สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10,000
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

บัตรเครดิตอิออน (Aeon) ตัดยอดวันไหน ชำระอย่างไรที่ไหนรวดเร็วไม่ต้องกลัวเกินเวลา!?

อิออน ตัดยอดวันไหน

 

สมาชิกบัตรเครดิตอิออน (Aeon)... หลายคนอาจจะมีคำถามภายในใจว่าบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ตัดยอดวันไหน!?

ถ้าหากผิดนัดการชำระหลังจากการตัดยอดแล้วต้องเสียค่าปรับอะไรหรือเปล่า!? เป็นจำนวนเท่าไหร่!?

แล้วสามารถที่จะทำการชำระเงินบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ได้ผ่านช่องทางใดได้บ้างเพื่อให้รวดเร็วหมาะสมกับวันตัดยอด!?

ถ้าหากใครกำลังมีคำถามเหล่านี้กวนใจอยู่ รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะมีคำตอบให้อย่างแน่นอน...

 

"ใบแจ้งหนี้" เรื่องสำคัญที่สมาชิกบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ควรทำความเข้าใจก่อนจ่าย!!!

 

เอกสารแจ้งหนี้ ที่ได้รับทางไปรษณีย์ หรือในรูปแบบของจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ที่ทางบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ทำการจัดส่งให้กับลูกหนี้เป็นประจำทุกเดือนก่อนถึงวันตัดยอด เป็นเอกสารที่ไม่ควรมองข้ามและควรทำการศึกษาให้ดี เนื่องจากภายในนั้นจะมีรายละเอียดที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวันครบกำหนดชำระ วันที่สรุปยอด จำนวนของดอกเบี้ยจากการผ่อนจ่ายที่อาจมีดอกเบี้ยเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม หากไม่ทำการตรวจสอบใน่วนนี้ให้ดี อาจทำให้เกิดผลกระทบต่อการวางแผนการเงินในแต่ละเดือนได้เช่นกัน

 

ข้อดีของการชำระค่าบริการของบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ให้ตรงเวลา ไม่เกินวันตัดยอด

 

 • การชำระค่าบริการของบัตรเครดิตอิออน (Aeon) อย่างเหมาะสม ถูกต้องตรงเวลาที่กำหนดเอาไว้ให้เป็นวันตัดยอด หรือจ่ายก่อนวันชำระ ช่วยป้องกันให้ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย
 • การชำระค่าบริการของบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ภายในระยะเวลาที่กำหนดช่วยรักษสถานะของ "ลูกหนี้ชั้นดี" กับทางสถาบันทางการเงิน
 • การชำระค่าบริการของบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ช่วยสร้างประวัติเครดิตบูโรที่ดี ส่งผลต่อการพิจารณาสินเชื่อในอนาคต
 • การชำระค่าบริการของบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ช่วยให้ไม่ต้องเสียอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆที่เป็นการเพิ่มพูนหนี้ให้มากขึ้นอย่างไม่รู้ตัว

 

บัตรเครดิตอิออน (Aeon) ตัดยอดวันไหน!? ทุกวันที่เท่าไหร่กัน!?

 

บัตรเครดิตอิออน (Aeon) จะทำการสรุปตัดยอดที่เกิดขึ้นจากการใช้จ่ายทุกวันที่ 10 ของเดือน และจะครบกำหนดชำระในวันที่ 2 ของเดือนถัดไป ดังนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการค้างหนี้หรือผิดชำระค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ขอแนะนำว่าให้ทำการชำระหลังจากการตัดยอดไม่เกินวันที่ 2 ของเดือน จึงจะปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง

 

หากชำระเงินหลังบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ตัดยอดเกินเวลาต้องเสียค่าปรับค่าใช้จ่ายอะไรหรือเปล่า!?

อิออน ตัดยอดวันไหน

ถ้าหากทำการชำระจ่ายเงินเกินเวลาที่กำหนดเอาไว้จะมีค่าใช้จ่ายในการชำระเงินกำหนดไม่เกิน 100 บาท / รอบบัญชี (*ไม่รวม Vat 7%)

กลัวเลยวันตัดยอดบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ควรทำอย่างไรดี!?

อิออน ตัดยอดวันไหน

 

สำหรับคนที่กลัวว่าตัวเองจะหลงลืมวันตัดยอดชำระของบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ขอแนะนำให้ทำการสมัครบริการ SMS เพื่อแจ้งยอดชำระได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-665-0123 กด 2 และกด 3 เพียงเท่านี้ก็จะช่วยป้องกันไม่ให้ลืมการชำระเงินให้กับบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ได้เป็นอย่างดี

 

6 ช่องทางในการตรวจสอบวันตัดยอดและยอดชำระของบัตรเครดิตอิออน (Aeon)

อิออน ตัดยอดวันไหน

 

สำหรับคนที่ต้องการทำการตรวจสอบว่ายอดที่ต้องชำระให้กับบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ในรอบบิลล่าสุดทั้งหมดมีจำนวนทั้งหมดมากน้อยเพียงใด เพื่อที่จะได้สามารถจัดเตรียมจำนวนเงินได้อย่างเหมาะสมนั้น สามารถทำการตรวจสอบยอดได้ผ่าน 6 ช่องทางดังต่อไปนี้

 • ตรวจสอบยอดชำระบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่าน Aeon Thai Mobile
 • ตรวจสอบยอดชำระบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่านบริการ Aeon online
 • ตรวจสอบยอดชำระบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่าน Aeon Line
 • ตรวจสอบยอดชำระบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่านตู้รับชำระเงินอัตโนมัติของอิออน
 • ตรวจสอบยอดชำระบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ (IVR) หมายเลขโทรศัพท์ : 02-665-0123 กด 2
 • ตรวจสอบยอดชำระบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่านเอกสารใบแจ้งการชำระเงิน

 

6 ช่องทางแสนสะดวกในการชำระค่าบริการบัตรเครดิตอิออน (Aeon)

อิออน ตัดยอดวันไหน

 

สำหรับคนที่ทราบแล้วว่าบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ตัดยอดวันไหนแล้วทราบยอดที่ต้องชำระของตัวเอง พร้อมกับอยากที่จะทำการชำระเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผิดนัดขำระกระทั่งต้องเสียค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการปรับเพิ่มเติม สามารถทำการชำระเงินได้อย่างง่ายดายผ่าน 6 ช่องท่างที่แสนสะดวกรวดเร็ว ดังต่อไปนี้

 • ชำระค่าบริการบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่าน AEON Thai Mobile ด้วยเมนู “Pay Now
 • ชำระค่าบริการบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ที่ตู้รับชำระเงินของทางอิออน
 • ชำระค่าบริการบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ที่เคาน์เตอร์ธนาคารไทยพาณิชย์
 • ชำระค่าบริการบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ที่จุดบริการชำระเงินเคาร์เตอร์เซอร์วิส
 • ชำระค่าบริการบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ออนไลน์ ผ่าน Internet Banking
 • ชำระค่าบริการบัตรเครดิตอิออน (Aeon) โดยการหักผ่านบัญชีอัตโนมัติ

 

ชำระเงินค่าบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ก่อนวันตัดยอด หรือก่อนใบเรียกเก็บเสียเครดิตหรือเปล่า!?

อิออน ตัดยอดวันไหน

 

หนึ่งในคำถามที่ค้างคาใจของสมาชิกบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ว่าถ้าหากทำการชำระเงินค่าบัตรเครดิตก่อนที่ใบแจ้งหนี้จะถูกส่งออกมาก่อนวันตัดรอบบิลนั้นจะมีปัญหากับเรื่องของการเสียเครดิตหรือเปล่า!? ถ้าหากใครมีคำถามนี้ในใจ ลองมาฟังความเห็นของชาว Pantip กันดีกว่า รับรองว่าจะช่วยทำให้สบายใจมากขึ้นอย่างแน่นอน

สมาชิก Pantip : MUI-NEG

ไม่มีผลค่ะ เมื่อ 2-3 ปีก่อน อิออนมีโปรใช้ 100000 คืน 5000 แต่วงเงินบัตรเราได้แค่ 60000 เราใช้ไปจ่ายไป เดือนนึงจ่ายเกือบทุกอาทิตย์

สมาชิก Pantip : ไม่ทราบจริงจริง

ไม่เสียเครดิต มีผลพิจารณา เป็นลูกค้าชั้นดี ของเราจ่ายเต็ม จ่ายก่อนตลอด ใช้บัตรแค่ 10 เดือน ส่งบัตรอัพเกรดมาให้เลย บัตรใหม่นี้ถ้าสมัครเอง เงินเดือนยังไม่ถึงเลย

สมาชิก Pantip : anegi

ส่วนตัวใช้บัตรเครดิตมานาน จ่ายก่อนตลอด ทำที่ไหนก็ได้อนุมัติตลอด คิดว่าไม่น่ามีผลกับสกอร์หรอกค่ะ แต่จ่ายก่อนนานๆ สำหรับบัตรกดเงินสดต้องระวัง เคยได้ยินมาว่าระบบอาจไม่ได้นับว่าคุณจ่ายยอดของงวดถัดไป แต่ถือว่าตัดชำระเงินต้น พองวดถัดไปยังมีหนี้ค้างอยู่ แต่ถ้าบัตรเครดิตยอดจ่ายเกินจะไปหักกับยอดในงวด ถ้าเกินก็ติดลบไว้เท่านั้นค่ะ

 

จ่ายค่าบริการบัตรอิออน แล้วสามารถกดเงินออกมาใช้ได้เลยไหม!?

 

สำหรับคนที่ค้างค่าบริการของบัตรอิออน แล้วอยากที่จะทำการชำระเงินที่ค้างอยู่พร้อมกับทำการกดเงินสดออกมาใช้ต่อเลยในทันที ขอแนะนำให้ทำการชำระค่าบริการผ่าน 2 ช่องทางต่อไปนี้ ยอดวงเงินของบัตรอิออนถึงจะเกิดการ "ออนไลน์" พร้อมใช้งานในทันที

 

1.ชำระค่าบริการผ่าน AEON THAI MOBILE "PAY NOW"

2.ชำระค่าบริการที่ตู้ ATM รับชำระของทางอิออน

 

จ่ายอิออนแล้วยอดไม่ขึ้น เกิดขึ้นจากสาเหตุใดบ้าง!?

 

หลายคนอาจเกิดปัญหากวนใจว่าเมื่อทำการจ่ายอิออนแล้วยอดไม่ขึ้นในระบบ ทำให้ไม่สามารถกดเงินออกมาใช้จ่ายได้ตามต้องการและกลัวว่าเงินที่จ่ายไปจะตกหล่นสูญหาย แต่ที่จริงแล้วสาเหตุส่วนใหญ่มักที่จะเกิดขึ้นจากการจ่ายค่าบริการผ่านช่องทางชำระเงินของธนาคารพันธมิตร และจุดบริการต่างๆ เมื่อทำการชำระค่าบริการผ่านช่องทางเหล่านี้ โดยทั่วไปแล้วจากระยะเวลาในการประมวลผลของข้อมูลจะทำให้การแสดงยอดล่าช้าไปประมาณ "1-3 วัน ทำการ" นั่นเอง 

 

จ่ายบัตรอิออนผ่านแอพฯ กรุงไทย กสิกรไทย ออมสิน กี่วันยอดเข้า!?

 

โดยทั่วไปแล้วการจ่ายค่าบริการของบัตรอิออนผ่านแอพฯ ธนาคารกรุงไทย กสิกรไทย ออมสิน จะใช้เวลาในการประมวลผลข้อมูล จนกระทั่งยอดเข้าแสดงผลอยู่ที่ประมาณ 2-3 วัน ทำการ ดังนั้น ถ้าหากใครต้องการที่จะให้ยอดเงินของบัตรอิออนเข้าอย่างรวดเร็ว หรือเข้าโดยทันที ขอแนะนำให้เลือกใช้ช่องทางออนไลน์ของทางบัตรอิออนจะดีกว่า

 

จ่ายบัตรอิออนผ่านเซเว่น (7-11)  กี่วันยอดถึงเข้า!?

 

เจ้าหน้าที่ของทางเซเว่น (7-11) ได้ให้ข้อมูลที่น่าสนใจว่า สำหรับการจ่ายบิลบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่านเคาน์เตอร์กับทางเซเว่นนั้น การอัพเดทข้อมูลจะเป็นแบบออนไลน์ ทำให้สามารถนำส่งยอดได้ในทันที โดยความรวดเร็วในการตัดยอดชำระนั้นจะขึ้นอยู่กับทางธนาคารของเจ้าของบัตรด้วยเช่นกัน ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังอยากที่จะจ่าบิลของยบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่านทางเซเว่น ก็น่าจะสร้างความสบายใจให้พอสมควรว่าจะยอดจะได้รับการอัพเทอย่างรวดเร็วทันใจอย่างแน่นอน

 

จ่ายบัตรอิออนเกินยอดเรียกเก็บ กดเงินคืนจากตู้ ATM ได้หรือเปล่า!?

 

ในบางครั้ง หลายคนอาจเกิดปัญหาทำการจ่ายยอดบิลของบัตรอิออนเกินกว่าจำนวนที่เรียกเก็บ ในขณะเดียวก็เกิดความสงสัยว่าจะสามารถทำการขอกดเงินสดในส่วนที่เกิดยอดเรียกเก็บคืนมาจากตู้ ATM ได้หรือเปล่า!? คำตอบคือ "ไม่ควรทำ" เพราะการกดเงินสดออกมานดังกล่าวจำเป็นที่จะต้องเสียดอกเบี้ยในการเบิกถอนและอาจต้องสียค่าธรรมเนียมในการกด สิ่งที่ควรทำคือ การติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ Call Center เพื่อแจ้งว่าได้ทำการชำระยอดเกินวงเงินที่เรียกเก็บ โดยทั่วไปแล้วทางอิออนจะทำการโอนเงินส่วนที่เกินมาคืนทางบัญชีธนาคารของลูกค้า และในบางครั้งทางอิออน อาตเสินให้ยกยอดที่ชำระเกินมาไปตัดกับค่าบริการบัตรอินออนในเดือนถัดไป ซึ่งจะช่วยลดยอดชำระที่ต้องจ่ายในครั้งถัดไปให้น้อยลงตามจำนวนเงินที่จ่ายเกินยอดเรียกเก็บไปนั่นเอง

 

ชำระบัตรอิออนด้วยแอพฯ ธนาคาร SCB กรุงไทย กสิกรไทย ออมสิน แต่สแกนบิลไม่ได้ทำยังไงดี!?

 

สำหรับคนที่เกิดปัญหาไม่สามารถทำการสแกนบาร์โค้ดที่มาพร้อมกับบิลเรียกเก็บค่าบริการของบัตรอิออนได้ สามารถทำการเปลี่ยนเป็นระบุ "หมายเลขบัตรอิออน" ที่ปรากฏในบิลเรียกเก็บค่าบริการ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถทำการชำระเงินผ่านแอพฯ ธนาคารกรุงไทย กสิกรไทย ออมสิน ได้อย่างง่ายดายไร้ปัญหากวนใจ

 

อิออน ยัวร์แคช กับบัตรกดเงินสดของอิออน ปิดยอดไหนก่อนคุ้มสุด!?

 

สำหรับคนที่มีการใช้วงเงินของบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ทั้งในส่วนของเงินสดและอิออน ยัวร์แคช แล้วต้องการที่จะทำการปิดหนี้ อาจเกิดความสงสัยว่าหนี้ทั้งสองส่วนนี้ควรทำการปิดอันไหนก่อนถึงจะคุ้มค่ามากกว่ากัน!? สำหรับประเด็นนี้ ขอแนะนำว่าให้เริ่มจากการปิดส่วนของวงเงินบัตรกดเงินสดก่อน เนื่องจากมีอัตราของดอกเบี้ยที่สูงมากกว่า หากปล่อยเอาไว้อาจเป็นการสะสมหนี้ให้มากขึ้นโดยไม่ทันรู้ตัว

 

กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลอุนมัติไว สมัครง่าย รับวงเงินสูงกันอยู่หรือเปล่า!?

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่มอบวงเงินก้อนเพื่อช่วยในการจัดการแก้ไขปัญหาด้านการเงินที่ไม่คาดดฝันของตัวเอง นอกเหนือจากบัตรอิออน ขอแนะนำให้ลองแวะมาทำความรู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคบของธนาคาร Citi ที่รับรองว่าจะช่วยแบ่งเบาภาระที่หนักอกหนักใจให้น้อยลงได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

 

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคาร Citi (Citi Personal Loan)

สินเชื่อบุคคล ซิตี้

 

 

สินเชื่อบุคคล ซิตี้

จุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคาร Citi (Citi Personal Loan)

 

จุดเด่นของสินเชื่อ ·       สินเชื่ออเนกประสงค์

·       กู้ง่าย อนุมัติเงินก้อนรวดเร็วทันใจ

·       อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

·       ขั้นตอนการสมัครแสนง่ายดาย

·       อัตราดอกเบี้ยต่ำ แบบลดต้นลดดอก

·       ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน เมื่อต้องการใช้เงินสดฉุกเฉิน

·       ผ่อนสบาย นานสูงสุด 60 เดือน

รายได้ขั้นต่ำในการสมัครสินเชื่อ 20,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย 13.99 – 25% ต่อปี
เอกสารสำคัญในการสมัคร ·    สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน

·       สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

 

บทสรุปส่งท้าย :บัตรเครดิตอิออน (Aeon) ตัดยอดวันไหน!? จ่ายให้ครบรับรองจบทุกปัญหา

 

 

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว... เชื่อว่าหลายคนคงจะทราบแล้วว่าบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ตัดยอดวันไหน และมีวิธีรวมไปถึงช่องทางในการจ่ายชำระเงินอย่างไรบ้างเพื่อเป็นการช่วยยกระดับการเป็นลูกหนี้ที่ดีให้กับตัวเอง...

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
Black Pink กสิกรไทย
บัตรเดบิต
บัตรเดบิตใหม่ Black Pink กสิกรไทย #แค่เชื่อก็เป็นได้ ใช้จ่ายทันใจ สิทธิประโยชน์เพียบเหมาะกับคนรุ่นใหม่สุดๆ!
กำลังมองหาบัตรเดบิตลายสวย ฟังก์ชันใช้งานเพียบอยู่หรือเปล่า!? Black Pin...
อิออน สาขา อิออน สํานักงานใหญ่ อิออน บิ๊กซี สาขา อิ ออน ใกล้ฉัน อิออน นครปฐม อิออน ขอนแก่น อิออน ศรีราชา อิ ออน ชลบุรี อิออน ระยอง อิออน พัทยา อิออ น พิษณุโลก อิออน มีสาขา ไหนบ้าง อิออน สาขาโคราช อิออน นครปฐม อิออน ฟิวเจอร์รังสิต อิออน อุดร อิออน เซ็นทรัล พระราม 2 อิออน ราชบุรี อิออน ลพบุรี อิออน ลําปาง
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตอิออน (Aeon) มีที่ไหนใกล้บ้านของคุณบ้าง สำนักงานใหญ่ ตจว. สาขาไหนอนุมัติไวสุด!?
อยากสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) สาขาไหนใกล้บ้านบ้าง สำนักงานใหญ่ อุดร ...