สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!? บทความนี้มีคำตอบโดนใจจากชาว Pantip มาฝากกัน!

รีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน

 

สำหรับคนที่มีปัญหาทางการเงิน... และกำลังมองหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์อาจเกิดคำถามว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!? เพราะร้อนใจอยากที่จะได้รับสินเชื่อเงินก้อนเพื่อมาช่วยคลี่คลายความตึงเครียดทางการเงินของตัวเองอย่างรวดเร็วที่สุด ถ้าหากใครกำลังสงสัยว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!? ลองมาฟังความเห็นจากชาว Pantip ที่มีประสบการณ์ในเรื่องนี้กัน...

 

ความเห็นที่น่าสนใจของชาว Pantip ว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!?

 

สมาชิก Pantip : 1632171

ถ้าไฟแนนซ์เดิมก็วันเดียวได้ เช็คบูโรแปร๊บเดียวก็รู้เรื่องแล้ว ถ้าย้ายเจ้าก็ไม่น่าจะเกิน 3 วัน

สมาชิก Pantip : 897835

คืออย่างนี้ เรื่องรีผมเคยทำกับของธนชาด คือผมซื้อรถด้วยเงินสดมามือสอง ราคา 280000 เเล้วมีอยู่วันนึงต้องใช้เงินราวๆ150000 ก็เลยไปติดต่อเเบงค์นี้ เค้าก็ขอเอกสารดังนี้ ...สำเนาบัตรประชาชาชน/ทะเบียนบ้าน อย่างล่ะ 3 ชุด ....หนังสือรับรองเงินเดือน ....บุ๊คเเบงค์ ย้อนหลัง 6 เดือน ....หน้าบัญชีที่เราจะให้เค้าโอนเงินให้ ถ้าท่านจขกท.ยื่นเอกสารที่เเบงค์..ประมาณ 1-2วันทางเเบงค์จะนัดกับท่านเเละทางเช๊คเกอร์เพื่อที่เช๊คเกอร์จะเช๊ครถของท่าน/ขูดเลขตัวถัง เซนต์เอกสาร เเล้วก็รอเเบงค์อนุมัติ ประมาณ 4-5 วัน ซึ่งเเบงค์จะหักค่าจัด/ทำประกันเเล้วอีกมากมาย รวมเเล้วผมได้ 130000นิดๆครับส่ง5600/3ปี

สมาชิก Pantip : pronong

จากเดิมผ่อนอยู่กับธนชาต แล้วรีไฟแนนท์ หรือไม่ได้ผ่อนกันมาก่อน   แล้วมาขอใช้โปรแกรม รถแลกเงิน ครับ ของผมผ่อนมา 30งวดจาก 48งวด  แล้วสามารถรีไฟแนนท์ใหม่ได้ ใช้เวลา1วัน อนุมัติเลย  ปิดยอดเก่า แล้วเริ่มสัญญาใหม่ทันที เงินส่วนต่างไม่เกิน2วันได้รับแล้ว

สมาชิก Pantip : 1009873

ประมาณ2-3 วันจ้า

สมาชิก Pantip : 5619706

อามาจากประสบการของผมเองบอกได้คำเดียวนานมากจะลากเรื่องเป็นอาทิตย์ 1-2 อาทิตย์  ทิสโก้ วันเดียวก็รู้ผล โตโยต้าลิชซิ่ง 1-3 วันรู้ผล ธนาคารเขียวและ scb ลิชซิ่ง 2 วันรู้ผล เท่าที่เคยออกรถมามีกรุงศรีที่เรื่องนานมากและติดขัดอะไรก็ไม่บอกต้องให้โทรตามเอาเอง ถ้าเป็นไปได้อย่ามาจัดเลยครับ เดินเรื่องนานมากแต่เวลาทวงรวดเร็วทันใจ*จากที่เจอมากับตัวเองและคนใกล้ชิด

 

มาลองสรุปข้อมูลจากชาว Pantip กันว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!?

รีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน

 

จากข้อมูลของชาว Pantip ในข้างต้นสามารถที่จะสรุประยะเวลาในการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงินออกได้เป็นสองประเด็นดังต่อไปนี้

1.สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน : ธนาคารและสถาบันเดิม

รีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน

 

สำหรับคนที่ทำการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กับธนาคารเดิมชาว Pantip มีความเห็นที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกันว่าจะมีความสะดวกและทราบผลที่รวดเร็วมากกว่าการย้ายไปขอรีไฟแนนซ์กับธนาคารใหม่ โดยมีระยะเวลาในการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์เพียง 1-2 วัน ก็สามารถทราบผลการอนุมัติแล้ว

2.สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน : ธนาคารและสถาบันทางการเงินใหม่

รีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน

 

สำหรับคนที่ต้องการย้ายไปรีไฟแนนซ์กับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินใหม่ ชาว Pantip มีความเห็นว่าจำเป็นจะต้องใช้ระยะเวลามากขึ้น แต่โดยทั่วไปแล้วมักที่จะไม่เกิน 3 วันทำการ นอกจากนี้ยังแนะนำว่าหากอยากทราบผลการอนุมัติที่รวดเร็วขึ้นขอแนะนำให้ทำการจัดส่งเอกสารที่สาขาของธนาคารที่ต้องทำสินเชื่อด้วยตัวเองจะเป็นการช่วยทำให้เรื่องได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

บทสรุปส่งท้าย : สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!?

รีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน

 

          โดยทั่วไปแล้ว... ไม่ว่าจะเป็นการรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์ทั้งกับสถาบันทางการเงินเดิมหรือที่ใหม่ ชาว Pantip ก็ยังมีความเห็นว่าระยะเวลาในการอนุมัติไม่ควรเกิน 3 วัน ถ้าหากยาวนานกว่านั้น ควรทำการโทรศัพท์ไปติดตามกระบวนการอนุมัติสินเชื่อว่าถึงขั้นตอนใดแล้วได้บ้าง โดยอาจทำผ่านทางของสาขาสถาบันทางการเงินใกล้บ้านหรือติดต่อผ่านทาง Call Center ของสถาบันทางการเงิน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ทราบว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กี่วันได้เงิน!? ได้อย่างรวดเร็วและสบายใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน...

 

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

最新情報をお届けします

บทความแนะนำ
บัตรเครดิต UOB ดีไหม โปรโมชั่น
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
ชาว Pantip ควรรู้ บัตรเครดิตยูบีโอ (UOB) ดีไหม ให้วงเงินมากเพียงใด เช็คยอดอย่างไรมาดูกัน อัพเดท 2561-2562
ชาว Pantip ควรรู้ บัตรเครดิตยูบีโอ (UOB) ดีไหม ให้วงเงินมากเพียงใด เช็...
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ Pantip
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
วงเงินของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ถูกระงับอย่าตกใจ มาฟังคำแนะนำจากชาว Pantip กัน!
วงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) ถูกระงับต้องทำอย่างไร!? บทความนี้ม...
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantip
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพดีไหม!? [[รวมรีวิว]] สารพัดความเห็นจาก ชาว Pantip
ใครกำลังสนใจบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แวะมาฟัง ] ความเห็นจากชาว Pantip ก...