รวม 5 สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย จ่ายเงินก้อน แถมเอกสารไม่เยอะ มีที่ไหนกันบ้าง!?

 

สินเชื่อ ส่วน บุคคล ปิด บัตร เครดิต

ที่มา : https://pixabay.com/

 

ในยุคปัจจุบัน...แต่ละสถาบันการเงินล้วนออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินมาเชื้อเชิญให้ประชาชนเข้ามาใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นดอกเบี้ยเงินฝาก โปรโมชั่นไม่ใช้คนค้ำ การให้สิทธิพิเศษต่างๆ แต่ถ้าหากพูดถึงเรื่องสินเชื่อส่วนบุคคลแล้ว สิ่งสำคัญที่จะทำให้ท่านผู้บริโภคสนใจมากที่สุดเห็นจะเป็นการอนุมัติง่าย อนุมัติไวและเอกสารน้อย ในบทความนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 สินเชื่อส่วนบุคคลที่คัดมาแล้วว่าใช้เวลาตรวจสอบไม่นาน เอกสารไม่เยอะให้ต้องรอจนปวดหัวค่ะ

 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล คืออะไร!?

 

สินเชื่อส่วนบุคคล คือ "เงินกู้" ที่ผู้กู้ทำสัญญกับธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน เพื่อรับเงินก้อนมาในจำนวนที่ได้รับอารอนุมัติ เพื่อนำมาใช้จ่ายตามความต้องการของตัวเอง อย่างไรก็ตามสินเชื่อส่วนบุคคลในประเทศไทยเป็นแบบ "สินเชื่อส่่วนบุคคลที่ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน" แต่จำนวนที่ได้รับนั้นก็ต้องพิจารณาจากหลายองค์ประกอบ เช่น รายได้ต่อเดือน และประวัติการชำระหนี้ เป็นต้น

 

สินเชื่อส่วนบุคคล กู้ผ่านง่ายหรือเปล่า!?

 

โดยทั่วไปแล้วการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลนั้น ความยาก-ง่าย มักขึ้นอยู่กับ "ประวัติเครดิตบูโร" ของผู้ที่ทำการยื่นเรื่องขอทำการกู้ โดยเฉพาะคนที่่มีประวัติชำระคืนเงินเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ไม่ผิดนัดและคืนในจำนวนที่เหมาะสมเป็นประจำ รวมไปถึงมีประวัติหนี้ที่น้อยก็ย่อมที่จะส่งผลให้การข้อทำการกู้สินเชื่อส่วนบุคคได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

รวม 5 สินเชื่อส่วนบุคคลต่ายเงินก้อน ที่อนุมัติไวที่สุด

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่าย อยุมัติไว้ที่สุด แถมยังทำการจ่ายเงินเป็นก้อนเพื่อให้สามารถนำไปใช้จ่ายได้อย่างที่ใจปรารถนา มี 5 สินเชื่อที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

1สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด จ่ายเงินก้อน : บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สินเชื่อบุคคลคืออะไร

 

สินเชื่อบุคคลที่มาพร้อมบัตรกดเงินสดจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เกิดมาเพื่อท่านผู้ขอกู้ที่มีรายได้ไม่สูงนัก ขั้นต่ำเพียง 10,000 บาทแต่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ณ ตอนที่ยื่นขอสินเชื่อ (แต่ต้องไม่เกิน 500,000 บาท) ความพิเศษคือ สินเชื่อนี้ใช้เวลาอนุมัติเพียงแค่ 30 นาที! เรียกได้ว่ารวดเร็วทันใด หากเอกสารครบถ้วน ซึ่งสามารถกดเงินสดได้ทั้งวันทั้งคืน (ตลอด 24 ชั่วโมง) ไม่มีพัก โดยดอกเบี้ยจะอยู่ในเรท 16% - 28% ต่อปี และถ้าหากท่านอยากจับจ่ายเพื่อผ่อนชำระสินค้า ก็มีดอกเบี้ย 0%  ให้อีกด้วยค่ะ

 

คุณสมบัติสำคัญ

1. รายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท

2. มีอายุระหว่าง 20 - 65 ปี

3. ต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานค่ะ

2สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด จ่ายเงินก้อน : สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคาร CIMB

 

สินเชื่อบุคคลที่มาพร้อมกับวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้และการไม่ต้องมีทั้งคนค้ำและหลักทรัพย์ค้ำประกัน! สิ่งสำคัญที่ทางธนาคารเน้นคือ การผ่านคุณสมบัติและการเตรียมเอกสารที่ครบถ้วน การอนุมัติก็สามารถเกิดขึ้นได้เลยทันที โดยเจ้าหน้าที่ธนาคารจะโทรมาแจ้งให้ท่านทราบและทำข้อตกลงกับท่านในเรื่องของระยะเวลาการผ่อน ดอกเบี้ย โดยดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ 9% - 28% ต่อปี โดยระยะเวลาสูงสุดอยู่ที่ 5 ปี ซึ่งการคิดดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกค่ะ

 

คุณสมบัติสำคัญ

1. รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

2. มีอายุระหว่าง 20 - 60 ปี

3. สำหรับท่านผู้ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องมีรายได้เดือนละ 30,000 บาทเป็นขั้นต่ำ

 

3สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด จ่ายเงินก้อน : สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ จาก Citi Bank

สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 9,000

สินเชื่อบุคคล Citi Bank ยอดนิยมที่มาพร้อมกับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ผ่านทางออนไลน์ โดยจะมีเพียงขั้นตอนเตรียมเอกสารเพื่อให้เจ้าหน้าที่ ดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำแต่สิ่งที่พิเศษกว่าสินเชื่อไหนๆนั่นคือ การไม่เช็คภาระหนี้สิน! และไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน โดยให้วงเงินสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ปัจจุบัน สามารถทำการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 5 ปี

 

คุณสมบัติสำคัญ

1. รายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาท

2. มีอายุระหว่าง 21 - 60 ปี

 

4สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด จ่ายเงินก้อน : สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

หาสินเชื่อเงินสด

 

สินเชื่อบุคคลเงินก้อนที่มาพร้อมกับการไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันและสินเชื่อนี้คงถูกอกถูกใจด้วยการให้วงเงินสูงถึง 5 เท่า โดยไม่เกินวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท ในระยะเวลาสูงสุด 5 ปี ซึ่งสิทธิพิเศษของผู้ที่มีการจ่ายเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยจะได้รับการพิจารณาอนุมัติที่รวดเร็วขึ้น ซึ่งดอกเบี้ยก็ยังให้ต่ำสุดถึง 17% ต่อปี โดยปกติจะอยู่ที่ 19% ต่อปี ซึ่งธนาคารจะดำเนินการหักผ่านบัญชีอัตโนมัติ

 

คุณสมบัติสำคัญ

1. รายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาท

2. มีอายุระหว่าง 21 - 60 ปี

 

5สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด จ่ายเงินก้อน : สินเชื่อบุคคล UOB I-CASH

 

สินเชื่อบุคคลที่เรียกได้ว่าระยะเวลารอผลอนุมัติรวดเร็วเพียง 3 วันเท่านั้น! เพียงแค่ท่านผู้ยื่นกู้เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพียงแค่มีคุณสมบัติครบถ้วนก็สามารถวางใจได้เลยว่ากู้ผ่านแน่ ที่สำคัญหากไม่ต้องการใช้เงินก้อนนี้แล้วสามารถยกเลิกได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม โดยวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าหรือไม่เกิน 1,000,000 บาท ซึ่งระยะเวลาผ่อนชำระอยู่ที่ 5 ปี ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 19.99 - 27.99% ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับอาชีพของท่านผู้ยื่นกู้ด้วย

 

คุณสมบัติสำคัญ

1. รายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาท

2. มีอายุระหว่าง 21 - 60 ปี

3. สำหรับท่านผู้ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องมีรายได้เดือนละ 20,000 บาทเป็นขั้นต่ำ

 

 

สินเชื่อเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายที่สุด ในความเห็นของชาว Pantip มีที่ไหนกันบ้าง!?

 

สมาชิก Pantip รีวิว : kae_chama

ทหารไทย กรุงศรีฯ ค่ะ

สมาชิก Pantip รีวิว : ต้นอ้อน้อยๆ

เพิ่งได้ของเกียรตินาคินมาช่วงก่อนปีใหม่ได้วงเงินเยอะเกินคาดมากๆ ดอกเบี้ยก็ต่ำกว่าเจ้าอื่นๆด้วย ไวอีกต่างหาก ประทับใจสุดๆ
สมาชิก Pantip รีวิว : 932431

k bank ก็โอนะ เคยเอารถไปทำลีสซิ่ง ไม่เรื่องมากดี

สมาชิก Pantip รีวิว : Musashi Bank

แนะนำกสิกรกับtmb ครับ
กสิกรแจ่มมากๆ

สมาชิก Pantip รีวิว : 5539892

ซิตี้ tmb จากหลายๆกระทู้บอก 

สมาชิก Pantip รีวิว : 932458

ก็ดีต่างกันไป ส่วนตัวใช้บริการแบ็งเขียว ก็ถือว่าดีนะ ไม่จุกจิกเกินไป

 

รวมเคล็ดลับที่จะช่วยให้การกู้เงินเป็นเรื่องง่ายจากชาว Pantip

 

ลองมาฟังความเห็นของชาว Pantip ที่จะช่วยให้เรื่องของการกู้เงินกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมกันว่ามีอะไรกันบ้างและน่าทำตามกันหรือเปล่า!?

สมาชิก Pantip รีวิว : popyim

เอกสา่รทางการเงินถูกต้องชัดเจน แสดงแหล่งรายได้รายจ่ายได้
ถ้ามีหลักฐานภาษีจะน่าเชื่อถือ ไม่มีประวัติเสียทางการเงิน
ถ้ามีประวัติการผ่อนชำระดียิ่งดี ควรเริ่มจากแบงค์ใกล้ตัวก่อน

สมาชิก Pantip รีวิว : 2351615

เตรียมเอกสารให้ดีครับ ที่มาที่ไปของรายได้ มีอะไรก็ใส่ไปเลย เพิ่งทำเรื่องเสร็จวันนี้ อนุมัติ

 

7 เคล็ดลับน่ารู้ ที่จะช่วยให้สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายชัวร์ ไม่มีมั่วนิ่ม

 

1.สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายชัวร์ ตรวจสอบคุณสมบัติพื้นฐานของตัวเองก่อน อาทิเช่น อายุ เงินเดือน อายุในการทำงาน (*4 เดือนขึ้นไป) เป็นต้น มีความพร้อมสำหรับการกู้เงินหรือเปล่า!?

2.สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายชัวร์ ประเมินสัดส่วนรายได้และหนี้สินของตัวเอง ว่าหนี้สินเดือมเกิน 30% ของรายได้หรือเปล่า!? ถ้าหากเกินก็อาจทำให้โอกาสในการอนุมัตลดลน้อยลงกว่าเดิม

3.สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายชัวร์ เตรียมหลักฐานและเอกสารทางการเงินให้พร้อม เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีธนาคาร เป็นต้น เพราะหากเอกสาตกหล่นไป ก็จะทำให้การอนุมัติล่าช้า หรือไม่ผานการอนุมัติได้เช่นกัน

4.สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายชัวร์ เช็กและรักษาประวัติการชำระหนี้ของตัวเองให้ดี เพราะสิ่งเหล่านี้จะส่งผลกระทบต่อเครดิตบูโร ที่มีส่วนสำคัญอย่างมากในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล

5.สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายชัวร์ แสดงศักยภาพในการชำระหนี้ที่ดี ตามกฏหมายอย่างสม่ำเสมอ

6.สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายชัวร์ ลดหนี้สินและการผ่อนสินค้าของตัวเองให้น้อยที่สุดก่อนทำการทำเรื่องขอกู้

7.สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายชัวร์ สร้างประวัติที่ดีด้านการออมเงินและหากมีประวัตการเงินเข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมอ หากมีตัวเลขเดินบัญชีที่สวยงาม โอกาสในการกู้สินเชื่อผ่านก็จะมากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

 

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย : บทส่งท้าย สินเชื่อส่วนบุคคลไม่ได้อนุมัติยากทั้งหมด

สินเชื่ออเนกประสงค์

 

สินเชื่ออเนกประสงค์

 

จะเห็นได้ว่ามีถึง 5 สินเชื่อบุคคลที่เรียกได้ว่าอนุมัติง่าย เงื่อนไขน้อย ไม่ขอเอกสารเยอะ โดยในบทความนี้หวังว่าจะได้ช่วยท่านผู้อ่านที่ต้องการความรวดเร็วสำหรับการยื่นกู้สินเชื่อแต่ทั้งนี้สิ่งสำคัญยังคงเหมือนกับที่ย้ำมาเสมอ นั่นคือ การตรวจสอบคุณสมบัติและเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อเพิ่มโอกาสในการกู้ผ่านและช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านและสถาบันการเงินนะคะ

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
ยูเมะพลัส พักชําระหนี้
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
ประสบปัญหาโควิท-19 อยากพักชำระหนี้ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) มีมาตรการช่วยเหลือหรือเปล่า!?
มาตรการช่วยเหลือและพักชำระหนี้ของสมาชิกบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ท...