บัตรเครดิตอนุมัติง่าย ผ่านไว
ไม่ต้องรอนาน ใบไหนโดนใจชาว
Pantip ที่สุด

บัตรเครดิตอนุมัติง่ายผ่านไว Pantip

 

การอนุมัติที่รวดเร็ว ง่ายดาย ไวแบบไม่ต้องรอ... เป็นสิ่งสำคัญที่คนรุ่นใหม่ต้องการอย่างมากจากสถาบันผู้ให้บริการบัตรเครดิต โดยในเว็บไซต์กูรูชั้นนำอย่าง Pantip เอง ก็ได้มีกระทู้ถาม – ตอบ เกี่ยวกับบัตรเครดิตที่อนุมัติง่าย อนุมัติไวอย่างรวดเร็วกันอย่างมากมายเลยทีเดียว แต่ถ้าหาไปติดตามนั่งอ่านเองทีละหัวข้อก็อาจต้องใช้เวลามากสักหน่อย ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาอันมีค่า บทความชิ้นนี้ได้ทำการสรุปความเห็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับบัตรเครดิตที่อนุมัติว่องไว จากความเห็นจริง! รีวิวจริง! ของชาว Pantip มาฝากกัน...

 

 

ฟังความเห็นชาว Pantip บัตรเครดิตใบไหนบ้างที่อนุมัติง่าย ผ่านไว ให้วงเงินสูง!? 

บัตรเครดิตอนุมัติง่ายผ่านไว Pantip

 

รวมความเห็นจากชาว Pantip บัตรเครดิตอนุมัติง่าย ผ่านไว : กระทู้ที่ 1

บัตรเครดิตอนุมัติง่ายผ่านไว Pantip

บัตรเครดิตธนาคารไหนสมัครง่าย + อนุมัติไวมั่งครับ สมัครไม่ผ่านมาสองที่แล้วเริ่มท้อแท้

จขกท.ทำงานมา 3 ปีครึ่ง เงินเดือน 84000 ผ่อนคอนโด 20000 อาชีพเป็นวิศวกรบริษัทขุดเจาะน้ำมันแห่งหนึ่งครับ ไม่มีภาระการเงินด้านอื่นๆ สมัครไป 2 ที่แล้ว SCB กับ city bank ผลปรากฎว่าไม่ผ่านทั้งคู่

เคสแรก SCB : มีโทรศัพท์มาหนึ่งครั้งตอนผมอยู่บนเครื่องบินแล้วไม่ได้รับ (พอดีตอนนั้น กำลังบินไปทำงานที่ต่างจังหวัด) โทรกลับไปก็ติดต่อไม่ได้เพราะเป็นเบอร์ภายในของเค้า  โทรไป02-777-7777 2 -3 ทีก็ไร้วี่แวว ให้ข้อมูลอะไรไม่ได้ ให้รอติดต่อกลับอย่างเดียว ประสานงานให้ไม่ได้ ผ่านไปประมาณ 20 วันก็มีจดหมายมาว่าไม่ผ่านการพิจารณา

เคสที่สอง City bank : สมัครในอินเตอร์เน็ตไปกับทางธนาคาร วันรุ่งขึ้นก็มี messenger มารับเอกสารถึงที่เลย แอบดีใจเล็กๆ นึกว่าเลือกสมัครกับแบงก์ที่ดีแล้ว ผ่านมาวันนี้ก็มี Message มาว่าไม่ผ่านอีก --" โทรไปถาม 1588 ถามไปถามมาปรากฎว่า เค้าเอาเอกสารเราไปสลับอะไรกับของใครไม่รู้ บอกว่าเราเงินเดือนแค่ 30000 แล้วก็ไปใส่วันเริ่มงานไม่ตรงกับวันที่ปรากฎบนใบรับรองเงินเดือน >> ทั้งๆ ที่ข้อมูลพวกนี้ จขกท. ไม่ได้กรอกไป พนักงานของทางแบงก์กรอกให้ทั้งนั้น รวมทั้ง จขกท. ก็ยื่นเป็นสลิปเงินเดือน ไม่ใช่ใบรับรองเงินเดือนแต่อย่างใด มั่วจัง --*

ตอนนี้เริ่มเหนื่อยใจ แค่อยากได้บัตรเครดิตสักใบไว้ใช้งาน ทำไมขั้นตอนมันยุ่งยากขนาดนี้ มีธนาคารไหนที่อนุมัติง่ายแล้วไม่มั่วบ้างไหมครับ??? ใครมีช่องทางไหนดีดี รบกวนช่วยแนะนำหน่อยครับ หน้าไมค์หรือหลังไมค์ก้ได้ จขกท.รู้สึกเสียเวลากับการสมัครแล้วไม่ผ่านมาเยอะแล้ว

ปล. จขกท.ใช้บัญชีกสิกรเป็นบัญชีเงินเดือน แต่ตอนแรกไม่อยากสมัครกะกสิกรเพราะดูผลประโยชน์อื่นๆ ไม่ค่อยน่าจูงใจเท่าไหร่

ความคิดเห็นที่ 1

TMB ครับ สมัครแล้ว นอน รอ บัตรเครดิต ส่งถีงบ้านเลย

ไม่โทรมาถามด้วย ครับ

เฉพาะผมคนเดียวน่ะ ไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนผม หรือเปล่า

เงินเดือน หมื่นปลายๆ

ความคิดเห็นที่ 2

ของผมตอนโน้นที่สมัครไม่ค่อยผ่านครับ ติดภาระผ่อนรถ มีกสิกรนี่แหละให้ผ่านเฉย

ความคิดเห็นที่ 3

ผมวันที่2/3/14 ไปสมัครบัตรเครดิตVisa ธ.ธนชาต สาขาในTOP Suppermaket ที่RCA.
เมื่อวาน 4/3/14 มีเจ้าหน้าที่โทรมาสอบถาม ถามเสร็จก็บอกว่า อีกสองสัปดาห์จะส่งบัตรเครดิต มาให้ครับ
"ทำไมมันง่ายขนาดเนี๊ยอ่ะ"
*ข้อเสีย บัตรเครดิตธนชาต ไม่ค่อยมีโปรดีๆสักเท่าไหร่

รวมความเห็นจากชาว Pantip บัตรเครดิตอนุมัติง่าย ผ่านไว : กระทู้ที่ 2

บัตรเครดิตอนุมัติง่ายผ่านไว Pantip

 

สมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนดีครับ (ผ่านง่าย)

คุณสมบัติตามนี้นะครับ
-อายุ 20 ปี
-เงินเดือน 20K เงินพิเศษ 5K
-ไม่มีหนี้อะไรทั้งสิ้น
-บัตรใบแรก
-เงินเดือนเข้าธนาคารกสิกรไทย

พอดีว่าอยากมีไว้เผื่อฉุกเฉินหรือ ซื้อสินค้าแลกสิทธิพิเศษอะไรแบบนี้ครับ ไม่ก็สำรองจ่ายสินค้าโดยที่ไม่ต้องใช้เงินก้อน แล้วค่อยผ่อน 0%
หรือมีช่องทางอื่นแนะนำด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 1

แนะนำบัตรกสิกรนะครับ เพราะใช้บัญชีเงินเดือนกสิกร น่าจะมีโอกาสอนุมัติง่ายขึ้นครับ

ความคิดเห็นที่ 2

KTC, SCB สมัครและอนุมัติง่ายสำหรับคนเริ่มต้นทำงานใหม่ ๆ

ความคิดเห็นที่ 3

บัตรใบแรกอาจจะไม่เชิงว่าผ่านง่ายขนาดนั้นครับ เพราะเค้าไม่เคยเห็นประวัติในการผ่อนจ่าย แต่จากคุณสมบัติของจขกท.คิดว่าน่าจะผ่านไม่ยาก ถ้าเป็นคนไม่ใช้บัตรบ่อยเท่าไรก็ลองไปดูของ tmb ครับ ให้สิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นในการใช้จ่ายเยอะ มีผ่อนจ่าย 0% 3 เดือนแรกด้วย

รวมความเห็นจากชาว Pantip บัตรเครดิตอนุมัติง่าย ผ่านไว : กระทู้ที่ 3

บัตรเครดิตอนุมัติง่ายผ่านไว Pantip

 

บัตรเครดิตอะหรสมัครยากสุด และง่ายสุด

ส่วนตัว มีอยู่ 3ใบ KBANK Citi BBL ที่ผ่สนมายื่นที่ยากสุดคือ
Krungsr รวมในเครือ ล่าสุดว่าจะสมัครบัตร TESCO Lotus VISA  ไม่ผ่าน อ้างว่าไม่ผ่านเกณฑ์ ถ้าตามเอกสาร เกณฑ์ถึง ไม่รู้ว่าเอาอะไรมาวัด ถาม จนท. ไป ตอบไม่ได้เลย ว่าเพราะอะไร ตลกสุดๆ ระบบ Krungsri ตั้งใจจะเอามาใช้เติมน้ำมัน ESSO วยื่นครั้งสุดท้าย ไม่คิดจะสนใจ อีกแล้ว กำลังจะมองๆ อีกบัตร ไว้เติมน้ำมัน ตามด้วย SCB
ส่วนสมัครง่ายสุด คือ KBANK ตามด้วย Citi และ BBL เงินน้อยสุดแรก คือ Citi ตอนนี้ เพิ่มวงเงินแล้ว ใช้มาแค่ 6 ด. เอง ใครยื่นสมัครอันไหนง่าย และยากสุดกันบ้าง ยกเลิก บัตร ไปแล้ว GSB เพราะไม่ตรงโจทย์เราใช้ ปิดไปเรียบร้อย และ BBL ให้มา สองใบ เลยปิดไทยแอร์เอเชียไป เพราะไม่ได้ขึ้นไทยแอร์เอเชียเลย ขึ้นแต่ หลักๆ การบินไทย ตามด้วย ไทยสมาบ บางกอกแอร์ และนกแอร์  ส่วนไทยไลอ้อนแอร์ นายๆ ครั้งเวลาด่วน มีช่งงเงลานั้นๆ

ความคิดเห็นที่ 1

ส่วนตัวผมว่า
1.KTC ยากสุด เพราะไม่เคยผ่าน ยื่นเป็น 10 ครั้งละ

2.บัตรเครดิตใบแรกที่มีคือ กรุงศรี ครับ แล้วก็ต่อด้วย KBank SCB UOB Citi BBL GSB  

3.แล้วก็ยกเลิก UOB เพราะ Call Center โทรไม่ติด  KBank เพราะไม่อยากมีหลายใบ ยกเลิกปุ๊บ บัตร One siam ออก เสียดายมาก สมัครใหม่เค้าก็ไม่รับแล้ว

ความคิดเห็นที่ 2

จาก ประสบการณ์ นานนม
กรุงศรีอยุธยา ในเครือยากสุด
Scbง่ายสุด

ความคิดเห็นที่ 3

ง่ายสุด
กรุงเทพ ไม่โทรมาถามข้อมูลอะไรเลย อนุมัติและส่งบัตรมาภายใน 1 อาทิตย์

ยากสุด
HSBC ไม่อนุมัติ ไม่รู้เหตุผลเพราะอะไรเหมือนกัน

 

รวมความเห็นจากชาว Pantip บัตรเครดิตอนุมัติง่าย ผ่านไว : กระทู้ที่ 4

บัตรเครดิตอนุมัติง่ายผ่านไว Pantip

บัตรเครดิตของอะไรอนุมัติง่ายสุด

คือแบบว่าสมัครของกรุงศรี กับ อิออนไปค่ะ ไม่ผ่าน งง เหมือนกัน เงินเดือน 25000 แต่ที่สมัครไปแบบเบสิคเลยเงินเดือน 15000 ยังไม่ผ่านอ่ะ
เราไม่มีหนี้สิน ไม่มีรถด้วย ไม่เคยติดเครดิตที่ใหน อยากสมัครไว้เพราะไม่นานจะไปต่างประเทศ ช่วยแนะนำทีค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1

กรุงไทยค่ะ  แต่มีเพื่อนบอกของกรุงศรีกับอิออนง่าย ไม่เข้าใจหลักในการพิจรณาเหมือนกัน

ความคิดเห็นที่ 2

ผมว่า กสิกร กับ ไทยพาณิชย์ ครับ

ผมเงินเดือนเข้ากรุงไทย แต่สมัครกรุงไทยไม่ผ่านครับ

ถ้ารีบใช้บัตรจริงๆ ใช้แบบเงินค้ำของกรุงศรีได้ไวครับ

ความคิดเห็นที่ 3

ใบแรกผมได้ของกรุงศรี

แต่ล่าสุดผมว่า SCB UP2ME น่าจะง่ายสุดแล้วตอนนี้

สรุปความเห็นชาว Pantip : บัตรเครดิตใบไหนอนุมัติง่าย ผ่านไว ให้วงเงินสูงกัน!?

บัตรเครดิตอนุมัติง่ายผ่านไว Pantip

 

จากการเก็บข้อมูลการรีวิวจากสมาชิกชาว Pantip สามารถสรุปได้ว่าบัตรเครดิตอนุมัติง่าย ผ่านไว โดนใจชาว Pantip มากที่สุด ชวนให้น่าสมัครมากที่สุดนั้น มีดังต่อไปนี้

 

บัตรเครดิตอนมัติง่าย : ซิตี้แบงก์

 

 

 

 

 

          สำหรับบัตรเครดิตอนุมัติง่ายผ่านไวจากค่ายซิตี้แบงก์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากชาว Pantip คือ บัตรเครดิต CITY Cash Back Platinum ที่อนุมัติได้อย่างง่ายดายมากที่สุด เหมาะกับคนที่มีรายได้ 15000 บาท / เดือน ขึ้นไป กับสิทธิประโยชน์ในการรับเงินคืน 11% เมื่อใช้บริการรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน รับเครดิตเงินคืน 5% ณ ร้านบู๊ทส์ วัตสัน และบริการ Grab ที่สำคัญที่สุดคือรับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรใบนี้อีกด้วย

 

บัตรเครดิตอนุมัติง่าย : กสิกรไทย

 

บัตรเครดิตอนุมัติง่ายผ่านไว Pantip

 

          บัตรเครดิตที่น่าสนใจมากที่สุดจากค่ายกสิกรไทยที่อนุมัติได้อย่างง่ายได้ คือ บัตรเครดิต VISA / Master Card Platinum ที่มอบอิสรภาพทางการเงินให้กับคนที่มีรายได้ 15000 บาท / เดือนขึ้นไป เหมาะกับคนที่รักในการช้อปปิ้งด้วยรายการแบ่งจ่าย 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ รับคะแนนสะสมทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท = 1 คะแนน เลือกรับของรางวัลได้อย่างมากมาย พร้อมรับสิทธิ์ในการใช้ห้องพักรับรองพิเศษ TG Lounge ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และเดินทางอุ่นใจด้วยประกันอุบัติเหตุสูงสุดกว่า 8 ล้านบาท ครอบคลุมคู่สมรส และบุตรที่มีอายุต่ำกว่า 23 ปี

 

บัตรเครดิตอนุมัติง่าย : เทสโก้ โลตัส

 

 

บัตรเครดิตอนุมัติง่ายผ่านไว Pantip

 

 

          บัตรเครดิต Testco Lotus Card Platinum Beyond ที่เหมาะกับคนที่มีรายได้ 15000 บาท/เดือน ขึ้นไป ที่พร้อมมอบความประหยัดและความคุ้มค่าเมื่อทำการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส ไม่ว่าจะเป็นการได้รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 3.5% หรือเลือกทำการผ่อนสินค้าแบบ 0% ได้นาน 3 เดือน ที่ห้างสรรพสินค้าโลตัสทุกสาขา นอกจากนี้ยังได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อทำการเติมน้ำมันกับสถานีเอสโซ่ทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจแบบสุดๆ อย่างการได้รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 0.5 เมื่อทำการใช้บัตรเครดิต Testco Lotus Card ใช้จ่ายชำระค่าสินค้าและบริการทั่วโลก หรือทำการช้อปปิ้งผ่านระบบออนไลน์ บังไม่รวมคุ้มครองประกันอุบัติเหตุสูงสุดอีกกว่า10 ล้านบาท

 

บัตรเครดิตอนุมัติง่าย :  KTC

 

 

 

 

          บัตรเครดิตที่แนะนำคือ KTC JCB Platinum ที่เหมาะกับคนที่ต้องการผ่อนชำระสินค้าแบบ 0% นาน 10 เดือน และยังเหมาะกับคนที่ชอบการท่องเที่ยวในต่างประเทศโดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น เพราะทุกการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่นจะได้รับคะแนนสะสมแบบ x2 พร้อมสิทธิ์ในการใช้ห้องรับรองในสนามบินที่ญี่ปุ่น และเอเชียอีกด้วย

 

บัตรเครดิตอนุมัติง่าย : ธนาคารไทยพาณิชย์

 

บัตรเครดิตอนุมัติง่ายผ่านไว Pantip

 

 

ชาว Pantip ขอแนะนำบัตรเครดิต SCB UP2ME ที่เหมาะกับคนที่พึ่งเริ่มทำงาน และมีการอนุมัติง่ายดาย ผ่านไว โดนใจมากที่สุด พร้อมรับสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นน่าสนใจอย่างรับคะแนน x3 ในหมวดหมู่ของการใช้จ่ายที่เลือกเอง รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่าในเดือนเกิด ประกันอุบัติเหตุเมื่อเดินทางไปยังต่างประเทศมูลค่าสูงสุด 1.5 ล้านบาท และที่สำคัญคือ ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย ทำให้บัตรเครดิตใบนี้โดนใจชาว Pantip เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิตอนุมัติง่าย : ธนาคาร TMB

บัตรเครดิตอนุมัติง่ายผ่านไว Pantip

 

 

 

ธนาคารทหารไทย เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษที่น่าสนใจอย่างไม่เหมือนใคร และรับรองว่าถูกอกถูกใจของคนที่เน้นการสะสมคะแนนบัตรเครดิต เพื่อนำไปใช้แลกสิ่งของหรือโปรโมชั่นต่างๆตามที่ใจต้องการ เพราะบัตรเครดิต TMB So Fast มีจุดเด่นในการช่วยสะสมคะแนนบัตรเครดิตได้อย่างรวดเร็วมากกว่า เพราะทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMB So Fast 10 มีมูลค่าเท่ากับ 1 คะแนน นั่นเอง นอกจากนี้บัตรเครดิต TMB So Fast ยังมีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจอีกมากมาย แถมยังสมัครผ่านได้อย่างง่ายดายอีกด้วย...

 

 

      บัตรเครดิตอนุมัติง่าย ผ่านไว... ที่ได้รับการกล่าวถึงจากสมาชิกชาว Pantip  เหล่านี้ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีอย่างมากสำหรับคนที่อยากมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองใบแรก ถ้าหากคิดว่าบัตรเครดิตใบไหนมอบสิทธิประโยชน์ที่โดนใจ อย่ามัวรอช้ารีบมาสมัครติดตัวไว้ใช้งานกันเลยดีกว่า...

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียอย่างไรให้ผ่านฉลุย ไม่ต้องลุ้นอนุมัติยากไหม!?
บัตรเครดิตแอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ .. หนึ่งในบั...