สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

 

รีไฟแนนซ์บัตรกดเงินสด ปิด! โปะ! หนี้ได้ง่ายผ่อนสบายใจ ติดตามอ่านกันเลย!

 

บัตรเครดิตคืออะไร

 

ครั้งหนึ่งบัตรกดเงินสดอาจเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้ท่านมีเงิน...ช่วยทำให้วิกฤตการณ์ในชีวิตคลายลงแต่ในเมื่อวันนี้บัตรกดเงินสดกลายเป็นสิ่งที่เพิ่มภาระค่าใช้จ่ายให้กับท่าน หนทางการรีไฟแนนซ์เพื่อลดรายจ่ายคงจะเป็นสิ่งแรกๆที่เข้ามาในความคิดแต่อาจจะยังลังเลด้วยยังไม่รู้รายละเอียดต่างๆของธุรกรรมการเงินนี้ ในบทความของเราจะพาท่านไปรู้จักกับสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเงินสดจากสถาบันการเงินชั้นนำ ที่รับรองว่าจะต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ จะมีอะไรบ้างไปอ่านด้านล่างกันเลย

 

รีไฟแนนซ์บัตรกดเงินสด ตัดจบทุกรายจ่าย บอกครบทุกรายละเอียด : สินเชื่อรีไฟแนนซ์ Speedy Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์

 

สินเชื่อ ส่วน บุคคล SCB

 

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไทยพาณิชย์ Speedy Loan เป็นสินเชื่อที่มีความพิเศษอย่างหนึ่งนั่นคือคุณสมบัติและวงเงิน รวมถึงอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับอาชีพของผู้ยื่นกู้ สำหรับผู้มีรายได้ประจำ หากวงเงินสินเชื่อที่ขอน้อยกว่า 1แสนบาท  อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 28% สำหรับวงเงินไม่เกิน 1 ล้าน อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 23.5% สำหรับวงเงิน 1 ล้าน โดยการผ่อนชำระจะขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับอนุมัติ ถ้าหากไม่เกิน 30,000 บาท สามารถผ่อนได้ในระยะเวลา 2 ปี ไม่เกินหนึ่งแสนบาท ผ่อนชำระในระยะเวลาไม่เกิน 5  ปี ถ้าหนึ่งล้านบาทขึ้นไปผ่อนได้ไม่เกินหกปี

ระยะเวลาผ่อนชำระอยู่ที่ 24, 60, 72 เดือน

 

รีไฟแนนซ์บัตรกดเงินสด ตัดจบทุกรายจ่าย บอกครบทุกรายละเอียด : สินเชื่อรีไฟแนนซ์ Citi Advance จากธนาคารซิตี้

รี ไฟแนนซ์ บัตร กด เงินสด

 

 

สินเชื่ออนุมัติไวในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำและยังสามารถสมัครออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ใช้เอกสารไม่มาก ระยะเวลารออนุมัติจึงค่อนข้างสั้นเมื่อเทียบกับสถาบันการเงินอื่น

1. ต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป โดยรวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วต้องมีอายุไม่เกิน 60 ปี

2. ต้องเป็นผู้มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป โดยมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับผู้ยื่นกู้ที่เป็นพนักงานบริษัท

3. หากเป็นผู้ดำเนินธุรกิจต้องดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี

4. สำหรับผู้ขอกู้รายใหม่ที่มิได้เป็นหรือเคยเป็นลูกหนี้ของบริษัทฯ ก่อนวันที่ 1 กันยายน 2560 ที่มีรายได้ น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จะต้องมีสินเชื่อบุคคลภายใต้การกำกับ/บัตรกดเงินสด รวมถึงที่อยู่ในระหว่างการยื่นขอกับสถาบันการเงินและผู้ประกอบธุรกิจรายอื่นในช่วงระยะเวลา 2 เดือนก่อนหน้านี้ ไม่เกิน 3 แห่งและจะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนจะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

 

 

สินเชื่อบุคคลคืออะไร

 

 

สำหรับลูกค้าโปรแกรมปกติดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 15.99% สูงสุด 28% ต่อปี โปรแกรมสุดคุ้มสำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการ หรือ พนักงานรัฐวิสาหกิจและพนักงานบริษัทมหาชน ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาท/เดือนหรือสำหรับท่านผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์ หรือมีบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ได้รับอัตราพิเศษลดลงสูงสุดถึง 3%  

 

รีไฟแนนซ์บัตรกดเงินสด ตัดจบทุกรายจ่าย บอกครบทุกรายละเอียด : สินเชื่อรีไฟแนนซ์จากธนาคารออมสิน

 

รี ไฟแนนซ์ สินเชื่อ ส่วน บุคคล

 

 

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรกดเงินสดจากธนาคารออมสินสามารถผ่อนชำระได้ยาวนานถึง 48 เดือน ไม่เพียงแค่นั้นยังฟรีค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยก็แสนน้อยเพียง 8.5% เท่านั้น โดยวงเงินขั้นต่ำสุด 10,000 สูงสุด 100,000 บาท โดยคุณสมบัติผู้สมัครต้องมีดังนี้

1. ต้องเป็นผู้ทำงานประจำและมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป

2. หากเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ ต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป

3. หากเป็นเจ้าของกิจการ ต้องดำเนินธุรกิจ 1 ปีขึ้นไป

และอัตราดอกเบี้ยมีดังนี้

1. ปีที่ 1-4 (เฉพาะวงเงินที่เข้าร่วมโครงการสินเชื่อบัตรเงินสด GSB Refinance) ข้าราชการ, พนักงานรัฐวิสาหกิจ,พนักงานและลูกจ้างองค์กรของรัฐและผู้มีรายได้ประจำ อัตราดอกเบี้ย 8.5% ต่อปี หากเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ, เจ้าของกิจการ และผู้ประกอบการSMEs อัตราดอกเบี้ย 10.5% ต่อปี

2. ปีที่ 5 เป็นต้นไป (อัตราดอกเบี้ยตามปกติ) อัตราดอกเบี้ย 19% ต่อปี อัตราค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 5% ต่อปี

 

 

รีไฟแนนซ์บัตรกดเงินสด ตัดจบทุกรายจ่าย บอกครบทุกรายละเอียด : บทส่งท้าย

 

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ 2562

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรกดเงินสดที่ทางเรารวบรวมมาให้ หวังว่าจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินใดที่ถูกอกถูกใจท่านนะคะ ถ้าหากว่าเงื่อนไขของท่านและสถาบันการเงินเหมาะสมกันก็คงได้เวลาที่จะยื่นเอกสาร รอคอยการอนุมัติที่ไม่มีวันจะถูกปฎิเสธถ้าหากว่าคุณสมบัติครบ เอกสารเรียบร้อย ทั้งนี้อยากขอให้ตรวจสอบให้รัดกุมก่อนที่จะยื่นเพื่อประหยัดเวลานะคะ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
อิออน สาขา อิออน สํานักงานใหญ่ อิออน บิ๊กซี สาขา อิ ออน ใกล้ฉัน อิออน นครปฐม อิออน ขอนแก่น อิออน ศรีราชา อิ ออน ชลบุรี อิออน ระยอง อิออน พัทยา อิออ น พิษณุโลก อิออน มีสาขา ไหนบ้าง อิออน สาขาโคราช อิออน นครปฐม อิออน ฟิวเจอร์รังสิต อิออน อุดร อิออน เซ็นทรัล พระราม 2 อิออน ราชบุรี อิออน ลพบุรี อิออน ลําปาง
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตอิออน (Aeon) มีที่ไหนใกล้บ้านของคุณบ้าง สำนักงานใหญ่ ตจว. สาขาไหนอนุมัติไวสุด!?
อยากสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) สาขาไหนใกล้บ้านบ้าง สำนักงานใหญ่ อุดร ...
อิออน ภาคใต้
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
รวมสาขาภาคใต้ของบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ตั้งอยู่ที่ไหน ติดต่อผ่านเบอร์ใดได้บ้าง!?
อยากติดต่อบัตรเครดิตอิออน (Aeon) สาขาภาคใต้ มีที่ไหนใกล้บ้านบ้าง!? บทค...
จ่ายบัตรเครดิตอิออน (Aeon) วันที่ 5 เสียประวัติเครดิตและค่าปรับแพงไหม!?
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
จ่ายบัตรเครดิตอิออน (Aeon) วันที่ 5 เสียประวัติเครดิตและค่าปรับแพงไหม!?
เงินเดือนเข้าล่าช้าถ้าจ่ายบัตรเครดิตอิออน (Aeon) จะเสียประวัติเครดิตแล...