อยากติดต่อสอบถามข้อมูล สมัคร เช็คผล ยอด หรือยกเลิก
บัตรเครดิตกรุงเทพ ควรติดต่ออย่างไร เบอร์ไหนดี

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สำหรับเจ้าของบัตรเครดิตกรุงเทพ.. หลายคนอาจอยากติดต่อเพื่อซักถามการให้บริการ หรือเพื่อขอยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพ แต่ไม่รู้ว่าควรจะทำการติดต่อหรือโทรผ่านทางช่องทางจึงจะได้รับการอำนวยความสะดวกรวดเร็วมากที่สุด ถ้าหากใครกำลังมองหาช่องทางในการติดต่อกับบัตรเครดิตกรุงเทพอย่างสะดวก และรวดเร็วขอแนะนำให้ลองทำการติดต่อผ่านช่องทางแนะนำดังต่อไปนี้กันได้เลย

 

เบอร์โทรติดต่อกับธนาคาร หรือผู้ให้บริการบัตรเครดิตกรุงเทพมีข้อดี และความสำคัญเพียงใด?

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

การมีเบอร์โทรติดต่อกับธนาคารกรุงเทพติดตัว ติดเครื่องเอาไว้มีความสำคัญมากกว่าที่หลายคนคิด ดังต่อไปนี้

 • สำหรับติดต่อกับเจ้าหน้าที่เมื่อต้องการเพิ่มวงเงินฉุกเฉิน หรืออายัดบัตรเมื่อสูญหายอย่างรวดเร็ว
 • สำหรับติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูล / เช็คยอดบัตรเครดิต
 • ป้องกันไม่ให้มิจฉาชีพทำการแอบอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงเทพ แล้วหลอกให้ทำการชำระค่าบริการปลอม

 

ลักษณะการให้บริการจากการโทรไปยังเบอร์ติดต่อของบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

คอลเซ็นเตอร์ เป็น

หน่วยงานให้บริการผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ของธนาคารกรุงเทพ ที่เป็นแหล่งข้อมูลคอยให้คำปรึกษา และแนะนำสารพัดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

ระบบอัตโนมัติ

เป็นบริการทำรายการบัตรเครดิตผ่านระบบอัตโนมัติ ที่สามารถทำการสอบถามรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงเทพได้ด้วยตัวเอง โดนไม่ต้องพูดคุยสอบถามกับเจ้าหน้าที่โดยตรง เหมาะกับการทำรายการบัตรเครดิตที่ง่ายดายไม่ซับซ้อนมากนัก

 

สิ่งที่ควรระวังจากการมีเบอร์โทรติดต่อกับธนาคารกรุงเทพ

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

การมีเบอร์โทรศัพท์กับทางธนาคารกรุงเทพ ไม้ได้มีเพียงแค่ด้านดีเสมอไป ถึงแม้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการเพื่อติดต่อกับทางธนาคาร ทางธนาคารเองก็ช้เป็นช่องทางในการติดต่อเพื่อทำการตลาดเชิงรุก เช่น การขายประกันภัย หรือนำเสนอโปรโมชั่นต่างๆของบัตรเครดิตให้จนหลายคนเกิดความรำคาญได้เช่นกัน

 

การต่อกับบัตรเครดิตกรุงเทพ ทำได้ผ่านช่องทางใดบ้าง!?

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สำหรับคนที่ต้องการติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพทั้งในการติดต่อสอบถาม หรือยกเลิกบัตรเครดิตก็สามารถทำได้ โดยผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

การติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านช่องทางออนไลน์

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

ผู้ใช้บริการบัตรเครดิตกรุงเทพ สามารถติดต่อส่งคำถาม ข้อแนะนำ รวมทั้งการแจ้งเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับทางธนาคารได้ผ่านแบบฟอร์ม ดังต่อไปนี้ >>> ติดต่อธนาคารกรุงเทพ

 

การติดต่อ และเช็คยอดบัตรธนาคารกรุงเทพผ่านทางโทรศัพท์ ทำได้ผ่านเบอร์ใดได้บ้าง!?

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

ผู้ใช้บริการที่ต้องการติดต่อกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านทางโทรศัพท์ สามารถติดต่อได้ตามเลขหมาย ดังต่อไปนี้

 • บัตรเครดิตวีซ่ากรุงเทพ และบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดธนาคารกรุงเทพ โทร. (66) 02638 4000
 • บัตรเครดิตกรุงเทพ อเมริกันเอ็กซ์เพลส โทร. (66) 0638 4400
 • แจ้งยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพ โทร. 02638 4888

อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้บัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทหลายรายมักที่จะมีปัญหาในเรื่องของการโทรศัพท์ติดต่อกับทาง Call Center ลำบาก ดังนั้น การติดต่อในเรื่องของบัตรเครดิตกรุงเทพขอแนะนำให้ทำการติดต่อทางเบอร์โทรศัพท์ 02638 4888 จะมีความรวดเร็วมากที่สุด

 

โทรเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงเทพได้ด้วยตัวเองผ่านระบบอัตโนมัติ

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

นอกจากการโทรศัพท์เข้าไปที่คอลเซ็นเตอร์ เพื่อขอทำการเช็คยอดบัตรเครดิตแล้ว อีกหนึ่งในช่องที่ช่วยทำให้การเช็คยอดเป็นไปได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิมคือ การโทรเข้าทำรายการที่บริการระบบอัตโนมัติ หมายเลขโทรศัพท์ 1333. หรือหมายเลข (66) 2645-5555 สำหรับการโทรจากต่างประเทศ จากนั้นทำการกด 1  เพียงเท่านี้ระบบก็พร้อมที่จะทำให้ทำการเช็คยอดบัตรเครดิตผ่านทางโทรศัพท์ โดยมีรายการที่สามารถทำได้ ดังต่อไปนี้

 

 • ชำระค่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
 • สอบถามข้อมูลบัตรเครดิตทั่วไป
 • วงเงินคงเหลือของบัตรเครดิต
 • ยอดชำระบัตรเครดิต
 • ติดตามผลการสมัครบัตรเครดิต
 • สอบถามคะแยยสะสม และแลกของกำนัล
 • ขอสำเนาใบแจ้งยอด
 • สอบถามโปรโมชั่น

 

*สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอเมริกันเอ็กซ์เพรส โทร. (66) 0-2638-4400

 

อยากเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ต้องโทรเบอร์ไหน!?

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สำหรับคนที่ทำการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แล้วอยากที่จะทำการเช็คผลการสมัครด้วยตัวเอง ผ่านการสอบถามข้อมูลกัยเจ้าหน้าที่ ขอแนะนำให้ทำการโทรไปสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ : บัวหลวงโฟน 1333. และทำการกด  1 และกด 0 เพื่อทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ของบัตรเครดิตกรุงเทพได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรเครดิตกรุงเทพโทรมาสอบถามข้อมูล แปลว่าอนุมัติแล้วหรือเปล่า!?

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

โดยทั่วไปแล้ว หลังจากที่ทำการสมัครบัตรเครดิตไปแล้ว เจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงเทพมักจะมีการโทรศัพท์กลับมาเพื่อทำกาารสอบข้อมูลต่างๆ อาทิเช่น สถานที่ทำงาน เงินเดือน และตำแหน่งในการทำงาน เป็นต้น ซึ่งทางบัตรเครดิตกรุงเทพจะนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ในการประกอบการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตต่อไป แต่ยังไม่ได้หมายความว่าบัตรเครดิตที่ทำการสมัครได้รับการอนุมัติแล้วแต่อย่างใด เพราะหลายครั้งที่เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตโทรมาสอบถามข้อมูลแล้วก็เงียบหายไป และผลปรากฏว่าบัตรเครดิตไม่อนุมัติได้เช่นกัน แต่จากคำแนะนำ และประสบการณ์ของชาว Pantip ได้บอกว่า หากเจ้าหน้าที่บัตรเคดิตโทรมาสอบถามข้อมูลดังต่อไปนี้ หมายความว่ามีโอกาสที่บัตรจะได้รับการอนุมัติสูง

 • เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตโทรมาสอบถามการสะกดชื่อภาษาอังกฤษว่าตรงตามบัตรประชาชนหรือไม่!?
 • เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตโทรมาสอบถามว่าให้จัดส่งบัตรฯ และบิลค่าบริการไปที่ไหน!?

 

เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงเทพโทรมาสอบถามข้อมูลไม่ได้รับ มีผลต่อการอนุมัติหรือเปล่า!?

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แต่ไม่ได้รับส่งผลกระทบต่อการอนุมัติบัตรเครดิตหรือเปล่า!? เป็นหนึ่งในคำถามยอดฮิตของคนที่สมัครบัตรเครดิต ซึ่งที่จริงแล้วว่าต้องบอกว่า "ส่งผลกระทบ" เพราะการไม่รับโทรศัพท์ทางธนาคารจะนำไปกอบการพิจาณราอนุมัติว่า "ไม่สามารถติดต่อผู้สมัครได้" นั่นเอง ซึ่งส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของผู้สมัคร แต่ในขณะเดียวกันกก็ีผู้สมัครหลายคนที่บัตรเครดิตกรุงเทพไม่ได้โทรมาสอบถามข้อมูล แต่ก็ได้รับการอนุมัติเช่นกัน...

 

ต้องการยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพ ต้องรอ 6 เดือนจริงหรือ?

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

เมื่อทำการสมัครบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นของธนาคารกรุงเทพ หรือของธนาคารอื่นๆ เซลล์ที่ทำการขายบัตรมักจะขอให้ทำการครอบครองบัตรเอาไว้อย่างน้อย 6 เดือน ทำให้หลายคนเข้าใจว่าถ้าหากเป็นเจ้าของบัตรไม่ครบระยะเวลาดังกล่าวจะส่งผลเสียหรือต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใดเพิ่มเติมหรือเปล่า? แต่ที่จริงแล้วหากใครมีความจำเป็นสามารถยกเลิกบัตรเครดิตได้ทุกเมื่อซึ่งเป็นสิทธิ์อันชอบธรรมของเจ้าของบัตรเครดิต แต่ระยะเวลา 6 เดือน ที่กล่าวมานั้น มาจากการที่เซลล์จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากบัตรที่ขายได้หลังจากที่ผู้ใช้บริการครอบครองครบ 6 เดือนนั่นเอง และหากทำการยกเลิกบัตร เซลล์ก็จะไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่น ดังนั้น การยกเลิกบัตรเครดิตในช่วงเวลาดังกล่าวจึงไม่สามารถทำได้ โดยไม่ต้องกังวลในส่วนของค่าธรรมเนียมหรือการฟ้องร้องใดๆ เพียงแต่ถ้าหากต้องการสมัครบัตรเครดิตใหม่หลังจากที่ทำการยกเลิกไปแล้ว ก็ต้องรออีก 6 เดือน เลยทีเดียว

ต้องการยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพ ต้องทำอย่างไรบ้าง?

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สำหรับการยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพ สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ทำการชำระบิลค่าบริการบัตรเครดิตจนหมด จากนั้นสามารถทำการติดต่อกับธนาคารกรุงเทพเพื่อขอยกเลิกบัตรเครดิต โดยผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

 

ยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านทางโทรศัพท์กับทาง Call Center

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สามารถทำการโทรศัพท์ไปทำการยกเลิกบัตรเครดิตกับทาง Call Center ได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ได้กล่าวถึงไปแล้วในตอนต้น เพื่อขอแจ้งทำการยกเลิกบัตรกรุงเทพ โดยควรเตรียมหมายเลขของบัตรเครดิต และเตรียมพร้อมในการตอบคำถามจากเจ้าหน้าที่เพื่อทำการยืนยันว่าผู้ที่ติดต่อเป็นเจ้าของบัตร ทาง Call Center จะทำการยกเลิกสถานะให้ ซึ่งเจ้าของบัตรจะต้องทำการทำลายบัตรเครดิตของตัวเองให้อยู่ในสภาพไม่พร้อมใช้งานหรือขาดเป็นสองท่อง เป็นต้นหลังจากนั้นทางธนาคารกรุงเทพจะทำการส่ง SMS ยืนยันกลับไปยังเจ้าของบัตรภายใน 3 วัน เพียงเท่านี้ ขั้นตอนการในการยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

ยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านทางสาขาของธนาคารกรุงเทพ

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สามารถทำการยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพ ได้ด้วยการติดต่อและแจ้งความจำนงกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงเทพได้ทุกสาขา โดยเจ้าหน้าที่จะมีเอกสารให้กรอก พร้อมกับแนบสำเนาบัตรประชาชน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการจัดส่งแบบฟอร์มดังกล่าวไปที่สำนักงานใหญ่เพื่อทำการยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพ และอาจจะมีเจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับมาเพื่อสอบถามรายละเอียดอีกครั้ง

 

ยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านจดหมายลงทะเบียน

 

ติดต่อ โทร ยกเลิก บัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัด สามารถทำการส่งจดหมายลงทะเบียนเพื่อขอทำการยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพ โดยการส่งไปยังธนาคารกรุงเทพได้โดยตรง พร้อมกับแนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ได้ทำการเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ ยังอาจทำการส่งบัตรเครดิตที่ต้องการทำการยกเลิกแนบไปด้วยแต่ควรทำลายให้เรียบร้อยเสียก่อน

 

หลังจากที่ทำการติดกับบัตรเครดิตกรุงเทพเพื่อขอทำการยกเลิกบัตรเครดิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.. ไม่ว่าจะผ่านการโทรศัพท์ ส่งจดหมายแจ้ง หรือติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงเทพก็ตาม หลังจากที่ทำการยกเลิกเป็นที่เรียบร้อยแล้วประมาณ 2-3 วัน ขอแนะนำให้ลองทำการโทรศัพท์ไปสอบถามสถานะในการยกเลิกบัตรเครดิตกรุงเทพอีกครั้งว่าขั้นตอนการยกเลิกได้เสร็จสิ้นเรียบร้อย เพื่อให้สถานะในเครดิตบูโรของคุณเป็นการ “ปิดบัญชี” เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดเครดิตเสียในเครดิตบูโร ที่เกิดขึ้นมาจากการไม่ได้ทำการปิดบัญชีบัตรเครดิตให้มีความเรียบร้อยโดยไม่ทันรู้ตัวนั่นเอง...

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์แฟมิลี่พลัส SCB Family Plus
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์แฟมิลี่พลัส (SCB Family Plus) ยิ่งรูด ยิ่งคุ้ม โดนใจชาว Pantip
ใครอยากออมเงิน พร้อมรับเครดิตเงินคืน ไม่ควรพลาดบัตรเครดิต SCB FAMILY P...
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ Pantip
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
วงเงินของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ถูกระงับอย่าตกใจ มาฟังคำแนะนำจากชาว Pantip กัน!
วงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ถูกระงับต้องทำอย่างไร!? บทความนี้ม...