สินเชื่อ บ้าน กรุง ไทย
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรกดเงินสดคืออะไร? ต่างจากบัตรเครดิตอย่างไร? ทำไมต้องเลือกบัตร KTC Proud?

 

บัตร เครดิต ktc proud

 

  • บัตรกดเงินสด คือ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ธนาคารหรือสถาบันทางการเงินได้จัดทำขึ้นเพื่อให้บริการแก่ลูกค้า บัตรกดเงินสดนี้สามารถนำไปใช้กดเงินสดที่ตู้ ATM ได้มากที่สุดตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติเอาไว้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม และหลังจากที่เรามีเงินแล้วก็ต้องนำเงินกลับมาจ่ายตามจำนวนเงินที่กดออกมาจากบัตรดกดเงินสด หรือจะสามารถเลือกชำระเป็นขั้นต่ำแบบเดียวกับบัตรเครดิตก็ได้
  • ข้อแตกต่างระหว่างบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิต คือ บัตรเครดิตจะมีสิทธิประโยชน์หลากหลาย ทั้งการเดินทาง การแลกรับสินค้าและบริการ หรือการเติมน้ำมันสำหรับนักเดินทาง เป็นต้น แต่บัตรกดเงินสดจะมีสิทธิประโยชน์ในวงแคบกว่า ซึ่งบางบัตรไม่สามารถรูดซื้อสินค้าหรือบริการได้เลย
  • ทำไมถึงควรเลือกใช้บัตรกดเงินสด KTC Proud? ด้วยสิทธิประโยชน์ที่จำกัดของบัตรกดเงินสดแต่ KTC Proud สามารถให้คุณได้ ทั้งรูดจ่ายสินค้า ดอกเบี้ยต่ำ และอีกหลายสิทธิประโยชน์ที่บัตรใบอื่นให้ไม่ได้

 

5 ข้อดีของบัตรกดเงินสด KTC Proud บอกลาบัตรเครดิตใบเก่าของคุณได้เลย

 

บัตร เครดิต ktc proud

 

1.ข้อดีของบัตรกดเงินสด KTC Proud : ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.93% ต่อเดือน

 

บัตร เครดิต ktc proud

 

อนุมัติวงเงินในบัตรเงินสดรวดเร็ว ฉับไว เริ่มต้นที่ 10,000 บาท สามารถผ่อนได้นานสุด 12 – 36 งวดเลยทีเดียว สามารถเบิกถอนเงินสดออนไลน์ได้ง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอปพลิเคชัน KTC Mobile สะดวก ใช้งานง่าย ได้รับเงินเพื่อใช้ตามความต้องการของท่านได้ทันที ดอกเบี้ยต่ำพียง 0.93% ต่อเดือน จ่ายดอกเบี้ยได้ในราคาเบา ๆ หมื่นละ 3.25 บาทต่อวันเท่านั้น

 

2.ข้อดีของบัตรกดเงินสด KTC Proud : ใช้รูดชำระสินค้าและบริการได้

 

บัตร เครดิต ktc proud

 

อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้นแล้วว่าบัตรกดเงินสดมีข้อจำกัดอยู่ บางใบไม่สามารถใช้รูดเพื่อชำระสินค้าและบริการได้ แต่บัตรกดเงินสด KTC Proud สามารถให้สิทธิประโยชน์นี้กับคุณได้ เพียงแค่มองหน้าร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay ที่มีอยู่ทั่วประเทศไทย โดยสามารถชำระคืนค่าสินค้าและบริการแบบเต็มจำนวน หรือชำระขั้นต่ำ 3% ของยอดที่เรียกเก็บ (แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท) ได้เช่นกัน

 

3.ข้อดีของบัตรกดเงินสด KTC Proud : เบิกถอนเงินออนไลน์ได้

 

บัตร เครดิต ktc proud

 

สามารถโอนเงินทันทีตลอด 24 ชั่วโมงได้ถึง 12 ธนาคาร ผ่านแอปพลิเคชัน KTC Mobile หรือเว็บไซต์ KTC Online สะดวก ปลอดภัย ไร้การสัมผัส เหมาะกับสถานการณ์ในช่วง Covid-19 นี้เลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

 

4.ข้อดีของบัตรกดเงินสด KTC Proud : ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน

 

บัตร เครดิต ktc proud

 

สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการจะสามารถผ่อนซื้อสินค้าได้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% แถมยังสามารถผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษนี้นานสูงสุดถึง 24 เดือน!!

 

5.ข้อดีของบัตรกดเงินสด KTC Proud : สามารถขอเพิ่มวงเงินได้

 

บัตร เครดิต ktc proud

 

ในข้อนี้สำหรับท่านไหนที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉิน เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายทางการศึกษา ค่าซ่อมบำรุงพาหนะเดินทาง เป็นต้น บัตรกดเงินสด KTC Proud สามารถเป็นที่พึ่งให้ท่านได้ด้วยการอนุมัติวงเงินชั่วคราวฉุกเฉินทันที เพียงแค่โทร 02-123-5000 กด 5

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

 

อยากสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

 

บัตร เครดิต ktc proud

 

  • เป็นผู้มีรายได้ประจำ เช่น เจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้น
  • มีสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
  • รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท / เดือน ขึ้นไป
  • มีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน
  • เป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวที่มีอายุกิจการตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป และมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน
  • มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก ที่บ้านหรือที่ทำงาน

 

ส่งท้ายก่อนจะจากกัน : ลืมบัตรเครดิตใบเดิมไปได้เลยเมื่อมีบัตรกดเงินสด KTC Proud

 

บัตร เคทีซี พราว

 

บัตร เคทีซี พราว

 

บัตรกดเงินสด KTC Proud ถือเป็นทางเลือกทางการเงินแบบใหม่ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์เทียบเคียงกับบัตรเครดิต อีกทั้งยังเป็นที่พึ่งยามฉุกเฉินให้กับทุกท่านได้อีกด้วย ไม่ว่าท่านจะต้องเจอกันสถานการณ์แบบไหน ต้องการใช้เงินสดเมื่อไหร่ บัตรกดเงินสด KTC Proud สามารถเสกเงินสดให้ท่านได้ 24 ชั่วโมง ผ่านการเบิกถอนโดยแอปพลิเคชัน ไม่จำเป็นที่จะต้องวิ่งไปที่ธนาคารหรือวิ่งหาตู้ ATM อีกต่อไปค่ะ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ