ยืมเงิน 25,000
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

ประกันอุบัติออนไลน์ สมัครง่าย คุ้มครองเร็ว มิน่าล่ะ! ใครๆถึงชอบ!!!

ประกันอุบัติออนไลน์

 

เมื่อกล่าวถึงการทำประกันอุบัติเหตุ... เชื่อว่าหลายคนอาจคิดภาพกับการที่มีตัวแทนประกันชีวิตเข้ามาที่บ้านหรือโทรศัพท์มาเพื่อเสนอขายประกันอุบัติเหตุให้ หรือสำหรับคนที่ศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับประกันอุบัติเหตุมากจนพอใจก็จะเดินทางไปยังบริษัทประกันภัยเพื่อสมัครทำประกันอุบัติเหตุที่ตัวเองต้องการ อย่างไรก็ตามในยุคสมัยแห่ง 5G ที่เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตได้ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตมากขึ้นกว่าเดิม ดูเหมือนว่ารูปแบบของการทำประกันภัยเองก็ได้เปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก จนเข้าสู่ยุคที่การทำประกันอุบัติออนไลน์กลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายและสะดวกอย่างมากเลยทีเดียว มาลองฟังเหตุผลดีกว่าทำไมหลายคนถึงได้เลือกที่จะทำประกันอุบัติออนไลน์กัน!?

 

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล หรือ PA คืออะไร มีความสำคัญอย่างไรบ้าง!?

ประกันอุบัติออนไลน์

 

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล หรือ Personal Accident (PA) เป็นประกันภัยประเภทหนึ่งที่จะทำการจ่ายชดเชยให้กับผู้เอาประกันภัย เมื่อเกิดความสูญเสียด้านร่างกาย อาทิเช่น บาดเจ็บ สูญเสียอวัยวะ พิการและเสียชีวิต เป็นต้น จากอุบัติเหตุ แลกกับการจ่ายเบี้ยประกันให้กับบริษัทประกันภัย

 

6 เหตุผลที่ทำให้หลายคนเลือกทำประกันอุบัติออนไลน์

ประกันอุบัติออนไลน์

 

มาลองฟังเหตุผลของคนที่ตัดสินใจทำประกันอุบัติออนไลน์กันดีกว่าว่ามีอะไรที่ชวนให้น่าสนใจกันบ้าง!?

1.ประกันอุบัติออนไลน์เปรียบเทียบราคาด้วยตัวเองได้ง่าย

 

ประกันอุบัติออนไลน์ สามารถช่วยให้ทำการเปรียบเทียบราคาของประกันภัยแต่ละแผน ของแต่ละบริษัทด้วยตัวเองได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเป็นเรื่องที่ง่ายดายต่อการตัดสินใจได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามก็จำเป็นที่จะต้องใช้เวลาในการวิเคราะห์ข้อมูลที่ค่อนข้างมากสักหน่อยเช่นกัน

 

2.ประกันอุบัติออนไลน์รวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลา

 

ประกันอุบัติออนไลน์ ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางไปสมัครประกันอุบัติเหตุผ่านตัวแทนกรมธรรม์ หรือที่บริษัทประกันภัยได้เป็นอย่างดี เพราะการเดินทางดังกล่าวนอกจากจะต้องใช้ระยะเวลาที่ค่อนข้างนานแล้ว ยังต้องใช้เงินในการเดินทางอีกด้วย ซึ่งทำให้หลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยคุ้มค่าสักเท่าใดนัก

 

3.ประกันอุบัติออนไลน์ มักมอบสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

 

ประกันอุบัติออนไลน์ เนื่องจากมีอัตราของการแข่งขันที่สูง ทำให้บริษัทประกันภัยมักมอบสิทธิประโยชน์ รวมไปถึงโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมายเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า ในขณะเดียวกันสิทธิประโยชน์เหล่านี้เอง ก็ถือว่าเป็นผลกำไรที่ประกันอุบัติออนไลน์มอบให้ ที่ดีกว่าการไปสมัครทำประกันภัยกับบริษัทประกันภัยตามปกติเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

4.ประกันอุบัติออนไลน์ สมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ประกันอุบัติออนไลน์ จุดเด่นที่น่าสนใจนอกเหนือจากเรื่องของความรวดเร็วคือ สามารถทำการสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาไหน ดึกดื่นเพียงใด ก็สามารถที่จะทำการสมัครกรมธรรม์เพื่อขอความคุ้มครองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

5.ประกันอุบัติออนไลน์ สมัครเสร็จจ่ายเบี้ยประกัน ได้รับการคุ้มครองทันที

 

ประกันอุบัติออนไลน์ เมื่อทำการสมัครแล้ว หลังจากที่ได้ทำการชำระเบี้ยประกันภัยตามข้อกำหนดของบริษัทประกันภัย ก็สามารถที่จะได้รับคุ้มครองได้ในทันที โดยเฉพาะกับประกันอุบัติออนไลน์ ประเภทประกันเดินทาง ที่จำเป็นจะต้องได้รับการคุ้มครองในทันทีนั่นเอง

 

6.ประกันอุบัติออนไลน์ มีช่องทางในการสมัครที่หลากหลาย

 

ประกันอุบัติออนไลน์ มีทางเลือกในการสมัครที่หลากหลาย นอกเหนือจากช่องทางออนไลน์ทั่วไปที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว ประกันอุบัติออนไลน์ยังสามารถทำได้ผ่านช่องทางที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้กันได้อีกด้วย

  • ทำประกันอุบัติผ่านระบบออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ Line และ Live Chat เป็นต้น
  • ทำประกันอุบัติออนไลน์ผ่านไปรษณีย์ และที่ทำการไปรษณีย์
  • ทำประกันอุบัติออนไลน์ผ่านโทรศัพท์
  • ทำประกันอุบัติเหตุผ่าน 7-11

 

บทสรุปส่งท้าย : การทำประกันอุบัติออนไลน์ดีไหม!? น่าทำหรือเปล่า!?

          จากเหตุผลมากมายที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้ว... เชื่อว่า ณ ตอนนี้หลายคนก็คงจะเริ่มมองเห็นประโยชน์ที่น่าสนใจของประกันอุบัติออนไลน์ สำหรับคนที่กำลังคิดอยากที่จะทำประกันอุบัติออนไลน์ แล้วต้องการความสะดวก รวดเร็ว เชื่อว่าตัวเลือกอย่างประกันอุบัติออนไลน์ก็เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่ความสนใจอย่างมากอย่างแน่นอน...

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ