พันธบัตร คือ
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

ซัมมิท แคปปิตอล บริษัทที่ก้าวสู่การเป็นผู้นำสินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ระดับประเทศ

ซัมมิท สินเชื่อ มอเตอร์ไซค์

 

บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลิสซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทที่อยู่ในเครือของซูมิโตโม กรุ๊ป ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจสำหรับสินเชื่อ คือ สินเชื้อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อส่วนบุคคล อีกทั้งได้ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 25 ปี จึงทำให้ตัวธุจกิจขยายออกไปอย่างกว้างขวางทั่วประเทศ และได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้รถจักรยายยนต์ที่ต้องการขอสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์

 

5 คำถามที่หลายคนสงสัย เกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์กับบริษัทซัมมิท แคปปิตอล

ซัมมิท สินเชื่อ มอเตอร์ไซค์

ในบทความนี้ เราได้ยกถึง 4 เรื่องที่หลายคนสงสัย เกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์มาให้ได้รู้กัน ทั้ง 4 เรื่องจะมีอะไรบ้าง เรามาดูกัน...

 

1. บริษัทซัมมิท แคปปิตอล: บริษัทนี้เชื่อถือได้หรือไม่

ซัมมิท สินเชื่อ มอเตอร์ไซค์

บริษัทซัมมิทแคปปิตอล ได้บริการให้กับผู้ใช้งานมายาวนานกว่า 25 ปี และปัจจุบันก็ได้ขึ้นเป็นผู้นำอันดับ 1 ของประเทศ อีกทั้งในแต่ละปีบริษัทแห่งนี้ยังได้ให้สินเชื่อจักรยานยนต์มามากกว่า 100,000 คัน/ปี จึงเป็นที่ไว้วางใจสำหรับกลุ่มลูกค้าผู้ใช้งานทั่วประเทศ

 

2. บริษัทซัมมิท แคปปิตอล: คุณสมบัติของผู้สมัครต้องมีอะไรบ้าง

ซัมมิท สินเชื่อ มอเตอร์ไซค์

 

สำหรับกลุ่มลูกค้าบุคคลธรรมดาหรือลูกค้านิติบุคคล ต้องมีคุณสมบัติให้ครบตามข้อกำหนดที่บริษัทได้ตั้งเอาไว้ หากคุณสมบัติไม่ตรงตามที่ข้อกำหนดต้องการ อาจทำให้การอนุมัติสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ไม่สามารถอนุมัติให้ผ่านได้ ซึ่งมีคุณสมบัติของผู้สมัครจะมีดังต่อไปนี้

คุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์

- อายุ 18-65 ปี

- มีที่พักอาศัย หรือมีที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการ

- รายได้ตั้งแต่ 3 เท่าของเงินผ่อนชำระต่อเดือน

- เป็นพนักงานประจำ หรือประกอบอาชีพอิสระ หรือเป็นเจ้าของกิจการ

- อายุงานอย่างน้อย 4 เดือน หรืออายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

 

3. บริษัทซัมมิท แคปปิตอล: มีให้สมัครทางออนไลน์ไหม

ซัมมิท สินเชื่อ มอเตอร์ไซค์

 

นอกจากจะสามารถขอสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศแล้ว ยังสามารถใช้วิธีสมัครในรูปแบบออนไลน์ได้เช่นกัน อยู่ที่ไหนก็สามารถสมัครได้เพียงแค่คุณมีอุปกรณ์และข้อมูลครบถ้วน ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ง่าย ๆ เพียงแค่ทำตาม 3 ขั้นตอนดังนี้

 1. กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน: ผู้สมัครจะต้องกรอกรายละเอียดชื่อ นามสกุล เลขบัตรประจำตัวประชาชน อาชีพการงาน รายได้ต่อเดือน เบอร์โทรศัพท์มือถือ จังหวัดที่อยู่ อีเมล และต้องระบุถึงช่วงเวลาที่เจ้าหน้าที่สามารถติดต่อกลับมาหาผู้สมัครได้
 2. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ: เมื่อตรวจสอบข้อมูลที่ทำการสมัครและส่งเป็นที่เรียบร้อย หลังจากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาตามเวลาที่ผู้ใช้สะดวกให้การติดต่อ
 3. รอรับเอกสารจากเจ้าหน้าที่: หากได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ว่าสินเชื่อได้รับการอนุมัติเป็นที่เรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะทำการส่งเอกสารเกี่ยวกับสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์มายังที่บ้านของผู้ใช้บริการ เป็นอันเสร็จตามลำดับขั้นตอน

 

4. บริษัทซัมมิท แคปปิตอล: สามารถชำระเงินได้ผ่านช่องทางใดบ้าง

ซัมมิท สินเชื่อ มอเตอร์ไซค์

  ผู้ใช้บริการของบริษัทซัมมิทแคปปิตอล สามารถชำระงวดสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ได้ผ่านทาง Mobile Banking ทั้งหมด 5 ช่องทาง ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย K PLUS, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา KMA, ธนาคารไทยพาณิชย์ SCB EASY, ธนาคารกรุงไทย Krugthai NEXT, ธนาคารกรุงเทพ Bualuang mBanking และธนาคารออมสิน MyMo by GSB โดยการอัตราค่าธรรมเนียมอาจมีการเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งจะขึ้นอยู่กับทางธนาคารของผู้ให้บริการแต่ละแห่ง

   

  อีกทั้งยังสามารถชำระผ่านทางบัตรชำระเงิน (Summit Capital Payment) ได้ที่จุดบริการทั้ง 7 แห่ง ได้แก่ เอ็มเปย์ สเตชั่น เอไอเอสช็อป, เคาน์เตอร์เซอร์วิส เซเว่นอีเลฟเว่น, จุดชำระเงินทรูมันนี่, ธนาคารออมสินทุกสาขา, ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์, เทสโก้โลตัสทุกสาขา และบิ๊กซีทุกสาขา

   

  5. บริษัทซัมมิท แคปปิตอล: ใช้เอกสารใดบ้างสำหรับการสมัคร

  ซัมมิท สินเชื่อ มอเตอร์ไซค์

   

  เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครสำหรับผู้ใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักยานยนต์ ต้องเตรียมความพร้อมของเอกสารให้ครบถ้วน ถูกต้อง และชัดเจน เพื่อให้การสมัครไม่เกิดข้อผิดพลาดและได้รับการอนุมัติที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งเอกสารที่ต้องใช้มีดังนี้

  - สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราช และบัตรพนักงาน (ถ้ามี)

  - สำเนาทะเบียนบ้าน *แสดงหน้าเลขที่บ้านและชื่อผู้เช่าซื้อหรือผู้ค้ำประกัน

  - สำเนาบัญชีเงินเดือนล่าสุด หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด

  - สำเนาหนังสือจดทะเบียนพาณิชย์ (กรณีเป็นเจ้าของกิจการ)

  - แผนที่บ้านและที่ทำงาน

  หมายเหตุ: พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องในเอกสารประกอบการสมัครทั้งหมด

   

  ช่องทางสำหรับการร้องเรียนหรือมีข้อเสนอแนะในการใช้บริการ

  ซัมมิท สินเชื่อ มอเตอร์ไซค์

   

  สำหรับผู้ใช้บริการที่ต้องการร้องเรียนหรือให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการใช้บริการ สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์รับเรื่องร้องเรียนได้ตามช่องทางที่ได้ให้รายละเอียดตามตารางด้านล่างดังนี้

   

  ข้อมูลศูนย์รับเรื่องร้องเรียน

  เบอร์โทรติดต่อ 0-2632-4447
  หมายเลขโทรสาร 0-2632-4447
  อีเมล Custumer_complaint@summitcapital.co.th
  เว็บไซต์ SUMMIT Capital
  เวลาทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.30-17.30 น. (ยกเว้นวันหยุราชการ)

   

  สรุปส่งท้าย: ทางเลือกสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ กับบริษัท ซัมมิท แคปปิตอล

  มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Thomas

   

  มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า Thomas
   

  การทำสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ นับเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์คันแรก หรือคันต่อ ๆ มา เพราะเมื่อทำแล้วจะได้รับความคุ้มครองทั้งประกันภัย และชำระค่าภาษีที่เป็นระบบมากยิ่งขึ้น บริษัท ซัมมิท แคปปิตอลนี้ก็เป็นอีกแห่งที่เราอยากแนะนำให้คุณได้มาทำความรู้จัก และเป็นทางเลือกในการพิจารณาหาสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์กัน!

  บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

  อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

  บทความแนะนำ