บัตร กด เงินสด ผ่อน ของ ได้ ไหม
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดี บทความนี้มีคำตอบ

 

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี Pantip

ถึงแม้ว่าจะมีหลากหลายสถาบันการเงินและธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลให้ท่านผู้ประสงค์ยื่นกู้เลือกพิจารณาอย่างมากมาย แต่ถึงอย่างนั้นคำถามยอดฮิตกลับมักจะเป็นการสงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดี ด้วยต้องการเปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสียของผลิตภัณฑ์ก่อนตัดสินใจยื่นกู้ ในบทความนี้จะแนะนำ 5 สินเชื่อส่วนบุคคลมาแรงในปี 2020 ตามไปอ่านกันเลยว่าจะมีสถาบันการเงินหรือธนาคารใดบ้างค่ะ

 

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดี : 5 สินเชื่อบุคคลมาแรงปี 2020

 

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี Pantip

1สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดี : สินเชื่อบุคคลธนาคารกสิกรไทย

หาสินเชื่อเงินสด

 

สินเชื่อ Xpress Loan สินเชื่อเงินด่วน ใช้เอกสารไม่มาก สมัครไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญผ่อนสบายด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียง 25% หากกู้ในวงเงิน 6,00 - 20,000 บาท ระยะเวลาอยู่ที่12,18,24 เดือนและ 21% สำหรับวงเงิน 80,000 - 240,000 บาท ผ่อนชำระอยู่ที่ระยะเวลา12,18,24,36,48 และ 60 เดือน โดยท่านต้องไปเป็นผู้ใช้บัญชีเงินเดือนตัดผ่านธนาคารกสิกรไทย สุดพิเศษสำหรับวงเงิน 240,001 บาทขึ้นไป หากผ่อนชำระภายในระยะเวลา 1 ปี ท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ 15% โดยวงเงินให้กู้สูงสุด 5 เท่าหรือไม่เกิน 1,500,000 บาท

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)

 

12, 18, 24, 36,48 และ 60 เดือน

2สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดี : สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงศรีอยุธยา 

 

สินเชื่อบุคคลจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา สุดว้าวด้วยการขอสินเชื่อบุคคลออนไลน์  จุดเด่นคือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือบุคคลค้ำประกัน พิเศษด้วยการสมัครเพียงครั้งเดียวแต่วงเงินสามารถอยู่ได้ตลอดชีพ ไม่มีหมดอายุ เป็นแบบดอกเบี้ยลดต้นลดดอก วงเงิน 30,000 บาท ถึง 59,900 บาท หากเป็นผู้มีรายได้ประจำดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 28% เช่นเดียวกับเจ้าของกิจการ ระยะเวลาผ่อนชำระ 24 - 60 เดือน สำหรับวงเงิน 60,000 บาท ถึง 99,990 บาท ดอกเบี้ยสำหรับผู้มีรายได้ประจำจะอยู่ที่ 26% แต่สำหรับเจ้าของกิจการจะอยู่ที่ 27% ระยะเวลาผ่อนชำระ 24 - 60 เดือน โดยวงเงินอัตโนมัติสูงสุดห้าเท่าของรายได้หรือสองล้านบาท

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)

 

12, 24, 60 เดือน

 

3สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดี : สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ Speedy Loan 

 

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไทยพาณิชย์ Speedy Loan เป็นสินเชื่อที่มีความพิเศษอย่างหนึ่งนั่นคือคุณสมบัติและวงเงิน รวมถึงอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับอาชีพของผู้ยื่นกู้ สำหรับผู้มีรายได้ประจำ หากวงเงินสินเชื่อที่ขอน้อยกว่า 1แสนบาท  อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 28% สำหรับวงเงินไม่เกิน 1 ล้าน อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 23.5% สำหรับวงเงิน 1 ล้าน โดยการผ่อนชำระจะขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับอนุมัติ ถ้าหากไม่เกิน 30,000 บาท สามารถผ่อนได้ในระยะเวลา 2 ปี ไม่เกินหนึ่งแสนบาท ผ่อนชำระในระยะเวลาไม่เกิน 5  ปี ถ้าหนึ่งล้านบาทขึ้นไปผ่อนได้ไม่เกินหกปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)

 

24, 60, 72 เดือน

 

4สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดี : สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ ธนาคารกรุงเทพ

หาสินเชื่อเงินสด

 

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจมีให้สำหรับพนักงานผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ โดยสิ่งสำคัญคือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์คำ้ประกันหรือคนค้ำประกัน โดยให้ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน วงเงินรวมอยู่ที่ 15,000 บาทถึงหนึ่งล้านบาท ที่สำคัญเป็นการผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอกทำให้ผ่อนสบาย ด้วยระยะเวลายาวนานถึง 5 ปี  อีกทั้งยังสามารถชำระคืนด้วยยอดเดิมทุกเดือนและเลือกเวลาเองได้ค่ะ

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)

 

60 เดือน

5สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดี : สินเชื่อบุคคล ชีวิตสุขสันต์ ธนาคารออมสิน

 

สินเชื่อสำหรับการใช้จ่ายอันไร้ข้อจำกัด ไม่ว่าจะต้องการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยว การศึกษา โดยวงเงินอนุมัติสูงถึง 20,000,000 บาท โดยวงเงินเบิกบัญชีสูงสุดที่ 10,000,000 บาทแต่ทั้งนี้เพดานวงเงินขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ที่เป็นประกัน ซึ่งจะให้กู้ได้ไม่เกิน 95% ของจำนวนเงินคงเหลือในบัญชีและสลากออมสินพิเศษ โดยนับว่าเป็นเงินกู้ซึ่งระยะยาวซึ่งมีเวลาผ่อนชำระสูงสุดที่ 10 ปี โดยมีเงื่อนไขว่าห้ามส่งชำระไม่ต่ำกว่าดอกเบี้ยเงินกู้

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)

 

120 เดือน

 

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดี : บทส่งท้าย สินเชื่อที่ดีต้องเหมาะกับคุณ

 

 

 

 

ถึงแม้ว่าใครจะแนะนำสินเชื่อดีๆมากมาย แต่ถ้าสินเชื่อนั้นไม่เข้ากับท่านผู้อ่าน คุณสมบัติไม่ครบ เงื่อนไขไม่ตรงใจถึงจะข้อเสนอและสิทธิพิเศษดีแค่ไหนก็ไม่เหมาะสมกับท่าน ในบทความนี้จึงทำได้เพียงรวบรวมข้อมูลของสินเชื่อส่วนบุคคลในแต่ละสถาบันการเงินมาให้ท่านและถึงแม้จะบอกว่าดีอย่างไรก็ไม่สู้ท่านตัดสินใจในขั้นตอนสุดท้ายด้วยการเลือกสินเชื่อที่เหมาะกับตัวเองนะคะ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
แบบฟอร์ม kyc ธนาคารกรุงเทพ
อื่นๆ
ใครอยากเป็นลูกค้าธนาคารกรุงเทพยกมือขึ้น!? พาไปรู้จักแบบฟอร์ม KYC ธนาคารกรุงเทพ ว่าที่ขาประจำห้ามพลาด
อยากรู้ไหม แบบฟอร์มลูกค้าธนาคารกรุงเทพต้องได้ทำทุกคน คลิก! อ่านกันเลย...
เจาะลึกบัตรเครดิต TMB So Fast กดเงินสด ผ่อนสินค้า ดอกเบี้ยแพงไหม คำนวณอย่างไร น่าใช้หรือเปล่า!?
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
เจาะลึกบัตรเครดิต TMB So Fast กดเงินสด ผ่อนสินค้า ดอกเบี้ยแพงไหม คำนวณอย่างไร น่าใช้หรือเปล่า!?
อยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิต TMB So Fast ผ่อนสินค้า กดเงินสด ดอกเบี้ยแพงไ...