บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

มาตรการช่วยเหลือและพักชำระหนี้ของสมาชิกบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ที่ประสบปัญหาโควิท-19

ยูเมะพลัส พักชําระหนี้

 

ในช่วงเวลาที่เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิท-19 ไปทั่วโลก... ทำให้คนจำนวนมากต้องทำการรกัดตัวอยู่ที่บ้านจนกระทั่งรายรับที่เคยเข้ามาหดหาย ในขณะที่หนี้สินเองก็เพิ่มพูนมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งสมาชิกของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เองก็ได้รับผลกระทบในเรื่องนี้เป็นอย่างมากเช่นกัน ทำให้ทางยูเมะได้มีการออกมาตรการหลายอย่างออกมาเพื่อช่วยประคับประคองให้สมาชิกในช่วงวิกฤตทางเศรษฐกิจ ส่วนจะมีอะไรที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการลดอัตราผ่อนชำระหนี้หรือพักชำระหนี้ สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)

ยูเมะพลัส พักชําระหนี้

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มีมาตรการช่วยเหลือสมาชิกที่ได้รับผลกระทบจากโควิท-19 อย่างไรกันบ้างนั้น ลองมาติดตามรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลย

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ลดอัตราผ่อนชำระสินเชื่อหมุนเวียนขั้นต่ำ

ยูเมะพลัส พักชําระหนี้

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ตอบรับนโยบายของธนาคารแห่งประเทศไทย ในการประกาศลดอัตราผ่อนชำระสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนขั้นต่ำจากเดิม 10% เป็น 5% เพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ที่กำลังประสบปัญหาพิษเศรษฐกิจจากโควิท-19 โดยผ่านการลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ์ในการพิจารณาโครงการ จากลิงค์ด้านล่างนี้

 

 

เงื่อนไขสำคัญที่ควรทราบในการขอลงทะเบียนลดอัตราผ่อนชำระสินเชื่อหมุนเวียนขั้นต่ำ

ยูเมะพลัส พักชําระหนี้

 

1.อัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำ 3% แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาท และต้องไม่น้อยไปกว่าอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินในรอบบัญชีนั้น ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยการผ่อนชำระขั้นต่ำที่น้อยกว่าตามประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย

2.ลูกค้าปกติที่ไม่มีการค้างชำระ หรือค้างชำระไม่เกิน 90 วัน ที่ได้รับผลกระทบจากโควิท-19 ทุกคน สามารถที่จะทำการสมัครเข้าร่วมโครงการได้ โดยไม่มีเกณฑ์ขั้นต่ำของระยะเวลาการเป็นลูกค้ากับบริษัท

3.สามารถสมัครเพื่อเข้าร่วมโครงการได้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2563 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลงจากทางบริษัท

 

วิธีการสมัครเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือลดอัตราผ่อนชำระสินเชื่อหมุนเวียนขั้นต่ำ

ยูเมะพลัส พักชําระหนี้

 

1.ทำการลงทะเบียนผ่านทานสแกน QR Code หรือกรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆลงในแบบฟอร์มในข้างต้น

2.เตรียมเอกสารสำคัญเพื่อแนบไปกับการสมัคร เช่น

  • สำเนาบัตรประชาชนที่ทำการเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องพร้อมระบุสาเหตุที่ทำให้ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากภัยโควิท-19 ลงในสำเนาบัตรประชาชน
  • หลักฐานจากหน่วยงานหรือบริษัทที่ระบุสาเหตุทำให้ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ เช่น หนังสือปรับลดเงินเดือน หนังสือเลิกจ้าง และหนังสือหยุดการปฎิบัติงานชั่วคราว เป็นต้น

3.เมื่อทางบริษัทบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ได้รับข้อมูลอย่างครบถ้วน จะทำการพิจารณาตามเงื่อนไขที่กำหนดและจะทำการส่งการแจ้งผลผ่านทาง SMS ยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่สมาชิกได้ทำการลงทะเบียนเอาไว้กับทางบริษัทอีกครั้ง

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มีการพักชำระหนี้ให้กับสมาชิกที่ได้รับผลกระทบจากโควิท-19 หรือเปล่า!?

ยูเมะพลัส พักชําระหนี้

 

สำหรับคนที่ต้องการขอพักชำระหนี้กับทางบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เพราะได้รับผลกระทบจากโควิท-19 สามารถทำการติดต่อสอบถาม เพื่อส่งเรื่องให้กับทางเจ้าหน้าที่ของยูเมะพิจารณาช่วยเหลือเยียวยา ทางบริษัทยูเมะจะขอความร่วมมือในการนำส่งเอกสารหลักฐานที่แสดงผลกระทบเข้ามายังบริษัท เพื่อพิจารณาแนวทางในการช่วยเหลือต่อไป ดังต่อไปนี้

เอกสารในพิจารณาขอพักชำระหนี้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)

ยูเมะพลัส พักชําระหนี้

 

  • สำเนาบัตรประชาชนเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง
  • ระบุสาเหตุที่ทำให้ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากภัยโควิท-19 ลงในสำเนาบัตรประชาชน
  • หลักฐานจากทางหน่วยงานที่ระบุเรื่องอันเป็นสาเหตุที่ทำให้ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากภัยวิท -19 เช่น หนังสือปรับลดเงินเดือน หนังสือเลิกจ้าง หรือหนังสือหยุดการปฏิบัติงานชั่วคราว เป็นต้น

 

*เอกสารในการขอพักชำระหนี้ทั้งหมดสามารถนำส่งมาได้ที่ Email : CS@EASYBUY.CO.TH โดยขนาด Fileไม่เกิน 2 MB หรือโทรสารหมายเลข 02-621-4381

 

บทสรุปส่งท้าย : บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ช่วยเหลือเยียวยาสมาชิกลดดอกเบี้ยพักชำระหนี้ ได้ดีหรือเปล่า!?

ยูเมะพลัส พักชําระหนี้

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)... นับว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อทางการเงินที่ปฏิบัติตามมาตรการช่วยเหลือสมาชิกทีได้รับผลกระทบจากพิษโควิท-19 ได้เป็นอย่างดีและมีความรวดเร็วสูง ถ้าหากใครกำลังมีปัญหาสภาวะทางการเงินเพราะโควิท-19 ขอแนะนำว่าลองทารติดต่อเจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เพื่อขคำปรึกษาและยื่นเรื่องของลด ขอพักชำระหนี้ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงที่โควิท-19 ระบาดได้เป็นอย่างดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน...

 

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ