สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายชาว pantip 2562 แนะนำ!

 

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน

 

ในปัจจุบันนี้หรืออาจจะตั้งแต่อดีตที่ผ่านมา การรีวิวและแนะนำในเรื่องของสินค้าและบริการจากผู้ใช้จริงเป็นเรื่องที่ส่งผลต่อการตัดสินใจ โดยเว็บไซต์ที่เกือบทุกท่านน่าจะเคยได้ยินหรือเคยเข้าไปอ่านกระทู้เพื่อพิจารณานั่นคงหนีไม่พ้น Pantip และในบทความนี้จะพาท่านผู้อ่านไปรู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายในปี 2562 แบบที่ชาว Pantip แนะนำ จะมีอะไรที่ผู้มีประสบการณ์แนะนำแล้วน่าสนใจบ้างตามไปอ่านกันเลยค่ะ

 

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip 2562 : สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกสิกรไทย

 

สมาชิกหมายเลข 5519282
มีเจ้าหน้าที่โทรมาตอน หกโมงเย็นกว่า ๆ โทรมาถามเพื่อยืนยันตัวตนและถามรายละเอียดเพิ่มเติมว่าเคยสมัครสินเชื่อ หรือ บัตรอะไร ยังไง ที่ไหนบ้างไหมแล้วเค้าก็บอกว่ารอ ผลแจ้งทาง sms 3 วันทำการนะคะ

โดยสินสินเชื่อบุคคลของธนาคารกสิกรไทยที่ท่านเจ้าของกระทู้กล่าวถึง เป็นสินเชื่อเงินก้อนที่มาพร้อมกับการไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันและยังให้วงเงินสูงถึง 5 เท่า โดยไม่เกินวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท ในระยะเวลาสูงสุด 5 ปี ซึ่งสิทธิพิเศษของผู้ที่มีการจ่ายเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยจะได้รับการพิจารณาอนุมัติที่รวดเร็วขึ้นกว่าบุคคลทั่วไป ซึ่งดอกเบี้ยก็ยังให้ต่ำสุดถึง 17% ต่อปี โดยปกติจะอยู่ที่ 19% ต่อปี ซึ่งธนาคารจะดำเนินการหักผ่านบัญชีอัตโนมัติ ไม่ต้องกังวลเรื่องลืมจ่ายอย่างแน่นอนค่ะ

 

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip 2562 : สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคาร TMB

 

สมาชิกหมายเลข 2222874
ลองดู tmb ก่อนได้ครับ ช่วง 3 เดือนแรก 9% ต่อปี อาจจะยากช่วงแรกหน่อยแต่หลังจากนั้น ดอกเบี้ยจะลดลง 3% ต่อปีเลย ส่วนเรื่องอนุมัติง่ายนั้นขึ้นอยู่กับเงินเดือนแล้วก็เอกสารที่เราส่งไปว่าตรงกับคุณสมบัติแค่ไหนครับ ถ้าครบถ้วนก็จะอนุมัติได้ง่าย
สินเชื่อ TMB แคชทูโก เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีจุดเด่นเรื่องการอนุมัติไวและการลดดอกเบี้ยให้ผู้กู้ในทุกเดือน เพียงแค่ท่านใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้งต่อเดือนและสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit) โดยให้วงเงินอนุมัติสูงสุดที่ 1,500,000 ล้านบาท ต่ำสุดที่ 30,000 บาทหรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำ เงื่อนไขของการลดอัตราดอกเบี้ยจะมีผลในเดือนถัดไปหลังท่านทำตามเงื่อนไขครบถ้วน โดยความพิเศษของผู้ที่มีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร รับดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี ตลอด 3 เดือนแรกเลยทีเดียวค่ะ ระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ก็ยาวนานสูงสุดถึง 5 ปี

 

 

 

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip 2562 : สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Cash จาก ธนาคารไทยพาณิชย์

 

Rath_Me
ยื่นไปหลายที่แล้ว ไม่แน่ใจว่าจะมีปัญหาเรื่องเช็คเครดิตไหม
แต่ไทยพาณิชย์ ผมว่าผ่านง่ายครับ
สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไทยพาณิชย์ Speedy Loan โดยคุณสมบัติและวงเงิน รวมถึงอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับอาชีพของผู้ยื่นกู้ สำหรับผู้มีรายได้ประจำ หากวงเงินสินเชื่อที่ขอน้อยกว่า 1แสนบาท ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 28 สำหรับวงเงินไม่เกิน 1 ล้าน อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 23.5 สำหรับวงเงิน 1 ล้าน โดยการผ่อนชำระจะขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับอนุมัติ และถ้าหากท่านผู้ยื่นกู้ขอวงเงินไม่เกิน 30,000 บาท ก็จะสามารถผ่อนได้ในระยะเวลา 2 ปี ถ้าไม่เกินหนึ่งแสนบาท ผ่อนชำระในระยะเวลาไม่เกิน 5  ปี ถ้าหนึ่งล้านบาทขึ้นไปผ่อนได้ไม่เกินหกปีค่ะ

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip 2562 : สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคาร CIMB

สมาชิกหมายเลข 3503400
ถ้าจะเลือกเอาระหว่างธนาคารสีม่วง สีเขียว สีฟ้า ไม่ลองไปอ่านเงื่อนไขสีแดง cimb ก่อนดอกเบื้ยเงินกู้ 9% ต่อปี(กู้ปีเดียวนะ ถ้า2ปีก็ 12%)
สินเชื่อส่วนบุคคลเพอร์ซัลแนลแคช อนุมัติง่ายโดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันและยังให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ เพียงรอบคอบใตการกรอกเอกสาร โดยก่อนการอนุมัตินั้นจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารโทรมาแจ้งว่าได้รับวงเงินเท่าไหร่ ระยะผ่อนชำระกี่งวด อัตราดอกเบี้ยเท่าไร หากตกลงธนาคารก็จะทำการโอนเงินให้ท่านภายใน 3 วัน ซึ่งการคิดดอกเบี้ยก็จะคิดแบบลดต้นลดดอกและอัตราดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ร้อยละ 9 – 28 ต่อปี ขึ้นอยู่กับผ่อนจ่ายกี่เดือนเริ่มต้นให้ผ่อนได้ตั้งแต่ 1 - 5 ปีเลยค่ะ 

 

 

 

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip 2562 : บทส่งท้าย

 

สินเชื่อบ้าน ธอส

 

จะเห็นได้ว่าสิ่งที่ชาว Pantip แนะนำในเรื่องของสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายในปี 2562 มีมากมายและแต่ละอันก็แสนจะน่าสนใจแต่ถึงอย่างนั้น ท่านก็ต้องไม่ลืมที่จะตรวจสอบคุณสมบัติของตัวท่านว่าตรงตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินหรือไม่ ถ้าหากว่าผ่านเกณฑ์คุณสมบัติก็ต้องรอบคอบกับเรื่องเอกสารเพื่อที่จะช่วยให้การอนุมัติที่เคลมไว้ว่าไวอยู่แล้วยิ่งไวขึ้นไปอีกนะคะ เรียกได้ว่าร่วมด้วยช่วยกัน จะได้รับเงินกลับมานอนกอดในเวลาอันรวดเร็วค่ะ

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
กรุงศรีออโต้ ออนไลน์
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิต KTC ดีหรือเปล่า? สมัครยากไหม? รวมเหตุผลที่ทำให้อนุมัติไม่ผ่านที่ควรรู้
บัตรเครดิต KTC อนุมัติยากจริงชัวร์ หรือเพียงแค่ข่าวลือ? มาฟังความเห็นจ...