สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันรู้ผลอนุมัติ!? ชาว Pantip มีคำตอบไขข้อข้องใจมาฝากกัน!

รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ

 

          เมื่อยื่นเรื่องของกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์จากธนาคารไทยพาณิชย์... สิ่งที่ทุกคนอยากทราบกันมากที่สุดคือ “ผลการอนุมัติ” ที่รวดเร็วมากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ จนทำให้หลายคนเกิดคำถามกวนใจว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันรู้ผลอนุมัติ!? คำถามนี้ ได้ถูกนำมาตั้งหาคำตอบกันอย่างแพร่หลายในเว็บบอร์ดด้านการเงิน โดยเฉพาะในเว็บไซต์ Pantip ที่ได้รวบรวมประสบการณ์ของชาว Pantip ที่เคยมีประสบการณ์ในยื่นขอกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์จากธนาคารไทยพาณิชย์มาก่อน ส่วนสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันรู้ผลอนุมัตินั้น ลองมาฟังรวบรวมคำตอบจากชาว Pantip แบบเน้นๆ ไม่ต้องเสียเวลาตามหาจากบทความชิ้นนี้กันได้เลย...

 

มาฟังความเห็นของชาว Pantip กันว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันรู้ผลอนุมัติ!?

รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ

 

          ลองมาฟังความเห็นของชาว Pantip กันดีกว่าว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันรู้ผลอนุมัติ!?

สมาชิก Pantip : mitgee

วัน สองวันก็รู้ผลแล้ว ส่วนการนัดหมายกับ จนท เขามักมาบริการนอกสถานที่ให้กับลูกค้า โดยโทรมานัดมาที่บ้านคุณ หรือนัดไปเจอกันในห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านก็ได้แล้วแต่สะดวก

สมาชิก Pantip : 763885

สองสามวันก็รู้ผลครับ แต่ผมหัวเสียอยู่อย่างคือเรื่องเวลาจ่ายค่างวดนี่แหละครับ เพราะผมซื้อรถมา 3 คัน ไฟแนนซ์แต่ละที่ก็บอกให้เรทได้ 3-5 ถ้าเกินก็จะมีการโทรมาติดตามพร้อมค่าปรับผมก็โอเค แต่พอมาของ scb นี่กำหนดจ่ายวันที่ 15 แต่ผมสะดวกจ่ายวันที่ 16 พอวันที่ 16 นี่โทรทวงยันเบอร์ที่ทำงานเลยโทรหลายรอบด้วย ทั้งที่เบอร์มือถือก็รับปกติ

สมาชิก Pantip : Miss Joy

2วัน. ยื่นทำเอกสาร. วันอาทิตย์.  โทรเช็ควันจันทร์.   ผ่านวันอังคาร.   โค-ตร. เร็ว
สมาชิก Pantip : nokoki

ของผม3วันครับ พอดีดันติดเสาร์-อาทิตย์...

สมาชิก Pantip : MAY_KMK

เรายื่นช่วงหยุดยาวค่ะ อันนี้พอเข้าใจ พอเข้าสู่วันที่ 3 (วันทำการปกติ) มีโทรมาถามข้อมูลเฉยๆ หลังจากนั้น เราตามจิกเลยค่ะ โทรเข้า Call Center SCB สรุป 3 วันอนุมัติแล้ว แต่เพิ่งทราบผลช่วงเย็น เพราะแฟนโทรไปหาเซลล์ ถ้าไม่โทรไป ก็อาจจะยังไม่รู้ก็ได้ค่ะ

 

สรุปความเห็นของชาว Pantip สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันรู้ผลอนุมัติ!? และเรื่องที่ควรรู้

รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ

 

หลังจากทำการเก็บข้อมูลความเห็นของชาว Pantip พบว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันรู้ผลอนุมัติ!? ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 2-3 วันทำการ ซึ่งถือว่าการบริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ของธนาคารไทยพาณิชย์นั้นมีความรวดเร็วเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามชาว Pantip มีเรื่องน่ารู้เล็กน้อยที่อยากบอกให้ทราบก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการรีไฟแนนซ์ของธนาคารไทยพาณิชย์ดังต่อไปนี้

1.หากยื่นขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์แล้วเรื่องเงียบขอแนะนำให้ติดต่อ Call Center

 

หากเจ้าหน้าที่สินเชื่อโทรมาถามข้อมูลแล้วเรื่องเงียบ แนะนำให้ทำการโทรติดกับ Call Center จะช่วยทำให้ทราบผลอนุมัติที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

2.สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ติดตามค่างวดหากล่าช้าค่อนข้างจุกจิก         

 

ชาว Pantip บางคนให้ความเห็นว่าหากมีการชำระค่างวดล่าช้า อาจมีการติดตามทวงชำระที่จุกจิกหลายรอบในหนึ่งวันทำให้เกิดความรำคาญในการชำระคืนพอสมควร ดังนั้น แนะนำให้ทำการจ่ายให้ตรงเวลาจะเป็นการดีที่สุด

3.นัดหมายกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์นอกสถานที่ได้

 

          สำหรับคนที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อรีไฟแนนซ์ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถที่จะทำการนัดหมายกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อที่บ้านของตัวเองหรือตามห้างสรรพสินค้าได้ เพราะทางธนาคารไทยพาณิชย์มีนโยบายในการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าสินเชื่อ

 

บทสรุปส่งท้าย : สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันรู้ผลอนุมัติ!? รวดเร็วไหม!?

รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ

 

          หวังว่าข้อมูลจากบทความชิ้นนี้... จะช่วยทำให้เห็นภาพรวมแล้วว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันรู้ผลอนุมัติ!? และเรื่องอะไรบ้างที่ควรทราบจากชาว Pantip ก่อนที่จะทำการตัดสินใจว่าการขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์นั้น มีความเหมาะสมตอบโจทย์ความต้องการหรือเปล่า!?

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
สินเชื่อปิดบัตรเครดิตออมสิน
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
สินเชื่อรีไฟแนนซ์ปิดบัตรเครดิตธนาคารออมสิน โครงการดีๆของคนอยากปลดหนี้
หากใครกำลังประสบปัญหาแบกรับหนี้บัตรเครดิตหลายใบ ลองมารู้จักกับสินเชื่อ...