อยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิตวงเงินสูงสักใบ บัตรไหนดีสุด!?

บัตรเครดิตวงเงินสูง

 

สำหรับคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง หรือการท่องเที่ยวต่างประเทศบ่อย.. การมีบัตรเครดิตวงเงินสูงดีๆสักใบติดกระเป๋าเอาไว้ ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจ สอดคล้องกับรูปแบบการใช้จ่ายอย่างมากเลยทีเดียว แต่เนื่องจากในปัจจุบันผู้ให้บริการบัตรเครดิตก็มีให้เลือกกันหลายเจ้า แถมยังมีบัตรเครดิตให้เลือกใช้กันแบบหลายร้อยใบกลับเป็นการสร้างปัญหาให้กับผู้ใช้ว่าแล้ว “บัตรเครดิตใบใดที่วงเงินสูงจนน่าใช้มากที่สุด!?” ถ้าหากใครกำลังมองหาบัตรเครดิตวงเงินสูงสักใบมาติดตัวเอาไว้เพื่อตอบไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อย่างอุ่นใจ ขอแนะนำให้ลองมาฟังความเห็นจากชาว Pantip ที่ได้รวบรวมสรุปเอาไว้ในบทความชิ้นนี้ รับรองว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกสมัครบัตรเครดิตวงเงินสูง ที่เหมาะกับตัวเองได้เป็นอย่างดี อย่างแน่นอน...

 

 

เทคนิคพิเศษ ในการช่วยทำให้ได้อนุมัติวงเงินบัตรเครดิตสูง!

บัตรเครดิตวงเงินสูง

 

หลายคนอาจไม่ทราบมาก่อนว่าทางธนาคารแห่งประเทศไทย ได้ออกข้อกำหนดสำหรับคนที่อยากสมัครเป็นเจ้าของบัตรเครดิต ด้วยการกำหนดจำนวนการอนุมัติวงเงินโดยอ้างอิงจากฐานเงินเดือนของผู้สมัคร ดังต่อไปนี้

 

  • เงินเดือน 15,000 - 29,999 บาท ได้รับการอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตไม่เกิน 1.5 เท่า ของรายได้
  • เงินเดือน 30,000 - 49,999 บาท ได้รับการอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตไม่เกิน 3 เท่า ของรายได้
  • เงินเดือน 50,000 บาท ขึ้นไป ได้รับการอนุมัติวงเงินบัตรเครดิต 5 เท่า ของรายได้

 

จากข้อกำหนดดังกล่าวทำให้หลายคนที่มีฐานเงินเดือนไม่สูงนัก อยากที่จะทำการเพิ่มวงเงินให้สูงมากขึ้น โดยสามารถทำได้โดยทำตามเคล็ดลับที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

1.อยากให้บัตรเครดิตอนุมัติวงเงินสูง : ยื่นเอกสารสมัคร พร้อมใบแสดงความเคลื่อนไหวของบัญชีเงินฝาก

บัตรเครดิตวงเงินสูง

 

การยื่นใบรับรองเงินเดือน ควบคู่กับใบแสดงความเคลื่อนไหวของบัญชีเงินฝาก โดยเฉพาะบัญชีเงินฝากที่เป็นของผู้ให้บริการบัตรเครดิต อาจเป็นหนึ่งในสิ่งในการประกอบการตัดสินใจเพื่ออนุมัติจำนวนวงเงินให้สูงขึ้นได้เช่นกัน

 

2.อยากให้บัตรเครดิตอนุมัติวงเงินสูง : หมั่นใช้บัตรเครดิตบ่อยๆ

 

การหมั่นใช้บัตรเครดิตบ่อยครั้งจะเป็นการช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือทางการเงินให้มากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ทางผู้ให้บริการบัตรเครดิตมักที่จะอนุมัติเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้นโดยอัตโนมัติ โดยกระบวนการนี้จะใช้เวลาประมาณ 6-12 เดือน ทำให้ต้องอดใจรอสักนิดถึงจะได้มีวงเงินที่สูงขึ้นอย่างที่ต้องการนั่นเอง

 

3.อยากให้บัตรเครดิตอนุมัติวงเงินสูง : เมื่อปรับฐานเงินเดือนให้ลองยื่นเอกสารอีกครั้ง

บัตรเครดิตวงเงินสูง

 

เมื่อได้รับการปรับฐานเงินเดือนให้มากขึ้น ก็สามารถทำการกรอกเอกสารเพื่อขอทำการเพิ่มยอดวงเงินให้มากขึ้นได้เช่นกัน ในบางครั้งอาจจำปเ็นจะต้องส่งเอกสารใหม่อีกครั้ง เหมือนกับขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตใหม่นั่นเอง

 

4.อยากให้บัตรเครดิตอนุมัติวงเงินสูง : ลองขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว

 

สำหรับคนที่อาจจำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตรูดจ่ายสินค้าหรือบริการบางประเภทที่มีราคาสูงมากกว่าวงเงินบัตรเครดิตที่ได้รับการอนุมัติ ก็อาจทำการของอนุมัติวงเงินชั่วคราวได้เช่นกัน ผ่านการติดต่อกับคอลเซ็นเตอร์ของบัตรเครดิต และควรทำการชำระค่าในส่วนของวงเงินที่เพิ่มขึ้นให้ครบ เพื่อเป็นการสรา้างเครดิที่ดีให้กับตัวเอง ซึ่งจะส่งผลต่อการเพิ่มวงเงินให้แบบถาวรนั่นเอง

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง ที่น่าสนใจและชาว Pantip แนะนำมีใบไหนกันบ้าง!?

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง

รวมความเห็นจากชาว Pantip บัตรเครดิตใบไหนน่าสนใจ ให้วงเงินสูงสุด!? : กระทู้ที่ 1

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง

 

บัตรเครดิตที่ให้วงเงินอนุมัติ สูงสุด

สอบถาม เพื่อแลกเปลี่ยน เป็นประสบการณ์ ไม่ทราบว่าบัตรเครดิตที่ทุกท่านได้รับการอนุมัติในครั้งแรก บัตรแบงค์ไหน ใจป้ำ ให้วงเงินสูงที่สุด... ครับผม  ...***จขกท. อนุมัติสูงสุด  5 เท่า ..ของ กรุงศรี และ Amex

ความคิดเห็นที่ 1

แต่ละบัตร ไม่เคยขอ แต่kbankให้สูงสุด มากกว่า scb krungsri ได้วงเงิน 1ล้าน ตอนนี้ขอลดเพราะกลัวมีปํญหา ถือหลายใบลดเสี่ยง

ความคิดเห็นที่ 2

ของผม TMB ให้มา 5 เท่าของรายได้
รองลงมา TBank, Tesco 4 เท่า

ความคิดเห็นที่ 3

ของผมถ้าอนุมัติครั้งแรก คงเป็น AMEX ROPครับที่ใจถึงมากๆ

รวมความเห็นจากชาว Pantip บัตรเครดิตใบไหนน่าสนใจ ให้วงเงินสูงสุด!? : กระทู้ที่ 2

บัตรเครดิตวงเงินสูง

 

มีบัตรเครดิต ของธนาคารไหนบ้างครับ ที่ยื่นสมัครในครั้งแรกแล้ว ธนาคารให้วงเงินมากกว่า 3 เท่าของเงินเดือนครับ

สวัสดีครับ
ตอนนี้ผมมีบัตรเครดิตอยู่สองใบ คือ SCB และ citibank
ผมเคยขอเพิ่มวงเงินถาวรของ scb ไปแล้วเมื่อครึ่งปีก่อน โดยระบุปรับเป็น 3 เท่าของเงินเดือน ก็สำเร็จดี
ตอนนี้ผมอยากเพิ่มอีก เป็น 5 เท่า แต่ขณะนี้เงินเดือนไม่ขึ้น จนท แจ้งว่า ต้องรอให้ปรับฐานเงินเดือนก่อน ถึงจะผ่าน
ส่วนของ citibank ผมไม่เคยปรับเลย จนกระทั่งประมาณเดือนก่อน ได้ยื่นไปที่ประมาณ 4 เท่ากว่าๆ ของเงินเดือน
แต่ไม่ผ่าน มาทราบในภายหลังจาก ที่ไม่ผ่านเพราะพึ่งได้ บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตมา ซึ่งก็ได้มาจริง แต่เป็นฝ่ายเจ้าหน้าที่ธนาคารที่โทรมาตื๊อผมสองรอบ
เห็นว่าได้มาแล้วไม่มีผลเสีย ไม่มีค่าใช้จ่าย จึงยอมเซ็นเอกสารให้
สรุปว่าผมต้องเลื่อนการเพิ่มวงเงินไปเป็นหกเดือนหลังได้เรดดี้เครดิต ซึ่งเสียโอกาสผมในการจับจ่ายใช้สอยนิดหน่อย
(ณ ปัจจุบัน วงเงินรวมของทั้งสองธนาคาร ยังไม่ถึงสี่เท่าของเงินเดือนผมครับ scb 3 เท่า ส่วน citibank ไม่ถึง 1 เท่า เทียบกับเงินเดือนปัจจุบันครับ)
(แรกเริ่มที่สมัคร Citibank วงเงินได้แค่เท่าเดียวของเงินเดือน ซื้อ iphone ยังไม่ได้เลยครับ โหดมากๆ)

ตอนนี้ผมเลยอยากหาข้อมูลว่า จะมีธนาคารไหนบ้าง ที่ให้วงเงินเริ่มต้นที่สามเท่าขึ้นไป (หรือสี่เท่าจะดีมาก) สำหรับคนที่พึ่งยื่นเรื่องครับ
และผมอยากทราบเป็นความรู้สักเล็กน้อยว่า จำนวนเงินที่ธนาคารพิจารณา คือเงินเดือนเต็ม หรือเงินเดือนที่เหลือจากการหักสหกรณ์หรือฝากประจำทุกเดือนครับ
เช่น ถ้ารายได้หนึ่งหมื่นบาท หักสหกรณ์ไปห้าพัน เหลือจำนวนเม็ดเงินที่เข้าบัญชีรายเดือน ห้าพัน
ถ้าขอห้าเท่า แล้วธนาคารให้ ผมจะได้วงเงิน 50,000 หรือได้ 25,000 ครับ

ขอบคุณครับ

ความคิดเห็นที่ 1

ถ้า Citibank  5เท่าของธนาคารครับ ถ้า เครือกรุงศรี จะรวมในเครือได้เยอะกว่า 5 เท่าครับ

โดยปกติจะถึง5เท่า จากการปรับขึ้น วงเงินในแต่ละปี แต่Citiจะ เป๊ะเรื่องฐานกับตัวคูณ

ลองสมัครบัตรเฉพาะ พวกDr Card แนบใบ  ว  ส่วนใหญ่ได้เยอะนะครับ แต่ ไม่มีอะไรพิเศษ เลย

ความคิดเห็นที่ 2

สมัครครั้งแรกแล้ววงเงินเยอะ มี
TMB so fast 3 เท่า, so chill. 5 เท่า
TBank Drive 4 เท่า

ความคิดเห็นที่ 3

SCB ครับ ผมเงินเดือน 8 หมื่น เขาให้วงเงิน 4 แสน

รวมความเห็นจากชาว Pantip บัตรเครดิตใบไหนน่าสนใจ ให้วงเงินสูงสุด!? : กระทู้ที่ 3

บัตรเครดิตวงเงินสูง

เงินเดือน 18000 ทำบัตรเครดิตครั้งแรกที่ไหนอนุมัติวงเงินเยอะสุดคะ?

ตามหัวกระทู้เลยค่ะ แล้วก็อยากทราบว่าเป็นไปได้มั้ยคะที่จะได้วงเงินเกิน2-3เท่าของเงินเดือน
ขอสอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะ 

ความคิดเห็นที่ 1

ถ้าบัตรแรกเงินเดือนประมาณนี้ก็ได้มากกว่าเงินเดือน 1.5 เท่าครับ ไม่น่าได้ถึง 2-3 เท่าได้ ยกเว้นว่าใช้บัตรนั้นไปนานๆแล้ว อย่างผมใช้บัตรเครดิต tmb so fast ตอนนี้ผมได้วงเงินมากกว่าเงินเดือนยอะเลย

ความคิดเห็นที่ 2

เอา 10  ล้านไปสมัคร พวก Kbank wisdom, SCB first ฯลฯ
ได้วงเงิน ล้าน

 

สรุป : บัตรเครดิตวงเงินสูงที่ชาว Pantip แนะนำว่าของมันต้องมี มีใบใดกันบ้าง!?

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง

 

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตวงเงินสูง ที่ได้รับคำแนะนำจากสมาชิกชาว Pantip กันไปแล้ว คราวนี้มาดูกันดีกว่าบัตรเครดิตค่ายใด ใบใดที่ให้วงเงินสูงโดนใจชาว Pantip กันมากที่สุด

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง : ทหารไทย

 

 

 

 

บัตรเครดิต TMB So Chill เป็นหนึ่งในบัตรที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะช่วยให้การใช้ชีวิตสุดชิลสมชื่อ ด้วยการยกเว้นค่าธรรมในการเบิกถอนเงินสด ในขณะที่ดอกเบี้ย สำหรับ 3 บัญชีแรก เมื่อทำการเลือกจ่ายขั้นต่ำเพียง 9.5% และเมื่อถึงรอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป ได้รับเงินคืนเข้าบัญชีของบัตรเครดิต 5% จากดอกเบี้ยที่ทำการเรียกเก็บอีกด้วย พร้อมสิทธิประโยชน์สุดปลื้มของขาช้อป! กับการผ่อน 0% นาน 3 เดือน กับสินค้าทุกรายการ ทุกร้าน ทั่วโลก เมื่อทำการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตขั้นต่ำเพียง 1000 บาท เท่านั้น และแน่นอนว่าให้วงเงินสูงให้เหมาะกับทุกการใช้จ่ายอย่างมากเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง :ไทยพาณิชย์

 

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง

 

 

ชาว Pantip ขอแนะนำบัตรเครดิต SCB UP2ME ที่เหมาะกับคนที่พึ่งเริ่มทำงาน และมีการอนุมัติง่ายดาย ผ่านไว พร้อมวงเงินที่สูงโดนใจมากที่สุด พร้อมรับสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นน่าสนใจอย่างรับคะแนน x3 ในหมวดหมู่ของการใช้จ่ายที่เลือกเอง รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่าในเดือนเกิด ประกันอุบัติเหตุเมื่อเดินทางไปยังต่างประเทศมูลค่าสูงสุด 1.5 ล้านบาท และที่สำคัญคือ ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย ทำให้บัตรเครดิตใบนี้โดนใจชาว Pantip เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง : กสิกรไทย

 

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง

 

 

บัตรเครดิต Testco Lotus Card Beyond เป็นหนึ่งในบัตรใหม่ล่าสุดที่น่าสนจากการร่วมมือกันระหว่างโลตัสกับธนาคารกสิกรไทย ที่พร้อมมอบความประหยัดและความคุ้มค่าเมื่อทำการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส ไม่ว่าจะเป็นการได้รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 3.5% หรือเลือกทำการผ่อนสินค้าแบบ 0% ได้นาน 3 เดือน ที่ห้างสรรพสินค้าโลตัสทุกสาขา นอกจากนี้ยังได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อทำการเติมน้ำมันกับสถานีเอสโซ่ทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจแบบสุดๆ อย่างการได้รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 0.5 เมื่อทำการใช้บัตรเครดิต Testco Lotus Card ใช้จ่ายชำระค่าสินค้าและบริการทั่วโลก หรือทำการช้อปปิ้งผ่านระบบออนไลน์ บังไม่รวมคุ้มครองประกันอุบัติเหตุสูงสุดอีกกว่า10 ล้านบาท ให้อุ่นใจทุกครั้งในการเดินทาง พร้อมบริการเลขาส่วนตัว บริการช่วยเหลือฉุกเฉินเกี่ยวกับที่พักอาศัย และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง : ซิตี้แบงก์

 

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง

 

 

บัตรเครดิตที่เหมาะกับคนรักในการช้อปปิ้งและอยากมีบัตรเครดิตดีๆสักใบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์พกเอาไว้ให้อุ่นใจทุกเมื่อในขณะใช้จ่ายด้วยวงเงินที่สูง โดยไม่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมากให้กังวลใจ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ พรีเมียร์ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจอย่างมากในปัจจุบัน นอกจากในเรื่องของการสนับสนุนการช้อปปิ้งแบบพรีเมียร์อย่างเหนือระดับแล้ว บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ พรีเมียร์ ยังมอบสิทธิประโยชน์มากมายที่ไม่ควรพลาดให้กับผู้ที่ครอบครองอีกด้วย

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง : American Express

 

 

บัตรเครดิตวงเงินสูง

 

 

American Express บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือเจรจาธุรกิจในต่างประเทศบ่อยครั้ง ที่จะช่วยให้ในทุกการเดินทางเต็มไปด้วยความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับเพิ่มความคล่องตัวให้กับทุกการเดินทางทั้งสังสรรค์ และท่องเที่ยวเรียกได้ว่าใบเดียวจบเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถสะสมคะแนนไมล์เพื่อนำไปใช้แลกโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมากมายจากสายการบินไทยได้อีกด้วย และแน่นอนว่ามีจำนวนของวงเงินที่สูงโดนใจผู้ใช้อย่างแน่นอน

 

 

     บัตรเครดิตวงเงินสูง… ที่ชาว Pantip ให้ความสนใจนั้น มีให้เลือกกันหลายใบเลยทีเดียว ถ้าหากถูกใจสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นของบัตรเครดิตใบใด แล้วคิดว่าสามารถทำการชำระหนี้จากวงเงินที่สูงได้อย่างแน่นอนโดยไม่ลำบาก การมีบัตรเครดิตตามคำแนะนำของชาว Pantip เหล่านี้ ก็รับรองว่าจะช่วยให้การชำระค่าสินค้าและบริการเป็นไปได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และปราศจากความกังวลในทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน...

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantip
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพดีไหม!? [[รวมรีวิว]] สารพัดความเห็นจาก ชาว Pantip
ใครกำลังสนใจบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แวะมาฟัง ] ความเห็นจากชาว Pantip ก...
บัตร เครดิต ไทย พาณิชย์ ผ่อน 0
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ผ่อน 0% โปรดีชวนบอกต่ออะไรบ้างที่ไม่ควรพลาดในปี 2019
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB ผ่อน 0 % ดีไหม!?สมัครใช้แล้วสบายใจจริงหรือเปล...
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กดเงินสดทันใจผ่าน 50,000 ตู้ ATM ยูเมะพลัส ทั่วประเทศ ฟรี! ไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาท  
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กดเงินสดทันใจผ่าน 50,000 ตู้ ATM ยูเมะพลัส ทั่วประเทศ ฟรี! ไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาท  
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สะดวกสบายกับตู้บริการกว่า 50,000 ตู้ แถม...