อยากเช็กตรวจสอบยอดใช้จ่าย คะแนน
และยกเลิกบัตรเครดิต
SCB ต้องติดต่อที่ไหนบ้าง?

บัตรเครดิต SCB / จ่าย เช็กยอด คะแนน ยกเลิก

 

บัตรเครดิต SCB.... เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการบัตรเครดิต ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยส่วนหนึ่งของความนิยมนั้น มาจากช่องทางการให้บริการที่หลากหลายและรวดเร็ว ทั้งในส่วนของการเช็กยอดค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นผ่านบัตรเครดิต SCB คะแนนสะสม ช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย รวมไปถึงการยกเลิกใช้บัตรเครดิต SCB ที่มีความสะดวกรวดเร็วแสดงผลลัพธ์ในทันที เป็นต้น สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับช่องทางในการให้บริการของบัตรเครดิต SCB อยู่ เพื่อตอบรับในการทำธุรกรรมของตัวเอง สามารถติดต่อกับทางบัตรเครดิต SCB ได้ผ่านทางช่องทาง ดังต่อไปนี้

 

 

5 ช่องทางสุดสะดวกในการเช็กยอดการใช้จ่ายของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และ SCB Up2Me 

 

บัตรเครดิต SCB / จ่าย เช็กยอด คะแนน ยกเลิก

 

สำหรับใครที่ต้องการสอบถามเช็กยอดวงเงินคงเหลือ วงเงินที่ใช้ไป จำนวนเงินที่ต้องชำระ และกำหนดวันที่ต้องทำการชำระเงินให้กับบัตรเครดิต SCB สามารถทำการเช็กยอดเหล่านี้ได้ด้วยตัวเอง ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

 

1.เช็ดยอดบัตรเครดิต SCB ผ่าน Call Center

ติดต่อได้ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 02-777-7777

 

2.เช็กยอดบัตรเครดิต SCB ผ่านระบบอัตโนมัติ

โดยใช้รหัสเครดิตการ์ด Phone Code

 

3.เช็กยอดบัตรเครดิต SCB ผ่านบริการเงินด่วน (ATM)

สามารถสมัครใช้บิรการได้ผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์

 

4.เช็กยอดบัตรเครดิต SCB ผ่าน scbeasy.com

สำหรับบริการนี้ต้องทำการสมัครกับสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์เสียก่อน

 

5.บริการแจ้งเตือนผ่านไลน์ฟรี

เพิ่มบริการแจ้งเตือนจาก SCB Connect ครั้งแรกกับบริการของธนาคารที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจ และปลอดภัยให้กับผู้ใช้บัตรเครดิตมากขึนกว่าเดิม ด้วยการแจ้งเตือนความเคลื่อนไหวของบัญชีตั้งแต่บาทแรก ผ่านแอปฯไลน์ พร้อมกับการแจ้งเตือนเมื่อมีการรูดใช้จ่ายผ่านทางบัตรเครดิตหรือเช็กข้อมูล ยอดที่ต้องชำระ และยอดคงเหลือทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อ โดยไม่ได้มีค่าใช้จ่าย สามารถใช้บริการ SCB ผ่านขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

 

 

เช็กและตรวจสอบยอดคะแนน SCB Reward ได้ผ่านช่องทางใดได้บ้าง?

 

บัตรเครดิต SCB / จ่าย เช็กยอด คะแนน ยกเลิก

 

ถ้าหากใครอยากรู้ว่าคะแนน SCB Reward ของตัวเองมียอดรวมสะสมเท่าไหร่ สามารถทำการติดต่อเพื่อสอบถามยอดคะแนนของตัวเองได้ผ่าน 2 ช่องทาง ดังต่อไปนี้

 • สอบถามคะแนนผ่านระบบอัตโนมัติ ผ่านเครื่องโทรสาร หมายเลขโทรศัพท์ 02-777-7777 กด 3
 • สอบถามคะแนนผ่าน Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 02-777-7777

 

ช่องทางในการชำระบิลค่าใช้จ่ายบัตรเครดิต SCB

 

บัตรเครดิต SCB / จ่าย เช็กยอด คะแนน ยกเลิก

 

ในการชำระบิลค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB นั้น สามารถทำได้หลายช่องทางขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้ใช้บริการ โดยมีช่องทางในการจ่ายบัตรเครดิต SCB ดังต่อไปนี้

 

 • จ่ายผ่านการหักจากบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์โดยอัตโนมัติ
 • จ่ายเป็นเงินสดหรือเช็ค ได้ที่เคาร์เตอร์ของธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา (ในกรณีที่เป็นเช็ค สั่งจ่าย บมจ.ไทยพาณิชย์เพื่อบัตรเครดิต)
 • จ่ายผ่านเครื่อง ATM
 • จ่ายผ่านเครื่องรับฝากเงินสด CDM
 • จ่ายผ่านระบบอินเทอร์เน็ต เว็บไซต์ scbeasy.com
 • จ่ายผ่านระบบ SCB Easy mbanking (โทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ Digital GSM 2Watts)
 • จ่ายผ่านระบบ Easy Phone
 • จ่ายผ่านเคาเตอน์ของธนาคารออมสิน
 • จ่ายผ่านเคาเตอน์เซอรร์วิส
 • จ่ายผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ

 

หากทำการชำระจ่ายค่าบัตรเครดิต SCB กับเคาเตอน์ของธนาคารออมสิน จะสามารถชำระได้ไม่เกิน 50000 บาท โดยมีค่าบริการ 10 – 20 บาท หากชำระผ่านที่ทำการไปรษณีย์ มีอัตราค่าธรรมเนียม 10 บาท และหากทำการชำระจ่ายผ่านเคาเตอน์เซอร์วิส ชำระได้ไม่เกิน 30000 บาท โดยมีอัตราค่าบริการ 15 บาท ตลอดรายการ

 

ต้องการอายัดบัตรเครดิต SCB ต้องทำอย่างไร?

 

บัตรเครดิต SCB / จ่าย เช็กยอด คะแนน ยกเลิก

 

ในกรณีที่เกิดปัญหาลืมบัตรเครดิต SCB สามารถทำการอายัดบัตรแบบชั่วคราวได้ และเมื่อได้รับบัตรคืนมาแล้วให้ทำการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 02-777-7777 เพื่อปลดการยัดบัตรชั่วคราว แต่หากรณีบัตรเครดิต SCB สูญหาย หรือถูกโจรกรรมต้องทำการแจ้งเพื่อขอทำการอายัดบัตรเครดิตแบบถาวร ซึ่งผู้ใช้บริการไม่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นหลังจากครบ 5 นาที หลังจากที่ทำการแจ้งขอทำการอายัดบัตรเครดิต และขอทำการออกบัตรใบใหม่ให้ โดยสามารถทำการติดต่อเพื่อขอรับได้จากสาขาของธนาคารพาณิชย์ได้ภายใน 1 สัปดาห์

 

บัตรเครดิตสูญหาย – ถูกโจรกรรม เสียค่าบริการทำบัตรใหม่หรือเปล่า?

 

บัตรเครดิต SCB / จ่าย เช็กยอด คะแนน ยกเลิก

 

ในกรณีบัตรเครดิต SCB เกิดการสูญหาย หรือถูกโจรกรรม และได้ทำการโทรแจ้งอายัดบัตรเครดิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการออกบัตรใบใหม่ให้ โดยมีหมายเลขบัตรใหม่ พร้อมกับได้รับรหัสโทรศัพท์ใหม่ทางไปรษณีย์ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการออกบัตรใหม่แต่อย่างใด

 

 ต้องการยกเลิกการใช้บัตรเครดิต SCB ต้องทำอย่างไร?

 

บัตรเครดิต SCB / จ่าย เช็กยอด คะแนน ยกเลิก

 

ถ้าหากใครอยากที่จะทำการยกเลิกการใช้บริการบัตรเครดิต SCB สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ผ่านการบริการของ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 02-777-7777 กด 2 โดยเจ้าหน้าที่จะสอบถามข้อมูลเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง รวมไปถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดการยกเลิกใช้บริการบัตรเครดิต SCB ถ้าหากยังคงยืนยันการยกเลิกบัตรเครดิต SCB เจ้าหน้าที่จะทำการดำเนินการยกเลิกให้โดยมีผลในทันที ในส่วนของบัตรเครดิต SCB ที่ถูกทำการยกเลิกนั้น เจ้าหน้าที่จะแนะนำให้ทำลายเพื่อความปลอดภัยให้ผู้หวังดีไม่สามารถนำไปใช้งานต่อได้ พร้อมกับส่งคืนให้กับเจ้าหน้าที่ของธนาคารไทยพาณิชย์สาขาใกล้บ้าน

 

 

 

 

การตรวจสอบเช็กยอดของการใช้จ่าย ยอดคะแนน การจ่ายค่าบริการและยกเลิกการใช้งานบัตรเครดิต SCB  ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่สามารถทำได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ผ่านช่องทางอำนวยความสะดวกของบัตรเครดิต SCB ที่ได้แนะนำไปแล้วในตอนต้น ทำให้บัตรเครดิต SCB ยังคงเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการบัตรเครดิต ที่ครองใจผู้ใช้บริการมาอย่างยาวนานอย่างมากเลยทีเดียว...

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
เอมันนี่ มีสาขาไหนบ้าง เอมันนี่ สาขา บิ๊กซี เอมันนี่ โทร เอมันนี่ สระบุรี เอมันนี่ สาขาชลบุรี เอมันนี่ สาขาอยุธยา เอมันนี่ ขอนแก่น เอมันนี่ หาดใหญ่ เอมันนี่ ฉะเชิงเทรา เอมันนี่ พิษณุโลก เอมันนี่ ภูเก็ต เอมันนี่ นนทบุรี เอมันนี่ ระยอง เอมันนี่ สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
อยากสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) มีสาขาไหนใกล้บ้านบ้าง พร้อมเบอร์โทรติดต่อสะดวกทันใจให้สมัครกันเลย
สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เร็วทันใจ สาขาไหนบ้างใกล้บ้านบ้าง ...
บัตรเครดิตกสิกร JCB ค่าธรรมเนียม
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย ฟรีค่าธรรมเนียมชัวร์ หรือแค่มั่วนิ่ม!? มาฟังความเห็นชาว Pantip กัน
มารู้จักกับบัตรเครดิต JCB  กสิกรไทย บัตรน่าใช้ที่ฟรีค่าธรรมเนียม หรือเ...