เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อนุมัติกี่วัน ผ่านยากไหม!? บทความนี้มีคำตอบ!

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

ในยุคที่เงินทองกลายเป็นของหายาก... แถมในบางครั้งก็อาจเกิดรายจ่ายอย่างไม่ทันตัวให้เซอร์ไพรส์ คงทำให้หลายคนอยากที่จะมีตัวช่วยทางเงินฉุกเฉินพกติดกระเป๋าเอาไว้ให้อุ่นใจมากขึ้นกว่าเดิม

ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยในฐานะของบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจมากที่สุดในปัจจุบันก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกเสียจากบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) นั่นเอง

ถ้าหากใครกำลังลังเลว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ดีหรือเปล่า เพราะยังมีปัญหาคาใจว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อนุมัติยากไหม? ผ่านยากหรือเปล่า? และต้องรอผลในการอนุมัตินานกี่วัน!? รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะมีคำตอบที่ช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปได้อย่างแน่นอน...

 

เครดิตบูโร คืออะไร!?

บัตรเครดิต UOB สมัคร กระเป๋า กี่วันอนุมัติ Pantip เช็กผลอนุมัติ

 

เครดิตบูโร คือ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับประวัติการชำระหนี้ของผู้ที่ทำการกู้ยืมสินเชื่อที่ได้ถูกเก็บเอาเอาไว้ในระบบฐานข้อมูลของบริษัทข้อมูลเครดิต หรือที่เรียกกันอย่างติดปากว่า "เครดิตบูโร" นั่นเอง โดยข้อมูลที่เก็บเอาไว้ได้แก่ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตัวตนของผู้ข้อสินเชื่อ และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติ สถานะบัญชี ประวัติการชำระหนี้ เป็นต้น สถาบันทางการเงินในประเทศไทยที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจะมีการขอข้อมูลส่วนนี้มาใช้ในการประกอบการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้กับบุคคลที่ร้องขอ

 

บัตรกดเงินสด คืออะไร!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

บัตรกดเงินสด คือ สินเชื่อส่วนบุคคลหมุนเวียนแบบอเนกประสงค์ในรูปแบบของบัตรที่ทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินทำการออกให้กับคนที่มีความต้องการที่นำไปใช้จ่ายในยามที่จำเป็น โดยการเบิก-ถอนเงินสดจะสามารถทำได้ผ่านทางตู้ ATM ตามจำนวนของวงเงินเดือนที่ได้รับการอนุมัติ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสด (*หากกดในตู้ ATM ที่กำหนดเอาไว้ในเงื่อนไขของบัตรกดเงินสด) และบางสถาบันการเงินยังมีสิทธิพิเศษมอบให้เพิ่มเติมเช่น การรูดผ่อนชำระสินค้าหรือสะสมแต้มแลกสินค้า/บริการ กับร้านค้าที่เข้าร่วม เป็นต้น

 

บัตรเครดิต A-money คืออะไร สมัครง่ายหรือเปล่า!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

   บัตรเครดิต A-money คือ สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรกดเงินสดแบบหมุนเวียน (Revolving Loan) ที่สามารถทำการกดเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ตามวงเงินที่ได้รับการกำหนดเอาไว้ เมื่อทำการกดเงินสดออกมาใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อถึงระยะเวลาที่กำหนดเอาไว้ในรอบบิล ผู้ใช้บริการก็ต้องทำการชำระคืนให้กับสถาบันทางการเงิน เมื่อชำระแล้วก็จะได้รับวงเงินกลับคืนมาเพื่อกดออกมาใช้จ่ายในครั้งต่อ ๆ ไป

ในปัจจุบัน บัตรเครดิต A-money ถือว่าเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดชั้นแนวหน้าของประเทศไทยที่ผู้ใช้บริการให้ความไว้วางใจเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสมัครได้อย่างง่ายดายและฐานเงินเดือนในการสมัครไม่สูง เพียงแค่ 5,000 บาท / เดือน ก็จะสามารถทำการสมัครบัตรเครดิต A-money ได้แล้วนั่นเอง

 

ข้อดีที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสด A-money ที่ทำให้หลายคนตัดสินใจสมัครใช้บริการ

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

บัตรกดเงินสด A-money ถือว่ามีข้อดีหลายประการที่ไม่ควรพลาดทำความรู้จักกันเอาไว้เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจว่าควรที่จะทำการสมัครเอาไว้เพื่อใช้บริการดีหรือเปล่า ดังต่อไปนี้

 

 • การสมัครบัตรกดเงินสด A-money ฐานเงินเดือนเพียง 5,000 บาท ก็สามารถทำได้
 • การสมัครบัตรกดเงินสด A-money ใช้เอกสารประกอบการสมัครน้อย เพียงใช้บัตรประจำตัวประชาชนและใบรับรองเงินเดือนเท่านั้น
 • การสมัครบัตรกดเงินสด A-money ทราบผลการอนุมัติรวดเร็ว
 • การสมัครบัตรกดเงินสด A-money สมัครเสร็จสิ้นรับทันทีบัตรกดเงินสด เมื่อได้รับการอนุมัติสามารถใช้งานได้ทันที

 

เครดิตบูโรกับบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เช็คก่อน เข้าใจความสำคัญก่อน!

 

เนื่องจากเครดิตบูโร ได้มีการแสดงให้เห็นถึงประวัติในการชำระหนี้ให้กับสินเชื่อทั้งหมดที่ผ่านมาทั้งหมด และที่กำลังีอยู่ในปัจจุบัน ข้อมูลเหล่านี้ช่วยให้ทางสถาบันทางการเงินสามารถมองเห็นความน่าเชื่อถือของผู้ขอกู้ได้เป็นอย่างดี สิ่งนี้จะถูกนำไปใช้เป็นหนึ่งในปัจจัยที่นำมาพิจารณาการอนุมัติบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ยังส่งผลต่อจำนวนของวงเงินที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติอีกด้วย

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เช็คเครดิตบูโรหรือเปล่า!? ติดบูโรอยู่สมัครได้ไหม!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) มีการเช็คประวัติเครดิตบูโรของผู้สมัครทุกคน อย่างไรก็ตาม ประวัติเครดิตบูโรนั้น เป็นเพียงแค่หนึ่งในข้อมูลประกอบการตัดสินใจว่าควรทำการอนุมัติสินเชื่อให้กับทางผ้ใช้บริการหรือไม่ ในขณะเดียวกันก็ยังมีอีกหลายองค์ประกอบที่สำคัญตามเกณฑ์ของทางสถาบันทางการเงิน ดังนั้น คนที่มีปัหญหาเคยติดเครดิตบูโรแล้วทำการแก้ประวัติ รอให้กลับมาเป็นปกติก็ยังมีโอกาสที่จะสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ผ่านได้เช่นกัน อย่าพึ่งหมดหวังไป

 

ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ควรเช็กเครดิตบูโรของตัวเองไหม!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

การตรวจสอบเครดิตบูโรของตัวเองก่อนที่จะทำการเดินทางไปสมัครขอใช้บริการบัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นสิ่งที่ถือว่าเป็นความจำเป็นอย่างมากในการทำสินเชื่ออื่น ๆ ด้วยเช่นกัน โดยส่วนใหญ่แล้วเหตุผลดังกล่าวสามารถสรุปได้เป็น 5 ข้อ ดังต่อไปนี้

 

 • การตรวจสอบเครดิตบูโร เป็นการเตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับการขอสินเชื่อและช่วยให้ทราบว่าเครดิตทางการเงินของตัวเองเป็นอย่างไร
 • การตรวจสอบเครดิตบูโร ช่วยตรวจสอบว่ามีหนี้ที่เกิดขึ้นโดยที่ตัวเองไม่ได้เป็นผู้สร้างขึ้นมาหรือไม่ เช่น หนี้จากการค้ำประกันผู้อื่น เป็นต้น ภาระหนี้เหล่านี้มักจะลดความสามารถในการกู้ให้น้อยลงกว่าเดิม
 • การตรวจสอบเครดิตบูโร ช่วยตรวจสอบประวัติหนี้ค้างชำระว่ามีความถูกต้องหรือไม่ ถ้าหากผิดปกติไม่ถูกต้องก็สามารถที่ยื่นเรื่องเพื่อขอให้ทำการแก้ไขให้ถูกต้องได้
 • การตรวจสอบเครดิตบูโร ช่วยตรวจสอบว่าหลังจากที่ทำการชำระหนี้ทั้งหมดไปแล้ว ยอดหนีเป็นศูนย์หรือไม่เมื่อมีสถานะเป็น “ปิดบัญชี”
 • การตรวจสอบเครดิตบูโร ช่วยตรวจสอบว่าข้อมูลส่วนบุคคล อาทิเช่น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ มีความถูกต้องหรือไม่

 

ข้อมูลในเครดิตบูโรถูกจัดเก็บเอาไว้นานแค่ไหน ถ้าติดแบล็กลิสต์ต้องรอนานเพียงใดเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money)!?

 

สถาบันทางการเงินที่เป็นสมาชิกของเครดิตบูโรจะทำการนำส่งข้อมูลเกี่ยวกับประวัติสินเชื่อของลูกค้าให้กับทางเครดิตบูโรแบบรายเดือน และจะทำเช่นนี้เป็นประจำทุกเดือนจนกว่าสินเชื่อดังกล่าวจะได้รับการชำระจนเสร็จสิ้น ถ้าหากเกิดการค้างชำระนานกว่า 90 วัน ทางสถาบันการเงินจะส่งข้อมูลการค้างชำระดังกล่าวให้กับการทางเครดิตบูโรเป็นเวลาต่อเนื่องไปอีกไม่เกิน 5 ปี และข้อมูลดังกล่าวจะอยู่ในฐานข้อมูงของเครดิตบูโรไปอีกไม่เกิน 3 ปี หลังจากที่เครดิตบูโรได้รับข้อมูล ดังนั้น ถ้าหากใครมีปัญหาเกี่ยวกับแบล็กลิสต์จากเครดิตบูโร ควรเช็คระยะเวลาให้ดีว่ายังอยู่ในช่วงที่ข้อมูลอยู่ในฐานข้อมูลหรือเปล่า!? ถ้าหากเลยระยะเวลาการจัดเก็บก็จะช่วยเพิ่มโออกาสในการสมัครผ่านได้เช่นกัน

 

เอมันนี่ (A Money) พิจารณาเช็คอะไรบ้างในการอนุมัติบัตรกดเงินสด นอกเหนือจากประวัติเครดิตบูโร

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

 • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) พิจารณาอนุมัติสินเชื่อตามภาระหนี้เดิมและภาระหนี้ในปัจจุบันของผู้สมัคร
 • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) พิจารณาอนุมัติสินเชื่อจากความสามารถในการชำระหนี้ของผู้สมัคร
 • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) พิจารณาอนุมัติสินเชื่อโอกาสในการผิดนัดชำระหนี้ว่ามากหรือน้อยเพียงใด
 • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) พิจารณาอนุมัติสินเชื่อประวัติในการชำระหนี้ที่ผ่านมาของเครดิตบูโร
 • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) พิจารณาอนุมัติสินเชื่อตามเกณฑ์คุณสมบัติที่กำหนดเอาไว้ เช่น อายุ ฐานเงินเดือน เป็นต้น
 • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) พิจารณาอนุมัติสินเชื่อตามอายุงาน ควรอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อนุมัติวงเงินกี่บาท!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่า รายได้ สำหรับลูกค้าที่มี่รายได้เฉลี่ยตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไปและวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่า เท่าของรายได้ และเฉพาะลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) หลังส่งเอกสารแล้วต้องรอผลอนุมัติกี่วัน!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

โดยทั่วไปแล้วทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) จะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัคร รวมกับเอกสารต่างๆ ก่อนที่จะทำการอนุมัติออกมาโดยใช้เวลาเพียง 1-7 วันทำการ  อย่างไรก็ตามถ้าหากใครใจร้อนอยากที่จะทราบผลของการอนุมัติหลังจากที่สมัครไปเพียงไม่กี่วันก็สามารถทำการสอบถามผลการพิจารณาบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ได้เช่นกัน ผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์หมายเลขโทรศัพท์ 0-2004-000 กด 1 และ กด 4 ส่วนคนที่รอผลการพิจารณาอยู่จะได้รับผลทาง SMS ดังนั้น

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อนุมัติผ่านยากไหม!?

 

 

โดยพื้นฐานแล้วบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เป็นบัตรที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการพิจาณราอนุมัติผ่านที่ไม่ยาก แถมยังมีความรวดเร็วในการอนุมัติที่เรียกได้ว่าสูงมาก เพราะจากการเก็บข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip พบว่าคนที่ได้รับการอนุมัติที่รวดเร็วมากที่สุดใช้เวลารอหลังจากการทำสมัครเพียง 10 นาที เท่านั้น

 

ลองมาฟังความเห็นของชาว Pantip กันดีกว่าว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อนุมัติผ่านยากไหม!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

สมาชิก Pantip : 2804823

ผมสมัครวันนี้บ่าย2. บ่าย4 กว่าๆส่งข้อความอนุมัติแล้ว สมัครที่รถไฟใต้ดินอโศก. ไวมาก

สมาชิก Pantip : 3130867

ผมสมัคร วันเดียว ก็ผ่านแล้วครับ

สมาชิก Pantip : machoiso

ยอมรับว่าผ่านง่าย ผ่านเร็วคับ แต่บางครั้งก็ต้องแล้วแต่ดวง มาตรฐานในการอนุมัติยังไม่ดีพอ วงเงินน้อยเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น

สมาชิก Pantip : worstdecisionevermade

ของผมอนุมัติแล้วครับ ไวมากๆ ยื่นใบสมัครที่  mrt อโศกวันที่ 6/11/16 วันนี้วันที่8/11/16 อนุมัติแล้ว วงเงิน34500 ฐานเงินเดือน23000

 

จากข้อมูลโดยส่วนใหญ่คนที่ทำการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) มักที่จะผ่านการอนุมัติได้ไม่ยาก แต่จะมีบางส่วนที่อ้างว่าฐานเงินเดือนสูงและไม่มีปัญหาในเรื่องของเครดิตบูโรแต่ก็ยังไม่ได้รับการอนุมัติเช่นกัน ซึ่งชาว Pantip หลายคนได้มีการตั้งข้อสังเกตเอาไว้ว่าอาจเกิดจากระบบการคัดกรองอัตโนมัติหลังจากที่เจ้าหน้าที่กรอกข้อมูลของผู้สมัครเข้าไปที่ยังไม่ดีเพียงพอทำให้เกิดการอนุมัติที่ตกหล่น และผู้สมัครบางคนอาจทำยื่นขอสมัครซ้ำโดยที่ไม่ได้เว้นระยะเวลา 3 เดือนนับตั้งแต่วันสมัครครั้งแรก ทำให้ไม่ได้รับการอนุมัติตามนโยบายของทางผู้ให้บริการนั่นเอง

 

เทคนิคจากชาว Pantip ที่จะช่วยให้หมดปัญหาบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อนุมัติผ่านยากไหม!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

 

ลองมาฟังเทคนิคและความเห็นของชาว Pantip ที่จะช่วยทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) กลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายและหมดปัญหากวนใจอย่างสมัครแล้วอนุมัติผ่านยากไหมได้เป็นอย่างดีมากขึ้นกว่าเดิมกัน

 

สมาชิก Pantip : 1803471

Amoney นี่สมัครง่ายและไวด้วย การจะให้ผ่านง่ายๆเลยถ้าเขาโทรหาคนที่เราอ้างอิงไว้ ให้คนที่เราอ้างอิงรับสายเจ้าหน้าที่ Amoney เปอร์เซ็นต์ผ่านมีสูงครับ ผมสมัครเช้ามี SMS ส่งมาอนุมัติช่วงเย็นๆ

สมาชิก Pantip : 819379

ถ้าไม่ใช่อาชีพอิสระ น่าจะผ่านสบายๆ นะ

สมาชิก Pantip : 3400347

ยื่นที่ MRT อโศกสิครับอนุมัติไวมากผมสมัครไม่เกิน 3 วัน รู้ผลครับผ่านแล้วแต่ได้วงเงินน้อยไปหน่อยครับ

 

จากข้อมูลในเบื้องต้นจะเห็นได้ว่าชาว Pantip แนะนำให้ผู้ที่สมัครมีสลิปรายรับประจำเดือนที่ชัดเจนอย่างน้อยย้อนหลัง 6 เดือน และทำการยื่นสมัครด้วยตัวเองที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT อโศก เพราะเชื่อว่าจะได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วไม่ต้องรอผลเป็นเวลานานนั่นเอง

 

การเตรียมเอกสารสมัครบัตรกดเงินสด A-Money ให้ครบถ้วนช่วยให้ผ่านง่ายไหม!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

การเตรียมเอกสารสำหรับใช้ในการยื่นสมัครบัตรกดเงินสด A-Money ให้พร้อมเอาไว้เสียตั้งแต่เนิ่น ๆ ถือว่าเป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่ดีที่สุดที่จะช่วยทำให้การสมัคร บัตรกดเงินสด A-Money สามารถผ่านได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม เพราะหากเอกสารมีความครบถ้วนสมบูรณ์ก็จะช่วยให้ฝ่ายอนุมัติสินเชื่อสามารถที่จะทำการตัดสินใจในรายกรณีได้ในเวลาที่ไม่นานนั่นเอง สำหรับเอกสารที่ควรเตรียมเอาไว้ให้พร้อมสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด A-Money มีดังต่อไปนี้

 

 • บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรข้าราชการ (*ตัวจริง)
 • เอกสารแสดงรายได้ อาทิเช่น สลิปเงินเดือน (*ตัวจริง เดือนล่าสุดหรือไม่เกิน 2 เดือน) หรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50 ทวิ) ปีล่าสุด (ตัวจริง)
 • บัญชีธนาคารที่แสดงเงินเดือนย้อนหลัง 3-6 เดือนล่าสุดติดต่อกัน (*ตัวจริง)

 

วิธีการสังเกตว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) จะได้รับการอนุมัติหรือเปล่า

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

ชาว Pantip ยังทำการแนะนำอีกว่า เมื่อทำการยื่นเอกสารในการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เป็นที่เรียบร้อยแล้ววิธีการสังเกตว่าจะมีแนวโน้มที่ได้รับการอนุมัติหรือไม่นั้น ทางเจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) จะมีการติดต่อมาเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ดังต่อไปนี้

1.พนักงานของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) โทรศัพท์ไปสอบถามบุคคลอ้างอิงตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้กรอกเอาไว้ในเอกสาร (*โอกาสสมัครผ่าน 50%)

2.พนักงานบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) โทรศัพท์มาสอบถามผู้สมัครเกี่ยวกับชื่อหน้าบัตร หมายเลขบัตร ที่อยู่ของสถานที่ทำงานและที่อยู่สำหรับการจัดส่งเอกสาร (*โอกาสสมัครผ่าน 80%)

3.พนักงานบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ทำการส่ง SMS แจ้งผลอนุมัติการสมัคร โดยทั่วไปแล้วมักจะทำการส่งในวันที่เจ้าหน้าที่โทรมาสอบถามข้อมูลกับผู้สมัครโดยตรง

 

 

ติดต่อสอบถามสถานะการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ว่าได้รับการอนุมัติหรือยัง!? ผ่านช่องทางใดได้บ้าง

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

หลังจากที่ทำการยื่นเอกสารสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ไปแล้ว หลายคนอาจอยากที่จะทราบว่าสถานะการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ของตัวเองอยู่ในขั้นตอนใดแล้ว!? สามารถทำได่้ด้วยการโทรศัพท์ติดต่อไปยัง ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ : 02-004-5000 กด 1 และกด 4  หรือสอบถามผ่านช่องทางอื่น ๆ เช่น

 

แฟกซ์ 0-2117-5009
อีเมล cs@aira-aiful.co.th
ว็บไซต์ www.aira-aiful.co.th

 

รวมสาเหตุสำคัญที่ทำให้สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ไม่ผ่าน!

เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2562

 

สำหรับคนที่ทำการยื่นสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) แล้วพบว่าตัวเองไม่ผ่านการอนุมัติอาจเกิดความสงสัยว่ามีคุณสมบัติข้อใดบ้างที่ทำให้เกิดปัญหาดังกล่าว มาลองฟังเหตุผลกันจะได้เตรียมตัวเองให้พร้อมเอาไว้ก่อนตั้งแต่เนิ่นๆ

 

 • สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ไม่ผ่าน เพราะมีประวัติการชำระหนี้อยู่ในเครดิตบูโร
 • สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ไม่ผ่าน เพราะอายุน้อยกว่าหรือมากจนเกินไป
 • สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ไม่ผ่าน เพราะรายได้ประจำไม่ถงเกณฑ์ที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด
 • สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ไม่ผ่าน เพราะเป็นกลุ่มที่มีรายได้ไม่แน่นอน
 • สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ไม่ผ่าน เพราะหมายเลขโทรศัพท์ไม่สามารถตือต่อได้

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) กดเงินสดไม่ได้เกิดขึ้นจากสาเหตุใดบ้าง!?

เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2562

 

 • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) กดเงินไม่ได้เพราะ ยังไม่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อ (*สามารถใช้งานได้หลังจากที่ได้รับการยืนยันการอนุมัติผ่าน SMS)
 • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) กดเงินไม่ได้เพราะ จำนวนเงินมากกว่าวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ
 • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) กดเงินไม่ได้เพราะ กดเงินสดจากตู้ ATM ต่ำกว่า 100 บาท
 • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) กดเงินไม่ได้เพราะ กดเงินจำนวนมากกว่ 25,000 บาท / ครั้ง (*หรือธนบัติมากกว่า 25 ใบ)
 • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) กดเงินไม่ได้เพราะ ถูกระงับหรือยกเลิกการใช้งาน
 • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) กดเงินไม่ได้เพราะ ไม่ได้กดจากตู้ Atm ของเอมันนี่ หรือของธนาคารพันธมิตร (*กรุงไทย กรุงเทพและกสิกรไทย)

 

 

บทสรุปส่งท้าย : บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ต้องรอผลอนุมัติกี่วัน อนุมัติผ่านยากไหมน่าใช้หรือเปล่า!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

 

จากข้อมูลในข้างต้น... จะเห็นได้ว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ยังเป็นบัตรกดเงินที่มีความน่าใช้เป็นอย่างมากทั้งในด้านการอำนวยความสะดวกให้กับการเงิน

แถมยังอนุมัติผ่านไม่ยาก ใช้เวลาเพียงไม่กี่วันขอเพียงแค่มีการเตรียมเอกสารที่ครบถ้วน และอ้างอิงคำแนะนำจากชาว Pantip อีกสักนิด

รับรองว่าการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ให้ผ่านเพื่อนำมาเป็นตัวช่วยใช้จ่ายฉุกเฉินในชีวิตประจำวันจะเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน...

 

 

สินเชื่อบุคคล ซิตี้
สินเชื่อบุคคล ซิตี้

 

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
อิออน สาขา อิออน สํานักงานใหญ่ อิออน บิ๊กซี สาขา อิ ออน ใกล้ฉัน อิออน นครปฐม อิออน ขอนแก่น อิออน ศรีราชา อิ ออน ชลบุรี อิออน ระยอง อิออน พัทยา อิออ น พิษณุโลก อิออน มีสาขา ไหนบ้าง อิออน สาขาโคราช อิออน นครปฐม อิออน ฟิวเจอร์รังสิต อิออน อุดร อิออน เซ็นทรัล พระราม 2 อิออน ราชบุรี อิออน ลพบุรี อิออน ลําปาง
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตอิออน (Aeon) มีที่ไหนใกล้บ้านของคุณบ้าง สำนักงานใหญ่ ตจว. สาขาไหนอนุมัติไวสุด!?
อยากสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) สาขาไหนใกล้บ้านบ้าง สำนักงานใหญ่ อุดร ...