สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!? บทความนี้มีคำตอบโดนใจจากชาว Pantip มาฝากกัน!

รีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน

 

สำหรับคนที่มีปัญหาทางการเงิน...

และกำลังมองหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์อาจเกิดคำถามว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!? เพราะร้อนใจอยากที่จะได้รับสินเชื่อเงินก้อนเพื่อมาช่วยคลี่คลายความตึงเครียดทางการเงินของตัวเองอย่างรวดเร็วที่สุด ถ้าหากใครกำลังสงสัยว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!?

ลองมาฟังความเห็นจากชาว Pantip ที่มีประสบการณ์ในเรื่องนี้กัน...

 

ผ่อนรถยนต์ 1 ปี รีไฟแนนซ์ได้ไหม!? (*ข้อมูลจากชาว Pantip)

โดยทั่วไปแล้วไม่ได้มีข้อกำหนดตายตัวว่าผ่อนรถ 1 ปี รีไฟแนนซ์ได้ไหม!? เพราะปัจจัยหลักในการขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็คือต้องมี "ราคาประเมินมากกว่ายอดปิด" ทำให้รถยนต์ที่ผ่อนชำระคืนให้กับทางไฟแนนซ์ไปแล้วมากกว่า 50% จะมีโอกาสอนุมัติได้อย่างง่ายดายมากกว่า ในขณะที่การชำระค่ารถยนต์เพียง 1 ปี เงินส่วนใหญ่ที่ชำระไปจะเป็นส่วนของดอกเบี้ยทำให้ยอดปิดน้อย อย่างไรก็ตามสามารถลองทำการยื่นขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ แต่โอกาสที่จะผ่านการออนุมัติก็จะน้อยลงนั่นเอง

 

โดยทั่วไปแล้ว ในปี 2563-2564 รอรีไฟแนนซ์รถยนต์ใช้เวลาอนมุติกี่วัน!?

 

สำหรับคนที่ทำการรีไฟแนนซ์รถยนต์ โดยกรอกแบบฟอร์มและยื่นเอกสารไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วคงจะเกิดความรู้สึกร้อนใจเพราะไม่รู้ว่าจะต้องรอรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันถึงจะได้รับการอนุมัติ!? ในความเป็นจริงระยะเวลาดังกล่าวจะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับความพร้อมของผู้กู้ เช่น ผู้ค้ำประกันที่น่าเชื่อถือ เอกสารที่ถูกต้อง เป็นต้น อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแล้วการรีไฟแนนซ์รถยนต์จะทราบผลการอนุมัติภายใน 7-15 วันทำการ

 

ความเห็นที่น่าสนใจของชาว Pantip ว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!?

 

สมาชิก Pantip สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!? : 1632171

ถ้าไฟแนนซ์เดิมก็วันเดียวได้ เช็คบูโรแปร๊บเดียวก็รู้เรื่องแล้ว ถ้าย้ายเจ้าก็ไม่น่าจะเกิน 3 วัน

สมาชิก Pantip สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!? : 897835

คืออย่างนี้ เรื่องรีผมเคยทำกับของธนชาด คือผมซื้อรถด้วยเงินสดมามือสอง ราคา 280000 เเล้วมีอยู่วันนึงต้องใช้เงินราวๆ150000 ก็เลยไปติดต่อเเบงค์นี้ เค้าก็ขอเอกสารดังนี้ ...สำเนาบัตรประชาชาชน/ทะเบียนบ้าน อย่างล่ะ 3 ชุด ....หนังสือรับรองเงินเดือน ....บุ๊คเเบงค์ ย้อนหลัง 6 เดือน ....หน้าบัญชีที่เราจะให้เค้าโอนเงินให้ ถ้าท่านจขกท.ยื่นเอกสารที่เเบงค์..ประมาณ 1-2วันทางเเบงค์จะนัดกับท่านเเละทางเช๊คเกอร์เพื่อที่เช๊คเกอร์จะเช๊ครถของท่าน/ขูดเลขตัวถัง เซนต์เอกสาร เเล้วก็รอเเบงค์อนุมัติ ประมาณ 4-5 วัน ซึ่งเเบงค์จะหักค่าจัด/ทำประกันเเล้วอีกมากมาย รวมเเล้วผมได้ 130000นิดๆครับส่ง5600/3ปี

สมาชิก Pantip สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!? : pronong

จากเดิมผ่อนอยู่กับธนชาต แล้วรีไฟแนนท์ หรือไม่ได้ผ่อนกันมาก่อน   แล้วมาขอใช้โปรแกรม รถแลกเงิน ครับ ของผมผ่อนมา 30งวดจาก 48งวด  แล้วสามารถรีไฟแนนท์ใหม่ได้ ใช้เวลา1วัน อนุมัติเลย  ปิดยอดเก่า แล้วเริ่มสัญญาใหม่ทันที เงินส่วนต่างไม่เกิน2วันได้รับแล้ว

สมาชิก Pantip สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!? : 1009873

ประมาณ2-3 วันจ้า

สมาชิก Pantip สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!?: 5619706

อามาจากประสบการของผมเองบอกได้คำเดียวนานมากจะลากเรื่องเป็นอาทิตย์ 1-2 อาทิตย์  ทิสโก้ วันเดียวก็รู้ผล โตโยต้าลิชซิ่ง 1-3 วันรู้ผล ธนาคารเขียวและ scb ลิชซิ่ง 2 วันรู้ผล เท่าที่เคยออกรถมามีกรุงศรีที่เรื่องนานมากและติดขัดอะไรก็ไม่บอกต้องให้โทรตามเอาเอง ถ้าเป็นไปได้อย่ามาจัดเลยครับ เดินเรื่องนานมากแต่เวลาทวงรวดเร็วทันใจ*จากที่เจอมากับตัวเองและคนใกล้ชิด

 

มาลองสรุปข้อมูลจากชาว Pantip กันว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!?

รีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน

 

จากข้อมูลของชาว Pantip ในข้างต้นสามารถที่จะสรุประยะเวลาในการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงินออกได้เป็นสองประเด็นดังต่อไปนี้

1.สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน : ธนาคารและสถาบันเดิม

รีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน

 

สำหรับคนที่ทำการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กับธนาคารเดิมชาว Pantip มีความเห็นที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกันว่าจะมีความสะดวกและทราบผลที่รวดเร็วมากกว่าการย้ายไปขอรีไฟแนนซ์กับธนาคารใหม่ โดยมีระยะเวลาในการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์เพียง 1-2 วัน ก็สามารถทราบผลการอนุมัติแล้ว

2.สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน : ธนาคารและสถาบันทางการเงินใหม่

รีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน

 

สำหรับคนที่ต้องการย้ายไปรีไฟแนนซ์กับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินใหม่ ชาว Pantip มีความเห็นว่าจำเป็นจะต้องใช้ระยะเวลามากขึ้น แต่โดยทั่วไปแล้วมักที่จะไม่เกิน 3 วันทำการ นอกจากนี้ยังแนะนำว่าหากอยากทราบผลการอนุมัติที่รวดเร็วขึ้นขอแนะนำให้ทำการจัดส่งเอกสารที่สาขาของธนาคารที่ต้องทำสินเชื่อด้วยตัวเองจะเป็นการช่วยทำให้เรื่องได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนาคารธนชาต รออนุมัติกี่วัน!?

 

 

สำหรับการอนุมัติสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต หากผู้ขอกู้ได้ส่งเอกสารประกอบการสมัครอย่างครบถ้วน โดยทั่วไปแล้วจะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติประมาณ 15 วันทำการ 

 

รีไฟแนนซ์รถธนาคารไทยพาณิชย์ กี่วันอนุมัติ!?

รีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน

 

สำหรับการรีไฟแนนซ์รถธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถทราบผลการอนุมัติหลังจากที่ยื่นเอกสารแล้วประมาณ 3-5 วันทำการ ถือว่ามีความรวดเร็วโดนใจคนที่อยากทำการรีไฟแนนซ์รถยนตต์เป็นอย่างมาก เพราะมีระยะเวลาที่รวดเร็วโดนใจเป็นอย่างมากนั่นเอง

 

รีไฟแนนซ์กับธนาคารกรุงศรีฯ ต้องรออนุมัติกี่วัน!?

 

รีไฟแนนซ์กับธนาคารกรุงศรีฯ โดยส่วนใหญ่แล้วชาว Pantip มีความเห็นว่าต้องรอฟังผลการอนุมัติประมาณ 3-5 วันทำการ ซึ่งก็ถือว่าไม่เร็วไม่ช้าจนเกินไปนัก

 

บทสรุปส่งท้าย : สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!?

สินเชื่ออเนกประสงค์

 

สินเชื่ออเนกประสงค์

 

โดยทั่วไปแล้ว...

ไม่ว่าจะเป็นการรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ทั้งกับสถาบันทางการเงินเดิมหรือที่ใหม่ ชาว Pantip ก็ยังมีความเห็นว่าระยะเวลาในการอนุมัติไม่ควรเกิน 3 วัน

ถ้าหากยาวนานกว่านั้น ควรทำการโทรศัพท์ไปติดตามกระบวนการอนุมัติสินเชื่อว่าถึงขั้นตอนใดแล้วได้บ้าง

โดยอาจทำผ่านทางของสาขาสถาบันทางการเงินใกล้บ้านหรือติดต่อผ่านทาง Call Center ของสถาบันทางการเงิน

เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ทราบว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!? ได้อย่างรวดเร็วและสบายใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน...

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
เอมันนี่ สมัคร เอมันนี่ กี่วันรู้ผล เอมันนี่ กี่วันรู้ผล 2561
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) กี่วันรู้ผล มาฟัง [[รีวิว]] ประสบการชาว Pantip ข้อมูลปี 2561-2563
อยากสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) กี่วันถึงรู้ผล รวมข้อมูลน่าสนใ...
เอมันนี่ อนุมัติกี่วัน เอมันนี่ อนุมัติยากไหม เอมันนี่ ผ่านยากไหม
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
รวมเคล็ดลับสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ให้ผ่านในครั้งเดียว เตรียมตัวอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง!?
จบปัญหากวนใจ อยากสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A Money) ต้องใช้เอกสารอะไร...