เงินสด อิ ออ น 500 ได้ ไหม
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

อยากติดต่อเจ้าหน้าที่และค้นหาสาขาของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) บทความนี้มีคำตอบ!!!

ยูเมะพลัส สาขา

 

สำหรับคนที่กำลังสนใจ...

อยากที่สมัครเป็นสมาชิกของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) แต่ยังไม่ทราบว่าสาขาของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ใกล้บานอยู่ที่ไหนกันบ้าง!?

และยังไม่รู้ว่าควรที่จะติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางใดกันบ้างเพื่อที่จะได้รับข้อมูลที่เหมาะสมในการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)

ถ้าหากใครมีปัญหาเหล่านี้กวนใจ รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะช่วยไขปริศนาทุกเรื่องเกี่ยวกับสาขาและการติดต่อกับเจ้านหน้าที่ได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน...

 

 

4 ข้อดีน่ารู้ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)

ยืมเงินจากบัตร ATM

 

1.บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สมัครง่าย! ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

2.บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) คุ้มค่า ด้วยอัตราของดอกเบี้ยแบบพิเศษ ลดต้ลดดอก จ่ายตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่กดเงินสดออกมาใช้ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม

3.บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สะดวก เพียงสมัครก็นรับบัตรได้อย่างง่ายดาย เมื่อได้รับการอนุมัติก็สามารถเปิดบัตรเพื่อใช้งานเพื่อกดเงินสดได้ในทันที

4.บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สบาย เลือกจ่ายเงินคืนได้อย่างอิสระ จ่ายขึ้นต่ำ (*3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท) หรือจ่ายคืนทั้งหมดก็สามารถเลือกได้ตามความสะดวก

 

อยากค้นหาสาขาของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ใกล้บ้าน ทำได้ผ่านช่องทางใดบ้าง!?

ยูเมะพลัส สาขา

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาสาขาของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ใกล้บ้านเพื่อที่จะเดินทางไปติดต่อทำกธุรกรรมด้านการเงิน หรือสอบถามข้อมูลที่สนใจแล้วไม่ทราบว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สาขาใกล้บ้านมีที่ใดกันบ้าง ขอแนะนำให้ทำการค้นหาสาขาใกล้บ้านได้จากช่องทางแนะนำ ดังต่อไปนี้กันเลย

 

 

นอกจากติดต่อเจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ผ่านสาขาแล้ว ติดต่อผ่านช่องทางใดได้บ้าง!?

ยูเมะพลัส สาขา

 

สำหรับคนที่อยากติดต่อเจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) นอกเหนือจากการเดินทางไปยังสาขาโดยตรง สามารถทำการติดต่อผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

1.ติอต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัส (Umay+) ผ่านอีเมล

 

สำหรับคนที่ต้องการสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ของยูเมะพลัส (Umay+) สามารถส่งอีเมลไปได้ที่ : cs@easybuy.co.th เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับภายในวันทำการถัดไป

2.ติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัส (Umay+) ผ่านโทรศัพท์ระบบตอบรับอัตโนมัติ

ยูเมะพลัส สาขา

 

สามารถทำการติดต่อสอบถามข้อมูลทางโทรศัพท์ผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ : 0-2695-0000 สำหรับกรณี ดังต่อไปนี้

 • โทรอายัดบัตรสูญหาย กด 31
 • โทรสอบถามยอดเงินคงเหลือ กด *1 (ลืมรหัสบัตร กด 3 และไม่ได้รับบัตรหรือรหัสอนุญาต กด2)
 • โทรสอบถามยอดเงินที่ค้างชำระ ยอดปิดบัญชี กด*2
 • โทรสอบถามรายละเอียดใบสัญญา
 • โทรสอบถามรายละเอียดใบสมัคร
 • โทรสอบถามรายละเอียดผลการสมัคร กด 2
 • โทรสอบถามรายละเอียดผลการสมัครยูเมะพลัส (Umay+) พรีเมียร์ กด 1
 • โทรแจ้งเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว กด 2
 • โทรสอบถามช่องทางการถอนเงิน และบริการสั่งเงินโอนเข้าบัญชีธนาคาร แจ้งปัญหาตู้ ATM กด 4
 • โทรสอบถามวิธีการชำระเงิน ขอเอกสารสำหรับการชำระเงิน เอกสารตรวจสอบรายการ วิธีการเปลี่ยนแปลงรหัสกดเงิน วันครบกำหนดชำระเงิน กด 5
 • โทรสอบถามรายการโปรโมชั่น กด 6
 • โทรสอบถามสาขาของยูเมะพลัส (Umay+) และร้านค้าที่ร่วมให้บริการ กด 7
 • โทรสอบถามข้อมูล ยูเมะพลัส (Umay+) Mobile Application กด 8
 • รับฟังซ้ำ กด #

 

3.ติดต่อเจ้าหน้าที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ของยูเมะพลัส (Umay+) ผ่านหมายเลขโทรศัพท์

 

สำหรับคนที่ต้องการที่จะโทรศัพท์เพื่อติดต่อสอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ของยูเมะพลัส (Umay+) สามารถทำได้โดยการโทรศัพท์ไปยังศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ : 02-695-0000 ในเวลาทำการ ตั้งแต่ 8.00 – 21.00 น.

 

4.ติดต่อเจ้าหน้าที่ของยูเมะพลัส (Umay+) ผ่านเว็บไซต์

ยูเมะพลัส สาขา

 

ยูเมะพลัส (Umay+) ได้เปิดแบบฟอร์มเพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องการข้อมูล สามารถทำการติดต่อสอบถามรายละเอียดที่สนใจได้อย่างง่ายดายผ่านเว็บไซต์ของยูเมะพลัส (Umay+) โดยสามารถทำการติดต่อได้ผ่านช่องทางจาก Link ด้านล่างนี้กันได้เลย

 

 

5.ติดต่อเจ้าหน้าที่ของยูเมะพลัส (Umay+) ผ่านทางไปรษณีย์

 

สำหรับคนที่ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่และจัดส่งเอกสารให้กับทางยูเมะพลัส (Umay+) สามารถทำได้ผ่านทางไปรษณีย์ได้เช่นกัน โดยทำการจัดส่งไปยังที่อยู่และแผนกดังต่อไปนี้

 

  แผนกลูกค้าสัมพันธ์

บริษัทอีซี่บาย จำกัด (มหาชน)

ห้องเลขที่ 252/246 (P-408) อาคารพลาซ่า เมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์

ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

 

6.ติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ผ่านเว็บไซต์ Pantip

 

ในเว็บไซต์ถาม-ตอบ ยอดนิยมอย่างเว็บไซต์ Panip เองก็มีเจ้าหน้าที่ของ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) คอยทำหน้าที่ในการตอบคำถามไขข้อข้องใจให้กับสมาชิกบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ที่ประสบปัญหาในการใช้งานเช่นกัน ดังนั้น ถ้าหากทำการตั้งกระทู้คำถามทิ้งเอาไว้ ก็จะมีเจ้าหน้าที่มาติดต่อขอรับข้อมูลเพื่อนำไปใช้ในการช่วยแก้ไขปัญหาไขข้อข้องใจได้เป็นอย่างดีหรือจะทำการ Inbox เพื่อถามคำถามกับทางเจ้าหน้าที่โดยตรงได้เช่นกัน

7.ติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ผ่าน Facebook

ยูเมะพลัส สาขา

 

Facebook เป็นหนึ่งในช่องทางการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ได้อย่างสะดวกรวดเร็วเช่นกัน ถ้าหากใครมีคำถามข้อข้องใจก็สามารถทำการ Comment คำถามเอาไว้ใน Post ที่สนใจ หรือทำการ Inbox เพื่อติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง ผ่าน Link ด้านล่างนี้กันได้เลย

 

 

 

อยากตรวจสอบผลการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ด้วยตัวเอง ไม่ผ่านเจ้าหน้าที่ ผ่านช่องทางใดได้บ้าง!?

 

ณ ปัจจุบันบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ได้มีช่องทางหลากหลายให้ผู้สมัครบัตร สามารถทำการตรวจสอบสถานะการสมัครของตัวเองได้ว่าอยู่ในระหว่างขั้นตอนใดแล้ว โดยไม่จำเป็นที่จะต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) สำหรับระบบออนไลน์ สามารถติดต่อผ่าน Link! ด้านล่างนนี้กได้เลย

 

 

อยากติดต่อเจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เพื่อเพิ่มวงเงิน มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง!?

 

1.ทำการยื่นเอกสารผ่านเว็บไซต์ Umay+ และการสแกน QR Code ที่สาขาหรือจุดให้บริการของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)

2.ทำการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

3.แนบเอกสารประกอบการพิจารณาเพื่อขอเพิ่มวงเงิน โดยทำการเซ็นสำเนาถูกต้องในเอกสาร พร้อมระบวัตถุประสงค์ "ใช้สำหรับยื่นคำร้องปรับเพิ่มวงเงิน" และระบุหมายเลขโ?รศัพท์มือถือที่ใ้งานในปัจจุบันภายในเอกสาร

4.หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว เช่น ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ เป็นต้น ให้ทำการระบุข้อมูลเพื่อแจ้งความประสงค์ขอเปลี่ยนแปลงข้อมูลและข้อมูลที่เปลี่ยนแปลในสำเนาบัตรประชาชน

5.กรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลสำคัญ เช่น คำนำหน้าชื่อ - นามสกุล ต้องทำการแนบเอการสำคัญในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล เช่น เอกสารใบเปลี่ยนชื่อหรือเอกสารอื่นที่เกี่ยวข้อง

6.เมื่อทำการยื่นเอกสารขอเพิ่มวงเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้อดใจสักนิดเพื่อรอรับผลการอนุมัติทาง SMS

**ในกรณีที่ทำการติดต่อเพื่อขอเพิ่มวงเงิน ณ สาขาของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ต้องนำเอกสารตัวจริงมาแสดง เพื่อประกอบขั้นตอนการขอเพิ่มวงเงินด้วย

 

เอกสารประกอบการพิจารณาขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ที่เจ้าหน้าที่แนะนำ

 

1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมทำการเซ็นสำเนาถูกต้อง และระบุวัตถุประสงค์ "ใช้สำหรับยื่นคำร้องปรับเพิ่มวงเงิน" ระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ใช้งาน ณ ปัจจุบัน

2.สำเนาเอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน (*ไม่เกิน 2 เดือน ล่าสุด) เซ็นสำเนาถูกต้อง และระบุวัตถุประสงค์ "ใช้สำหรับยื่นคำร้องปรับเพิ่มวงเงิน"

3.สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง ไม่น้อยกว่า 3 เดือน เซ็นสำเนาถูกต้อง และระบุวัตถุประสงค์ "ใช้สำหรับยื่นคำร้องปรับเพิ่มวงเงิน"

 

 

บทสรุปส่งท้าย : บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ค้นหาสาขาและติดต่อเจ้าหน้าที่ง่ายหรือเปล่า!?

ยูเมะพลัส สาขา

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)... โดยรวมแล้วเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อด้านการเงินที่เรียกได้ว่าสามารถทำการติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็วเป็นอย่างมาก เพราะเจ้าหน้าที่ทั้งในสาขาต่างๆ และเจ้าหน้าศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เองก็ล้วนแล้วแต่พร้อมให้บริการตลอดเวลา ทำให้คนที่เป็นสมาชิกของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ได้รับการบริการอย่างรวดเร็วและเป็นกันเองอย่างมากเลยทีเดียว...

 

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
เอมันนี่ เพิ่มวงเงิน 2562 เอมันนี่ เพิ่มวงเงิน 2563 บัตรเอมันนี่ เพิ่มวงเงินให้ เอมันนี่ เพิ่มวงเงินได้ไหม
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) เพิ่มวงเงินให้ได้ไหม!? และเคล็ดลับเด็ดเพิ่มวงเงินประจำปี 2562-2563
รวมเทคนิคเด็ดที่จะช่วยให้ได้เพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ...