจ้งผลการสมัครผ่านทาง SMS อีกครั้ง โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 3-5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับปัจจัยในการพิจารณาสินเชื่อในขณะนั้น

 

เจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) บริการดีไหม!? ติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง!?

ยูเมะพลัส ดีไหม

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อที่ได้รับการยอมรับว่าเจ้าหน้าที่มีการให้บริการที่รวดเร็ว โดยสามารถทำการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) โดยการโทรศัพท์ไปยังศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ : 02-695-0000 ในเวลาทำการ ตั้งแต่ 8.00 – 21.00 น.

 

บทสรุปส่งท้าย : บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ดีไหมน่าสมัครมาใช้หรือเปล่า!?

ยูเมะพลัส ดีไหม

 

จากข้อมูลในเบื้องต้น... จะเห็นได้ว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มีความคุ้มค่าน่าใช้งานกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะนำมาใช้ในการกดเงินสดใช้จ่ายในยามจำเป็นได้แล้ว บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ยังสามารถนำมาใช้ผ่อนสินค้าได้อีกด้วย เมื่อรู้แบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงจะได้คำตอบที่คลายความสงสัยในใจของตัวเองแล้วว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ดีไหม!? น่าใช้ เหมาะกับตัวเองหรือเปล่า!?

 

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
บัตรเครดิตระดับสูง
未分類
บัตรเครดิตแพลทินัมระดับสูง เพื่อนิติบุคคลและองค์กรมีประโยชน์และคืนเงินแตกต่างกันอย่างไร? มาฟังชาว Pantip กัน!
บัตรเครดิตแพลทินัมระดับสูง  เพื่อนิติบุคคลและองค์กรมีประโยชน์และคืนเงิ...