รวมเรื่องน่ารู้ที่คุณอาจไม่รู้! เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส [ข้อมูลปี 2564]
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส มีพกไว้ สบายใจทุกครั้งเมื่อกดเงินสด!

บัตร กด เงินสด ยู เมะ พลัส

 

หากคุณกำลังหาเงินสดมาสำรองใช้ยามฉุกเฉิน พร้อมบวกความสุขให้กับชีวิต บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สามารถช่วยเหลือคุณได้! แม้ไม่มีหลักทรัพย์หรือไม่มีผู้ค้ำประกันก็สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ทำได้สะดวกสบาย เมื่อเปิดบัตรแล้วก็สามารถกดเงินสดได้ทันที อีกทั้งยังได้รับความคุ้มค่าในเรื่องของการใช้จ่าย ทั้งในเรื่องของดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม เรียกได้ว่าคุ้มค่าทุกการใช้งานอย่างแน่นอน และในบทความนี้เราจะมาให้อัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสให้ได้ทราบกัน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย!

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สามารถกดผ่านตู้ ATM ธนาคารไหนได้บ้าง?

บัตร กด เงินสด ยู เมะ พลัส

 

ธนาคารที่ให้บริการกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส มีด้วยกันทั้งหมด 6 ธนาคารด้วยกัน คือ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยธนาคารทั้ง 5 แห่งนี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30-23.00 น. ส่วนธนาคารกสิกรไทย จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30-22.00 น. ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกดได้ทุกตู้ทั่วประเทศ

 

สิทธิประโยชน์เกี่ยวกับดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตร กด เงินสด ยู เมะ พลัส

 

สิทธิประโยชน์ที่ผู้ใช้บริการจะได้รับในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยนั้น บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสามารถให้ช่วยลดต้นลดดอก โดยอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินจะอยู่ที่ 19.8% หรือไม่เกิน 25% ต่อปี ชำระขั้นต่ำ 3 % (ไม่ต่ำกว่า 200 บาท) ยิ่งจ่ายมาก เงินต้นยิ่งหมดไว ดอกเบี้ยเองก็ยิ่งลด หากจ่ายหมดแล้วก็สามารถปิดบัตรเมื่อไหร่ก็ได้ ซึ่งจะคิดดอกเบี้ยจนถึงวันที่ปิด

 

ข้อดีของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่ชาว Pantip อยากบอกต่อ!

บัตร กด เงินสด ยู เมะ พลัส

 

อ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนอาจทราบข้อมูลคร่าว ๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกันไปแล้ว เรามาดูข้อดีเพิ่มเติมของการใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกันต่อเลยดีกว่า ว่าการใช้บัตรนี้จะมีข้อดีหรือให้สิทธิประโยชน์อะไรเพิ่มเติมบ้าง...

 

ความคิดเห็นจากคุณ smalltalkme

**สรุป** ความเห็นส่วนตัว ผมคิดว่า มีบัตรดีกว่าไม่มี ดีกว่าเดินไปขอยืมชาวบ้านหรือบุคคลอื่น เพราะ 1. สามารถไปกดที่ตู้ได้ทันที่ 2. ดอกเบี้ยถูกกว่ากัน 3. ไม่ต้องต่อรอง ไม่เป็นบุญคุณต่อกัน เป็นไปตามเงื่อนไขระเบียบที่ให้มาพร้อมตอนสมัคร 4. จ่ายไม่ตรงนัดเสียค่าปรับไป ไม่มีใครมาด่าประจานหน้าบ้านเหมือนประเภทบุคคล 5. ไม่ใช่ใคร ๆ จะมีบัตรได้ คุณต้องมีคุณสมบัตร ตามแต่ละที่ถึงจะสามารถสมัครได้ แต่เมื่อมีแล้วต้องวางแผนใช้ให้เป็น อย่าใช้เกินตัว เกินรายได้ เราจะได้รับประโยชน์จากบัตรทุกใบอย่างเต็มที่ครับ

 

ความคิดเห็นจากสมาชิกหมายเลข 3242658

สมัครง่ายค่ะ เราเพิ่งไปสมัครเงินเดือน 12,000 เอง ทำงานประจำ เป็นบัญชี อีกอาทิตย์ก็อนุมัติ บัตรยูเมะพลัสช่วงโปรน่ะแจกกระเป๋าด้วย ดีมากเลยบริการประทับใจ

 

ความคิดเห็นจากสมาชิกหมายเลข 2045275

ใช้แบบมีสติค่ะ เรากดมาทีละหมื่น 2-3 เดือนจ่ายหมดดอกไม่เยอะนะ ดีกว่ากู้นอกระบบ บางทีได้สิทธิ์ฟรีดอกเบี้ย 3 เดือน ก็มีแค่ค่าดำเนินการ 12 บาท

 

ความคิดเห็นจากสมาชิกหมายเลข 846058

ขอขอบคุณยูเมะพลัสที่ให้โอกาส ตอนนั้นหน้ามืดจริง ๆ ไปสมัครส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน ลองสมัคร umay ให้บัตรมาเลย 30 นาทีเปิดใช้ได้วงเงิน 123,000 ดีใจมากกดมาหมุน จนเต็มวง ดอกเบี้ย+ค่าธรรมเนียมเสียดายมาก แต่ต้องยอมจ่ายตอนนี้ใช้คืนหมดแล้ว แต่ยังเก็บบัตรไว้เผื่อจำเป็น ประทับใจที่เขาให้ยืม เพราะเราเดือดร้อนมาก ๆ แต่ไม่กล้ายืมใคร

อ่านความคิดเห็นต้นฉบับ คลิกที่นี่

 

สรุปส่งท้าย: บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส บวกความสุขให้กับชีวิตได้มากกว่าที่คุณคิด!

KKP Cash Card

 

KKP Cash Card

 

สมัครง่าย อนุมัติไว พร้อมได้รับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ อีกทั้งยังสามารถสมัครได้ผ่านทางเว็บไซต์ หรือผ่านทางแอพ Umay+ Application ไม่จำเป็นต้องถือเอกสารวิ่งวุ่นไปสมัครให้วุ่นวาย ทำแล้วเพิ่มความสุขให้กับคุณอย่างแน่นอน!

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
อยากเป็นเจ้าของรถเต็นท์ไม่เห็นยาก มารู้จักกับสินเชื่อกรุงศรี ยูสด์ คาร์ อนุมัติไว วงเงินสูง ปัง! โดนใจแน่นอน
สินเชื่อ
อยากเป็นเจ้าของรถเต็นท์ไม่เห็นยาก มารู้จักกับสินเชื่อกรุงศรี ยูสด์ คาร์ อนุมัติไว วงเงินสูง ปัง! โดนใจแน่นอน
สินเชื่อรถกรุงศรี ยูสด์ คาร์ ทางเลือกทันใจ สำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของร...
บัตรเครดิตต่างประเทศ
เกี่ยวกับบัตรเครดิต
พกบัตรเครดิตเที่ยวต่างประเทศอุ่นใจ ร่วมช้อปสนุก รูดใช้จ่ายสบาย ไม่ต้องกลัวหนักกระเป๋า
การเดินทางไปต่างประเทศ แล้วมีบัตรเครดิตดีๆสักใบไว้รูดใช้ ช้อป ชิม! ตาม...