อยากเช็คผลสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่านออนไลน์ ทางไหนได้บ้าง!?

เช็คผลอิออน ออนไลน์

 

          สำหรับคนที่ทำการสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon)... เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่หลายคนอยากได้ยินคำตอบมากที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องที่ว่าบัตรเครดิตอิออน (Aeon) อนุมัติแล้วหรือยัง!? และจะทำการตรวจสอบเช็คผลการสมัครผ่านช่องทางใดกันได้บ้าง!? โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ที่เรียกได้ว่ามีความสะดวกรวดเร็วมากที่สุด ถ้าหากใครกำลังอยากที่จะตรวจสอบเช็คผลการสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) บทความชิ้นนี้ได้นำสองช่องทางแสนง่ายมาฝากกัน...

 

วิธีการสมัครบัตรอิออน (Aeon) ผ่านช่องทางออนไลน์

 

 

สำหรับการสมัครบัตรอิออน (Aeon) ผ่านทางออนไลน์นั้น มีขั้นตอนที่แสนง่ายดาย ดังต่อไปนี้

  • กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์
  • รอรับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ของบัตรอิออน (Aeon)
  • ส่งเอกสารทางไปรษณีย์
  • ตรวจสอบเอกสารโดยบริษัทบัตรอิออน (Aeon)
  • รับบัตรอิออน (Aeon)

 

สมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) พร้อมรับสิทธิ์สุดพิเศษที่น่าสนใจอีกมากมาย

เช็คผลอิออน ออนไลน์

 

สำหรับคนที่ทำการสมัครบัตรอิออน (Aeon) ผ่านทางออนไลน์วันนี้! ยังได้รับสิทธิพิเศษจากการสมัครก่อนใคร โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

1.สมัครบัตรอิออน (Aeon) ออนไลน์รับ Starbucks Gift Voucher มูลค่า 100 บาท

 

สำหรับคนที่ตัดสินใจสมัครบัตรอิออน (Aeon) ผ่านทางออนไลน์ รับฟรี! ทันที! รับ Starbucks Gift Voucher มูลค่า 100 บาท* หมดเขตวันที่ 31 ก.ค. 2563

2.สมัครบัตรอิออน (Aeon) รับวงเงินสินเชื่อยัวร์แคชทันที!

เช็คผลอิออน ออนไลน์

 

 

นอกจากนี้สมาชิกบัตรอิออน (Aeon) สามารถใช้วงเงินสินเชื่อยัวร์แคชในการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ (อิออนแฮปปี้เพย์) ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงเบิกเงินสดสินเชื่อยัวร์แคบผ่านเครื่องเบิกถอนเงินสดอัตโนมัติของบริษัทบัตรอิออน (Aeon)และธนาคารอื่น เคาร์เตอร์เซอร์วิสใน 7-11 และไปรษณีย์ไทยทุกสาขาทั่วประเทศได้อีกด้วย

 

หลังสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) กี่วันถึงจะรู้ผลการอนุมัติ!?

เช็คผลอิออน ออนไลน์

 

ทางผู้ให้บริการบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ได้มีการแจ้งอย่างเป็นทางการกับผู้สมัครว่า บัตรเครดิตอิออน (Aeon) จะใช้ระยะเวลาหลังจากที่ผู้สมัครได้ทำการยื่นเอกสารที่ชัดเจนและครบถ้วนให้กับเจ้าหน้าที่สาขาประมาณ 14 วันทำการ ในการพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัคร (ภายใต้เงื่อนไขของการพิจารณาของบริษัท) ดังนั้น ถ้าหากใครสมัครไปแล้วขอให้อดใจรอสักนิด เพราะหากการสมัครอยู่ในระหว่างการพิจารณาต่อให้พยายามเช็คผลผ่านทางออนไลน์หลายครั้ง ก็อาจยังไม่ได้ผลลัพธ์ในการสมัครได้เหมือนเดิม...

 

2 ช่องทางในการเช็คผลการสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) แสนง่าย คลิก! เลย...

 

หลังจากที่ได้รับทราบวิธีการสมัคร รวมไปถึงสิทธิประโยชน์มากมายที่จะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่านทางออนไลน์กันไปแล้ว คราวนี้มาทำความรู้จักกับสองช่องทางในการเช็คตรวจสอบผลการสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ออนไลน์ ที่น่าสนใจกันบ้างดีกว่าว่ามีช่องทางใดกันบ้าง!?

1.ช่องทางเช็คผลสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่าน Call Center ออนไลน์

เช็คผลอิออน ออนไลน์

 

สำหรับคนที่ต้องการทำการติดต่อกับคอลเซนเตอร์อิออน (Aeon) เพื่อทำการติดต่อสอบถามข้อมูลและปัญหาการใช้งานผ่านทางระบบออนไลน์ สามารถทำการติดต่อได้ผ่านช่องทางแนะนำที่แสนง่ายดาย ดังต่อไปนี้

 

 

*อย่างไรก็ตาม ในการติดต่อกับคอลเซ็นเตอร์อิออน (Aeon) เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลบัตรเครดิต กรุณาหลีกเลี่ยงการระบุข้อมูลหรือเอกสารแนบที่มีการแสดงหมายเลขบัตรเครดิต เพื่อให้ข้อมูลดังกล่าวยังเป็นความลับและสร้างความอุ่นใจในการใช้งานได้ในระยะยาวนั่นเอง...

 

2.ช่องทางเช็คผลสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชั่น Line

เช็คผลอิออน ออนไลน์

 

สำหรับคนที่ต้องการทำการติดต่อกับคอลเซ็นเตอร์อิออน (Aeon) เพื่อต้องการสอบถามข้อมูล เกี่ยวกับสินค้าและบริการสามารถทำการติดต่อได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย Massenger Chat โดยทำการ Add Id Line ได้ผ่านทางการสแกน QR Code ได้จากรูปภาพด้านล่างนี้กันเลย

 

เช็คผลอิออน ออนไลน์

 

 

ติดต่อเช็คผลการสมัครกับคอลเซ็นเตอร์อิออน (Aeon) ผ่านโทรศัพท์แบบไม่ต้องง้อออนไลน์

เช็คผลอิออน ออนไลน์

 

สำหรับคนที่ต้องการติดต่อกับคอลเซ็นเตอร์อิออน (Aeon) ด้วยการโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อมูลและข้อข้องใจต่างๆด้วยความรวดเร็วนั้น สามารถทำการโทรศัพท์ติดต่อคอลเซ็นเตอร์อิออน (Aeon) ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ : 0-2665-0123

 

บทสรุปส่งท้าย : เช็คผลการสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) รวดเร็วจริงหรือเปล่า!?

 

 

การเช็คผลสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) ผ่านช่องทางออนไลน์... เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และยังง่ายดายในการเรื่องของการสอบถามข้อมูล เพราะการตอบกลับของพนักงานนั้นผ่านทางตัวอักษร ทำให้ไม่ต้องกังวลใจว่าจะเกิดความผิดพลาดจากการสื่อสารผ่านคำพูดได้อีกด้วย...

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
บัตรยูเมะพลัส กดตู้ไหนได้บ้าง
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
[[รีวิว]] Pantip สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กี่วันรู้ผล อยากทราบผลอนุมัติติดต่อเจ้าหน้าที่ทางไหนดี!?
มาฟังความเห็นชาว Pantip กัน สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) กี่วันร...
สำหรับคนที่ขับรถยนต์ส่วนตัวเป็นประจำทั้งไปทำงาน หรือพาครอบครัวไปท่องเที่ยวในวันหยุด “ค่าน้ำมัน” เป็นหนึ่งในรายจ่ายที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างแน่นอน ซึ่งการเติมน้ำมันในแต่ละครั้งก็มักมีจำนวนที่ค่อนข้างสูง ซึ่งหลายคนที่ไม่นิยมพกเงินจำนวนมากหันมาพกพาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการเติมน้ำมันมากขึ้น
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน คุ้มไหม มาดูกัน! (อัพเดท 2562)
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เติมน้ำมัน คุ้มค่าแค่ไหน!? มารู้จักโปรโมชั่นที...
จ่ายชำระบัตรเครดิต KTC
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
7 ช่องทางและวิธีจ่ายบัตรเครดิต KTC แสนสะดวก ง่ายดาย ไม่ต้องกลัวช้าจนต้องร้องว้าว!
วิธีจ่ายชำระบัตรเครดิต KTC แสนสบาย ผ่าน 7 ช่องทางลัดสุดง่ายดาย ไม่ต้อง...