บัตร กด เงินสด อายุ ความ กี่ ปี
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อยากจัดการกับปัญหาประกันที่มากับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี มีขั้นตอนอย่างไรกันบ้าง!?

บัตร กด เงินสด อายุ ความ กี่ ปี

 

เมื่อสมัครใช้บริการบัตรเครดิตสักใบ.. หนึ่งในธุรกรรมที่มักมีพ่วงมากับบัตรเครดิตโดยที่ไม่ยินยอมและทำให้หลายคนอาจต้องปวดหัวก็คงจะเป็นอะไรไปเสียไม่ได้นอกจาก “ประกัน” นั่นเอง

สำหรับใครที่สมัครบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรี แล้วอยากที่จะจัดการปิดประกันที่มากับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีให้เรียบร้อย ไม่ให้กลับมารบกวนใจกันแบบถาวร รับรองว่าการทำตามขั้นตอนแนะนำในบทความชิ้นนี้ จะสามารถช่วยจัดการสยบปัญหาให้แบบครบถ้วน จบภายในบทความชิ้นเดียวกันอย่างแน่นอน

 

ทำอย่างไรถึงจะไม่ตกเป็นเหยื่อขายประกันที่มาพร้อมกับบัตรเครดิตกรุงศรี

บัตร กด เงินสด อายุ ความ กี่ ปี

 

ถ้าหากใครไม่อยากที่จะตกเป็นเหยื่อของประกันภัยที่มาพร้อมกับบัตรเครดิต ขอแนะนำว่าเมื่อเจ้าหน้าที่โทรศัพท์มาสอบถามและเสนอขายประกันให้ทำการปฏิเสธอย่างชัดเจน และให้ทำการตัดการสนทนาให้รวดเร็วที่สุด เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วพนักงานขายประกันภัยจะพยายามโน้มน้าวลูกค้าทุกวิถีทางเพื่อให้ช่วยซื้อประกันภัย

ในขณะเดียวกันหากใครที่ยอมรับฟังแล้ว แต่ยังไม่ได้เข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดมากนักอาจถูกเจ้าหน้าที่รวบรัดให้ทำประกันภัยทางโทรศัพท์อย่างไม่ทันรู้ตัว โดยกล่อมให้ตอบ “ตกลง” ในการทำประกันภัย โดยอัดเสียงของลูกค้าระหว่างการสนทนาเอาไว้เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการตัดเงินออกจากบัญชีหรือบัตรเครดิตนั่นเอง

ดังนั้น การตอบ “ปฏิเสธ” และ “ไม่ตกลงในทุกกรณี” จึงเป็นวิธีการที่ง่ายดายมากที่สุดในการป้องกันไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของการหลอกขายประกันภัยจากบัตรเครดิตนั่นเอง

 

ยกเลิกประกันที่มากับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง!?

บัตร กด เงินสด อายุ ความ กี่ ปี

 

หลายคนอาจเข้าใจผิดว่าถ้าหากทำการปิดบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีแล้วกรมธรรม์ประกันภัยจะได้รับการยกเลิกไปด้วย แต่ในความเป็นจริงแล้วเพียงแค่ทำการปิดยอดบัตรเครดิตจะ “ไม่สามารถทำการยกเลิกประกันได้” ต้องทำการติดต่อกับบริษัทประกันภัยเพื่อทำการยกเลิกโดยตรง

 

การยกเลิกปิดประกันที่มาพร้อมกับบัตรเครดิตกรุงศรี ผ่านช่องทาง Call Center

บัตร กด เงินสด อายุ ความ กี่ ปี

 

สำหรับคนที่อยากยกเลิกประกันที่มาพร้อมกับบัตรเครดิตกรุงศรีนั้น ขอแนะนำให้ทำได้ด้วยตัวเองด้วยการประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ Call Center ของธนาคารกรุงศรี ผ่านทางช่องทางดังต่อไปนี้

 

บัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีที่ต้องการยกเลิกประกัน ช่องทางการติดต่อ
บัตรเครดิต กรุงศรี, บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า 0 2646 3000
บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม, เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต สยาม ทาคาชิมายะ วีซ่า แพลทินัม 0 2646 3555
บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม และ บัตรเครดิต สยาม ทาคาชิมายะ เจซีบี แพลทินัม 0 2646 3939
บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ 0 2627 4788
บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ 0 2296 5566 กด 1

 

การยกเลิกปิดประกันที่มาพร้อมกับบัตรเครดิตกรุงศรี ผ่านบริษัทประกันภัยโดยตรง

บัตร กด เงินสด อายุ ความ กี่ ปี

 

อีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการยยกเลิก-ปิด ประกันที่มาพร้อมกับบัตรเครดิตกรุงศรี คือ การติดต่อกับทางบริษัทประกันภัยโดยตรง ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยทำการแจ้งชื่อ-นามสกุล ของผู้ที่เป็นเจ้าของกรมธรรม์ประกันภัย พร้อมกับหมายเลขโทรศัพท์ที่สะดวกในการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ ส่งไปทางอีเมล hailand.complaintcenter@chubb.com หรือหมายเลขโทรศัพท์ 02-611-4000 ระหว่างเวลา 0.30-17.30 น. วันจันทร์-ศุกร์ (*ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

 

สิ่งที่ควรรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอยกเลิก-ปิดประกันที่มาพร้อมกับบัตรเครดิตกรุงศรี

บัตร กด เงินสด อายุ ความ กี่ ปี

 

การขอยกเลิก-ปิดประกันที่มาพร้อมกับบัตรเครดิตกรุงศรี ต้องให้เจ้าหน้าที่ยืนยันคำพูดของตัวผู้ถือกรรมธรรมว่า “ต้องการยกเลิกกรมธรรม์ประกัน”พื่อทำการอัดเสียงเอาไว้เป็นหลักฐานและควรทำการสอบถามชื่อนามสกุลของเจ้าหน้าที่ที่รับเรื่องเอาไว้ด้วย เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีหลักฐานว่าได้ทำการแจ้งยกเลิกไปแล้วกับเจ้าหน้าที่คนใด โดยขั้นตอนนี้ต้องทำอย่างรวดเร็วที่สุดก่อนที่กรมธรรม์จะออกเล่มและถูกจัดส่งมาให้ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในบัตรเครดิต

แต่ถ้าหากต้องการปิดประกันที่มากับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี หลังจากที่ใช้งานมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว ในกรณีนี้จำเป็นที่จะต้องมีการระบุความต้องการเอาไว้เป็นลายลักษณ์อักษร เพื่อแจ้งขอทำการยกเลิกพร้อมกับเซ็นกำกับสำเนาถูกต้องด้วยเช่นกัน

 

บทสรุปส่งท้าย : การปิดประกันที่มากับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรียากไหม!?

บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

 

 

บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

 

ที่จริงแล้วประกันที่มากับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี สามารถที่จะทำการปิดไม่ให้มันกลับมากวนใจได้อย่างง่ายดาย ขอเพียงแค่เข้าใจหลักการและช่องทางในการปิดประกันที่มากับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีตามที่ได้แนะนำกันไปแล้วในข้างต้นเท่านั้นเอง เพียงแค่ทำตามขั้นตอนแนะนำเหล่านี้อย่างเหมาะสม รับรองว่าปัญหาเรื่องประกันภัยจะไม่กลับมารบกวนใจอีกอย่างแน่นอน...

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
สมัครทำบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ค่าธรรมเนียม ตรวจสอบสถานะ จัดส่งกี่วัน
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
วิธีสมัครทำบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ฟรีค่าธรรมเนียม ตรวจสอบสถานะง่าย จัดส่งในไม่กี่วันมาฟังชาว Pntip กัน
รวมทุกเรื่องที่คนอยากสมัครทำบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ควรรู้จา...
บัตร เครดิต สําหรับ นักศึกษา
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
นักศึกษาทำบัตรเครดิตได้ไหม? [ 3 บัตรเครดิตสำหรับนักศึกษา ] น่าสนใจเพื่อคุณ!
ไขข้อสงสัย เป็นนักศึกษาจบใหม่ทำบัตรเครดิตได้ไหม? บทความนี้มีคำตอบมาฝาก...