CIMB THAI

อยากมีบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไม่มีเงินเดือนประจำไม่ยาก
เพียงใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน

 

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันกรุงเทพ

 

บัตรเครดิตแบบเงินฝากค้ำประกันเงินฝาก ทางออกของคนที่ไม่สามารถสมัครบัตรฯตามเกณฑ์แบงก์ชาติ!!

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันกรุงเทพ

 

ในยุคที่แบงก์ชาติคุมเข้มในการสมัครบัตรเครดิต... ทำให้คนที่มีรายได้ต่ำกว่า 30000 บาท / เดือน ได้รับการอนุมัติวงเงินได้เพียง 1.5 เท่า ของเงินเดือนทำให้บริการ "บัตรเครดิตแบบเงินฝากค้ำประกัน" ได้กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ซึ่งหนึ่งในผู้ที่ให้บริการบัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกันที่มีความโดดเด่นมากที่สุดเจ้าหนึ่งในปัจจุบันได้แก่ "บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ" นั่นเอง ถ้าหากใครกำลังมีปัญหาไม่สามารถทำการสมัครบัตรเครดิตได้ตามเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทย เช่น มีรายได้ไม่ถึงเกณฑ์มาตรฐาน หรือไม่มีเงินเดือนประจำ รับรองว่าบัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากประจำของธนาคารกรุงเทพ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว...

 

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน คืออะไร?

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันกรุงเทพ

 

“บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน” เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจมากที่สุดของคนที่อยากมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเอง แต่ติดปัญหาใหญ่อยู่ที่ว่าไม่ได้เป็นพนักงานประจำที่มีสลิปเงินเดือนเข้าเกณฑ์การพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิต ปัญหากวนใจนี้ทำให้หลายคนถึงกับปวดหัวเป็นอย่างมาก เพราะอยากมีบัตรเครดิตไปใช้ในการช้อปปิ้ง รูดจ่ายผ่อนชำระค่าสินค้า หรือรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่จะช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถหายวับลับไปกับตาด้วยบริการ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน ที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคนที่อยากมีบัตรเครดิตได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมนั่นเอง

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันเหมาะกับใครบ้าง!?

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันกรุงเทพ

 

  • พ่อค้า / แม่ค้า
  • ผู้ประกอบอาชีพอิสระ
  • ฟรีแลนซ์
  • นักเรียน / นักศึกษา

 

สิ่งที่ควรทราบก่อนทำการสมัครบัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันกรุงเทพ

 

  • ใช้ระยะเวลาในการตรวจสอบคุณสมบัตินานกว่าปกติ เมื่อเทียบกับการสมัครบัตรเครดิตแบบแสดงรายได้
  • กำหนดวงเงินตายตัว และไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินฉุกเฉินได้ หากต้องการเพิ่มวงเงินต้องยื่นเอกกสารแสดงรายได้เพื่อการอนุมัติตามหลักเกณฑ์ของทางธฯาคาร
  • เหมาะกับการนำไปใช้จ่ายยามฉุกเฉินมากกว่าการใช้ช้อปปิ้ง

 

อยากสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน ต้องทำอย่างไรบ้าง?

 

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันกรุงเทพ

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน เป็นบริการของธนาคารกรุงเทพที่ช่วยให้คนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนประจำก็สามารถมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองได้ โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน สามารถทำการติดต่อธนาคารได้ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมกับทำการจัดเตรียมเอกสารที่ใช้สำหรับยื่นขอทำการสมัครเอาไว้ให้พร้อม ดังต่อไปนี้

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สมุดบัญชีเงินฝากประจำของธนาคารกรุงเทพ

หลังจากที่ทำการยื่นเอกสารเหล่านี้ เจ้าหน้าที่จะขอให้ทำการกรอกใบสมัครบัตรเครดิต และหนังสือยินยอมการมอบเงินฝากให้เป็นประกันหนี้บัตรเครดิตของตัวเอง เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถที่จะมีบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันที่พร้อมใช้งาน จับจ่ายซื้อหาสินค้าและบริการที่ต้องการได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม

 

เปิดบัญชีเงินฝากประจำกับธนาคารกรุงเทพ เพื่อใช้ในการสมัครบัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน

 

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันกรุงเทพ

 

เมื่อทำการเปิดบัญชีเงินฝากประจำกับทางธนาคารกรุงเทพ ก็จะได้รับสิทธิ์ในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันทันที เพียงแต่ในบัญชีของเงินฝากประจำนั้น ต้องมีจำนวนเงินในบัญชีขั้นต่ำ 20000 บาท ขึ้นไป

 

 

วงเงินที่ได้รับจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน

 

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันกรุงเทพ

 

ในส่วนของวงเงินที่จะได้รับจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน หลังจากที่ได้รับอนุมัติบัตรแล้ว จะได้รับวงเงินบัตรเครดิตจำนวน 20000 บาท และยิ่งทำการฝากเงินเท่าไหร่ วงเงินของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันก็จะยิ่งมากขึ้นตามไปด้วยเท่านั้น

สำหรับคนที่อยากเพิ่มวงเงินของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน ต้องไปแจ้งความจำนงกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงเทพทุกสาขา เพื่อทำสัญญาจำนำสิทธิ์เงินฝากใหม่อีกครั้ง

 

บัญชีเงินฝากที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตค้ำประกัน ไม่สามารถถอนเงินทั้งหมดได้ และยังคงได้รับดอกเบี้ยตามปกติ

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันกรุงเทพ

 

บัญชีที่ถูกนำมาใช้ในการค้ำประกันบัตรเครดิตจะไม่สามารถทำการถอนเงินที่อยู่ในบัญชีออกไปได้จนหมด เนื่องจากทางธนาคารถือว่าเงินที่อยู่ในบัญชีคือส่วนของเงินที่ใช้เป็นหลักค้ำประกันในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตค้ำประกันนั่นเอง ดังนั้น ขอแนะนำว่าบัญชีเงินฝากแบบออมทรัพย์ หรือบัญชีเงินฝากแบบประจำ ควรทำการแยกออกจากบัญชีเงินฝากค้ำประกันอย่างชัดเจน เพื่อให้มีความคล่องตัวและสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินนั่นเอง...

การพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน นานไหม?

 

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันกรุงเทพ

 

ในส่วนของกาพิจารณาบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน ในส่วนของระยะเวลาเป็นไปตามขั้นตอนตามมาตรฐานของทางธนาคาร อย่างไรก็ตามทางธนาคารของทำการสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตตามหลักเกณฑ์ที่ทางธนาคารกำหนด นั่นหมายความว่ามีโอกาสที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันจะไม่ได้รับการอนุมัติด้วยเช่นกัน ส่วนใครที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันกำลังอยู่ในระหว่างการอนุมัติ และอยากทราบว่าถึงขั้นตอนใดแล้ว ก็สามารถทำการโทรศัพท์ไปสอบถามกับทาง Call Center . ที่เบอร์โทรศัพท์ 1333 ขอแนะนำให้ทำการโทรไปสอบถามในช่วงเช้า หรือในช่วงดึกที่ไม่ค่อยมีผู้โทรไปติดต่อมากนัก เพื่อให้สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน ใช้รับเงินโอนได้หรือเปล่า?

 

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันกรุงเทพ

 

นอกจากจะบัญชีเงินฝากประจำจะใช้ในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันแล้ว ยังสามารถใช้รับเงินโอนจากบุคคลหรือบัญชีอื่นได้เหมือนกับบัญชีเงินฝากทั่วไป แต่ไม่สามารถทำการโอนออกได้เนื่องจากเป็นบัญชีเงินฝากประจำ แต่ขอแนะนำให้ทำการแยกบัญชีเพื่อใช้ในการรับเงินโอนโดยเฉพาะ เพราะจะช่วยให้คุณสามารถติดตามการเคลื่อนไหวทางการเงิน และสามารถวางแผนในการเพิ่มวงเงินของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีแพงมาก ยิ่งเป็นบัตรประเภทแพลทินั่มสูงเหยียบหลักพันบาท!!!

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันกรุงเทพ

 

ก่อนที่จะเป็นเจ้าของบัตรเครดิตทั้งแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน หรือบัตรเครดิตทั่วไป โปรดพึงระลึกเอาไว้เสมอว่าการใช้บัตรเครดิต ก็คือการนำเอา "เงินในอนาคต" มาใช้จ่าย และในขณะเดียวกันทางธนาคารก็จะได้รับดอกเบี้ยจากการใช้งานบัตรเครดิต และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตแบบรายปี ที่ค่อนข้างแพงอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจึงจำเป็นอย่างมากในการรักษาวินัยทางการเงิน ไม่อย่างนั้นอาจกลายเป็นหนี้บัตรเครดิตโดยไม่ทันรู้ตัวได้เช่นกัน...

 

เห็นไหมล่ะว่า…  ไม่มีสลิปเงินเดือนประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการธุรกิจก็สามารถสมัครใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันได้ด้วยตัวเอง ถึงแม้ว่าวงเงินจะไม่ได้สูงมากเหมือนกับบัตรเครดิตกรุงเทพใบอื่น แต่ในอนาคตก็สามารถที่จะทำการเพิ่มยอดวงเงินได้ผ่านการเพิ่มวงเงินฝากประจำ เพียงเท่านี้ คุณก็มีบัตรเครดิตที่พร้อมนำไปใช้งานจับจ่ายใช้สอยตอบรับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้แล้ว...

 

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
ชาว Pantip แนะนำ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ซิมพลิซิตี้ สมัครเร็ว อนุมัตไว้ ชีวิตง่ายดายขึ้นในใบเดียว
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ซิมพลิซิตี้.. หนึ่งในบัตรเครดิตที่ชาว Pantip เลือ...
เอมันนี่ มีสาขาไหนบ้าง เอมันนี่ สาขา บิ๊กซี เอมันนี่ โทร เอมันนี่ สระบุรี เอมันนี่ สาขาชลบุรี เอมันนี่ สาขาอยุธยา เอมันนี่ ขอนแก่น เอมันนี่ หาดใหญ่ เอมันนี่ ฉะเชิงเทรา เอมันนี่ พิษณุโลก เอมันนี่ ภูเก็ต เอมันนี่ นนทบุรี เอมันนี่ ระยอง เอมันนี่ สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
อยากสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) มีสาขาไหนใกล้บ้านบ้าง พร้อมเบอร์โทรติดต่อสะดวกทันใจให้สมัครกันเลย
สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เร็วทันใจ สาขาไหนบ้างใกล้บ้านบ้าง ...
ยูเมะพลัส เพิ่มวงเงิน
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
เคล็ดลับขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) แบบละเอียดยิบ รับรองไม่นกแน่นอน!!!
อยากเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ไม่เห็นยาก บทความนี้มีคำต...
บัตรเครดิตเซ็นทรัล อนุมัติกี่วัน สมัครไม่ผ่าน
องค์กรอื่นๆผู้ให้บริการบัตรเครดิต
สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลยากไหม อนุมัติผ่าน ไม่ผ่านกี่วันรู้ผล? บทความนี้มีคำตอบ
บัตรเครดิตเซ็นทรัลสมัครยากไหม? อนุมัติผ่าน ไม่ผ่านกี่วันรู้ผล!? ใครอยา...