มารู้จักกับบัตรเครดิตออมสินในปี 2562 ว่าดีไหม
ผ่อนอะไรกันได้บ้าง
? น่าสมัครทำหรือเปล่า จากชาว Pantip

 

บัตรเครดิตออมสิน ดีไหม ผ่อนอะไรได้บ้าง

 

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน.. เป็นหนึ่งในบริการบัตรเครดิตที่คนไทยค่อนข้างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะธนาคารออมสินนั้นก็ได้ให้บริการมาอย่างยาวนานอย่างมากในประเทศไทย และบริการบัตรเครดิตธนาคารออมสินเองก็ค่อนข้างให้ความสนใจอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งบทความในวันนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้งานบัตรเครดิตธนาคารออมสินว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินดีไหม น่าใช้หรือเปล่า และสามารถทำการผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง? เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจของคนที่กำลังสนใจบัตรเครดิตธนาคารออมสินว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองได้อย่างครอบคลุมครบถ้วนหรือเปล่า...

 

 

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ดีไหม? (ข้อมูลปี 2562)

 

บัตรเครดิตออมสิน ดีไหม ผ่อนอะไรได้บ้าง

 

ถ้าหากถามว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินดีไหม? ต้องขอบอกเลยว่าข้อดีที่สุดของบัตรเครดิตธนาคารออมสินมักจะเป็นโปรโมชั่นเกี่ยวกับร้านอาหาร การสะสมแต้มเอาไว้เพื่อทำการแลกซื้อฉลากออมสิน รวมไปถึงการนำไปใช้เพื่อการเติมน้ำมัน และจัดทริปการท่องเที่ยว ทำให้บัตรเครดิตธนาคารออมสินดีในเรื่องของโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ของคนที่รักในการใช้บริการสถานที่และบริการต่างๆ มากกว่าคนที่ต้องการนำไปใช้ในการช้อปปิ้ง และผ่อนจ่ายชำระค่าสินค้า ส่วนจะมีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้างนั้น มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กันเลย

 

สมัครทำบัตรเครดิตออมสินดีไหม ความเห็นจากชาว Pantip (ข้อมูลปี 2562)

 

สมาชิกหมายเลข 5285565
บัตรเครดิตออมสิน ดีไหมครับ ได้วงเงินอนุมัติเยอะไหมครับ พอดีผมสมัครบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ของธนาคารออมสินไปแล้วครับ 1 อาทิตย์ต่อมา
เมื่อวันจันทร์ ที่ 13 /5/2019 ได้รับข้อความบัตรเครดิต และ บัตรกดเงินสด ท่านอนุมัติแล้ว รอจัดส่ง 10 วันทำการ เลยมีข้อสงสัยครับ1. ถ้าผมมีเงินเดือนบวกโอที และค่าสวัสดิการอื่นๆ ฐาน 35K + benefit 15K = 50K จะได้วงเงินอนุมัติประมานเท่าไรครับ
    ทั้ง 2 บัตร
2. บัตรเครดิตออมสิน มีโปรโมชั่นดีๆไหมครับ
3. โดยรวมบัตรออมสิน ดีไหมครับ
สมาชิก Pantip : ศักดิ์น้อย 
ได้มา2บัตร ผมวงเงินสามแสน แฟนวงเงินสองแสนห้า ทั้งสองบัตรเก็บไว้ในตู้ไม่รู้จะใช้อะไร
สมาชิก Pantip : หมายเลข 1353626
ตามฐานเงินเดือนและ ตามกฏแบงค์ชาติ ครับ ผมได้ 1.3 เท่าของเงินเดือน
โปรก็มีตามร้านอาหารบ้าง ช่วงนี้ก็มี hotpot ลด 120 บาท/คน สูงสุด 4 คน
และก็คงเอาเเต้มไว้ไปเเลกซื้อสลากออมสินประมาณนี้ครับ
สมาชิก Pantip : หมายเลข 5285565

บัตรผมมาแล้วครับ ฐาน 35K รายรับต่อเดือน 50K

บัตรกดเงินสด วงเงิน 30,000
บัตรเครดิต วงเงิน 30,000

คงเอาไว้เติมน้ำมันอย่างเดียวครับ กับท่องเที่ยว

สมาชิก Pantip : NKK
สิทธิประโยชน์ สู้ของที่อื่นไม่ได้ครับ
สมาชิก Pantip : หมายเลข 3796950
โปรน้อยคะ / CC ไม่ค่อยโอเค โทร.เข้าไปครั้งนึงต้องลุ้นว่าจะเจอเจ้าหน้าที่ที่ช่วยเราได้ดีแค่ไหน / แต่ก็เป็นทางเลือกสำหรับคนที่สมัครเครดิตหลายที่ไม่ผ่าน   
อาจจะอยู่ในระหว่างการพัฒนาบริการคะ
สมาชิก Pantip : หมายเลข 1513032
มีค่าธรรมเนียมรายปีด้วย ถ้าไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีลูกค้าน่าจะตัดสินใจได้ง่ายกว่าน้า บัตรเครดิตของออมสินถ้าเทียบกับบัตรแบ็งค์อื่นเสียค่าธรรมเนียมรายปีเหมือนกันหรือเวฟได้กรณีต้องใช้ยอดตามเงื่อนไข แนะนำแบ็งค์อื่นดีกว่าเพราะสิทธิประโยชน์เยอะกว่าอีก ทั้งส่วนลดและสะสมแต้ม บัตรแบ็งค์อื่นดีกว่าเยอะ
สมาชิก Pantip : หมายเลข 4683340
นานมาก อนุมัตินาน
ส่งบัตร ประมาณ 5 วัน รอรหัสอีก เป็นเดือน หรือไม่อาจจะตกหล่นไปเลยเพราะคุณไม่สามารถเช็คได้ พอโทรเช็คก็บอกให้รอๆๆๆๆ แล้วก็รอ
พอหมดมุกรอ ก็จะส่งรหัสใหม่มาให้เรา ซึ่งก็ต้องรออีกตามเคย สรุปแล้วคือ เป็นอะไรที่ช้ามากถึงมากที่สุด

สรุป : จุดเด่น จุดด้อยที่ควรทราบเกี่ยวกับบัตรเครดิตธนาคารออมสินจากสมาชิก Pantip

บัตรเครดิตออมสิน ดีไหม ผ่อนอะไรได้บ้าง

จุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรเครดิตธนาคารออมสิน จุดด้อยของบัตรเครดิตธนาคารออมสิน
  • อนุมัติวงเงินปานกลาง - สูง
  • แต้มสะสมนำไว้แลกซื้อสลากออมสินได้
  • เหมาะกับใช้เติมน้ำมัน และท่องเที่ยว
  • เป็นทางเลือกที่เหมาะกับคนที่สมัครบัตรเครดิตหลายที่แล้วไม่ผ่าน
  • สิทธิ์ประโยชน์โดยรวมยังสู้ของธนาคารอื่นไม่ได้
  • มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจบ้างเป็นบางครั้ง
  • บริการของคอลเซ็นเตอร์ยังไม่ค่อยดี เมื่อเทียบกับของบัตรเครดิตใบอื่น
  • มีค่าธรรมเนียมรายปี
  • อนุมัตินาน และจัดส่งบัตรค่อนข้างช้า

 

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ให้วงเงินเท่าไหร่?

สำหรับวงเงินที่ได้รับจากบัตรเครดิตธนาคารออมสินนั้น มีมาตรฐานตามที่ทางแบงก์ชาติกำหนด คือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน แต่ทางบัตรเครดิตธนาคารออมสินมักอนุมัติวงเงินให้กับผู้ใช้อยู่ที่ประมาณ 1.5 เท่า ของเงินเดือน

 

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ใช้เวลาในการอนุมัติยากไหม นานหรือเปล่า รอรับรหัสอย่างไร? (2562)

บัตรเครดิตออมสิน ดีไหม ผ่อนอะไรได้บ้าง

 

บัตรเครดิตธนาคารออมสินการอนุมัติยากหรือเปล่า!?

บัตรเครดิตของธนาคารออมสิน อนุมัติไม่ยาก จนมักถูกเรียกกันอย่างติดปากว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีปัญหายื่นขอทำการสมัมครบัตรเครดิตกับหลายธนาคารแล้วไม่ผ่าน แต่เมื่อทำการยื่นสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสิน โดยส่วนใหญ่แล้วมักที่จะผ่านการพิจารณาได้อย่างไม่ยากนัก

 

บัตรเครดิตธนาคารออมสินการอนุมัตินานไหม!?

ในการพิจารณาเพื่ออนุมัติบัตรเครดิตธนาคารออมสินนั้น ทางธนาคารออมสินจะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติในกรณีที่เอกสารสำหรับใช้ในการสมัครมีความครบถ้วนสมบูรณ์ประมาณ 3-4 สัปดาห์

 

วิธีการเปิดใช้บริการบัตรเครดิตธนาคารออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน ดีไหม ผ่อนอะไรได้บ้าง

 

เมื่อได้รับบัตรเครดิตที่ถูกจัดส่งมาจากธนาคารออมสินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะนำบัตรเครดิตไปใช้ จำเป็นที่จะต้องเปิดใช้บริการบัตรเครดิตธนาคารออมสินให้เป็นที่เรียบร้อยเสียก่อน โดยมีขั้นตอนที่แสนง่ายดาย เพียแค่ทำการโทรศัพท์ไปยังหมายเลข : 02-299-9888 แล้วทำการแจ้งเพื่อเปิดใช้บริการกับบริการตอบรับอัตโนมัติ แล้วรอให้มีการตอบรับจากทางธนาคารผ่านทาง SMS ที่โดยทั่วไไปจะตอบกลับมาภายในระยะเวลา 2 ชั่วโมง เพียงเ่านี้ ขั้นตอนในการเปิดใช้บริการบัตรเครดิตธนาคารก็จะเสร็จสิ้นเรียบร้อย ให้พร้อมนำไปใช้จบจ่ายใช้สอยได้ตามที่ต้องการได้ในทันที

 

บัตรเครดิตออมสิน ผ่อนอะไรได้บ้าง?

 

บัตรเครดิตออมสิน ดีไหม ผ่อนอะไรได้บ้าง

 

บัตรเครดิตออมสิน เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่มีรายการของโปรโมชั่นเข้าร่วมรายการที่ค่อนข้างน้อย โดยเฉพาะในหมวดของผ่อนชำระค่าสินค้าที่เรียกได้ว่ามีน้อยอย่างมาก โดยส่วนใหญ่จะเป็น “แบ่งชำระ 0%” ในส่วนของบริการในด้านต่างๆเสียมากกว่า ซึ่งในปี 2562 นี้ บัตรเครดิตออมสินมีโปรโมชั่นผ่อนอะไรได้บ้างนั้น ลองมาดูกันเลย

 

สวยสุขภาพดี ผ่อน 0%

สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตออมสิน ในการผ่อน 0% เมื่อใช้บริการที่โรงพยาบาลและคลินิกเสริมความงามชั้นนำ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 62

 

Sabaijai On Call by GSB ค่าเทอมแบ่งจ่ายได้ 0%

สิทธิพิเศษสำหรับเจ้าของบัตรเครดิตออมสิน ในการเลือกแบ่งชำระค่าเทอม 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือน กับโปรโมชั่น Sabaijai On Call by GSB เพียงทำการโทรศัพท์เพื่อสมัครที่หมายเลข 02-299-8888 ถึงวันที่ 31 ต.ค.62 นี้ เท่านั้น

 

Smile Trip สบายจ่าย กับ Sabaijai On Call by GSB

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ครอบครองบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ให้ทุกทริปเดินทางท่องเที่ยว เที่ยวไป ยิ้มไป ผ่านการแบ่งชำระค่าตั๋วโดยสาร โรงแรม แพกเกจทัวร์และรถเช่าแบบ 0% นาน 6 เดือน จนถึงวันที่ 30 ก.ย. 62

 

ช้อปสบาย กับสบายใจ On Call 0.83% นาน 10 เดือน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ในการเลือกผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.83% นานสูงสุด 10 เดือน

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรเครดิตธนาคารออมสินและโปรโมชั่นติดต่อได้ที่ไหนบ้าง?

 

บัตรเครดิตออมสิน ดีไหม ผ่อนอะไรได้บ้าง

 

หนึ่งในข้อดีมากที่สุดของบัตรเครดิตธนาคารออมสินคือ การติดต่อประสานงานของระบบ Call Centerที่มีความสะดวกรวดเร็วเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรเครดิตธนาคารออมสินรวมไปถึงโปรโมชั่นของบัตรเครดิตธนาคารออมสินสามารถทำการติดต่อ Call Center ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-299-8888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

เช็กผลอนุมัติการสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินด้วยตัวเองได้อย่างไรกันบ้าง?

 

บัตรเครดิตออมสิน ดีไหม ผ่อนอะไรได้บ้าง

 

ในส่วนของการตรวจสอบผลการอนุมัติบัตรเครดิตออมสินสามารถทำได้ด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องรอลุ้นหนังสือแจ้งจากทางธนาคารออมสิน สมาชิก Pantip แนะนำว่าให้ทำการติดต่อสอบถามการตรวจผลอนุมัติผ่านทาง Call Center หมายเลขโทรศัพท์02-299-8888 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตธนาคารออมสินในข้างต้นกันไปแล้ว.. เชื่อว่าในตอนนี้หลายคนคงจะตอบคำถามในใจของตัวเองได้แล้วว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินดีไหม? และสามารถผ่อนอะไรกันได้บ้าง? ถ้าหากใครมองว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินดีตอบโจทย์ และผ่อนชำระสินค้าอะไรได้ตรงใจบ้างกับที่ตัวเองต้องการ การสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินติดตัวเอาไว้เพื่อรับสิทธิพิเศษที่น่าสนใจอย่างมากมายกันได้เลย...

 

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
บัตรเครดิตกรุงเทพ โปรโมชั่น
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% ลดที่พัก โรงแรม เติมน้ำมัน โรงพยาบาล โดนใจใช้กับทุกไลฟ์สไตล์
รวมโปรโมชั่นเด่นจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่อน 0% ที่พัก เติมน้ำมัน ที...