อยากเช็คยอดบัตรเครดิตทหารไทย TMB ด้วยตัวเอง
มีขั้นตอนที่ควรทราบอย่างไรกันบ้าง
?

เช็คยอดบัตรเครดิต TMB

 

ในโลกยุคปัจจุบันที่ความรวดเร็วของข่าวสารเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ซึ่งนั่นรวมไปถึงการเช็คยอดบัตรเครดิตด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องรอใบแจ้งยอดชำระบัตรเครดิตจากทางธนาคารที่จะส่งมาตามรอบบิลเป็นประจำทุกเดือน ซึ่งการเช็คยอดบัตรเครดิตนี้นอกจากจะทำให้ทราบจำนวนหนี้ที่ต้องชำระให้กับทางธนาคารแล้ว ยังช่วยให้ผู้ใช้บัตรเครดิตยังสามารถทำการวางแผนทางการเงินในแต่ละเดือนได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำมากขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่ใช้บัตรเครดิตของ TMB แล้วอยากทำการเช็คยอดบัตรเครดิต TMB บทความในวันนี้ ได้ทำการรวบรวมวิธีการเช็คยอดบัตรเครดิต TMB ที่น่าสนใจอย่างง่ายดายด้วยตัวของคุณเองมาฝากกัน

 

บัตรเครดิตทหารไทย TMB SO Fast เช็คยอดผ่านช่องทางใดได้บ้าง!?

บัตรเครดิตทหารไทย TMB SO Fast เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตยอดนิยม ที่มาพร้อมกับสิทธิ์ประโยชน์ที่น่าสนใจมากมาย ดังต่อไปนี้

เช็คยอดบัตรเครดิต TMB

สิทธิ์ประโยชน์ที่น่าสนใจไม่ควรพลาดของบัตรเครดิตทหารไทย TMB SO Fast 

 • บัตรเครดิตทหารไทย TMB SO Fast ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี
 • บัตรเครดิตทหารไทย TMB SO Fast รับคะแนนสะสม TMB Reward Plus จากทุการใช้จ่าย 10 บาท
 • บัตรเครดิตทหารไทย TMB SO Fast บริการแบ่งจ่าย TMB SO GooOD ผ่อน 0% นาน 3 เดือน
 • บัตรเครดิตทหารไทย TMB SO Fast ไม่ต้องรูด เพียงแตะบัตรชำระได้ด้วย VISA Paywave
 • บัตรเครดิตทหารไทย TMB SO Fast รับความคุ้มครองจากการประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง สูงสุด 6 ล้านบาท

 

เช็คยอดบัตรเครดิต TMB

 

นอจากสิทธิพิเศษที่น่าสนใจของบัตรเครดิตทหารไทย TMB SO Fast  ที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้น บัตรเครดิตทหารไทย TMB SO Fast ยังสามารถทำเช็คยอดการใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็วทันใจ ผ่านช่องทางบริการของทาง TMB ดังต่อไปนี้

 

เช็คยอดบัตรเครดิตทหารไทยจากแอปฯ TMB Touch ดีต่อใจ ไม่ต้อง Log In ให้เสียเวลา

 

เช็คยอดบัตรเครดิต TMB

 

แอพฯ TMB Touch  เป็นหนึ่งในบริการเช็คยอดบัตรเครดิต TMB ที่สะดวกสบายมากที่สุด ด้วยการให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร โดยเฉพาะกับบัตรเครดิต บัตรเดบิตและบัตรกดเงินสดเรดดี้แคช ซึ่งสามารถเปิดใช้บริการได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเองเพียงทำการดาวน์โหลดแอพฯ (รองรับ Android และ Tablet) แล้วทำการเปิดใช้งานผ่านตู้ ATM หรือใช้ข้อมูลเลขบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต เพียงเท่านี้แอพฯก็พร้อมที่จะใช้งานเพื่อเช็คยอดบัตรเครดิต TMB ได้ในทันที

 

บริการเช็คยอดเงินทันใจ ดีต่อใจจากธนาคารทหารไทย TMB

 

เช็คยอดบัตรเครดิต TMB

 

บริการเช็กยอดเงินทันใจ เป็นหนึ่งในบริการเช็คยอดบัตรเครดิต TMB ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรมการเงินของทางธนาคารทหารไทยได้ในทันที โดยไม่ต้องทำการ Log in เข้าสู่ระบบ TMB Touch บริการนี้ช่วยในการตั้งค่าการใช้บริการเพื่อเช็คยอดเงินทันใจ รวมไปถึงการเลือกบัญชีเพื่อแสดงยอดเงินคงเหลือได้ตามต้องอีกด้วย แน่นอนว่ายังสามารถช่วยเช็คยอดบัตรเครดิต TMB ได้อีกด้วย ซึ่งบริการนี้ สามารถทำได้จาก APP TMB Touch โดยทำการเลือกที่ “การตั้งค่า” และเลือกเมนูย่อย “เช็คยอดเงินทันใจ” แล้วทำการเลือกบัญชีที่ต้องการให้แสดงยอดเงินคงเหลือโดยไม่ต้องทำการเข้าสู่ระบบ แล้วทำการเปิดการใช้บริการ โดยเลือกที่ “บัตรเครดิต” เพื่อให้แสดงวงเงินที่สามารถใช้ได้ หลังจากนั้นจะสามารถใช้บริการเช็คยอดเงินทันใจได้ตลอดเวลา ซึ่งทางระบบจะทำการแสดงข้อมูลเงินคงเหลือ และความเคลื่อนไหวของยอดเงินคงเหลือในบัญชีที่ได้ทำการผูกเอาไว้ในทันที

TMB Touch เลือกแสดงบัญชีได้อย่างที่ใจต้องการ

 • บัญชีบัตรเครดิต
 • บัญชีเงินฝาก

 

จุดเด่นที่น่าสนใจ ดีต่อใจของแอปฯ TMB Touch นอกจากในเรื่องของความสะดวกสบายแล้ว ยังไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการ หรือเสียค่ใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด ด้วยบริการที่สะดวก รวดเร็วอย่างเหนือระดับแถมฟรี! แบบนี้ รับรองงว่าโดนใจหลายคนอย่างแน่นอน...

 

ใบแจ้งยอดบัญชีทางอิเล็กทรอนิกส์ (eStatement)

 

เช็คยอดบัตรเครดิต TMB

 

บริการที่จะช่วยทำให้เช็คยอดบัตรเครดิต TMB ได้อย่างสะดวกมากขึ้น ได้ทุกที่ ทุกเวลาผ่านทางอีเมล ที่สำคัญคือสมัครใช้บริการได้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด เพียงแค่ผู้ใช้บริการบัตรเครดิตของ TMB ทำการลงทะเบียนการใช้บริการได้ผ่านทาง TMB Call Center หรือผ่านทาง TMB Touch และ TMB Internet Banking ระหว่างเวลา 6.00 – 22.00 น.

 

TMB Internet Banking

 

เช็คยอดบัตรเครดิต TMB

 

TMB Internet Banking มีบริการในการช่วยเช็คยอดบัตรเครดิต TMB ได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ทำการ Log in เข้าสู่ระบบ แล้วเลือกหัวข้อ “เพิ่ม/ลดบัญชี” แล้วทำการ “เพิ่มบัญชีของตนเอง” เลือก “บัตรเครดิต/บัตรกดเงินสด” หลังจากนั้นทำการกรอกหมายเลขบัตรและรายละเอียด เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะใช้งานการเช็คยอดบัตรเครดิต TMB ได้ในทันที อย่างไรก็ตามการใช้งาน TMB Internet Banking จำเป็นที่จะต้องมีบัญชีออมทรัพย์กับทางธนาคารทหารไทยด้วยจึงจะสามารถใช้บริการได้

 

เช็คยอดบัตรเครดิตทหารไทย TMB ผ่าน Contact Center

 

เช็คยอดบัตรเครดิต TMB

 

สำหรับคนที่สะดวกเช็คยอดบัตรเครดิต TMB ผ่านทางโทรศัพท์ สามารถใช้บริการของ TMB Contact Center หมายเลขโทรศัพท์ 1558 เพื่อทำการขอเช็คยอดบัตรเครดิต TMB ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเช็คยอดบัตรเครดิต TMB มากยิ่งขึ้น ทาง TMB ได้นำระบบยืนยันตัวเองของผู้ใช้บริการที่เรียกว่า “TMB ID” มาใช้ เพื่อเพิ่มความรวดเร็ว ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญคือผู้ที่สมัครใช้ TMB ID ไม่ต้องตอบคำถามเพื่อยืนยันตัวตนอีกต่อไป ผ่าน APP TMB Touch เพียงแค่ทำการเข้าไปที่ APP แล้วทำการกดเลือกที่ “เมนูอื่นๆ” และ  “TMB ID” เมื่อทำการสมัครตามขั้นตอนที่แนะนำเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถทำการใช้งาน TMB ID ได้ในทันที แต่ถ้าหากใครที่โทรศัพท์มือถือไม่รอบรับ APP TMB Touch ก็สามารถทำการสมัครได้กับทาง Call Center ด้วยการตอบคำถามส่วนตัว จากนั้นกำหนดรหัสผ่าน 6 หลัก ก็สามารถที่จะเริ่มต้นใช้งานได้ในทันทีเช่นกัน ซึ่ง Call Center ของทาง TMB นั้น มีการให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงินที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

บริการข้อมูลที่น่าสนใจจาก Call Center ของทาง TMB

เช็คยอดบัตรเครดิต TMB

 

 • สอบถามเช็คยอดบัตรเครดิต TMB และสอบถามยอดคะแนนสะสมบัตร
 • บริการสอบถามยอดคงเหลือของบัญชีสินเชื่อทั่วไป บัญชีสินเชื่อสวัสดิการและการโอนชำระบัตรเครดิตหรือการโอนชำระ สินเชื่อ
 • บริการสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขการให้บริการด้านเงินฝาก ด้านสินเชื่อ และด้านบัตรทางการเงิน
 • บริการสอบถามยอดเงินคงเหลือในบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ และบัญชีเงินฝากกระแสรายวัน
 • บริการโอนเงินระหว่างบัญชี และโอนเงินชำระค่าบัตรเครดิต
 • บริการสอบถามยอดเช็คเงินคืนจากบัญชีเงินฝากกระแสรายวัน

 

ด้วยขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้.. ก็สามารถที่จะช่วยให้ทุกคนเช็คยอดบัตรเครดิต TMB อย่างง่ายดายได้ด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นที่จะต้องรอให้บิลชำระเงินรายเดือนส่งมาถึงบ้านอีกต่อไป และยังช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายดาย สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม...

 

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ