บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อยากซื้อประกันรถยนต์ถูกและดีอยู่หรือเปล่า!? ลองมาฟังเคล็ดลับ 7 ข้อ สุดปัง! กัน

ประกันรถถูกและดี

 

          เมื่อมองหาประกันรถยนต์... แน่นอนว่าทุกคนย่อมอยากที่จะได้ประกันรถยนต์ถูกและดีอย่างแน่นอน แต่เนื่องจากในปัจจุบันบริษัทประกันรถยนต์เองก็มีจำนวนมาก ทำให้หลายคนอาจต้องตาลายกับการเลือกซื้อประกันรถยนต์ถูกและดีให้กับตัวเองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น เพื่อเป็นการช่วยให้การตัดสินใจเป็นไปได้อย่างรวดเร็วตอบโจทย์มากขึ้น ลองทำการพิจารณาประกันรถยนต์ถูกและดี โดยอ้างอิงจากข้อเสนอแนะดังต่อไปนี้กันเลย

 

7 เคล็ดลับสำหรับคนที่อยากซื้อประกันรถยนต์ถูกและดี

ประกันรถถูกและดี

 

1.ประกันรถยนต์ถูกและดี : สำรวจความต้องการของตัวเอง

 

การสำรวจความต้องการของตัวเองจะช่วยทำให้สามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ถูกและดี โดยไม่ต้องสิ้นเปลืองกับประกันที่มีราคาที่แพงมากจนเกินไป โดยสิ่งที่จำเป็นจะต้องสำรวจ มีดังต่อไปนี้

  • มีไลฟ์สไตล์อย่างไร
  • ใช้รถยนต์แบบใด
  • ต้องการความคุ้มครองในด้านใดบ้าง

2.ประกันรถยนต์ถูกและดี : ประเภทของรถยนต์

 

ควรเลือกประเภทของประกันรถยนต์ถูกและดี ให้เหมาะกับประเภทรถยนต์และความต้องการของตัวเอง ถ้าหากเป็นรถยนต์ใหม่ป้ายแดงควรเลือกประกันภัยชั้น 1 แต่ถ้าหากเป็นรถเก่าอายุหลายปี แต่คนขับมีประสบการณ์สูง ก็ค่อยเลือกประกันในระดับรองลงมาจะมีความเหมาะสมมากกว่า

3.ประกันรถยนต์ถูกและดี: อย่าลืมเปรียบเทียบราคา

ประกันรถถูกและดี

 

ถ้าหากต้องการที่จะได้ประกันรถยนต์ถูกและดี จำเป็นที่จะต้องเปรียบเทียบราคาของเบี้ยประกันภัยของหลายๆบริษัท แต่การจะทำกับทุกบริษัทเลยอาจเป็นไปไม่ได้ เพราะจะเสียทั้งเงินทองและเวลาเป็นอย่างมาก ดังนั้น ขอแนะนำให้ลองเลือกประกันรถยนต์ถูกและดีในดวงใจสักสามแห่งแล้วค่อยนำมาทำการเปรียบเทียบกันจะช่วยในการตัดสินใจได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน

4.ประกันรถยนต์ถูกและดี : ค่าเสียหายส่วนแรกเป็นสิ่งสำคัญ

 

ค่าเสียหายส่วนแรก เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้ประหยัดเงินได้เป็นอย่างดี โดยการเพิ่มค่าเสียหายส่วนแรกเข้าไปในสัญญาจะช่วยลดอัตราดอกเบี้ยประกันให้น้อยลง ช่วยให้ประหยัดเงินมากขึ้น อย่างไรก็ตามวิธีนี้เหมาะเฉพาะกับคนที่มีประสบการณ์ขับรถยนต์มาอย่างโชกโชนเท่านั้น

 

5.ประกันรถยนต์ถูกและดี : ระบุชื่อผู้ขับขี่

ประกันรถถูกและดี

 

การระบุชื่อผู้ขับขี่จะช่วยให้ลดเบี้ยประกันให้น้อยลงมากกว่าเดิม อย่างไรก็ตามวิธีนี้ก็ยังคงเหมาะกับเฉพาะคนที่มีประสบการณ์ขับรถมาอย่างยาวนาน จนทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ยากเช่นกัน

6.ประกันรถยนต์ถูกและดี : ลดทุนประกัน

 

การลดทุนประกันลงมาจากประกันชั้น 1 ที่ส่วนใหญ่มักจะคุ้มครองประมาณ 80% ของราคารถยนต์ ให้ลงมาเหลือสัก 75% ก็ถือว่าไม่ได้เสียหายอะไรเมื่อต้องจ่ายส่วนต่างในการเกิดอุบัติเหตุ และยังเป็นการช่วยลดเบี้ยประกันให้น้อยลงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

7.ประกันรถยนต์ถูกและดี : อย่าลืมตรวจสอบรีวิว

 

จากความก้าวหน้าของระบบออนไลน์ ณ ปัจจุบัน ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงความคิดเห็นของคนอื่นได้ว่ามีประกันรถยนต์ถูกและดีที่มีความน่าสนใจ ทำให้สามารถที่จะเลือกประกันรถยนต์ถูกและดีที่มีความเหมาะสมกับตัวเองได้อย่างรอบด้านได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ไม่ต้องไปเสียเวลากับประกันที่ไม่ดี เพราะได้รับฟังข้อมูลที่น่าสนใจมาจากผู้ใช้ที่มีประสบการณ์จริงมาก่อนหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

 

บทสรุปส่งท้าย : ประกันรถยนต์ถูกและดี มีอยู่จริงหรือเปล่า!?

ประกันรถถูกและดี

 

          ประกันรถยนต์ถูกและดี... เป็นสิ่งที่มีอยู่จริง อย่างไรก็ตามต้องทำความเข้าใจกันด้วยว่าไม่มีประกันตัวไหนที่สมบูรณ์แบบ 100% ทุกแผนประกันภัยรถยนต์จะมีข้อดีและข้อเสียในตัวเอง ดังนั้น ขึ้นอยู่กับว่าจะทำการเลือกประกันรถยนต์ถูกและดี ที่ตอบโจทย์ได้ดีมากที่สุดสำหรับตัวเองมากกว่า...

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
อยากเป็นเจ้าของรถเต็นท์ไม่เห็นยาก มารู้จักกับสินเชื่อกรุงศรี ยูสด์ คาร์ อนุมัติไว วงเงินสูง ปัง! โดนใจแน่นอน
สินเชื่อ
อยากเป็นเจ้าของรถเต็นท์ไม่เห็นยาก มารู้จักกับสินเชื่อกรุงศรี ยูสด์ คาร์ อนุมัติไว วงเงินสูง ปัง! โดนใจแน่นอน
สินเชื่อรถกรุงศรี ยูสด์ คาร์ ทางเลือกทันใจ สำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของร...
ธนาคารอิออน
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
มารู้จักกับบัตรเครดิตธนาคารอิอน (Aeon) ดีไหม!? กดตู้ ATM ธนาคารไหนได้บ้าง!? บทความนี้มีคำตอบ
อยากสมัครเป็นสมาชิกบัตรเครดิตธนาคารอิอน (Aeon) ดีไหม มาฟังคำตอบกันเลย...