สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ
พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่ไม่ควรพลาด

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ.. เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่มีความน่าสนใจอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายที่เรียกได้ว่าตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างครอบคลุมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะได้บัตรใบนี้มาครอบครอง ก็จำเป็นที่จะต้องได้ทำการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพเสียก่อน โดยผ่านขั้นตอนแสนง่ายที่สะดวกและรวดเร็ว โดยสามารถแบ่งการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพออกได้เป็น 2 ส่วน คือ การสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพกับทางธนาคารโดยตรง กับการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ ผ่านระบบออนไลน์ พร้อมสิทธิที่น่าสนใจที่ควรทราบแตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

 

เกณฑ์ในการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สำหรับคนที่อยากทำการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ ขอแนะนำให้ทำการสำรวจตัวเองว่าเข้าเกณฑ์การพิจารณาของทางธนาคารกรุงเทพหรือไม่ เพื่อให้การอนุมัติบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ดังต่อไปนี้

 • ผู้สมัครสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป
 • ผู้สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ ต้องมีรายได้เฉลี่ยขั้นต่ำ 15000 บาท โดยรวมไปถึงรายได้ประจำอื่นๆ (ในกรณีสมัครบัตรเครดิตผู้นำแพลทินัม และบัตรเครดิตแพลทินัม โรงพยาบาลบำรุงราฎร์ ธนาคารกรุงเทพ ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 100000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป)
 • ผู้สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพบัตรเสริม ต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปี ขึ้นไป และต้องทำการสมัครสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพประเภทเดียวกับที่ผู้ถือบัตรหลักมี

 

 สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ อยากอนุมัติไวต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง?

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

ผู้สมัครเป็นชาวไทย

 • สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาหนังสือเดินทาง
 • สำเนาทะเบียนบ้านหน้าแรกที่มีชื่อของผู้ต้องการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ
 • เอกสารแสดงรายได้ เช่น หลักฐานการจ่ายเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน ใบหักภาษี ณ ที่จ่าย สำเนาใบยื่นเสียภาษีประจำปี (ภ.ง.ด) พร้อมสำเนาใบเสร็จรับเงินการเสียภาษีประจำปีล่าสุด
 • สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน บัญชีสะสมทรัพย์ หรือบัญชีฝากประจำของธนาคารพาณิชย์ หรือสถาบันทางการเงินที่มี
 • สำเนาใบแจ้งยอดบัตรเครดิตอื่นย้อนหลัง 3 เดือน (ถ้ามี)
 • สำหรับเจ้าของกิจการ โปรดแนบสำเนาการจดทะเบียนบริษัท

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

ผู้สมัครเป็นชาวต่างประเทศ

 • ใบอนุญาตให้ทำงานในประเทศไทย
 • เอกสารแสดงรายได้

 

ขั้นตอนในการสมัครสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

ในส่วนของขั้นตอนในการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ เพื่อความสะดวกในการสมัครขอแนะนำการสมัคร โดยแบ่งออกเป็น 3 แบบ ตามความสะดวกของผู้สมัคร ดังต่อไปนี้

การสมัครสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ ด้วยตัวเองกับทางธนาคารโดยตรง

 

สำหรับคนที่อยากทำการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ สามารถทำการติดดต่อเพื่อขอทำการสมัครได้ที่ธนาคารกรุงเทพได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ในวันและเวลาทำการตามปกติ

 

การสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ ผ่านทางไปรษณีย์

 

สำหรับคนที่ไม่สะดวกในการเดินทางเข้ามาทำการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ กับทางธนาคารโดยตรงสามารถทำการสมัครผ่านทางไปรษณีย์ โดยทำการติดต่อรับใบสมัครที่ธนาคารกรุงเทพสาขาใดก็ได้ หลังจากทำการกรอกรายละเอียดการสมัครเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการจัดส่งเอกสารใบสมัครไปที่

ส่วนสมาชิกใหม่

สายบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ (จำกัด) มหาชน

เลขที่ 333 ถนนสีลม แขวงสีลม

เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

หลังจากที่ทำการสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถทำการติดต่อเพื่อขอรับบัตรได้ภายใน 15 วันทำการ นับจากวันที่สมัครที่ธนาคารกรุงเทพสาขาที่ได้ต้องการรับบัตรตามที่แจ้งเอาไว้ในใบสมัคร

 

การสมัครสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ ผ่านระบบออนไลน์

 

สำหรับคนที่ต้องการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านทางระบบออนไลน์ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายผ่านระบบสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านบัตรเครดิต >>> คลิ๊ก! พร้อมกับทำการกรอกรายละเอียดที่จำเป็น ดังต่อไปนี้

 • ชื่อ-นามสกุล
 • วัน/เดือน/ปีเกิด
 • หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้
 • อีเมลแอดเดรส ที่สามารถติดต่อได้
 • ช่วงเวลาในการติดต่อกลับที่สะดวก

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

เพียงแค่ทำการกรอกข้อมูลเหล่านี้ให้ครบถ้วน และรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงเทพ เพียงเท่านี้ขั้นตอนในการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพก็เป็นอันเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย และหากได้รับการอนุมัติหลังจากที่ทำการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการจัดส่งบัตรเครดิตมาให้ถึงที่พัก ทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปมาระหว่างบ้านกับธนาคารให้เสียเวลาอีกต่อไป

 

สมัครสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพได้ แค่มีบัญชีเงินฝากประจำกับธนาคารกรุงเทพ

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

หนึ่งในบริการที่น่าสนใจของธนาคารกรุงเทพ ที่เปิดโอกาสให้คนที่ไม่มีเงินเดือนประจำ ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถทำการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพได้ ขอเพียงแค่มีบัญชีเงินฝากประจำของธนาคารกรุงเทพ ขั้นต่ำ 20000 บาท และยิ่งทำการฝากเงินเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้รับวงเงินสูงสุดในการนำบัตรเครดิตไปใช้มากขึ้นเท่านั้น  โดยสามารถทำการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านการติดต่อสาขาของทางธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศพร้อมกับเอกสารที่สำคัญ ดังต่อไปนี้

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สมุดบัญชีเงินฝากประจำ

เจ้าหน้าที่ของธนาคารจะขอให้ทำการกรอกเอกสารสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ และหนังสือยินยอมมอบเงินฝากเป็นเบี้ยประกันของตัวเอง เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถมีบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพมาครอบครองสำหรับซัพพอร์ตชีวิตในรูปแบบของตัวเองได้เป็นอย่างดี

 

บัตรเครดิตกรรุงเทพ ให้วงเงินเท่าไหร่กัน!?

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

การอนุมัติวงเงินของบัตรเครดิตกรุงเทพ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทำให้คนที่ได้รับวงเงินของบัตรเครดิตกรุงเทพไม่เท่ากัน แต่โดยทั่วไปแล้วการอนุมัติวงเงินของบัตรเครดิตกรุงเทพ เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ย / เดือน

อัตราค่าธรรมเนียมต่างๆที่ควรทราบ ของบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

บัตรเครดิตกรุงเทพมีอัตราค่าธรรมเนียมในการให้บริการในการใช้บัตรเครดิตกรุงเทพสำคัญ ที่ควรทราบ ดังดังต่อไปนี้

 • ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงิสดล่วงหน้า = 3% ของจำนวนเงินสดที่ทำการกดถอน
 • ค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใหม่ กรณีหายหรือชำรุด = 200 บาท / ครั้ง
 • ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดใช้จ่ายบัตรเครดิต = 200 บาท / บัตร /เดือน (กรณีร้องขอย้อนหลังเกิน 3 เดือน)
 • ค่าธรรมเนียมในการขอสำเนาใบบันทึกการขาย = 100 บาท / ใบ
 • ค่าธรรมเนียมในการขอตรวจสอบรายการ = 100 บาท / ครั้ง

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ ต้องรออนุมัตินานไหม?

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

อีกหนึ่งในคำถามคาใจที่คนอยากสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพถามกันบ่อยมากที่สุด เกี่ยวกับการอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ โดยทั่วไปแล้วหากหลักฐานสำคัญครบถ้วน และมีประวัติทางการเงินกับทางเครดิตบูโรดี การอนุมัติบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพก็จะใช้เวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น แต่ถ้าหากมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดี หรือทางธนาคารต้องการตรวจสอบบางอย่างเพิ่มเติมก็อาจทำให้ต้องใช้ระยะเวลามากขึ้นทำให้บางรายอาจใช้เวลานานเกือบเดือนกว่าที่จะได้รับการอนุมัติ และมีบางกรณีที่ทางธนาคารไม่สามารถทำการอนุมัติบัตรให้ได้ โดยมีเหตุผลที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับเกณฑ์ในการพิจารณาที่แตกต่างกัน เช่น ประวัติการชำระเงิน เป็นต้น

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

อยากรู้ผล / เช็คผล การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ตรวจสอบผ่านช่องทางใดได้บ้าง!?

สำหรับคนที่ต้องการตรวจสอบเช็คผล อยากรู้ผลการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพด้วยตัวเอง สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยการติดต่อกับคอลเซ็นเตอร์ของธนาคารกรุงเทพ ผ่านบริการบัวหลวงโฟน หมายเลข : 1333

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพได้รับการอนุมัติแล้ว ต้องการเปิดใช้งานมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง!?

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

 • ทางธนาคารกรุงเทพจะทำการจัดส่งบัตรเครดิตให้ทางไปรษณีย์ ไปยังที่อยู่ที่ได้แจ้งเอาไว้ภายใน 3-7 วัน ทำการ หรือติดต่อขอทำการรับทางสาขาของทางธนาคารใกล้บ้าน
 • ทำการตรวจสอบความถูกต้องของชื่อ-นามสกุล และทำการลงลายเซ็นต์ด้านหลังของบัตรให้ตรงกับลายมือชื่อที่ให้ไว้ในใบสมัคร
 • ทำการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกรุงเทพ ผ่านทาง SMS พิมพ์ ACT เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 4 หลักสุดท้าย ไปยังหมายเลข 4711333 หรือ โทร. 02-638-4040 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

เมื่อทำตามขั้นตอนการเปิดใช้บัตรเครดิตธฯาคารกรุงเทพ หลังจากที่ได้รับการอนุมัติเสร็จสิ้นแล้ว สามารถนำบัตรเครดิตกรุงเทพที่ได้รับการอนุมัติ ไปทำการชำระค่าสินค้า และบริการได้ตามที่ต้องการได้ในทันที

 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ กดเงินสดได้ไหม!?

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

หากถามว่าบัตรเครดิตกรุงเทพ สามารทำการกดเงินสดได้ไหม!? ก็ต้องตอบเลยว่า บัตรเครดิตกรุงเทพ สามารถใช้กดเงินสดได้ โดยมีการคิดอัตราค่าธรรมเนียมจากการกดเงินสดล่วงหน้า เป็นจำนวนร้อยละ 3 ของจำนวนเงินที่ทำการเบิกถอนออกมา และทำการคิดอกเบี้ยในการกดเงินสด 18% ต่อปี โดยทำการนับจากวันที่ทำการกดเงินสด จนกระทั่งถึงวันที่ทำการชำระเงินคืนให้กับทางธนาคาร โดยยอดขั้นต่ำในการกดเงินสดจะอยู่ที่ครั้งละอย่างน้อย 1000 บาท นอกจากนี้บัตรเครดิตกรุงเทพ ยังสามารถทำการสมัครใช้เป็นบัตร ATM ในการกดเงินสดจากบัญชีสะสมทรัพย์ และกระแสรายวันได้สูงสุด 50000 บาท / วัน จากเครื่อง ATM ทั่วประเทศ ได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมอีกด้วย

 

บัตรเครดิตกรุงเทพดีไหม!? ลองมาฟังความเห็นจากผู้ใช้จริงในเว็บไซต์ Pantip กัน

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

ถ้าหากอยากหาแหล่งข้อมูที่น่าเชื่อถือว่า บัตรเครดิตกรุงเทพดีไหม!? ที่ดีที่สุดก็คงไม่มีที่ไหนเหมาะไปมากกว่าเว็บไซจ์แหล่งรวมข้อมูลที่แสนน่าสนใจอย่าง Pantip อย่างแน่นอน โดยสมาชิกชาว Pantip ที่เป็นเจ้าของบัตรเครดิตกรุงเทพ มีความเห็นว่าบัตรเครดิตกรุงเทพดีไหม แล้วมีจุดด้อยที่ควรทราบก่อนทำการสมัครอย่างไรกันบ้าง ดังต่อไปนี้เลย...

 

4648512
0% ไม่แนะนำค่ะ ถ้าไว้ผ่อนของ0%แนะนำKTC KCC KBค่ะ ร่วมโปรเยอะ BBLเราไว้ใช้เติมน้ำมันอย่างเดียวค่ะCB3%

 

3144194

มีดีแค่ใช้จ่ายแค่ 5,000 บาทต่อปี ก็ได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีถัดไป
แต่โปรโมชั่นมีน้อย และ Call Center ติดต่อยาก

3052751

ใช้ดีเป็นปกติสากลทั่วไป..ครับ บัตรสวย โปรโมชั่นมีตลอดปี  แต่ cc อาจจะรอสายนานมาก ครับ   ...กรณีใช้จ่ายรวมผ่านบัตรทุกใบ แค่ปีละ 5000 บาทขึ้นไป จะฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ และบัตรสามารถใช้ผูกกับบัญชีสะสมทรัพย์ เสมือนเป็นบัตรเอทีเอ็ม สำหรับถอนเงิน ในตัว ..ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ครับ

3217477

ข้อดีของแบงค์นี้คือผูกกับบัญชีออมทรัพย์ยังไม่คิดค่าธรรมเนียมรายปี

สรุป ความเห็นของชาว Pantip ที่มีต่อบัตรเครดิตกรุงเทพดีไหม!?

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรเครดิตกรุงเทพ

 • บัตรเครดิตกรุงเทพ เหมาะอย่างมากในการเติมน้ำมัน เพราะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 3%
 • บัตรเครดิตกรุงเทพ ใช้จ่ายผ่านบัตรเพียง 5000 บาท / ปี ได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีทันที
 • บัตรเครดิตกรุงเทพ ผูกกับบัญชีสะสมทรัพย์ หรือกระแสรายวัน เพื่อใช้กดเงินสดได้เหมือน ATM โดยไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

 

จุดด้อยที่ควรทราบของบัตรเครดิตกรุงเทพ

 • บัตรเครดิตกรุงเทพ ไม่ค่อยเหมาะกับการผ่อนสินค้าแบบ 0%
 • บัตรเครดิตกรุงเทพ โปรโมชั่นค่อนข้างน้อย
 • บัตรเครดิตกรุงเทพ คอลเซ็นเตอร์ติดต่อได้ค่อนข้างยาก

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่านการอนุมัติ ควรทำอย่างไรดี!?

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สำหรับคนที่ประสบปัญหาสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่านการอนุมัติ ขอแนะนำให้ลองทำการสำรวจตัวเอง ว่ามีสิ่งใดที่ไม่เข้าเกณฑ์การพิจารณาของทางธนาคารกรุงเทพบ้าง จากนั้นลองทำตามคำแนะนำ ดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะช่วยให้โอกาสการอนุมัติสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ ผ่านได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

 • ควรทำการสมัครหลังจากที่ทำงานครบ 1 ปี จะช่วยทำให้โอกาสในการอนุมัติมากขึ้นกว่าเดิม
 • สร้างประวัติในเครดิตบูโรให้ดี จะช่วยให้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพให้ผ่านง่ายดายมากขึ้น
 • รายได้ควรมากกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใบที่ต้องการ
 • เบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ มีคนรับสาย และสามารถยืนยันเงินเดือนของผู้สมัครได้ทันที
 • ไม่เคยยกเลิก หรือถูกปฎิเสธจากการสมัครบัตรเครดิตย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน
 • กรอกเอกสาร และส่งเอกสารอย่างครบถ้วน ชัดเจน
 • ไม่มีวงเงินสินเชื่อที่มากจนเกินความสามารถในการชำระหนี้
 • ไม่เป็นเจ้าของบัตรเครดิตหลายใบจนเกินไป
 • มีอาชีพที่มีเงินเดือนประจำแน่นอน เช่น ข้าราชการ / พนักงานบริษัท และรัญวิาสหกิจ
 • มีบัญชีเงินฝากรับเงินเดือนประจำกับทางธนาคารกรุงเทพ

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านออนไลน์ แถมกระเป๋าหรือเปล่า!?

 

สมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ

 

สำหรับคนที่คาดหวังกระเป๋าแถมจากการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านระบบออนไลน์ ต้องขอบอกเลยว่าอาจต้องอกหักช้ำใจ เพราะในปัจจุบันการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านทางออนไลน์ ยังไม่ปรากกฏว่ามีโปรโมชั่นแถมกระเป๋าเหมือนกับบัตรเครดิตอีกหลายแบรนด์แต่อย่างใด ถ้าหากใครอยากได้กระเป๋าสวยๆจากทางธนาคารกรุงเทพอาจต้องอดใจสักหน่อย...

 

การสมัครทำบัตรเครดิตกรุงเทพ...  สามารถทำได้ไม่ยากเพียงทำตามขั้นตอนที่แนะนำไปแล้วเหล่านี้ในตอนต้น เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เป็นเจ้าของบัตรเครดิตกรุงเทพที่พร้อมใช้งานเพื่อรองไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างเต็มที่ และสนุกกับชีวิตมากกว่าที่เคย...

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
PLANET SCB
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
PLANET SCB บัตรเติมเงินที่คนรักท่องเที่ยวต้องหลงรัก สมัครง่าย อนุมัติไว ฟรีค่าธรรมเนียม!
บัตร PLANET SCB คืออะไร ใช้งานอย่างไร มาทำความรู้จักกัน!? คลิก! ติดตาม...