บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อนุมัติกี่วัน ผ่านยากไหม!? บทความนี้มีคำตอบ!

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

ในยุคที่เงินทองหายาก... แถมในบางครั้งก็อาจเกิดรายจ่ายอย่างไม่ทันตัวให้เซอร์ไพรส์ คงทำให้หลายคนอยากที่จะมีตัวช่วยทางเงินฉุกเฉินพกติดกระเป๋าเอาไว้ให้อุ่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยในฐานะของบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจมากที่สุดในปัจจุบันก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกเสียจากบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) นั่นเอง ถ้าหากใครกำลังลังเลว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ดีหรือเปล่า เพราะยังมีปัญหาคาใจว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อนุมัติยากไหม? ผ่านยากหรือเปล่า? และต้องรอผลในการอนุมัตินานกี่วัน!? รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะมีคำตอบที่ช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปได้อย่างแน่นอน

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) หลังส่งเอกสารแล้วต้องรอผลอนุมัติกี่วัน!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

โดยทั่วไปแล้วทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) จะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัคร รวมกับเอกสารต่างๆ ก่อนที่จะทำการอนุมัติออกมาโดยใช้เวลาเพียง 1-7 วันทำการ  อย่างไรก็ตามถ้าหากใครใจร้อนอยากที่จะทราบผลของการอนุมัติหลังจากที่สมัครไปเพียงไม่กี่วันก็สามารถทำการสอบถามผลการพิจารณาบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ได้เช่นกัน ผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์หมายเลขโทรศัพท์ 0-2004-000 กด 1 และ กด 4 ส่วนคนที่รอผลการพิจารณาอยู่จะได้รับผลทาง SMS ดังนั้น

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อนุมัติผ่านยากไหม!?

 

 

โดยพื้นฐานแล้วบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เป็นบัตรที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการพิจาณราอนุมัติผ่านที่ไม่ยาก แถมยังมีความรวดเร็วในการอนุมัติที่เรียกได้ว่าสูงมาก เพราะจากการเก็บข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip พบว่าคนที่ได้รับการอนุมัติที่รวดเร็วมากที่สุดใช้เวลารอหลังจากการทำสมัครเพียง 10 นาที เท่านั้น

 

ลองมาฟังความเห็นของชาว Pantip กันดีกว่าว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อนุมัติยากไหม!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

สมาชิก Pantip : 2804823

ผมสมัครวันนี้บ่าย2. บ่าย4 กว่าๆส่งข้อความอนุมัติแล้ว สมัครที่รถไฟใต้ดินอโศก. ไวมาก

สมาชิก Pantip : 3130867

ผมสมัคร วันเดียว ก็ผ่านแล้วครับ

สมาชิก Pantip : machoiso

ยอมรับว่าผ่านง่าย ผ่านเร็วคับ แต่บางครั้งก็ต้องแล้วแต่ดวง มาตรฐานในการอนุมัติยังไม่ดีพอ วงเงินน้อยเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น

สมาชิก Pantip : worstdecisionevermade

ของผมอนุมัติแล้วครับ ไวมากๆ ยื่นใบสมัครที่  mrt อโศกวันที่ 6/11/16 วันนี้วันที่8/11/16 อนุมัติแล้ว วงเงิน34500 ฐานเงินเดือน23000

 

จากข้อมูลโดยส่วนใหญ่คนที่ทำการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) มักที่จะผ่านการอนุมัติได้ไม่ยาก แต่จะมีบางส่วนที่อ้างว่าฐานเงินเดือนสูงและไม่มีปัญหาในเรื่องของเครดิตบูโรแต่ก็ยังไม่ได้รับการอนุมัติเช่นกัน ซึ่งชาว Pantip หลายคนได้มีการตั้งข้อสังเกตเอาไว้ว่าอาจเกิดจากระบบการคัดกรองอัตโนมัติหลังจากที่เจ้าหน้าที่กรอกข้อมูลของผู้สมัครเข้าไปที่ยังไม่ดีเพียงพอทำให้เกิดการอนุมัติที่ตกหล่น และผู้สมัครบางคนอาจทำยื่นขอสมัครซ้ำโดยที่ไม่ได้เว้นระยะเวลา 3 เดือนนับตั้งแต่วันสมัครครั้งแรก ทำให้ไม่ได้รับการอนุมัติตามนโยบายของทางผู้ให้บริการนั่นเอง

 

เทคนิคจากชาว Pantip ที่จะช่วยให้หมดปัญหาบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อนุมัติผ่านยากไหม!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

 

ลองมาฟังเทคนิคและความเห็นของชาว Pantip ที่จะช่วยทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) กลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายและหมดปัญหากวนใจอย่างสมัครแล้วอนุมัติผ่านยากไหมได้เป็นอย่างดีมากขึ้นกว่าเดิมกัน

 

สมาชิก Pantip : 1803471

Amoney นี่สมัครง่ายและไวด้วย การจะให้ผ่านง่ายๆเลยถ้าเขาโทรหาคนที่เราอ้างอิงไว้ ให้คนที่เราอ้างอิงรับสายเจ้าหน้าที่ Amoney เปอร์เซ็นต์ผ่านมีสูงครับ ผมสมัครเช้ามี SMS ส่งมาอนุมัติช่วงเย็นๆ

สมาชิก Pantip : 819379

ถ้าไม่ใช่อาชีพอิสระ น่าจะผ่านสบายๆ นะ

สมาชิก Pantip : 3400347

ยื่นที่ MRT อโศกสิครับอนุมัติไวมากผมสมัครไม่เกิน 3 วัน รู้ผลครับผ่านแล้วแต่ได้วงเงินน้อยไปหน่อยครับ

จากข้อมูลในเบื้องต้นจะเห็นได้ว่าชาว Pantip แนะนำให้ผู้ที่สมัครมีสลิปรายรับประจำเดือนที่ชัดเจนอย่างน้อยย้อนหลัง 6 เดือน และทำการยื่นสมัครด้วยตัวเองที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT อโศก เพราะเชื่อว่าจะได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วไม่ต้องรอผลเป็นเวลานานนั่นเอง

 

วิธีการสังเกตว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) จะได้รับการอนุมัติหรือเปล่า

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

ชาว Pantip ยังทำการแนะนำอีกว่า เมื่อทำการยื่นเอกสารในการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เป็นที่เรียบร้อยแล้ววิธีการสังเกตว่าจะมีแนวโน้มที่ได้รับการอนุมัติหรือไม่นั้น ทางเจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) จะมีการติดต่อมาเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ดังต่อไปนี้

1.พนักงานของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) โทรศัพท์ไปสอบถามบุคคลอ้างอิงตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้กรอกเอาไว้ในเอกสาร (*โอกาสสมัครผ่าน 50%)

2.พนักงานบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) โทรศัพท์มาสอบถามผู้สมัครเกี่ยวกับชื่อหน้าบัตร หมายเลขบัตร ที่อยู่ของสถานที่ทำงานและที่อยู่สำหรับการจัดส่งเอกสาร (*โอกาสสมัครผ่าน 80%)

3.พนักงานบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ทำการส่ง SMS แจ้งผลอนุมัติการสมัคร โดยทั่วไปแล้วมักจะทำการส่งในวันที่เจ้าหน้าที่โทรมาสอบถามข้อมูลกับผู้สมัครโดยตรง

 

บทสรุปส่งท้าย : บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ต้องรอผลอนุมัติกี่วัน อนุมัติผ่านยากไหมน่าใช้หรือเปล่า!?

เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม

 

 

จากข้อมูลในข้างต้น... จะเห็นได้ว่าบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ยังเป็นบัตรกดเงินที่มีความน่าใช้เป็นอย่างมากทั้งในด้านการอำนวยความสะดวกให้กับการเงิน แถมยังอนุมัติผ่านไม่ยาก ใช้เวลาเพียงไม่กี่วันขอเพียงแค่มีการเตรียมเอกสารที่ครบถ้วน และอ้างอิงคำแนะนำจากชาว Pantip อีกสักนิดรับรองว่าการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ให้ผ่านเพื่อนำมาเป็นตัวช่วยใช้จ่ายฉุกเฉินในชีวิตประจำวันจะเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน...

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
เช็คยอดเงินบัตรเครดิตกสิกร ออนไลน์
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
เช็คยอดเงิน วงเงิน เงินคงเหลือบัตรเครดิตกสิกรผ่านออนไลน์ หรือช่องทางไหนไวสุด
เช็คยอดเงิน วงเงิน เงินคงเหลือของบัตรเครดิตกสิกร ออนไลน์ทำได้ผ่านช่องท...