สินเชื่อ บ้าน 100 เปอร์เซ็นต์ pantip
บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Contents

รวมรีวิว! น่าสนใจจากชาว Pantip อยากกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ สามารถทำได้หรือเปล่า!?

สินเชื่อ บ้าน 100 เปอร์เซ็นต์ pantip

 

เมื่อต้องการอยากที่จะมีบ้านในฝันสักหลัง... กำแพงด่านแรกที่จำเป็นจะต้องเผชิญหน้าก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องของ “เงินทุน” ที่จำเป็นสำหรับการซื้อหรือผ่อนบ้านนั่นเอง

ดังนั้น การขอกู้สินเชื่อบ้านจึงกลายมาเป็นหนึ่งในกระเด็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และเชื่อว่าทุกคนก็คงอยากที่จะทำการขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องจ่ายส่วนที่เหลือด้วยตัวเองในทันที

ถ้าหากใครกำลังค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับการขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ลองมาติดตามฟังประสบการณ์จากชาว Pantip กันดีกว่าสามารถที่จะทำได้กันหรือเปล่า!?

 

ชาว Pantip แนะนำ วิธีการขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์

สินเชื่อ บ้าน 100 เปอร์เซ็นต์ pantip

 

สำหรับบ้านหลังแรก การขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ เป็นสิ่งที่สามารถเป็นไปได้ค่อนข้างง่าย โดยอาศัยเคล็ดลับที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

1.วิธีขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยชาว Pantip: ผู้กู้ร่วม

สินเชื่อ บ้าน 100 เปอร์เซ็นต์ pantip

 

ในกรณีที่ผู้กู้ขอสินเชื่อบ้านมีฐานรายได้ไม่เพียงพออาจทำให้ไม่สามารถที่จะขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ได้ แต่ยังมีกรณียกเว้นคือ สามารถหาผู้มาทำการกู้ร่วมด้วยได้กับบุคคลในครอบครัว เพียงเท่านี้ก็จะสามารถขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ได้เช่นกัน

สำหรับผู้กู้ร่วม ไม่จำเป็นจะต้องเป็นบุคคลเพียงสองคนเท่านั้น แต่ยังสามารถที่จะทำการกู้ร่วมกันได้ 2-3 คน ทำให้เพิ่มโอกาสในการอนุมัติและลดภาระค่าใช้จ่ายให้น้อยลงกว่าเดิมได้เป็นอย่างดี

 

2.วิธีขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยชาว Pantip: กู้ซื้อบ้าน + กู้ตกแต่งบ้าน

สินเชื่อ บ้าน 100 เปอร์เซ็นต์ pantip

 

หลายคนอาจไม่ทราบมาก่อนว่านอกจากเงินกู้สำหรับซื้อบ้านแล้ว ยังมีส่วนของเงินกู้สำหรับการตกแต่งบ้านด้วยเช่นกัน โดยเงินกู้ทั้งสองแบบนี้สามารถทำการขอกู้แยกกันได้ หมายความว่า ถ้าหากขอเงินกู้ซื้อบ้านได้ 80 เปอร์เซ็นต์ และขอกู้เพื่อตกแต่งบ้านอีก 20 เปอร์เซ็นต์ = กู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ พอดีนั่นเอง

 

ชาว Pantip แนะนำ อยากซื้อบ้านหลังที่ 2 ขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ได้หรือเปล่า!?

สินเชื่อ บ้าน 100 เปอร์เซ็นต์ pantip

 

สำหรับคนที่มีความต้องการอยากซื้อบ้านหลังที่ 2 แต่ก็ยังคงอยากที่จะขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ชาว Pantip มองว่ายังสามารถที่จะเป็นไปได้ โดยใช้เคล็ดลับดังต่อไปนี้

 

1.วิธีขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยชาว Pantip: ขอราคาประเมินสูงกว่าราคาซื้อขาย

สินเชื่อ บ้าน 100 เปอร์เซ็นต์ pantip

 

เมื่ออยากขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ กับบ้านหลังที่สอง ให้ลองสอบถามเจ้าหน้าที่ที่ทำการประเมินว่าจะได้บ้านราคาเท่าไหร่ ถ้าหากราคาประเมินได้สูงมากกว่ากว่าที่ราคาปล่อยกู้ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ ก็จะสามารถขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ได้นั่นเอง

 

2.วิธีขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยชาว Pantip: สถานะและประวัติทางการเงินของผู้ขอกู้ดี

สินเชื่อ บ้าน 100 เปอร์เซ็นต์ pantip

 

ถ้าหากผู้กู้มีประวัติทางการเงินและรายได้ต่อเดือนสูง เรียกได้ว่าคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ที่กำหนดเอาไว้ของทางธนาคารก็จะสามารถขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ผ่านได้อย่างง่ายดาย

 

3.วิธีขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยชาว Pantip: เคลียร์ภาระหนี้สินเดิมให้หมดเสียก่อน

สินเชื่อ บ้าน 100 เปอร์เซ็นต์ pantip

 

การจัดการกับหนี้สินก้อนเดิมในการซื้อบ้านให้หมดเสียก่อน เป็นวิธีที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันทางการเงินที่สุด เพราะเป็นการแสดงให้เห็นความสามารถในการชำระหนี้ เป็นลูกหนี้ที่ดีและมีประวัติทางการเงินที่ดี ทำให้การขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ กลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิมอย่างมากเลยทีเดียว

 

4.วิธีขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยชาว Pantip: สัญญาซื้อขายสูงกว่าราคาซื้อขายจริง

สินเชื่อ บ้าน 100 เปอร์เซ็นต์ pantip

 

ในบางกรณี ผู้ขายบ้านจะทำสัญญาการซื้อขายที่มากกว่าจำนวนที่ทำการซื้อขายจริง ซึ่งสัญญาดังกล่าวจะเป็นสิ่งที่ทางสถาบันการเงินใช้ประกอบการตัดสินใจประเมินและอนุมัติวงเงินกู้ เพิ่มโอกาสในการขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ มากขึ้นกว่าเดิม

 

บทสรุปส่งท้าย : ชาว Pantip มองว่าการขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่ใช้เทคนิคเล็กน้อย!

สินเชื่อบ้านใหม่ UOB Home Loan

 

สินเชื่อบ้านใหม่ UOB Home Loan

 

หลังจากที่ได้ทราบเคล็ดลับจากชาว Pantip กันไปแล้ว จะเห็นได้ว่าที่จริงแล้วการขอกู้สินเชื่อบ้านแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังใหม่ป้ายแดงหรือบ้านมือสองเอง ก็สามารถที่จะเป็นจริงได้ขอเพียงแค่มีความเข้าใจในหลักการขอกู้ ดังที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้นนั่นเอง...

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

อย่าลืมกดติดตามอัพเดตบทความและสาระดีดีกันนะ

บทความแนะนำ
อิออน สาขา อิออน สํานักงานใหญ่ อิออน บิ๊กซี สาขา อิ ออน ใกล้ฉัน อิออน นครปฐม อิออน ขอนแก่น อิออน ศรีราชา อิ ออน ชลบุรี อิออน ระยอง อิออน พัทยา อิออ น พิษณุโลก อิออน มีสาขา ไหนบ้าง อิออน สาขาโคราช อิออน นครปฐม อิออน ฟิวเจอร์รังสิต อิออน อุดร อิออน เซ็นทรัล พระราม 2 อิออน ราชบุรี อิออน ลพบุรี อิออน ลําปาง
ธนาคาร/สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิต
บัตรเครดิตอิออน (Aeon) มีที่ไหนใกล้บ้านของคุณบ้าง สำนักงานใหญ่ ตจว. สาขาไหนอนุมัติไวสุด!?
อยากสมัครบัตรเครดิตอิออน (Aeon) สาขาไหนใกล้บ้านบ้าง สำนักงานใหญ่ อุดร ...
TMB So Fast
ธนาคาร/ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด
อยากให้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เพิ่มวงเงินให้เองไม่เห็นยาก มาฟังวิธีจากชาว Pantip
รวมวิธีทำให้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+) เพิ่มวงเงินให้เองโดยอัตโนมัต...