ปิด บัตร อิ ออ น
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อยากปิดบัตรอิออนไม่เห็นยาก มารู้จักกับ 3 ช่องทางที่จะช่วยให้การปิดบัตรอิออนกลายเป็นเรื่องแสนง่ายดายกัน

ปิด บัตร อิ ออ น

 

หลังจากที่ใช้บริการบัตรอิออนมาสักพักใหญ่ หลายคนอาจเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายจนเกินพอดีไปสักหน่อยจนทำให้เกิดภาระหนี้จากการใช้บัตร ดังนั้น เมื่อมีเงินสักก้อนก็คงอยากที่จะจัดการปิดหนี้ ควบคู่ไปกับการยกเลิกบัตรอิออนเพื่อจบทุกปัญหากวนใจในครั้งเดียว

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าความท้าทายต่อมาก็คือ แล้วการปิดบัตรอิออนจะต้องทำอย่างไร!? ผ่านช่องทางไหน!? แล้วจะสามารถปิดบัตรอิออนได้โดยที่ไม่มีปัญหาอื่นใดตามมาได้จริงหรือเปล่า!?

ถ้าหากใครกำลังมีปัญหาเหล่านี้ค้างคาอยู่ในใจ รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะมีทุกคำตอบที่น่าสนใจไม่ควรพลาดและจัดการทุกปัญหาได้อย่างแน่นอนมาฝากให้ลองทำตามกัน..

 

ปิดบัตรอิออนต้องทําอย่างไร!?

ปิด บัตร อิ ออ น

 

สำหรับคนที่อยากปิดบัตรอิออน ก็สามารถทำได้เลยขอเพียงแค่มีเงินก้อนมากเพียงพอสำหรับการปิดหนี้ในครั้งเดียวผ่านช่องทางที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 

ปิดบัตรอิออนผ่านทาง AEON THAI MOBILE  Application

 

  • Log in เข้าสู่ระบบ AEON THAI MOBILE Application
  • เลือก “สรุปยอดการชำระ”
  • เลือก “รายละเอียด”
  • เลือก “ประเภทบัตร / เลขที่สัญญา”
  • เลือก “Paynow
  • เลือก “ปิดบัญชี”

 

ปิดบัตรอิออนผ่าน Aeon Contact Center

อีกหนึ่งในช่องทางของการปิดบัตรอิออนที่น่าสนใจก็คือ การปิดบัตรผ่านทาง Aeon Contact Center หมายเลขโทรศัพท์ 02-665-0123 กด 0 และกด 3 เพื่อทำการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ในระหว่างเวลาให้บริการ 09.00 – 18.00 น. นอกจากนี้ ยังใช้หมายเลขโทรศัพท์ดังกล่าวในการขอเอกสารหนังสือการปิดบัญชีได้อีกดhวย

 

ปิดบัตรอิออนผ่านทุกสาขาทั่วประเทศ

เป็นวิธีการปิดบัตรอิออนที่ได้รับความนิยมกันมากที่สุดด้วยการเดินทางไปยังสาขาของบัตรอิออนใดก็ได้ที่สะดวกใกล้บ้านมากที่สุด พร้อมกับแจ้งความประสงค์ที่จะขอทำการปิดบัตรอิออน หลังจากนั้นเพียงแค่ทำตามขั้นตอนแนะนำ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถปิดบัตรอิออนได้อย่างที่ต้องการได้ในทันที

 

ปิดหนี้บัตรอิออนแล้ว อย่าลืมยกเลิกบัตรด้วย!

ปิด บัตร อิ ออ น

 

หลังจากที่ได้ทำการปิดบัตรอิออนเป็นที่เรีย[ร้อยแล้วสิ่งที่สำคัญอย่างมากและไม่ควรลืมคือ การ “ยกเลิก” บัตรอิออนให้เป็นที่เรียบร้อยด้วย เพราะการปิดหนี้เป็นเพียงแค่การชำระหนี้ที่ค้างคาอยู่เท่านั้น ถ้าหากใครพิจารณาว่าการใช้บัตรอิออนหลังจากนั้นเป็นการได้ไม่คุ้มเสียก็อย่าลืมยกเลิกบัตรอิออนให้เรียบร้อยด้วย เพื่อที่จะได้เป็นการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นมาในภายหลังอีกนั่นเอง

 

อยากปิดหนี้บัตรอิออนแต่ไม่มีเงินก้อนควรทำอย่างไรดี!?

ปิด บัตร อิ ออ น

 

สำหรับคนที่มีความตั้งใจอยากที่จะทำการปิดบัตร ปิดหนี้ทั้งหมดของบัตรอิออนแต่ประสบกับปัญหาที่เป็นโจทย์ยากมากที่สุดก็คือการมีเงินก้อนจำนวนมากเพียงพอสำหรับการปิดหนี้มาทำการโปะหนี้เก่าจากทางอิออนให้หมดไปก็อย่างพึ่งกังวลไป เพราะทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ ในกรณีนี้มีสองทางเลือกที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

ปิดบัตรอิออนผ่านโครงการคลินิกแก้หนี้

โครงการคลินิกแก้นี้ ได้ร่วมมือกับธนาคารแห่งประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์ในการช่วยให้คนที่เป็นหนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถที่จะทำการปลดภาระหนี้ของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการปรับโครงสร้างหนี้เสียใหม่ ซึ่งโครงการคลินิกแก้หนี้มักจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ดังนั้น ถ้าหากใครสนใจก็ขอให้รอฟังประกาศงานกิจกรรมแล้วเข้าร่วมเสียจะช่วยให้การปิดบัตรอิออนกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน

 

ปิดบัตรอิออนด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลแอบอเนกประสงค์

สินเชื่อบุคคลแบบอเนกประสงค์ที่ไม่ได้มีการกำหนดเอาไว้ว่าเงินที่ทำการกู้ยืมต้องนำไปใช้จ่ายอย่างไร เป็นหนึ่งในช่องทางที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากในกลุ่มของคนที่มีความต้องการที่จะปิดหนี้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด เพราะอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นถูกกว่าและมีระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนที่ยาวนานมากกว่านั่นเอง

 

บทสรุปส่งท้าย : การปิดบัตรอิออนยากไหม!?

สินเชื่อรวมหนี้ (2S)

 

สินเชื่อรวมหนี้ (2S)
การปิดบัตรอิออนที่จริงแล้วไม่ได้เป็นเรื่องที่ยาก เพราะทางอิออนเองก็ได้มีการกำหนดขั้นตอนที่เหมาะสม สะดวกและสามารถทำตามได้อย่างดายเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอเพียงแค่ค่อย ๆ ก้าวตามเส้นทางบันไดเหล่านั้นไปทีละก้าว เพียงเท่านี้การปิดบัตรอิออนก็จะไม่เป็นเรื่องที่ยากจนกระทั่งกวนใจอีกต่อไปอย่างแน่นอน...

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
สินเชื่อ เคหะ คือ
สินเชื่อ
สินเชื่อเคหะคืออะไร? มีจุดเด่นอะไรบ้าง? สินเชื่อบ้านที่ช่วยสร้างบ้านในฝันให้เป็นจริง!! [ข้อมูลปี 2564]
หนึ่งทางเลือกสินเชื่อบ้านที่ดีสำหรับบ้านในฝัน กับ “สินเชื่อเคหะ” จากธน...
บัตร เครดิต ยู โอบี
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
แนะนำ #4 บัตรเครดิตยูโอบี กับคุณสมบัติสุดปัง! ท่องเที่ยวก็ได้ ช้อปก็ดี ประจำปี 2565
อยากท่องเที่ยวและช้อปให้สุดปัง! ยิ่งกว่าเดิมหรือเปล่า? บัตรเครดิตยูโอบ...
อิออน สาขา อิออน สํานักงานใหญ่ อิออน บิ๊กซี สาขา อิ ออน ใกล้ฉัน อิออน นครปฐม อิออน ขอนแก่น อิออน ศรีราชา อิ ออน ชลบุรี อิออน ระยอง อิออน พัทยา อิออ น พิษณุโลก อิออน มีสาขา ไหนบ้าง อิออน สาขาโคราช อิออน นครปฐม อิออน ฟิวเจอร์รังสิต อิออน อุดร อิออน เซ็นทรัล พระราม 2 อิออน ราชบุรี อิออน ลพบุรี อิออน ลําปาง
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตอิออน (Aeon) มีที่ไหนใกล้บ้านของคุณบ้าง สำนักงานใหญ่ ตจว. สาขาไหนอนุมัติไวสุด!?
อยากสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) สาขาไหนใกล้บ้านบ้าง สำนักงานใหญ่ อุดร ...