บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

เพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) อย่างไรให้โปร บทความนี้มีคำตอบ!!!

เอมันนี่ เพิ่มวงเงินให้

 

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money)…

เป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่ได้รับการพูดถึงอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสมัครได้อย่างง่ายดาย อนุมัติรวดเร็วและยังใช้บานเงินเดือนที่ไม่สูงก็สามารถทำการสมัครได้

แต่หลังจากที่บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ได้รับการอนุมัติแล้ว สิ่งที่คนส่วนใหญ่มักถามถึงกันเป็นอย่างมากคืออยากที่จะเพิ่มวงเงินของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ให้เพียงพอกับการใช้จ่ายของตัวเอง

สำหรับประเด็นนี้ก็สามารถทำได้ไม่ยาก แต่จะมีขั้นตอนอย่างไรและเตรียมเอกสารอะไรกันบ้างนั้น ขอแนะนำให้อ่านบทความชิ้นนี้ให้จบรับรองว่าจะได้คำตอบอย่างแน่นอน...

 

วงเงินของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money)

เอมันนี่ เพิ่มวงเงินให้

 

 

สำหรับวงเงินของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยที่นำมาร่วมกันพิจารณา แต่โดยทั่วไปแล้ววงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ อย่างไรก็ตามมีผู้สมัครใช้บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ที่ได้วงเงินค่อนข้างน้อยกว่าเงินเดือน ซึ่งทางผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ก็ได้ให้คำตอบที่สร้างความสบายใจให้กับผู้ใช้ว่าถ้าหากทำการครอบครองครบ 6 เดือน ก็สามารถที่จะปรับยอดวงเงินในภายหลังได้เช่นกัน ดังนั้น ถ้าหากใครได้รับวงเงินน้อยก็ไม่ต้องกังวลใจไป

 

เคล็ดลับในการขอวงเงินของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ให้เพิ่มขึ้นกว่าเดิม

เอมันนี่ เพิ่มวงเงินให้

 

การปรับเพิ่มวงเงินของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) สามารถเกิดขึ้นได้จาก 2 รูปแบบ ดังต่อไปนี้

1.บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ปรับเพิ่มวงเงินให้โดยอัตโนมัติ

 

ทางผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) จะทำการพิจารณาเพิ่มวงเงินให้กับผู้ใช้โดยอัตโนมัติ โดยส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่ครอบครองบัตรเป็นเวลานาน 6 เดือน มีการใช้จ่ายที่เต็มวงเงินและเป็นลูกหนี้ที่ดีที่มีการชำระหนี้ตรงเวลาจะทำให้การอนุมัติเพิ่มวงเงินง่ายดายมากขึ้น

2.บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ปรับเพิ่มวงเงินจากเอกสารรายได้ที่เพิ่มขึ้น

 

สำหรับคนที่มีฐานรายได้เพิ่มขึ้นก็สามารถที่จะทำการยื่นเอกสารเพิ่มเติมเพื่อขอให้ทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ทำการพิจารณาเพิ่มวงเงินให้สูงมากขึ้นได้เช่นกัน ส่วนเอกสารอะไรบ้างนั้น ก็เพียงแค่ยื่นเอกสารเหมือนกับตอนที่ทำการสมัครครั้งแรก เพิ่มเติมด้วยเอกสารฐานเงินเดือนใหม่นั่นเอง

 

เอกสารประกอบการขอเพิ่มวงเงินของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money)

สำหรับคนที่มีความต้องการอยากที่จะขอเพิ่มวงเงินของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ควรทำการเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ให้ครบถ้วนและมีความชัดเจน เพื่อช่วยประกอบการพิจารณาของเพิ่มวงเงินได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นกว่าเด้ม

  • บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
  • บัตรประชาขนฉบับจริง
  • สลิปเงินเดือนฉบับจริง (*เดือนล่าสุด)

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เพิ่มวงเงินให้เองพิจารณาจากอะไรกันบ้าง!?

 

  • ครอบครองบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) มาแล้วอย่างน้อยเป็นเวลา 6-12 เดือน
  • มีรายได้หรือฐานเงินเดือนที่มากขึ้นกว่าเดิม
  • มีประวัติในการชำระเงินคืนตรงเวลา ตามเงื่อนไขที่สถาบันทางการเงินกำหนด

 

อยากขอเพิ่มวงเงินถาวรของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ติดต่อได้ที่ไหนกันบ้าง!?

 

สำหรับคนที่มีความต้องการอยากที่จะทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินให้กับบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) สามารถทำได้ด้วยการติดต่อกับสาขาของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ใกล้บ้าน เพื่อยื่นเอกสารเพิ่มเติมตามที่ได้แนะนำกันไปแล้วในตอนต้น พร้อมกับเขียนคำร้องในแบบฟอร์มเพื่อขอเพิ่มวงเงินให้กับบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money)

 

ขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) แบบถาวร ต้องรอฟังผลอนุมัตินานกี่วัน!.

 

หลังจากที่ได้ทำการยื่นเรื่องเพื่อขอการเพิ่มวงเงินของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับแนบเอกสารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน ทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) จะใช้ระยะเวลาในการพิจาณณาอนุมัติประมาณ 7-14 วันทำการ จากนั้นจะทำการแจ้งผลผ่าน SMS ไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้แจ้งเอาไว้กับทางสถาบันการเงิน

 

ยืนเรื่องเพื่อขอทำการเพิ่มวงเงินกับบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ไปแล้วยังไม่ได้รับผลการอนุมัตินาน ติดต่อเจ้าหน้าที่เบอร์ไหนดี!?

 

สำหรับคนที่ทำการยื่นเรื่องเพื่อขอเพิ่มวงเงินถาวรของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และไม่ได้รับการติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลในระยะเวลา 1 เดือน สามารถติดตอ่กับเจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เพื่อทำการสอยถามผลการอนุมัติได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-004-5000 กด 8

 

เทคนิคจากชาว Pantip ที่จะช่วยทำให้บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เพิ่มวงเงินให้อย่างง่ายดาย

เอมันนี่ เพิ่มวงเงินให้

 

มาลองฟังความเห็นจากชาว Pantip ที่เป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) แล้วได้รับการปรับวงเงินให้มีความเหมาะสมกับการใช้จ่ายกกันดีกว่ามีเทคนิคที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้าง เผื่อจะได้เป็นแนวทางสำหรับคนที่กำลังมองหาวิธีการปรับวงเงินของตัวเองให้เยอะมากขึ้นกว่าเดิม

สมาชิก Pantip : 3061034

ของผม ใช้มา 6 เดือน กดเต็มวงเงินตลอด จ่ายขั้นต่ำทุกเดือน วงเงินแรก 20,000 มี sms แจ้งมา เพิ่มวงเงินเป็น 90,000 บาท

สมาชิก Pantip : 2671659

ของเราใช้มาปีกว่าๆ ได้ค่ะ จ่ายขั้นต่ำตลอดแต่จ่ายตรงเวลานะคะ บางทีก็จ่ายก่อนเวลาด้วย วงเงินอนุมัติครั้งแรก 35000 บาท ล่าสุดเมื่อวานมี sms มาให้เพิ่มวงเงินค่ะ งงในงง เลยค่ะ

สมาชิก Pantip : 1145675

ผลอนุมัติ ตอนแรก ได้มา 7,000 บาทครับ ใช้ไป 15 เดือน ส่งแต่ยอดขั้นต่ำ 3-500 บาทต่อเดือน มีข้อความเข้าว่าให้วงเงินเพิ่มให้โทรไปที่ CC แจ้งว่าได้เพิ่มวงเงินเป็น 59,000 บาท ไม่ต้องยื่นเอกสารอะไรเลย ทำตามขั้นตอนที่ CC  10 นาทีใช้วงเงินใหม่ได้เลยครับ

 

จากข้อมูลในข้างต้นจะเห็นได้ว่าชาว Pantip ที่ได้รับการอนุมัติวงเงินเพิ่มขึ้นมาโดยอัตโนมัติในภายหลังส่วนใหญ่แล้วจะได้รับการอนุมัติวงเงินแรกอย่างน้อย 6,000 บาท และมีการใช้จ่ายติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน 6-15 เดือน โดยมีการชำระค่าบริการขั้นต่ำอย่างสม่ำเสมอตรงเวลาหรือก่อนเวลา ทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ก็จะมีการพิจารณาอนุมัติวงเงินเพิ่มขึ้นมาให้โดยอัตโนมัติ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมแต่อย่างใด

 

บทสรุปส่งท้าย : บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เพิ่มวงเงินให้ยากหรือเปล่า!?

เช็คยอด เอมันนี่ (A Money)

 

 

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money)...

ขอเพิ่มวงเงินให้ไม่ยาก ขอเพียงแค่ทำตามขั้นตอน เตรียมเอกสารและหมั่นบริหารในการใช้เงินอย่างเหมาะสมด้วยเทคนิคที่ชาว Pantip ได้แนะนำกันไปแล้วในตอนต้น

เพียงเท่านี้ก็จะสามารถสร้างเครดิตที่ดีจนทางบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ทำการเพิ่มยอดวงเงินในการใช้จ่ายให้มากขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน...

 

 

 

สินเชื่อบุคคล ซิตี้

 

 

สินเชื่อบุคคล ซิตี้

 

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
อยากสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สาขาเชียงใหม่ ขอนแก่น ระยองตั้งอยู่ที่ไหน โทรเบอร์ไหนดี!?
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
อยากสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สาขาเชียงใหม่ ขอนแก่น ระยองตั้งอยู่ที่ไหน โทรเบอร์ไหนดี!?
สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สาขาอุบล ชลบุรี หาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่...
กรุงศรี มาร์เก็ต
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
อยากติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ (Krungsri First Choice) โทรเบอร์ไหนเร็วโดนใจที่สุด!?
บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ (Krungsri First Choice) กับช่องทางในการติดต่ออ...
อิออน อนุมัติ 30 นาที สินเชื่อ อิออน อนุมัติ 30 นาที
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
สินเชื่ออิออน (Aeon) อนุมัติไว 30 นาที รู้ผลจริงหรือเปล่า!? บทความนี้มีคำตอบ
เคล็ดลับสมัครสินเชื่ออิออน (Aeon) อย่างไรให้รวดเร็ว ผ่านอนุมัติใน 30 น...