บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

ปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทยดีไหม!? บทความนี้มีคำตอบ

ปิด บัตร กด เงินสด กสิกร

 

“บัตรกดเงินสด” ... จัดว่าเป็นหนึ่งในช่องทางที่จะช่วยให้คนที่ต้องการหยิบยืมเงินจากอนาคตมาใช้จ่ายเฉพาะหน้าได้อย่างรวดเร็วมากที่สุดวิธีหนึ่ง เพราะเพียงแค่ไปที่ตู้ ATM สอดบัตรกดเงินสดและระบุจำนวนเงินที่ต้องการไม่เกินจำนวนสูงสุดที่ทำได้ต่อวัน เพียงเท่านี้ก็จะได้รับเงินสดมาใช้จ่ายตามต้องการแล้ว

อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจมีความต้องการอยากที่จะปิด-ยกเลิกบัตรเครดิต ด้วยหลากหลายเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย ดังนั้น เพื่อให้การยกเลิกเป็นไปได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นและเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการปิดบัตร รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะมีข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากให้คิดตามกันอย่างแน่นอน

 

บัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย คืออะไร!?

ปิด บัตร กด เงินสด กสิกร

 

บัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย คือ หนึ่งในบริการด้านสินเชื่อการเงินของทางธนาคารกสิกรไทย เป็นบริการในรูปแบบของบัตร ที่สามารถนำไปใช้ในการกดเงินสดผ่านทางตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทย หรือของธนาคารอื่นได้ทั่วประเทศ

สำหรับจำนวนเงินที่สามารถกดได้จากบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทยนั้น จะขึ้นอยู่กับจำนวนของวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ไม่เสียค่าธรรมเนียมและหลังจากที่ทำการกดเงินสดออกมาใช้จ่ายแล้วจะต้องชำระคืนให้กับทางธนาคารพร้อมกับดอกเบี้ยในการกดเงินสดแบบเต็มจำนวน หรือแบบผ่อนชำระเหมือนกับสินเชื่อประเภทอื่น

อย่างไรก็ตามบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย มีข้อจำกัดคือไม่สามารถนำมารูดชำระค่าสินค้าหรือบริการได้เหมือนกับบัตรเครดิต แต่ใช้การเบิกถอนเงินสดเพื่อนำไปใช้จ่ายค่าสินค้าหรือบริการแบบเต็มจำนวนแทนนั่นเอง

 

ข้อดีของบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย

ปิด บัตร กด เงินสด กสิกร

 

สำหรับคนที่กำลังลังเลว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทยดีหรือเปล่า!? หรือคนที่ใช้บริการบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้วลังเลว่าจะทำการปิดการใช้บริการกันดีหรือเปล่า!? ลองมาฟังข้อดีของบัตรใบนี้กันก่อนดีกว่า

 

  • บัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย ไม่เสียดอกเบี้ยหากไม่มีการเบิกถอนเงินสด
  • บัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย ฟรีค่าบริการค่าธรรมเนียมแรกเข้า
  • บัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ
  • บัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย สามารถเบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ของทุกธนาคารตลอด 24 ชั่วโมง
  • บัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย สามารถเบิกถอนเงินสดได้สูงสุด 200,000 บาท ต่อวัน / ไม่เสียค่าธรรมเนียม

 

เหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายคนเลือกปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย

ปิด บัตร กด เงินสด กสิกร

 

การตัดสินใจปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทยมีหลากหลายเหตุผล แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว สิ่งที่มักทำเกิดการปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทยนั้น มักมีสาเหตุดังต่อไปนี้

 

  • ปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย เพราะกลัวภาระหนี้มากเกินไปจากการใช้จ่ายอย่างไม่ยั้งคิด
  • ปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย เพราะกลัวบัตรสูญหาย
  • ปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย เพราะมีดอกเบี้ยหลังการใช้ที่สูงมาก

 

ถ้าต้องการปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย ผ่านช่องทางได้บ้าง!?

ปิด บัตร กด เงินสด กสิกร

 

สำหรับคนที่ตัดสินใจอย่างแน่วแน่แล้วว่าจะทำการปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารเพื่อขอทำการยกเลิกได้ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

 

  • ติดต่อขอปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ
  • ติดต่อขอบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย กับเจ้าหน้าที่ K-Contact Center หมายเลขโทรศัพท์ 02-888-8888 กด 04 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

 

บทสรุปส่งท้าย : ปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทยดีไหม!?

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

 

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

 

 

การปิดบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทยสำหรับหลายคนอาจจะเป็นการช่วยลดภาระที่ไม่จำเป็นหลายประการให้น้อยลง แต่ก็อย่าลืมว่าบัตรกดเงินสดนั้นไม่เหมือนกับบัตรเครดิต ที่ยามพกพาเอาไว้หากไม่ได้มีการกดเงินสดเบิกถอนล่วงหน้าออกมาก็จะไม่เกิดปัญหาเรื่องค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยขึ้น

ดังนั้น ถ้าหากรู้จักที่จะใช้จ่ายอย่างเหมาะสมและมีสติ เชื่อว่าการพกพาบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทยเอาไว้ใช้เผื่อในยามที่ฉุกเฉินก็จะช่วยให้ผ่านพ้นหลายปัญหาด้านการเงินได้อย่างเหมาะสม มากกว่าการเป็นหนี้นอกระบบกันอย่างแน่นอน...

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
TMB So Fast
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
อยากให้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เพิ่มวงเงินให้เองไม่เห็นยาก มาฟังวิธีจากชาว Pantip
รวมวิธีทำให้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เพิ่มวงเงินให้เองโดยอัตโนมัต...
สำหรับคนที่ขับรถยนต์ส่วนตัวเป็นประจำทั้งไปทำงาน หรือพาครอบครัวไปท่องเที่ยวในวันหยุด “ค่าน้ำมัน” เป็นหนึ่งในรายจ่ายที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างแน่นอน ซึ่งการเติมน้ำมันในแต่ละครั้งก็มักมีจำนวนที่ค่อนข้างสูง ซึ่งหลายคนที่ไม่นิยมพกเงินจำนวนมากหันมาพกพาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการเติมน้ำมันมากขึ้น
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน คุ้มไหม มาดูกัน! (อัพเดท 2562)
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน คุ้มค่าแค่ไหน!? มารู้จักโปรโมชั่นที...