ข้อดีของบัตรเครดิตในการผ่อนโทรศัพท์
แต่ถ้าไม่มีผ่อนได้ไหม?

 

บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์

 

ในปัจจุบันคงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า “สมาร์ทโฟน” กลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 ที่มีความสำคัญอย่างมากในการดำเนินชีวิตประจำวัน เพราะไม่ว่าหันไปมองทางไหนในช่วงเวลาใดก็จะเห็นคนทุกเพศทุกวัยหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาทำกิจกรรมต่างๆที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของตัวเองอยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นส่งผลหให้ราคาของสมาร์ทโฟนเองก็เพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน จนบางแบรนด์บางรุ่นราคาแพงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ดังนั้น การใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ จึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่จะช่วยให้คุณได้รับสมาร์ทโฟนมาใช้ก่อนแล้วจึงค่อยทำการผ่อนชำระคืนในภายหลัง แถมยังได้รับสิทธิพิเศษที่น่าสนใจอีกหลายประการจากการใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์อีกหลายประการเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์แล้วยังลังเลใจอยู่ ขอแนะนำว่าให้อ่านบทความชิ้นนี้จนจบรับรองว่าคุณจะอยากสมัครบัตรเครดิตดีๆสักใบเพื่อนำบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์อย่างแน่นอน ส่วนใครที่สงสัยว่า เอ.. ถ้าหากไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม!? บทความชิ้นนี้ก็จะมีคำตอบให้หายคาใจกันอย่างแน่นอน...

 

 

ข้อดีของการใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์มีอะไรกันบ้าง?

 

บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์

 

1.บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ช่วยให้ไม่ต้องทนเก็บเงินนาน

 

เนื่องจากราคาของสมาร์ทโฟนชั้นนำราคาเครื่องหนึ่งเหยียบหมื่นหรือหลายหมื่นบาททำให้คนทั่วไปมักมองว่าต้องใช้เวลานานกว่าที่จะสามารถเก็บเงินก้อนเพื่อที่จะเป็นเจ้าของได้ แถมเมื่อเก็บเงินครบตามจำนวนปรากฏว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีฟังก์ชันดีกว่าก็ออกมาวางจำหน่ายในราคาที่สูงขึ้นกว่าเดิม ช่องว่างในเรื่องของเวลาที่หายไปในระหว่างการเก็บเงินนี้ สามารถถูกเติมเต็มได้ด้วยการใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์แล้วใช้เวลาที่หายไปผ่อนชำระค่าสมาร์ทโฟน เมื่อครบระยะเวลาที่กำหนดและมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ต้องการออกมาวางจำหน่าย ก็ค่อยทำการใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ใหม่อีกครั้ง การทำเช่นนี้หมุนเวียนสับเปลี่ยนไปจะช่วยทำให้ไม่ต้องเสียเวลาอันมีค่าไปอย่างน่าเสียดาย

 

บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์

 

2.บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ดอกเบี้ย 0%

 

ในปัจจุบันมีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ออกโปรโมชั่นที่โดนใจคนอยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนด้วยการผ่อนชำระต่อเดือนให้น้อยที่สุด และมีดอกเบี้ยน้อยที่สุดผ่านโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% นาน 6 – 24 เดือน เมื่อมียอดผ่อนชำระที่มากถึงเกณฑ์ที่ทางผู้ให้บริการกำหนด และซื้อผ่านทางร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับทางบัตรเครดิต บริการดังกล่าวช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับคนที่อยากใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์เป็นอย่างมาก แถมยิ่งผ่อนนานเท่าไหร่ จำนวนที่ต้องผ่อนต่อเดือนก็น้อยลงตามไปด้วย แถมอัตราดอกเบี้ย 0% ก็ยังเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากมีสมาร์ทโฟนดีๆในครอบครองแต่อยากจ่ายให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยทีเดียว

 

บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์

 

3.บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ช่วยมอบสิทธิพิเศษอีกมากมาย

 

บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์

 

ข้อดีที่สำคัญอีกประการหนึ่งของการใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ที่ไม่ควรมองข้าม คือ “สิทธิพิเศษ” อีกหลายประการที่จะได้รับกลับคืนมา สำหรับสิทธิพิเศษที่น่าสนใจเมื่อใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ที่ผู้ให้บริการบัตรเครดิตมักจัดขึ้นร่วมกับร้านค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ มักมีดังต่อไปนี้

 

 • เมื่อใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ ลดราคาสูงสุดของสมาร์ทโฟน
 • รับส่วนลดเพิ่มขึ้น เมื่อทำการใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ถึงยอดที่กำหนด
 • เมื่อใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์รับประกันอุ่นใจเพิ่มเติม ตามเปอร์เซ็นต์มูลค่าของสินค้า
 • เมื่อใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์รับเครดิตเงินคืนมูลค่าตามที่กำหนด
 • เมื่อใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ชำระยอดเงินสะสมถึงยอดที่กำหนดรับบัตรของขวัญ และบัตรกำนัลที่พักจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

 

4.บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ช่วยสร้างประวัติทางการเงินที่ดี

 

บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์

 

     เมื่อใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์แล้วทำการผ่อนชำระคืนให้กับทางบัตรเครดิตเป็นประจำ สม่ำเสมอและตรงเวลาทุกครั้ง สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นหลักฐานทางการเงินที่น่าเชื่อถือกับทางเครดิตบูโร อันเป็นปัจจัยประกอบสำคัญที่ช่วยให้ธนาคารหรือสถาบันทางการเงินใช้ในการอนุมัติสินเชื่อก้อนใหญ่ในการขอกู้เพื่อซื้อรถยนต์ หรือบ้านในอนาคตอีกด้วย เพราะถ้าหากไม่เคยมีประวัติการใช้บัตรเครดิตเลยสถาบันทางการเงินเหล่านี้ก็จะไม่กล้าเสี่ยงที่ให้คำการกู้ยืมเงินหรืออนุมัติยากขึ้น เพราะไม่สามารถวัดพฤติกรรมการชำระหนี้ได้นั่นเอง

 

บัตรเครดิตใบไหนบ้างที่น่าสนใจในการผ่อนโทรศัพท์!?

 

บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์

 

ถ้าหากใครกำลังอยากที่จะสมัครบัตรเครดิตสักใบ เพื่อนำมาใช้ในการจับจ่ายใช้สอบ ช้อปปิ้งซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่อง โดยแบ่งผ่อนชำระแบบ 0 % นานอย่างน้อยสัก 10 เดือน เพื่อเป็นการควบคุมงบประมาณการผ่อนชำระในแต่ละเดือนไม่ให้บานปลายเหลือน้อยที่สุด แล้วยังลังเลอยู่ว่าควรเลือกบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ใบไหนดี ลองมาทำความรู้จักกับบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมนำมาใช้ในการผ่อนชำระค่าเครื่องโทรศัพท์ ดังต่อไปนี้กันได้เลย

 

บัตรเครดิต KTC ผ่อนโทรศัพท์ 0% สูงสุดถึง 15 เดือน

 

บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์

 

สำหรับคนที่อยากทำการผ่อนโทรศัพท์ในปี 2019 ในราคาสุดแสนประหยัดแบบ 0% นานสูงสุดจุใจมากถึง 15 เดือนเต็ม ขอแนะนำว่าบัตรเครดิต KTC ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน กับโปรโมชั่น ช้อปสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่สุดฟิน ผ่อน 0% ที่ AIS, Telewiz, Dtac, True, Jaymart, TG Fone, CSC, Big Mobile และ Oppo shop by Oppo นอกจากนี้ยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดอีก 3500 บาท / หมายเลขบัตรตลอดรายการ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

เมื่อมียอดผ่อนชำระ / เซลล์สลิป เฉพาะการผ่อนแบบ 4 เดือน ขึ้นไป ดังต่อไปนี้

 

 • ยอดผ่อนชำระโดยบัตรฯ KTC มูลค่า 12000 - 19999 บาท / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืนมูลค่า 150 บาท
 • ยอดผ่อนชำระโดยบัตรฯ KTC มูลค่า 20000 - 29999 บาท / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืนมูลค่า 300 บาท
 • ยอดผ่อนชำระโดยบัตรฯ KTC มูลค่า 30000 - 39999 บาท / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืนมูลค่า 500 บาท
 • ยอดผ่อนชำระโดยบัตรฯ KTC มูลค่า 40000  บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืนมูลค่า 700 บาท

 

*หมดเขตโปรโมชั่นบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์โดย KTC ที่สุดแสนน่าสนใจนี้ ในวันที่ 31 ธ.ค. 62 ใครอยากได้โทรศัพท์ราคาประหยัด ห้ามพลาด!!!

 

 

 

ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม!?

 

บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์

 

หลังจากที่ได้ทราบข้อดีในการใช้บัตรเครดิต KTC ในการผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือกันไปแล้ว คราวนี้มาพูดถึงปัญหาที่คาใจใครหลายคนมาอย่างยาวนานว่า "ถ้าไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม!?" เพราะหลังจากที่ทำการสังเกตการผ่อนโทรศัพท์ โปรโมชั่นส่วนใหญ่มักแนบมากับบัตรเครดิตนั่นเอง ซึ่งคำตอบว่าถ้าไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม!? นั้น คือ "ทำได้" ด้วยการสมัคร "บัตรกดเงินสด" ที่หลายใบได้มอบสิทธิที่น่าสนใจในการผ่อนชำระสินค้าได้เหมือนกับบัตรเครดิต ซึ่งหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่ช่วยแก้ปัญหาไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม!? ได้อย่างยอดเยี่ยมคือ บัตรกดเงินสด KTC PROUD นั่นเอง...

 

 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผ่อนโทรศัพท์ง่ายดาย 0% นานสูงสุด 24 เดือน ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต

บัตรกดเงินสด KTC PROUD มีเงื่อนไขในการสมัครที่ง่ายดายกว่าบัตรเครดิต เหมาะกับคนที่จำเป็นต้องใช้สินเชื่อเงินสดบ่อยครั้ง แถมยังช่วยแก้ปัญหาไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม!? ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะบัตรกดเงินสด KTC PROUD มอบสิทธิ์ในการผ่อนสินค้า รวมไปถึงโทรศัพท์แบบ 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว
บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์
คุณสมบัติในการสมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD 
 • อายุ 20 ปี ขึ้นไป
 • รายได้รวมเริ่มต้นเพียง 12000 บาท
 • เป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัท / ข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ
 • อายุงานในที่ทำงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 4 เดือน
 • เป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบธุรกิจส่วนตัว 3 ปี ขึ้นไป ที่มี่รายได้ขั้นต่ำ 30000 บาท / เดือน
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกที่บ้าน หรือที่ทำงาน

 

จากข้อมูลในข้างต้นจะเห็นได้ว่าการใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์นั้น.. นอกจากจะช่วยให้ครอบครองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่ต้องการได้ในราคาสุดแสนประหยัดเพียงผ่อนชำระในดีลขั้นต่ำที่สุดต่อเดือนแล้ว ยังช่วยให้ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยอีกด้วย ถ้าหากมองในเรื่องของความคุ้มค่าจะเห็นได้ว่าการใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์นั้น สุดแสนคุ้มค่าอย่างมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามหากใครกำลังอยากที่จะใช้บัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ก็ขอแนะนำให้เลือกที่มีโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้าชั้นนำที่ดีที่สุด ซึ่งมักมีการเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้น หากหมั่นเช็กโปรโมชั่นบ่อยๆ และหักห้ามใจสักนิดรอโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์มากที่สุด เพียงเท่านี้รับรองว่าสมาร์ทโฟนดีๆ ในราคาแสนประหยัดก็จะกลายมาเป็นของคุณได้อย่างแน่นอน ส่วนใครที่มีปัญหาว่าไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม!? การเลือกสมัครใช้บัตรกดเงินสด ที่ใช้ฐานเงินเดือน และเงื่อนไขในการสมัครที่น้อยกว่าก็จะช่วยให้คุณสามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์ที่ตัวเองต้องการได้อย่างไม่ยากเย็นเช่นกัน...

 

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
แบบฟอร์ม kyc ธนาคารกรุงเทพ
อื่นๆ
ใครอยากเป็นลูกค้าธนาคารกรุงเทพยกมือขึ้น!? พาไปรู้จักแบบฟอร์ม KYC ธนาคารกรุงเทพ ว่าที่ขาประจำห้ามพลาด
อยากรู้ไหม แบบฟอร์มลูกค้าธนาคารกรุงเทพต้องได้ทำทุกคน คลิก! อ่านกันเลย...