รวมทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิต UOB จากชาว Pantip
สมัครกี่วันอนุมัติ ได้กระเป๋าหรือเปล่า มาดูกันเลย!!!

 

บัตรเครดิต UOB...  เป็นหนึ่งในสินเชื่อด้านการเงินที่มีความน่าสนใจน่าสมัครใช้เป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความน่าเชื่อถือของการเป็นธนาคารการเงินที่มีฐานอยู่ในต่างประเทศ ทำให้คนที่เดินทางไปยังต่างประเทศบ่อยหรือคนที่ทำงานอยู่ในต่างประเทศเลือกที่จะสมัครสมัครบัตรเครดิต UOB ติดตัวเอาไว้ใช้จ่ายตามความต้องการของตัวเอง อย่างไรก็ตามคำถามเกี่ยวกับบัตรเครดิต UOB ที่มักพบบ่อยครั้งในเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Pantip เอง ก็มีอยู่หลายประเด็นที่มีความน่าสนใจอย่างมากเช่นกัน เช่น บัตรเครดิต UOB สมัครนานไหม? กี่วันถึงจะรู้ผล? มีช่องทางเช็กผลการอนุมัติได้ด้วยตัวเองไหม? และมีกระเป๋าเป็นของแถมหรือเปล่า? โดยเฉพาะประเด็นกระเป๋าของแถมจากการสมัครที่ดึงดูดความสนใจชาว Pantip กันอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังมีความสงสัยไม่ว่าในประเด็นใด รับรองว่าบทความชิ้นนี้ก็จะมีคำตอบให้อย่างครบถ้วนอย่างแน่นอน

 

 

การสมัครบัตรเครดิต UOB ผ่านช่องทางใดได้บ้าง?

 

บัตรเครดิต UOB สมัคร กระเป๋า กี่วันอนุมัติ Pantip เช็กผลอนุมัติ

 

เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคนที่สนใจบัตรเครดิต UOB ทางธนาคาร UOB จึงได้ทำการเปิดช่องทางในการสมัครบัตรขึ้นมาหลายแบบเพื่อให้ผู้ใช้บริการเลือกที่สะดวกมากที่สุด สำหรับช่องทางในการสมัครบัตรเครดิต UOB ในปัจจุบันมีดังต่อไปนี้

 

สมัครบัตรเครดิต UOB ที่สาขาของธนาคาร

บัตรเครดิต UOB สมัคร กระเป๋า กี่วันอนุมัติ Pantip เช็กผลอนุมัติ

 

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต UOB แบบสุดแสนคลาสสิคด้วยการเดินทางไปยังสาขาของธนาคาร UOB ทุกแห่งทั่วประเทศ พร้อมกับแจ้งความประสงค์ที่จะทำการสมัครบัตรเครดิต UOB แล้วทำการกรอกเอกสารที่ทางเจ้าหน้าที่จัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อยและครบถ้วน แล้วกลับไปรอฟังผลการอนุมัติจากบัตรเครดิต UOB ที่บ้านกันได้เลย

 

สมัครบัตรเครดิต UOB ผ่านระบบออนไลน์

บัตรเครดิต UOB สมัคร กระเป๋า กี่วันอนุมัติ Pantip เช็กผลอนุมัติ

 

ด้วยความเจริญก้าวหน้าของเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน ทางบัตรเครดิต UOB เองก็ได้เปิดช่องทางในการสมัครบัตรเครดิต UOB ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต แต่ไม่สะดวกในการเดินทางไปทำการสมัครบัตรเครดิต UOB กับทางสาขาของธนาคาร เพียงแค่ทำการกรอกข้อมูลรายละเอียดที่ระบุ แล้วรอการติดต่อกลับทางโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ เพียงเท่านี้การสมัครบัตรเครดิต UOB ก็จะเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าหากใครอต้องการสมัครบัตรเครดิต UOB ผ่านระบบออนไลน์ ก็สามารถเลือกบัตรใบที่ใช่ได้จากด้านล่างนี้กันเลย

 

บัตรเครดิต UOB สมัคร กระเป๋า กี่วันอนุมัติ Pantip เช็กผลอนุมัติ

 

สมัครบัตรเครดิตธนาคาร UOB กี่่วันรู้ผลอนุมัติ มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กัน
สำหรับคนที่กำลังให้ความสนใจอยากที่จะสมัครทำบัตรเครดิต UOB แล้วอยากทราบว่าบัตรเครดิต UOB ใช้เวลาในการพิจารณานานหรือเปล่าถึงจะได้รับการอนุมัติ!? ลองมาฟังเสียงจากชาว Pantip กันดีกว่าว่าใช้เวลามากน้อยเพียงใดกัน!?

สมัครบัตรเครดิต UOB กี่วัน ถึงได้รับอนุมัติจากชาว Pantip : กระทู้ที่ 1

บัตรเครดิต UOB สมัคร กระเป๋า กี่วันอนุมัติ Pantip เช็กผลอนุมัติ

สมัครบัตรเครดิต UOB

ใครสมัครบัตรเครดิต UOB ที่สาขาของ UOB บ้าง วันนี้ได้ยื่นสมัคร ที่สาขา ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มา แต่จะทราบว่า ถ้ายื่นสมัคร สาขา กี่วันทราบผล พอดีได้ยื่นสมัครมา เมื่อวานวันจันทร์ นี้เอง แต่ ทำไม Google บอก เร็ว แต่มี่สาขาบอกประมาณ 1 อาทิตย์

ความคิดเห็นที่ 1

จากประสบการประมาน5วันทำการคับ

ความคิดเห็นที่ 2

ของผมประมาณ 3 อาทิตย์ ยื่นสาขาหน้าที่ทำงาน (ที่นานเพราะ จนท.ธนาคารลืมส่งเอกสาร)

ความคิดเห็นที่ 3

1 อาทิตย์ก็ไวนะครับ ปกติเค้าก็จะอนุมัติกันประมาณนี้

สมัครบัตรเครดิต UOB กี่วัน ถึงได้รับอนุมัติจากชาว Pantip : กระทู้ที่ 2

 

สอบถามใครสมัครบัตรเครดิตของ UOB บ้าง

จะสอบถ่มว่า ปกติเข้าระบบแล้ว แต่ฟอยากทราบว่า ขั้นตอนพิจารณา มีฝ่ายอนุมัติ จะติดต่อเข้ามาหรือไม่ ตอนนี้ยังไร้การติดต่ออยู่ อาทิตย์นึงได้ ปกติจะมีฝ่ายอนุมัติ ติดต่อมาไหม

ขอบคุณ

ปล. เราเพิ่งยื่น สมัครผ่าน LINE พนง. UOB รับเอง แต่ยังไม่ถาม ทาง LINE คืออยากทราบว่าปกติ มี จนท. อนุมัติจะติดต่อเข้ามาหรือไม่

ความคิดเห็นที่ 1

จะเงียบๆ แบบนี้ละครับ
ถึงเวลาปุบปับ บัตรมาเลย จากประสบการณ์ Prefered Platinum ครับ

ความคิดเห็นที่ 2

สมัครที่ UOB Xpress เดอะมอล์ล ท่าพระ ทราบผลใน 1 ชั่วโมง ครับ

 

สมัครบัตรเครดิต UOB กี่วัน ถึงได้รับอนุมัติจากชาว Pantip : กระทู้ที่ 3

บัตรเครดิต ธ. UOB

สมัครบัตรกับ UOB ไปค่ะ แต่อยากรู้ผลว่าอนุมัติหรือเปล่า เช็คได้ที่ไหนบ้างคะ

ระยะเวลาที่อนุมัตินานมั้ย ?

สมัครไปได้อาทิตย์กว่าแล้ว เซลล์แจ้งว่า 3-5 วันก็จะรู้ผล

ความคิดเห็นที่ 1

ประมาณเดือนนึงครับ จึงจะรู้ผล จากประสบการณ์ที่เคยทำ
ถ้า 3-5 วันนี้ต้องเป็นกรุงศรีหรือไม่ก็ Citibank

ความคิดเห็นที่ 2

ติดวันหยุดอะไรรึป่าวครับ ปกติถ้าธนาคารบอกจำนวนวันเค้าจะไม่นับรวมวันหยุดอ่ะครับ ของ UOB อาจจะต้องรออีกซักพักครับ แต่ไม่น่าเกิน30วันครับ

 

โดยสรุป : จากประสบการณ์ของชาว Pantip บัตรเครดิต UOB ใช้เวลาประมาณกี่วันในการอนุมัติ

บัตรเครดิต UOB สมัคร กระเป๋า กี่วันอนุมัติ Pantip เช็กผลอนุมัติ
จากข้อมูลประสบการณ์ของชาว Pantip ที่ได้ทำการรวบรวมมาพบว่า บัตรเครดิต UOB มีช่วงระยะเวลาในการอนุมัติที่ค่อนข้างรวดเร็ว เพียงแค่ไม่กี่วันก็ทราบผลการอนุมัติ โดยคนที่ได้รับการอนุมัติรวดเร็วที่สุด คือ 1 ชั่วโมง และ 5 วันทำการตามลำดับ หลังจากที่ทำการยื่นเอกสาร และในคนที่มีความล่าช้ามากที่สุดคือประมาณ 4 สัปดาห์ทำการ ที่อาจเกิดจากความผิดพลาดของเจ้าหน้าที่ของทางธนาคารที่ไม่ได้ทำการยื่นเอกสารให้นั่นเอง และมีผู้สมัครบางคนที่ไม่เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหรือ SMS แจ้งผลการอนุมัติ แต่ทางธนาคาร UOB ทำการส่งบัตรเครดิตมาให้ถึงที่อยู่อย่างรวดเร็วโดยไม่ทันตั้งตัวก็มีเช่นกัน ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากที่จะทำการสมัครบัตรเครดิต UOB ก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้ทราบผลการอนุมัติอย่างรวดเร็วแน่นอน...

คุณสมบัติที่จำเป็นในการสมัครบัตรเครดิต UOB

บัตรเครดิต UOB สมัคร กระเป๋า กี่วันอนุมัติ Pantip เช็กผลอนุมัติ

 

 • เงินเดือนขั้นต่ำชาวไทย 15000 บาท / ชาวต่างประเทศ 50000 บาท
 • อายุงานชาวไทยและชาวต่างชาติ 12 เดือน
 • อายุของผู้สมัครบัตรหลัก 20 ปี ขึ้นไป / บัตรเสริม 15 ปี ขึ้นไป

 

เอกสารที่จำเป็นในการสมัครบัตรเครดิต UOB

 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • ใบเสร็จรับเงินเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือนจากทางบริษัท
 • สมุดบัญชีเงินฝากธนาคารที่อัปเดตล่าสุด
 • รายงานการเคลื่อนไหวทางบัญชีในอดีต
 • ใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย (เฉพาะชาวต่างชาติ)

 

เช็กผลการสมัครบัตรเครดิต UOB ด้วยตัวเองอย่างไรบ้าง!?

 

บัตรเครดิต UOB สมัคร กระเป๋า กี่วันอนุมัติ Pantip เช็กผลอนุมัติ

 

ถ้าหากใครอยากที่จะทำการติดตามเช็กผลอนุมัติการสมัครบัตรเครดิต UOB ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องรอผลอนุมัติจากทางธนาคาร สามารถทำได้ด้วยการติดต่อเข้า Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 02-285-1555 กด 1 และ กด 3 เพื่อขอทำการตรวจสอบเช็กผลอนุมัติบัตรเครดิตด้วยตัวเองผ่านระบบอัตโนมัติ

 

สมัครบัตรเครดิต UOB ได้กระเป๋าเป็นของแถมหรือเปล่า

 

บัตรเครดิต UOB สมัคร กระเป๋า กี่วันอนุมัติ Pantip เช็กผลอนุมัติ

 

สำหรับคนที่รักการสะสมกระเป๋าทางธนาคาร UOB เองก็ได้ให้ความใส่ใจในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ด้วยการจัดโปรโมชั่นมอบกระเป๋าสวยๆ ให้เป็นของสมนาคุณเป็นพิเศษให้กับคนที่ทำการสมัครบัตรเครดิต UOB พรีวิไมล์ บัตรเครดิต UOB เลดี้ โซลิแทร์ บัตรเครดิต UOB  เลดี้ แพลทินัม บัตรเครดิต UOB พรีเฟอร์ รายใหม่ผ่านระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะโดยมีรายละเอียดของกระเป๋าที่ทำการแจกฟรีในปี 2019 ที่ชาว Pantip ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากมีดังต่อไปนี้

 • กระเป๋าเดินทาง President Matte Black ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 49990 บาท
 • กระเป๋า ELLE Sporty Bag มูลค่า 3590 บาท (เมื่อสมัครวงเงินยูโอบี แคชพลัส และแจ้งความประสงค์ที่จะโอนเงินสด 50% ขึ้นไป ของวงเงินยูโอบี แคชพลัส)

 

 

 

บทสรุปส่งท้าย : บัตรเครดิต UOB ดีไหม น่าใช้หรือเปล่า สมัครกี่วันถึงผลอนุมัติ!?

บัตรเครดิต UOB สมัคร กระเป๋า กี่วันอนุมัติ Pantip เช็กผลอนุมัติ

 

จากการรวบรวมความคิดเห็นเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ใช้พิจารณาเพื่อทำการอนุมัติบัตรเครดิต UOB ว่าต้องใช้เวลาทั้งหมดกี่วันจากสมาชิก Pantip ที่เคยสมัครบัตรเครดิต UOB พบว่าตั้งแต่ทำการเริ่มต้นยื่นใบสมัคร ไปจนกระทั่งถึงการอนุมัติบัตรเครดิต ใช้เวลาทั้งสิ้นประมาณหนึ่งสัปดาห์หรือน้อยกว่าในกรณีที่ยื่นเอกสารครบ และมีประวัติการเงินที่ดี ส่วนคนที่เกิดความล่าช้าในกระบวนการสมัครบัตรเครดิต UOB นั้น หลายคนต้องรอผลการอนุมัตินานสูงสุดถึงสองเดือนเลยทีเดียว ดังนั้น ระยะเวลาในการสมัครบัตรเครดิต UOB ไปจนถึงการอนุมัติของแต่ละคนจึงให้เวลาที่ไม่เท่ากันนั่นเอง

 

 

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับการบัตรเครดิต UOB การอนุมัติ และการติดตามเช็กผลอนุมัติว่ากี่วันรู้ผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยจากข้อมูลของสมาชิก Pantip กันไปแล้วในตอนต้น เชื่อว่าตอนนี้คนที่กำลังสนใจอยากที่จะทำการบัตรเครดิต UOB ก็คงจะหายสงสัยกับขั้นตอนการสมัคร รวมไปถึงวิธีการตรวจสอบผมการอนุมัติด้วยตัวเอง ที่จะช่วยคลายความกังวลในการสมัครในการสมัครให้น้อยลงได้เป็นอย่างดี...

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
บัตรเครดิต ที่จอดรถ
โปรโมชั่นบัตรเครดิต
อยากจอดรถสบายไม่ต้องวนหาที่ห้างดัง เซ็นทรัล เดอะมอลล์ พารากอน พกบัตรเครดิตใบไหนดี!?
หาที่จอดรถในห้างดัง เซ็นทรัล เดอะมอลล์ พารากอน แสนยาก พกบัตรเครดิตแนะน...